ข่าวอินโฟเควสท์
22:11 Conference Board เผยความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวลงในเดือนก.ย.   ผลสำรวจของ Conference Board ระบุว่า ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัว…
21:48 "สแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์/เคส ชิลเลอร์"เผยราคาบ้านสหรัฐเพิ่มขึ้นมากกว่าคาดในเดือนก.ค.   ผลสำรวจของสแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์/เคส ชิลเลอร์ระบุว่า ดัชนีร…
21:30 สหรัฐเผยยอดขายบ้านใหม่ดิ่งลงต่ำสุดรอบ 8 เดือนในส.ค. สวนทางคาดการณ์เพิ่มขึ้น   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานว่า ยอดขายบ้านใหม่ดิ่งลงในเดือนส.ค. โดยร…
21:08 วอลล์สตรีทดีดตัววันนี้ จากแรงหนุนหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี ขณะจับตาถ้อยแถลงเจ้าหน้าที่เฟด   ณ เวลา 20.49 น.ตามเวลาไทย ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์อยู…

วอลล์สตรีทดีดตัววันนี้ จากแรงหนุนหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี ขณะจับตาถ้อยแถลงเจ้าหน้าที่เฟด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

ณ เวลา 20.49 น.ตามเวลาไทย ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์อยู่ที่ 22,352.87 จุด เพิ่มขึ้น 56.78 จุด หรือ 0.25% หุ้นกลุ่มเทคโนโลยีพุ่งขึ้นนำตลาดวันนี้ ขณะที่หุ้นแอปเปิลทะยานขึ้นมากที่สุดในการซื้อขายช่วงแรก หุ้นกลุ่มพลังงานดิ่งลงสวนทางตลาด ตามราคาน้ำมันที่ปรับตัวลงในวันนี้ สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI

พันธบัตรสหรัฐปรับตัวลง ก่อนการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานเฟด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ก่อนการกล่าวสุนทรพจน์ของนางเจเน็ต เยลเลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในวันนี้ การร่วงลงของราคาพันธบัตร ส่งผลให้อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลประเภทอายุ 10 ปี ดีดตัวสู่ระดับ 2.234% ขณะที่อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลประเภทอายุ 30 ปี อยู่ที่ระดับ 2.772% ทั้งนี้ ราคาพันธบัตร

ดาวโจนส์ฟิวเจอร์แทบไม่ขยับ บ่งชี้วอลล์สตรีททรงตัวคืนนี้ ขณะจับตาคาบสมุทรเกาหลี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าแทบไม่ขยับในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะทรงตัวในคืนนี้ ท่ามกลางแรงกดดันจากความตึงเครียดในคาบสมุทรเกาหลี ณ เวลา 19.34 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าลบ 2 จุด หรือ 0.01% สู่ระดับ 22,274 จุด ดัชนีดาวโจนส์ปิดลบ 0.24% เมื่อคืนนี้ จากแรงขายในหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี นอกจากนี้

ดอลลาร์ขยับขึ้นในกรอบบนของ 111 เยน ขณะกังวลความขัดแย้งสหรัฐ-เกาหลีเหนือ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 47 นาทีที่แล้ว

ดอลลาร์ขยับขึ้นเล็กน้อยในกรอบบนของ 111 เยนในวันนี้ ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับความขัดแย้งระหว่างสหรัฐ และเกาหลีเหนือ ณ เวลา 18.29 น.ตามเวลาไทย ดอลลาร์ปรับตัวขึ้น 0.14% สู่ระดับ 111.88 เยน ขณะที่ยูโรร่วงลง 0.30% สู่ระดับ 131.94 เยน และปรับตัวลง 0.42% สู่ระดับ 1.1796 ดอลลาร์ ส่วนดัชนีดอลลาร์

ฟิทช์: โครงสร้างภาษีสรรพสามิตใหม่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจเบียร์มากกว่าสุรา

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 58 นาทีที่แล้ว

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ กล่าวว่า ภาษีสรรพสามิตใหม่ของไทยน่าจะส่งผลกระทบต่อผู้ผลิตเบียร์ในประเทศมากกว่าผู้ผลิตสุรา เนื่องจากตลาดเบียร์มีการแข่งขันที่สูงกว่าและความต้องการซื้อของผู้บริโภคมีความอ่อนไหวต่อราคาค่อนข้างสูง นอกจากนี้

โบรกฯเล็ง NOK, NOK-W1 เข้าข่ายใช้เกณฑ์ Cash Balance คาดเริ่มใช้ 25 ก.ย.นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

โบรกเกอร์ คาดว่าหลักทรัพย์ของบมจ.สายการบินนกแอร์ (NOK) และใบสำคัญแสดงสิทธิในการจองซื้อหุ้นสามัญของ บมจ.สายการบินนกแอร์ (NOK) ครั้งที่ 1 (NOK W1) เป็นหลักทรัพย์เข้าข่าย Turnover List สัปดาห์สิ้นสุด 21 กันยายน 2560 มีโอกาสใช้เกณฑ์ให้สมาชิกต้องดำเนินการให้ลูกค้าวางเงินสดไว้ล่วงหน้ากับสมาชิกเต็มจำนวนที่จะซื้อ (Cash

ข่าวนกแอร์ »

BAY มองกรอบเงินบาทสัปดาห์นี้ 33.00-33.20 หลังดอลล์ฟื้นตัว-คาดกนง.พุธนี้มีมติคงดอกเบี้ยแม้บาทแข็งค่ามากช่วงที่ผ่านมา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY) เผยทิศทางค่าเงินบาทในสัปดาห์นี้ว่า มีแนวโน้มเคลื่อนไหวในกรอบ 33.00 33.20 บาท/ดอลลาร์ เทียบกับระดับปิดอ่อนค่าที่ 33.10 บาท/ดอลลาร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยนักลงทุนต่างชาติขายสุทธิในตลาดหุ้นไทยมูลค่า 2.4 พันล้านบาท แต่ซื้อพันธบัตร 2.7 พันล้านบาท

ข่าวค่าเงินบาท »

อีเลคโทรลักซ์ เปิดตัว เครื่องทำน้ำอุ่นที่มาพร้อมกับนวัตกรรมระบบนิรภัย 16 ขั้นตอน

ThaiPR.net

อีเลคโทรลักซ์ เปิดตัว เครื่องทำน้ำอุ่นที่มาพร้อมกับนวัตกรรมระบบนิรภัย 16 ขั้นตอนมอบความอุ่นกาย อุ่นใจ ให้กับทุกคนในบ้าน อีเลคโทรลักซ์ เปิดตัว เครื่องทำน้ำอุ่นที่มาพร้อมกับนวัตกรรมระบบนิรภัย 16 ขั้นตอน มอบความอุ่นกาย อุ่นใจ ให้กับทุกคนในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น Earth Indicator ที่แสดงสถานะการทำงานของสายดิน ระบบ

ข่าวEARTH »

นิด้า จัดปาฐกถาพิเศษ 'ฟินเทค นวัตกรรมการเงินขับเคลื่อนประเทศไทย’

ThaiPR.net

คณะรัฐประศาสนศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ร่วมกับหลักสูตรการจัดการภาครัฐและภาคเอกชนมหาบัณฑิต (M.P.A) จัดงาน 'Fintech นวัตกรรมการเงินขับเคลื่อนประเทศไทยในยุค 4.0' ซึ่งภายในงานมีการปาฐกถาพิเศษ 'Fintech นวัตกรรมการเงินขับเคลื่อนประเทศไทย' โดย ดร.วรพล โสคติยานุรักษ์ ประธานคณะกรรมการพัฒนากฎหมาย Fintech

ข่าวฟินเทค »

ตั้งแท่นรีดภาษี1.92ล้านล. แผนรุกสรรพากรปีงบ61 ขู่โกงแวต!จับได้คุกทันที

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

อารีย์ * สรรพากรแจงปีงบ 61 ตั้งแท่นรีดภาษี 1.92 ล้านล้านบาท หลังคาดการณ์เศรษฐกิจไทยขยายตัวดีต่อเนื่อง มั่นใจทำได้แน่นอน พร้อมเปิดช่องทางรับแจ้งเบาะแสผู้ประกอบการใช้ใบกำกับภาษีปลอม ยันหากตรวจเจอพร้อมลงดาบโทษหนักคุก 7 ปีทันที นายประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมสรรพากร เปิดเผยว่า ในงบประมาณปี 2561 กรมสรรพากร

ข่าวแวต »

ฟิทช์: โครงสร้างภาษีสรรพสามิตใหม่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจเบียร์มากกว่าสุรา

ThaiPR.net

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ กล่าวว่า ภาษีสรรพสามิตใหม่ของไทยน่าจะส่งผลกระทบต่อผู้ผลิตเบียร์ในประเทศมากกว่าผู้ผลิตสุรา เนื่องจากตลาดเบียร์มีการแข่งขันที่สูงกว่าและความต้องการซื้อของผู้บริโภคมีความอ่อนไหวต่อราคาค่อนข้างสูง นอกจากนี้

ข่าวภาษี »

อนันต์ปัดฟอกเงินไม่เคยรู้จักศุภชัย!ขอ60วันชี้แจงDSI

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

แจ้งวัฒนะ * ที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. เวลา 09.00 น. นายอนันต์ อัศวโภคิน อดีตผู้บริหารบริษัท แลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) พร้อม ด้วยนายสมบัติ ฤชุพันธุ์ นายสุริยัน กันทำ และนายกมล ศรีสวัสดิ์ ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท. กรวัชร์ ปานประภากร รองอธิบดีดีเอสไอ ในฐานะหัวหน้าคณะพนัก

ข่าวแลนด์แอนด์เฮ้าส์ »
ข่าวล่าสุด »