ข่าวกีฬาล่าสุด

ข่าวกีฬา อาทิตย์ที่ 14 ก.พ. 2016

คอลัมน์: อาชาพาที

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559

เสาร์ที่ผ่านมา มีม้าแข่ง สนามราชตฤณมัยฯ สนามปกติ มีแฟนอาชาเข้าชม 4,945 คน มียอดเงินหมุนเวียน 37,920,000 บาท ปล่อยม้าเที่ยวสุดท้าย 18.42 น. (มืดเหมือนเดิม)... สนามราชกรีฑาฯ จะทำการทดสอบม้าใหม่ ใน วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป แฟนอาชาไม่ไปไหน ไปรับชมกันได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย... นัดที่ผ่านมาอ่านต่อ

สังคมกีฬา: ว่าที่ร้อยตรี ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ว่าที่ร้อยตรี ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ร่วมกับ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี เตรียมจับมือทำโครงการกับโรงเรียนสร้างนักเตะเยาวชนทีมการท่าเรือ เพื่อปั้นเป็นนักเตะลีกต่อไป ในงาน "เปิดประตู บูรณาการ สืบสานนนทรีนิทรรศ'59"อ่านต่อ

คอลัมน์: ชี้มวยเด็ด: 'เก่งกล้า' อาวุธครบเครื่องในได้เปรียบ'สตาร์บอย' มวยสูงยาวเข่าในเหนียวดี

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559

ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 เวทีมวยช่อง 7 รายการมวยศึกมวยไทย 7 สี ถ่ายทอดสดช่อง 7 เริ่มชกเวลา 12.50 น. จ่าปองสุพรรณขอวิจารณ์ไว้ดังนี้ สายฝน รัตนภาณุ (ชนะ สราวุธ อ.พิริยะภิญโญ นนทบุรี) ตั้งรับ เตะขวาต่อยขวา เข่าใน วงนอกได้เปรียบ จะชนะ ไผ่ทอง ส.สริญญา (แพ้ ยอดชาติชาย ฮั้วโรงน้ำแข็ง ลพน.) มวยเข่าอ่านต่อ

รางวัลเกียรติยศวันมวยไทยอำนาจซิวยอดนักชกสากลอาชีพ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเป็นประธานในงานประกาศรางวัลเกียรติยศบุคคลในวงการกีฬามวยแห่งชาติ ครั้งที่ 4 ปีงบประมาณ 2559 ที่อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก เมื่อวันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา รมว.การท่องเที่ยวและกีฬาเผยว่าคณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบเมื่อวันที่ 3 พ.ค. กำหนดให้วันที่ 6 ก.พ. ทุกปีเป็นอ่านต่อ

คอลัมน์: ข่าวย่อยกีฬาโลก: ระเบิดศึกช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์ ปี 2

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559

มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นประธานแถลงข่าวฟุตบอล 7 คน "ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์" ครั้งที่ 2 รุ่นอายุ 20 ปีขึ้นไป ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 2 ล้านบาท เมื่อวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา ที่ สนาม โปโล ฟุตบอล พาร์ค กรุงเทพฯ ร่วมด้วย ดร.องอาจ ก่อสินค้า ประธานอ่านต่อ

สังคมกีฬา: ปริวรรต ธรรมปรีดานนท์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ปริวรรต ธรรมปรีดานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด มอบรองเท้าฟุตซอล "แพน" รุ่น VIGOR 6 ให้กับนักกีฬาฟุตซอลทีมชาติไทยในสังกัด ในการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2016 ที่ประเทศอุซเบกิสถานอ่านต่อ

'ศุภักษร' ปั่นประเดิมแชมป์ใจเกินร้อย

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559

การแข่งขันจักรยานเสือภูเขาทางเรียบใจเกินร้อย ประจำปี 2559 เก็บคะแนนสะสมชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โบราณสถานเวียงลอ อ.จุน จ.พะเยา เมื่อวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันในสนามที่ 1 ซึ่งมีนักกีฬาเข้าร่วมชิงชัยเกือบ 300 คน ร่วมถึง 3 นักปั่นทีมชาติไทยที่ลงแข่งให้กับสังกัดใหม่อ่านต่อ

วันบิ๊กโฟร์! 'ปืน' ข่มมิดเตะจิ้งจอก 'เรือใบ' บดไก่สถิติสูสี-หงส์ได้ตัวหลักบู๊วิลล่า

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำวันอาทิตย์นี้ มีการดวลแข้ง 3 คู่ ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าจะเป็น "วันบิ๊กโฟร์" เมื่อ 4 ทีมบนหัวตารางโคจรมาปะทะกันแบบไม่ได้นัดหมาย เกมในเวลา 19.00 น. ที่สนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมอันดับ 3 เปิดรังรับการมาเยือนของ "จิ้งจอกมหาภัย" เลสเตอร์ ซิตี้อ่านต่อ

'ซันนี่' เจ๋งโค่น 'นุ้ก'แชมป์สุพรรณบุรีคัพ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559

การแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพเก็บคะแนนสะสม ประจำปี 2559 "True present SangSom Thailand Ranking Circuit 2016" ซึ่งเป็นรายการแรกของปีนี้ "แสงโสม สุพรรณบุรี คัพ" ชิงเงินรางวัลรวม 1,065,000 บาท ที่โรงแรมพชร เมื่อวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เป็นการดวลคิวรอบชิงชนะเลิศ โดยคู่ชิงชนะเลิศ เป็นการดวลคมคิวกันระหว่าง "ซันนี่อ่านต่อ

'เสก โลโซ'พลิกโผ!ทำค่ายมวย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"เสก โลโซ" นักร้องคนดัง ตัดสินใจหนีจากวงการฟุตบอลเปลี่ยนเป้าไปเปิดค่ายมวย "ส.โลโซ" ภายในโรงแรม แอมบาสซาเดอร์ ซอยสุขุมวิท 11 พร้อมตั้งเวทีเพื่อใช้จัดศึก "โลโซ มวยไทย ไฟต์" และ "โลโซ บ็อกซิง แคมป์" เตรียมถ่ายทอดไปทั่วประเทศ ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า "เสก โลโซ" เตรียมหันมาจับธุรกิจด้านฟุตบอล ด้วยการใช้แบรนด์ "โลโซ ดี"อ่านต่อ

ฟุตซอลเปิดลีกช้า ร้อง 'สมยศ' แก้ไข

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559

จากการที่ได้มีการเลือกตั้งนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย และได้ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง เป็นนายกสมาคมฟุตบอลด้วยคะแนนเสียงที่ท้วมท้น พร้อมกับคณะกรรมการอีก 18 ท่าน สามารถเข้ามาบริหารงานได้ทันทีอ่านต่อ

คอลัมน์: เรียนกอล์ฟกับโปร

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

Waste Management Phoenix Open ที่แข่งขันกันที่ TPC Scottsdale เมื่อวันที่ 4 7 กุมภาพันธ์ เป็นรายการที่แฟนกอล์ฟสามารถโห่หรือตะโกนเชียร์นักกอล์ฟกันได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะที่หลุม 16 พาร์ 3 ที่ทำอัฒจันทร์ล้อมรอบเอาไว้หลายชั้น นักกอล์ฟที่ตีหลุดกรีนก็ต้องยอมรับเสียงโห่ที่ดังกึกก้อง http://bit.ly/1TSeLBrอ่านต่อ

คอลัมน์: ข่าวล่ากีฬาโลก: เมย์ เจ๋งโค่นสาวจีนผงาดแชมป์

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559

การแข่งขันแบดมินตัน "ปริ๊นเซส สิริวัณณวรี ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2016" ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรี นารีรัตน์ พร้อมเงินรางวัลรวม 120,000 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,300,000 บาท) ที่อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ เมื่อวันที่ 13 ก.พ.59 เป็นการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ผลปรากฏว่า "น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์อ่านต่อ

แชมป์ที่ 11

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่สาวไทยมือ 6 ของโลก โชว์ถ้วยประทาน ของพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์หลังคว้าแชมป์หญิงเดี่ยวแบดมินตันปริ๊นเซส สิริวัณณวรีนารีรัตน์ ไทยแลนด์ มาสเต อร์ส 2016 ที่อาคารนิมิบุตร เมื่อวันที่ 13 ก.พ.นี้อ่านต่อ

สังคมกีฬา: เนวิน ชิดชอบ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ด มอบเสื้อที่ระลึกชุดใหม่สีชมพูให้แก่สปอนเซอร์ที่ให้ความสนับสนุนสโมสรในฤดูแข่งขันโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีกปี 2559 ในงานเปิดตัวนักเตะชุดใหม่ที่ไอโมบายสเตเดี้ยม บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 12 ก.พ.อ่านต่อ