ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ร่วมกับ เมจิกเวิลด์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอาณาจักรเครื่องเล่นเพลย์พอร์ตใหญ่ที่สุดแห่งแรกของเมืองไทย Kid’s Island

ข่าวทั่วไป Friday October 1, 2010 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ร่วมกับเมจิกเวิลด์ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวอาณาจักรเครื่องเล่นเพลย์พอร์ตใหญ่ที่สุดแห่งแรกของเมืองไทย Kid’s Island พบกับ นุสบา ปุณณกันต์ และ น้องกันต์ ปุณณกันต์ ที่จะควงคู่กันมาพาน้องๆ ตะลุยอาณาจักรเครื่องเล่นใต้น้ำแห่งท้องทะเล พร้อมเผยเคล็ดลับการเล่นส่งเสิรมพัฒนาการเรียนรู้และทักษะของเด็ก วันอังคารที่ 5 ตุลาคม 2553 เวลา 13.00 น. ณ Kid’s Island ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ บริการรถตู้รับส่งสื่อมวลชน ณ Central World The Offices เจอกันที่ร้าน Au Bon Pain ชั้น 3 รถออกเวลา 12.30 น. มีบริการรถตู้รับ - ส่งสื่อมวลชน ณ ตึกเซ็นทรัลเวิลด์ ฝั่งออฟฟิส พบกันที่ร้าน Au Bon Pain ชั้น 3 (ตึกออฟฟิส เซ็นทรัลเวิลด์) รถออกเวลา 12.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ : บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด คุณชุธีภรณ์ รัตนรัตน์ (อ้อน) โทร. 02-205-6619 คุณสุภาพร (หนิง) โทร 02-205-6643