วู้ดดี้ สุดเกร็ง รายการสดทุกเช้า ปลื้มเรทติ้งเริ่มขยับ

ข่าวบันเทิง Tuesday September 28, 2010 08:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์รายการเช้าดู วู้ดดี้ พิธีกรหน้าเป็น วู้ดดี้ มิลินทจินดา.....ยอมรับสุดเกร็ง กับการทำรายการสดทุกเช้าวันจันทร์-ศุกร์ แต่ก็ดีใจกระแสตอบรับดี เรทติ้งเริ่มขยับ “ ตอนนี้ทำรายการเช้าดู วู้ดดี้ มาก็จะ 3 อาทิตย์แล้วครับ ยังตื่นเต้นทุกเช้า เพราะเราเป็นรายการสด ทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้เสนอ วู้ดดี้ก็พยายามหาวิธีทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย เพื่อรายการจะได้ดูสนุกสนาน ไม่เกร็งจนเกินไป แต่ก็ดีใจนะครับมีกระแสตอบรับที่ดีมาก ให้ความสนใจส่งSMS ส่งข้อความมาทางเฟสบุ๊ค มาทางtwitter มาทางบีบี เป็นจำนวนมาก แล้วที่สำคัญที่ทำให้รู้สึกมีแรงกระตุ้นให้ทำรายการสนุกๆนำเสนอ ก็คือ เรทติ้งเริ่มขยับขึ้นแล้ว จริงๆก็ไม่ได้คาดหวังเพราะกลัวเครียด แต่ลึกๆก็แอบหวังว่ามันดีขึ้นเรื่อยๆ นี่ก็รู้สึกว่ามีกำลังใจขึ้น เพราะวู้ดดี้ตั้งใจกับรายการนี้มาก ทุ่มเทเวลาให้กับรายการนี้เยอะที่สุดทั้งแต่ทำงานมา วู้ดดี้ไม่ใช่แค่เป็นเจ้าของรายการกับพิธีกรเท่านั้น วู้ดดี้ดูแลเองทุกขั้นตอน ทั้งเนื้อหา ช่วยทีมงานคิดประเด็น ช่วยดูไฟ ดูมุมกล้อง แขกรับเชิญก็ช่วยกันคิด แถมในเรื่องของบริษัทเราก็ต้องดุแล เรียกว่ามีกว่า 8 หน้าที่ในตัววู้ดดี้ มันค่อนข้างหนัก แต่ความตั้งใจคือสิ่งสำคัญ โดยเนื้อหารายการของเช้าดู วู้ดดี้ ด้วยความที่เป็นรายการสด ฉะนั้นทุกอย่างก็ต้องสดใหม่ อัพเดท ต้องทำการบ้านอย่างหนักมาก อาทิตย์แรกยังงงๆ อาทิตย์ที่ 2 เริ่มดีขึ้น อาทิตย์ที่ 3 ก็โอเค แต่วู้ดดี้ก็ไม่ได้อยากจะหยุดนิ่งอยู่แค่ความโอเคนะครับ วู้ดดี้ยังมองถึงการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงให้ตรงกับกลุ่มผู้ชม ซึ่งตอนนี้ก็มีขยับบ้างในส่วนของการ่เลือกเนื้อหาเพิ่มสีสันเพิ่มความสนุกให้มากยิ่งขึ้น มีเรื่องเทคนิคการทำขนม การออกกำลังกาย การป้องกันตัว การร้องเพลง อะไรสารพัด ดึงเขามาให้ผู้ชมมีส่วนร่วมกับเราด้วย และในอีกไม่นานก็จะมีเซอร์ไพร้เพิ่มขึ้นอีก รับรองว่าต้องสนุกแน่นอนครับ อยากให้ติดตามชมและติชมกันเข้ามา...สามารถส่งผ่านได้หลายช่องทางนะครับ SMS 4221001 email@woodytalk.com หรือ ที่ ตู้ ปณ.1311 ปณฝ. เพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพ 10310 ห้ามพลาด.....รายการเช้าดู วู้ดดี้ ออกอากาศสดๆ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี (ช่อง9)