ผลการแข่งขันขี่ม้า เพรสซิเด้นท์ คัพ “President’s Cup 2016”

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

สมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันขี่ม้ารายการ เพรสซิเด้นท์ คัพ 2016 "President's Cup 2016" ชิงถ้วยนายกสมาคมกีฬาขี่ม้าฯ ณ สนามไทยโปโล แอนด์ อีเควสเทรี่ยน คลับ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 16 20 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งผลของการแข่งขันประเภทอีเว้นท์ติ้ง (Eventing) ได้แก่ "นัท กรธวัช สำราญ กับ ม้ารัตนชาติ"

สัปดาห์อันแสนท้าทายของแซนดี้ สตูวิคที่ฮังการี

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 35 นาทีที่แล้ว

สนามที่ 4 ของการแข่งขัน จีพีทรี จัดขึ้นที่ฮังการรอริ่งเซอร์กิต บูดาเปสท์ ประเทศฮังการี ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ระหว่างวันที่ 22 24 กรกฏาคม สนามดังกล่าวเพิ่งทำการปรับพื้นผิวหน้าสนามใหม่ไปเมื่อต้นปี แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ภายใต้การสนับสนุนจาก สิงห์คอร์ปเปอร์เรชั่น เดอะพิซซ่าคอมปะนี ดาคอนอินสเป็คชั่นเซอร์วิสเซส

เทิดศักดิ์กระตุ้นเด็กไทยดู'ปรินซ์'ตัวอย่าง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 13 ชั่วโมง 32 นาทีที่แล้ว

"โค้ชเทิด" เทิดศักดิ์ ใจมั่น ผู้จัดการทีมฉลามชล ออกมายกย่อง ปรินซ์ อัมปองซา กองหน้าดาวรุ่งของทีมชาวกานาหลังทำผลงานยอดเยี่ยม พร้อมโวการดันมาสู่ทีมเหมือนถูกหวยก้อนใหญ่ ชี้เด็กไทยควรจะดูเป็นตัวอย่าง หลังจากที่ทาง "โค้ชเทิด" เทิดศักดิ์ ใจมั่น ผู้จัดการทีมชลบุรี เอฟซี ได้ดึงเอา ปรินซ์ อัมปองซา หัวหอกชาวกานา

สาวบางเขนโชคดีซิวรถฟอร์ดป้ายแดงงาน'สตาร์ซอคเก้อร์ แจกโชคยูโร 2016'

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 13 ชั่วโมง 32 นาทีที่แล้ว

มร.มาร์ค ลาพีน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ฟอร์ด ประเทศไทย, คุณโอฬาร เชื้อบาง รองกรรมการผู้จัดการ และผู้อำนวยการกองบรรณาธิการ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน), คุณพัฒนวิช สุจริตธรรมกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด, คุณพรศรี จันทร์ขันมา ผู้จัดการฝ่ายโฆษณาประชาสัมพันธ์ บริษัท สวนสยามปาร์ค

เฟ้นนักเตะช้างเอฟเวอร์ตันไปถิ่นผู้ดี

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- 13 ชั่วโมง 32 นาทีที่แล้ว

นายสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการโครงการไทยเบฟไทยทาเล้นท์และกรรมการบริหาร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า ตอนนี้ได้ทีมจากรอบคัดเลือก 8 ทีม จาก 6 ภูมิภาค จะมาเจอกับ 8 ทีมชั้นนำ ในวันที่ 26 31 ก.ค. โดยวันที่ 26 29 ก.ค. ที่สนามไทยเบฟฟุตบอลอะคาเดมี่ (ทีบีเอฟเอ) และวันที่ 30 31 ก.ค. รอบรองฯ และรอบชิงฯ

เอฟไอวีบี ชี้ทัพวอลเลย์บอลรัสเซียปลอดสารกระตุ้น

RYT9.COM

เอฟไอวีบี ระบุ นักกีฬานักวอลเลย์บอลรัสเซีย ผ่านการตรวจสารกระตุ้นแล้วไม่พบนักกีฬาคนใดใช้สารโด๊ป กรณีที่องค์การต่อต้านการใช้สารกระตุ้นโลก (วาด้า) เรียกร้องคณะกรรมการโอลิมปิกสากลถอดนักกีฬาทีมชาติรัสเซียทุกชนิดกีฬา ออกจากการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2016 เนื่องจากมีการตรวจพบว่ามีการพบการใช้สารต้องห้ามในทัพนักกีฬาถึง 580 ราย

ข่าววาด้า »

คอลัมน์: ระเบียงกีฬา

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

**..เฮกันทั้งประเทศหลังจากคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) ประกาศอนุญาตให้นักกีฬาของรัสเซียทุกชนิดเข้าร่วมแข่งขัน 'โอลิมปิก เกมส์ 2016' ที่บราซิลได้ตามปกติ พ้นมลทินเรื่องการใช้สารกระตุ้น แม้ก่อนหน้านี้จะมีหลายฝ่ายออกโรงเห็นด้วยที่จะมีการแบนเพราะถือว่าเป็นสิ่งที่น่า อับอาย

ข่าวโอลิมปิก เกมส์ 2016 »

คอลัมน์: ท่านขุนน้อย: เปลี่ยนบรรยากาศไปดูโอลิมปิก

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ถ้าหากนำเอา ความเป็นธรรม มาเป็นตัวรองรับ ความเป็นไทย...คงต้องถือเป็น ข่าวดี ไม่ใช่ ข่าวร้าย ที่ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย ไม่ได้มีโอกาสเสียบแทนที่ทีมวอลเลย์บอลสาวรัสเซีย รวมทั้งนักกีฬารัสเซียทุกประเภท ซึ่งมีข่าวว่าอาจถูก แบน ไปด้วยกันทั้งแผง ไม่ให้เข้าร่วมกีฬาโอลิมปิก 2016 ที่บราซิล นับตั้งแต่วันที่ 5

ข่าวโอลิมปิก »

เอฟไอวีบี ชี้ทัพวอลเลย์บอลรัสเซียปลอดสารกระตุ้น

RYT9.COM

เอฟไอวีบี ระบุ นักกีฬานักวอลเลย์บอลรัสเซีย ผ่านการตรวจสารกระตุ้นแล้วไม่พบนักกีฬาคนใดใช้สารโด๊ป กรณีที่องค์การต่อต้านการใช้สารกระตุ้นโลก (วาด้า) เรียกร้องคณะกรรมการโอลิมปิกสากลถอดนักกีฬาทีมชาติรัสเซียทุกชนิดกีฬา ออกจากการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2016 เนื่องจากมีการตรวจพบว่ามีการพบการใช้สารต้องห้ามในทัพนักกีฬาถึง 580 ราย

ข่าวเอฟไอวีบี »

คอลัมน์: เสี้ยนตำเท้า...: พร้อมมั้ย

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ "น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ ที่ไม่โดนโทษแบน ในการใช้สารกระตุ้นในร่างกาย ทั้งนี้เพราะเป็นการฉีดเข้าเส้นเอ็นเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ ไม่ได้ฉีดเข้ากล้ามเนื้อหรือเข้าเส้นเลือดเพื่อกระตุ้นให้ร่างกายแข็งแรงกว่าคนอื่นๆ ที่ไม่ได้ฉีด นับว่าเป็นบทเรียนของทั้ง น้องเมย์ รัชนก

ข่าวน้องเมย์ รัชนก »

มอบเงิน...

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานม.กรุงเทพธนบุรี พร้อมด้วย ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิ การบดีฯ มอบเงินและส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับนักกีฬาโอลิมปิกทีมชาติไทยนำ โดย "น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ ในสังกัด ม.กรุงเทพธนบุรี ก่อนเดินทางไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2016 ระหว่างวันที่ 5 21ส.ค.นี้ ที่ประเทศบราซิล

ข่าวรัชนก อินทนนท์ »

'มู'ลั่นพาผีทวงแชมป์ฤดูกาลนี้ 'มาร์ก'เซ็งโดน'อิบรา'ยึดเบอร์9

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุเกสของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลั่นต้องการพาทีมกลับไปคว้าแชมป์อีกครั้งในฤดูกาลนี้เลย แม้ว่าเจ้าของสโมสรตระกูล เกลเซอร์ จะให้เวลา 3 ปี ในการนำทีมประสบความสำเร็จก็ตาม โดย มูรินโญ่ ที่เข้ามาคุมทีม พร้อมเซ็นสัญญา 3 ปี คุมทีมในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

ข่าวโปรตุเกส »