ข่าวอินโฟเควสท์
17:10 จีนเตรียมคุมเข้มการให้บริการประกันภาคสาธารณะ 1 พ.ค.นี้   หน่วยงานด้านการกำกับดูแลประกันของจีนได้ออกกฎระเบียบใหม่ เพื่อคุมเข้มระเบียบสำหรับบริษั…
16:33 รมว.ต่างประเทศรัสเซียยันข้อกล่าวหาแทรกแซงเลือกตั้งสหรัฐเป็นเรื่องเพ้อเจ้อ   นายเซอร์เก ลาฟรอฟ รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศรัสเซียเผยข้อกล่าวหาต่าง…
16:08 รมช.เกษตรฯ รับฟังปัญหาจากเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากเขื่อนราษีไศล-เขื่อนหัวนา จ.ศรีสะเกษ   นายวิวัฒน์ ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการระเกษตรและสหกรณ…
15:44 เกิดเหตุเครื่องบินพร้อมด้วยลูกเรือและผู้โดยสาร 66 รายตกที่อิหร่าน เหตุสภาพอากาศไม่ดี   เกิดเหตุเครื่องบินของสายการบินของอิหร่านพร้อมด้วยลูกเรือ…

CPR จ่ายเงินปันผลปี 60 ในอัตรา 0.15 บาท/หุ้น ขึ้น XD 4 พ.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 10 ชั่วโมง 12 นาทีที่แล้ว

เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 16 ก.พ. 2561 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record date) : 07 พ.ค. 2561 วันที่ไม่ได้รับสิทธิปันผล(XD) : 04 พ.ค. 2561 จ่ายให้กับ : ผู้ถือหุ้นสามัญ อัตราการจ่ายปันผลเป็นเงินสด (บาทต่อหุ้น) : 0.15 มูลค่าที่ตราไว้ (Par)(บาท) :

TIPCO แจงกำไรปี 60 หด 14% เหตุหลักจากส่วนแบ่งกำไรเงินลงทุนในบริษัทร่วมลดลง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 11 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

บมจ.ทิปโก้ฟูดส์ (TIPCO) ชี้แจงผลการดำเนินงานสำหรับงบการเงินรวมประจำปี 2560 ในปี 2560 บริษัทมีกำไรสุทธิในส่วนที่เป็นของผู้ถือหุ้นของบริษัท จำนวน 703 ล้านบาท เทียบกับในปี 2559 จำนวน 814 ล้านบาท ลดลง 111 ล้านบาท หรือลดลง 14% สาเหตุหลักมาจากส่วนแบ่งกำไรจากเงินลงทุนในบริษัทร่วมที่ลดลง บริษัทมีรายได้จากการขายและบริการในปี

TMB จ่ายปันผลปี 60 ในอัตรา 0.06 บาท/หุ้น ขึ้น XD 23 เม.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 12 ชั่วโมง 13 นาทีที่แล้ว

เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 16 ก.พ. 2561 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record date) : 24 เม.ย. 2561 วันที่ไม่ได้รับสิทธิปันผล(XD) : 23 เม.ย. 2561 จ่ายให้กับ : ผู้ถือหุ้นสามัญ อัตราการจ่ายปันผลเป็นเงินสด (บาทต่อหุ้น) : 0.06 มูลค่าที่ตราไว้ (Par)(บาท) :

BIZ แจ้งลงนามซื้อขายเครื่องฉายรังสีแบบเร่งอนุภาคอิเลกตรอน กับมูลนิธิรพ.นครท่าฉลอม มูลค่าสัญญา 90 ลบ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 13 ชั่วโมง 4 นาทีที่แล้ว

บมจ. บิสซิเนสอะไลเม้นท์ (BIZ) แจ้งว่า บริษัทฯได้ลงนามในสัญญาซื้อขายครุภัณฑ์การแพทย์ เครื่องฉายรังสีแบบเร่งอนุภาคอิเลกตรอน กับมูลนิธิโรงพยาบาลนครท่าฉลอม จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นรายการธุรกิจปกติและเป็นไปตามเงื่อนไขทางการค้าทั่วไปที่บริษัททำกับลูกค้ารายอื่น โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ เป็นการซื้อขายครุภัณฑ์การแพทย์

TIPCO จ่ายเงินปันผลปี 60 อัตรา 0.50 บาท/หุ้น ขึ้น XD 19 เม.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 14 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 16 ก.พ. 2561 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record date) : 20 เม.ย. 2561 วันที่ไม่ได้รับสิทธิปันผล(XD) : 19 เม.ย. 2561 จ่ายให้กับ : ผู้ถือหุ้นสามัญ อัตราการจ่ายปันผลเป็นเงินสด (บาทต่อหุ้น) : 0.50 มูลค่าที่ตราไว้ (Par)(บาท) :

NOK เปิดเที่ยวบินใหม่ประจำสู่หนานหนิง-เจิ้งโจว เริ่มทำการบิน 1 มี.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายปิยะ ยอดมณี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. สายการบินนกแอร์ (NOK) กล่าวว่า สายการบินนกแอร์ เปิดเที่ยวบินประจำจากดอนเมืองไปยัง 2 เมืองใหญ่ หนาน หนิง และเจิ้งโจว เริ่มบิน 1 มีนาคม 2561 จำนวน 4 เที่ยวบิน ต่อสัปดาห์ ในวันจันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ การเปิดเที่ยวบินประจำสู่ทั้ง 2 เมืองในครั้งนี้

ข่าวนกแอร์ »

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 (ภาคเช้า)

ThaiPR.net

ทิศทางราคาทองคำ ราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นเป็นวันที่ 2 ท่ามกลางการอ่อนค่าลงของค่าเงินดอลลาร์ โดยดัชนีดอลลาร์หลุดระดับ 90 จุดอีกครั้ง จากระดับ 90.3 จุด เช้านี้อยูที่ 89.6 จุด ขณะที่ค่าเงินบาทกลับแข็งค่าขึ้นมาจากระดับ 31.60 บาท/ดอลลาร์ มาอยู่ที่ 31.45 บาท/ดอลลาร์ในเช้านี้ ภาพรวมของ SPDR เมื่อวานนี้กลับเข้าซื้อทองคำ 2.95

ข่าวค่าเงินบาท »

'เอิร์ธ'ตะลุยกินช็อป เที่ยว ไต้หวัน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หนุ่มหล่อสมาร์ทขี้เล่น เอิร์ธ ศัลย์ อิทธิสุขนันท์ อาสาเป็นไกด์พาผู้โชคดี 5 คู่ (10 ท่าน) จากกิจกรรม Cafe on Earth Exclusive trip in Taiwan By Scotch โดย วรวิมล กรรมารางกูร บอสสาวใจดีแห่ง "สก๊อต" จัดให้บินลัดฟ้า กิน ช็อป เที่ยว ตะลุยไต้หวันแบบมันส์สุดขั้ว 3 วัน 2 คืน งานนี้ หนุ่มเอิร์ธเลยพาทัวร์ทุกซอกทุกมุม

ข่าวEARTH »

เฮดจ์ฟันด์แห่ลงทุนสกุลเงินดิจิทัลเพิ่มขึ้นมากกว่า 2 เท่าช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

Autonomous NEXT ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยด้านฟินเทค เปิดเผยว่า กองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่เน้นการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล มีจำนวนเพิ่มขึ้นมากกว่า 2 เท่าในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา แม้ว่าราคาของสกุลเงินเหล่านี้มีความผันผวนอย่างมาก Autonomous NEXT ระบุว่า กองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่มีกลยุทธ์การลงทุนดังกล่าวมีจำนวน 226 กองทุนทั่วโลก จากจำนวน 110

ข่าวฟินเทค »

ซัดคนมีขยะในจิตใจบิดเบือนขึ้นแวต10%

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ทำเนียบฯ * ที่ตึกสันติไมตรี วันที่ 8 ต.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการบริหารจัดการขยะมูลฝอยชุมชน "จังหวัดสะอาด" ระดับประเทศ ประจำปี 2560 โดยมี พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย นายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย

ข่าวแวต »

จีนออกโรงเตือนพร้อมตอบโต้หากกระทรวงพาณิชย์สหรัฐเดินหน้าเก็บภาษีโลหะ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

จีนเผยข้อเสนอให้มีการจัดเก็บภาษีผลิตภัณฑ์เหล็กและอลูมิเนียมของสหรัฐนั้น ไร้ซึ่งเหตุผล และจีนเองก็ขอสงวนสิทธิในการตอบโต้ หากมีการใช้มาตรการจัดเก็บภาษีดังกล่าวจริง เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยข้อเสนอแนะถึงประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ให้มีการเข้มงวดกับการนำเข้าเหล็กกล้าและอลูมิเนียม

ข่าวภาษี »

GIC PRIVATE LIMITED COMPANY LIMITED ขายหุ้น LH จำนวน 8.17% คงเหลือถือ 8%

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) แจ้งว่าเมื่อวันที่ 5 ก.พ.ที่ผ่านมา GIC PRIVATE LIMITED COMPANY LIMITED จำหน่ายหลักทรัพย์บมจ.แลนด์แอนด์เฮ้าส์ (LH) จำนวน 8.17% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ ส่งผลมีจำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการจำหน่ายคิดเป็น 8.0% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ

ข่าวแลนด์แอนด์เฮ้าส์ »