เปรม บุษราคัมวงษ์ ชวนเอ สุรพันธ์ และไมค์ กิ่งโพยม ลุยฮาร์เลย์ เปิดตัวภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์ ดิเอกซ์เพนดิเบิ้ล ที่เซ็นจูรี่

ข่าวบันเทิง Tuesday August 24, 2010 09:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา บริษัท โคลัมเบียร์ ไทสตาร์ บัวนาวิสตาร์ ร่วมกับ โอเรียลทอลอาย และโรงภาพยนตร์ เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า ได้ร่วมกับ จัดการแถลงข่าวเปิดตัว ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ The Expandable ที่จะเข้าฉายในวันที่ 26 สิงหาคมนี้ โดยในงาน นอกจากจะมีการจำลองบทบู้ระห่ำ เหมือนในภาพยนตร์ แล้ว ยังมีดาราอาทิเช่น เปรม บุษราคัมวงษ์ , เอ สุรพันธ์ , ไมค์ กิ่งโพยม ร่วมกัน เล่าประสบการณ์เล่นบทบู้ และความประทับใจ ต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากนั้น ยังร่วมกับ คุณกำพล พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า , คุณวัชรินทร์ สุทธิประภา — คุณโรเบิร์ต ลี จากโอเรียลทอล อายส์ ร่วมกัน ปล่อย คาราวาน ฮาร์เลย์ — มอรืเตอรืไซด์ ขนาดใหญ่ เพื่อประชาสัมพันธ์งานดังกล่าวด้วย The Expendable นับเป็นภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ ที่ ซิลเวสเตอร์ สตาโลน หมายมั่นปั้นมือให้เป็นหนังทำงาน สำหรับไตรมาสนี้ ประกอบด้วยดารา อาทิ เช่น บรูซ วิลลิส , ซิลเวสเตอร์ สตาร์โลน , เจต ลี โดยมีชื่อภาษาไทยว่า โคตรคน ทีมมหากาฬ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-2471111 ต่อ 30 ณัฐกิตติ์