กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ สร้างจิตสำนึกไม่ละเมิดเรื่องทรัพย์สินทางปัญญา

ข่าวทั่วไป Monday August 9, 2010 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--กระทรวงพาณิชย์ IP IDOL QUIZ & GUEST: นายนรินทร์ พสุนธราธรรม ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านพัฒนาระบบคุ้มครองและส่งเสริมสิทธิในลิขสิทธิ์ กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขันตอบคำถาม “IP IDOL” ในโครงการรณรงค์สร้างจิตสำนึกไม่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ประจำปี 2553 ประจำภาคใต้ ซึ่งตัวแทนเยาวชนจากโรงเรียนเวียงสระ จังหวัดสุราษฎ์ธานี คว้ารางวัลชนะเลิศ ทุนการศึกษา 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัลจากรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และประกาศนียบัตร ซึ่งงานฯ ครั้งนี้จัดขึ้น ณ โรงเรียนสุราษฎ์ธานี 2 จังหวัดสุราษฎ์ธานี เมื่อวานที่ผ่านมา ภาพจากซ้ายไปขวา : (แถวบน) นายทศพล ทังสุบุตร ผู้อำนวยการสำนักลิขสิทธิ์ กรมทรัพย์สินทางปัญญา, นายนรินทร์ พสุนธราธรรม ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านพัฒนาระบบคุ้มครองและส่งเสริมสิทธิในลิขสิทธิ์ กรมทรัพย์สินทางปัญญา, นางสาวเขมะศิริ นิชชากร นักวิชาการพาณิชย์ชำนาญการพิเศษ สำนักลิขสิทธิ์ กรมทรัพย์สินทางปัญญา และนายสุทธิศักดิ์ ประศาสน์ครุการ กรรมการและผู้อำนวยการสายงานกฎหมายและปราบปราม บริษัท จัดเก็บลิขสิทธิ์ไทย จำกัด (แถวล่าง) ตัวแทนจากโรงเรียนเวียงสาระ, ตัวแทนจากโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา และตัวแทนจากโรงเรียนสุราษฎร์ธานี 2