รายการตา-ถึง สัปดาห์นี้ พบกับ ตอน “ดูรถมือสอง....อย่างคนตาถึง” และ ตอน “เอกสารประกอบรถยนต์...มือสอง”

ข่าวทั่วไป Thursday March 8, 2007 13:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--เกรียวกราว พลัส
วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2550 เวลา 22.07-22.10น. ทางททบ.5
รายการ ตา-ถึง ตอน “ดูรถมือสอง....อย่างคนตาถึง”
รถยนต์ ก็เป็นเหมือนกับปัจจัยที่ 5 ของมนุษย์ที่เราขาดไม่ได้ ถ้าเป็นรถยนต์มือหนึ่งคงไม่มีปัญหาอะไร ในการเลือกซื้อ แต่ถ้าหากเราจำเป็นต้องเลือกซื้อ รถยนต์มือสอง เราควรต้องมีความใส่ใจอย่างยิ่ง ไม่ใช่ดูแค่สภาพตัวรถที่สวยเพียงอย่างเดียว แต่การดูสีรถ การมองรถมือสองจะต้องมองกี่องศา แล้วการใช้นิ้วเคาะสามารถพิสูจน์สภาพตัวรถถังได้อย่างไร หาคำตอบได้ ใน รายการ “ตาถึง” วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม นี้ เวลา 22.07-22.10 น. ทาง ททบ. 5
วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2550 เวลา 22.07-22.10น. ทางททบ.5
รายการ ตา-ถึง ตอน “เอกสารประกอบรถยนต์...มือสอง”
ในการซื้อรถมือสองนั้น นอกจากเราจะดูสภาพรถยนต์แล้ว ยังมีสิ่งสำคัญที่จะพิสูจน์ได้ว่าเป็นรถถูกกฎหมายรึเปล่า นั่นคือ เอกสารประกอบรถยนต์ ที่เราจะต้องดูให้ละเอียดรอบคอบอย่างคน...ตาถึง ไม่ว่าจะเป็น ป้ายทะเบียน คู่มือจดทะเบียน ป้ายวงกลม โดยจะมีหลักการสังเกตง่ายๆ อย่างป้ายวงกลมลายน้ำต้องสะท้อนแสงชัดเจน ความหนา บาง ของตัวเลขก็ถือเป็นสิ่งสำคัญ แต่ยังมีอะไรนอกเหนือ จากนี้อีก พิธีกร จุ๊-วิชยุติ์ จะพาไปหาคำตอบ ห้ามพลาดเด็ดขาด !!! ติดตามชมได้ใน รายการ “ตาถึง” เวลา 22.07-22.10 น. ทางททบ. 5
ขอบคุณจากใจ…..ประชาสัมพันธ์ เกรียวกราว พลัส
จุฑามาศ (น้องจุ๊) 089-517-0936