ฟอร์จูนทาวน์จัดงานเพื่อสุขภาพและคนพิการ

ข่าวทั่วไป Wednesday September 1, 2010 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--ซี.พี. แลนด์ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับมูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สำนักจัดหางานกรุงเทพฯ เขต 3 และศูนย์เทคโนโลยีอิเล็คทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ(Nectec) จัดกิจกรรมเพื่อสังคม “งานเพื่อสุขภาพและคนพิการ” ในวันที่ 16 — 19 ก.ย. นี้ เชิญตรวจสุขภาพฟรี พร้อมสัมมนา“ความพิการป้องกันได้ถ้ารู้วิธี” จากคณะแพทย์ผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมโชว์นวัตกรรมสำหรับคนรักษ์สุขภาพและคนพิการ กิจกรรมเพื่อคนที่คุณห่วงใย อาทิ สิ่งประดิษฐ์เพื่อคนพิการ (จากงาน iCREATe2010), ชมแขนขาเทียมเสมือนจริงที่สุดในโลก, พิเศษ! ตำแหน่งงานสำหรับคนกว่าพิการ 200 อัตราและการอบรมอาชีพ ฯลฯ พบกันในงานเพื่อสุขภาพและคนพิการ ระหว่างวันที่ 16 — 19 ก.ย.นี้ ณ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2247-3737 # 2704, 2713 และ 3073 สื่อสารการตลาด บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด
แท็ก NECTEC