ทีวีไกด์วาไรตี้ซิทคอม "ตลก 6 ฉาก" ท็อฟฟี่ ยิ้มร่า เจอ โก๊ะตี๋ เสนอ โปรโมชั่นพิเศษ

ข่าวบันเทิง Tuesday September 28, 2010 08:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--เวอร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ สัปดาห์นี้วาไรตี้ซิทคอมอย่าง ตลก 6 ฉาก ยังคงมีเรื่องราวของความฮาในแต่ละตอนเพื่อมาสร้างเสียงหัวเราะก่อนนอนให้กับแฟนรายการเช่นเคย โดยในสัปดาห์นี้สำหรับฉาก ปั๊มเติมยิ้ม ในตอน โปรโมชั่นพิเศษ เป็นการปะทะความฮาระหว่างนักแสดงเจ้าประจำ โก๊ะตี๋ ที่รับบทเป็น ดำ พนักงานปั๊มจอมแสบ และ ท็อฟฟี่ ลูกค้าหัวอ่อนที่นำรถมาเติมน้ำมัน ที่ในเรื่องนี้ไม่ว่า โก๊ะตี๋ จะเสนอโปรโมชั่นในการเติมน้ำมันยังไงก็ตาม ท็อฟฟี่ เป็นอันต้องรับข้อเสนอโปรโมชั่นนั้นไว้หมด จนได้ของแถมจากการเติมน้ำมันครั้งนี้เพียบ!!! แต่เรื่องคงไม่จบเพียงเท่านี้ ต้องเตรียมติดตามกันว่าผลลัพธ์ของโปรโมชั่นพิเศษ ที่ ท็อฟฟี่ ได้ไปนั้นจะเป็นอย่างไร งานนี้บอกได้คำเดียวว่าหากเป็นเรื่องจริงหนุ่ม ท็อฟฟี่ มีหวังกระเป๋าตังค์แฟบแน่นอน!! ติดตามความสนุกนี้ได้ในวาไรตี้ซิทคอม ตลก 6 ฉาก วันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน 2553 เวลา 23.30 น. ทางช่อง 5