ภาพข่าวเนสท์เล่ ชวนน้อง ๆ ระดับประถมร่วมโชว์ความสามารถด้านกีฬาในโครงการ “ไมโล จูเนียร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 3”

ข่าวกีฬา Wednesday May 30, 2007 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ไมนด์ ทัช
บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ไมโล เครื่องดื่มรสช็อคโกแลตมอลต์ เชิญโรงเรียนระดับประถมศึกษาทั่วประเทศส่งนักเรียนร่วม โครงการ “ไมโล จูเนียร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 3” มหกรรมการแข่งขันกีฬาสนามแรกสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษา ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนได้แสดงออกถึงทักษะและความสามารถทางด้านกีฬา และการใช้เวลาว่างเพื่อการพัฒนาศักยภาพของตนเองในทิศทางที่เกิดประโยชน์ พร้อมชิงถ้วยรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษากว่า 500,000 บาท ระหว่างวันที่ 13-15 กรกฎาคม 2550 ณ อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก
โครงการไมโล จูเนียร์ แชมเปี้ยนชิพ จัดให้มีการแข่งขันกีฬา 5 ประเภท ได้แก่ กีฬาฟุตซอล วอลเล่ย์บอล แชร์บอล เทควันโด และกรีฑา (ประเภทลู่และลาน) รวมทั้งกิจกรรมการประกวดกองเชียร์ ทั้งนี้ โรงเรียนในระดับประถมศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ สามารถติดต่อขอรับใบสมัคร และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ประสานงานโครงการ โทร. 02 514 3280 หรือ 081 542 3208 โดยจะเริ่มรับสมัครตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม ศกนี้เป็นต้นไป
บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด — ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
สาวิตรี ปึงเจริญกุล (081) 816 4598 หรือ
ชัชสรัล (ป้อม) เทียมวัน (089) 443 6886