กลุ่มบริษัทฮอนด้าร่วมสนับสนุนจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ภายใต้คำขวัญ “หยุดโลกร้อนด้วยชีวิตพอเพียง”

ข่าวยานยนต์ Friday June 1, 2007 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลกในวันที่ 5 มิถุนายน 2550 ที่จะถึงนี้ กลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทยได้ร่วมสนับสนุนการจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม ซึ่งจัดโดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวง-ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ภายใต้คำขวัญ “หยุดโลกร้อนด้วยชีวิตพอเพียง” ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารนิทรรศการ 9 ตั้งแต่ 09.00-17.00 น.
ในวันพิเศษนี้ กลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทยขอเชิญชวนผู้สนใจแวะชมนิทรรศการของฮอนด้า ภายใต้แนวคิด Together For Tomorrow อาทิ โครงการด้านการบริหารจัดการขยะ น้ำเสีย และพลังงานตามแนวพระราชดำริพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมทั้งสัมผัสสุดยอดยานยนต์ประหยัดเชื้อเพลิง
ผลงานของโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ช่างกล ขส.ทบ.แชมป์อันดับ 1 ในโครงการฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิงที่สามารถสร้างสถิติการใช้เชื้อเพลิงได้ประหยัดมากที่สุดถึง 2,979.58 กิโลเมตรต่อลิตร ทั้งยังสามารถคว้ารางวัลสถิติประหยัดเชื้อเพลิงสูดสุดในรายการแข่งขัน “โซอิจิโร ฮอนด้า คัพ” จากประเทศญี่ปุ่น
มาครองอย่างเต็มภาคภูมิติดต่อกัน 2 ปีซ้อน นอกจากนี้ ผู้เข้าชมจะได้รับชมนวัตกรรมทางเทคโนโลยีสีเขียว เพื่อใช้ภายในโรงงานฮอนด้า อาทิ การรีไซเคิลวัสดุเหลือใช้ภายในโรงงาน หัวก๊อกประหยัดน้ำอัจฉริยะ
แผงโซล่าเซลล์ประหยัดพลังงาน พร้อมทั้งติดตามผลงานและพลังของเยาวชนรุ่นใหม่ในโครงการโรงเรียนสร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมดีเด่น เฉลิมพระเกียรติ เพื่อสร้างเครือข่ายร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมตามสภาพภูมิสังคมอย่างยั่งยืน และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมาย ผู้สนใจสามารถแวะชมนิทรรศการของฮอนด้าได้ที่ อาคารนิทรรศการ 9 อิมแพค เมืองทองธานี วันที่ 5 มิถุนายน 2550 นี้เท่านั้น
เกี่ยวกับบริษัท ฮอนด้า
ฮอนด้านับเป็นหนึ่งในผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของโลก ทั้งยังเป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์รายใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีโรงงานมากกว่า 130 แห่งใน 29 ประเทศทั่วโลก ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ รถยนต์ รถจักรยานยนต์ และ เครื่องยนต์อเนกประสงค์ ซึ่งให้บริการลูกค้าได้ ปีละมากกว่า 20 ล้านรายทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้ที่ www.honda.co.th
สื่อมวลชนสัมพันธ์:
บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด
ศิริพร อ้วนคำ โทร 0 2236 1042 ต่อ 1551 อีเมล์ siriporo@honda.th.com
ชุติมณฑน์ ใจดี โทร 0 2236 0256 ต่อ 1553 อีเมล์ chutijai@honda.th.com
บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์ โทร 0 2252 9871 อีเมล์ satida.s@abm.co.th