ข่าวอินโฟเควสท์
13:06 อัฟกานิสถานยืนยันผู้นำตอลิบานระดับท้องถิ่นเสียชีวิตจากเหตุปะทะกับทหาร   กระทรวงมหาดไทยอัฟกานิสถานออกแถลงการณ์ยืนยันในวันนี้ว่า นายเมห์ราจ เฮลมา…
12:52 ธ.ออมสิน รุก Mobile Banking ผ่านบริการใหม่ "MyMo Pay" ชำระค่าสินค้า-บริการโดยไม่ต้องใช้เงินสด   นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน …
12:34 ผอ. NSA ชี้ยังไม่ถึงเวลาที่สหรัฐจะจัดตั้งหน่วยงานความมั่นคงทางไซเบอร์กับรัสเซีย   พลเรือเอก ไมค์ โรเจอร์ส ผู้อำนวยการสำนักงานความมั่นคงแห่งชาติ…
11:46 สธ.แนะเฝ้าระวังสัตว์ปีกป่วยตายผิดปกติ แม้จะไม่พบเชื้อไข้หวัดนกระบาดในไทยตั้งแต่ปี 49   นายแพทย์เจษฎา โชคดำรงสุข อธิบดีกรมควบคุมโรค เปิดเผยว่า จ…
11:26 โตโยต้าเล็งผลิตรถยนต์ไฟฟ้าจำนวนมากในจีนภายในปี 2562   โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ป กำลังพิจารณาแผนการที่จะเริ่มผลิตรถยนต์ไฟฟ้าจำนวนมากในจีนอย่างเร็วที…

โครงการให้สิทธิเอกชนร่วมลงทุนในสิทธิการเช่าอาคารศูนย์ประชุมและโรงแรม ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐

ThaiPR.net -- 20 ชั่วโมง 15 นาทีที่แล้ว

บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด (ธพส.) ผู้บริหารศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ มีความประสงค์ให้สิทธิเอกชนร่วมลงทุนในสิทธิการเช่าอาคารศูนย์ประชุมและโรงแรม ณ ศูนย์ราชการเฉลิม พระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ ถนนแจ้งวัฒนะ หลักสี่ กรุงเทพมหานคร ด้วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังได้เห็นชอบโครงการฯ

แอพเพิล เวลธ์ โฮลดิ้งส์ยื่นไฟลิ่งขาย IPO 740 ล้านหุ้น เข้าตลาด mai, เป็นเงินทุนสำหรับธุรกิจหลักทรัพย์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 21 ชั่วโมง 23 นาทีที่แล้ว

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ และตลาดหลักทรัพย์ เปิดเผยว่า บมจ. แอพเพิล เวลธ์ โฮลดิ้งส์ ยื่นไฟลิ่งเสนอขายหลักทรัพย์ครั้งแรกต่อประชาชน (IPO) จำนวน 740 ล้านหุ้น และมีความประสงค์จะขอเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) โดยมีบริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน วัตถุประสงค์การใช้เงิน

ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: แรงเทขายฉุดฟุตซี่ปิดลบ 34.96 จุด สอดคล้องภูมิภาค

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ตลาดหุ้นลอนดอนปิดปรับตัวลงเมื่อคืนนี้ (21 ก.ค.) หลังจากที่ดัชนี FTSE 100 ปิดทำสถิติสูงสุดในรอบหนึ่งเดือนเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยภาวะซื้อขายเป็นไปในทิศทางเดียวกับตลาดหุ้นอื่นๆในยุโรปที่ถูกกดดันจากแรงเทขาย หลังนายมาริโอ ดรากี ประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB) ส่งสัญญาณปรับลดวงเงินซื้อพันธบัตรตามมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ

กสิกรไทยมองกรอบเงินบาทสัปดาห์หน้าไว้ที่ 33.30-33.70 บาท/ดอลลาร์ฯ พร้อมให้ติดตามการประชุมเฟด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ธนาคารกสิกรไทย ประเมินกรอบการเคลื่อนไหวของเงินบาทสำหรับสัปดาห์ถัดไป (24 28 ก.ค.) ที่ 33.30 33.70 บาทต่อดอลลาร์ฯ โดยจุดสนใจของตลาดน่าจะอยู่ที่ผลการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐฯ (25 26 ก.ค.) และประเด็นทางการเมืองในสหรัฐฯ ขณะที่ ตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐฯ ที่สำคัญ ได้แก่ ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภค ดัชนี PMI

ภาวะตลาดเงินนิวยอร์ก: ดอลลาร์อ่อนค่าท่ามกลางความไม่แน่นอนของการเมืองสหรัฐ,ถ้อยแถลงดรากี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักๆในการซื้อขายที่ตลาดนิวยอร์กเมื่อคืนนี้ (21 ก.ค.) ท่ามกลางความไม่แน่นอนเกี่ยวกับการเมืองในสหรัฐ ขณะที่สกุลเงินยูโรยังคงแข็งค่าขึ้นต่อเนื่อง จากถ้อยแถลงของนายมาริโอ ดรากี ประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB)

NOK เล็งโละเครื่องบินโบอิ้ง737-800 ออก 5-7 ลำปีนี้ เร่งลดค่าใช้จ่าย-คงแผนหาพันธมิตรพร้อมเพิ่มทุน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

แหล่งข่าวจากบมจ.สายการบินนกแอร์ (NOK) เปิดเผยว่า ขณะนี้แผนฟื้นฟูธุรกิจของสายการบินนกแอร์จะเร่งปรับลดค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเครื่องบิน ตามแผนสายการบินนกแอร์จะลดจำนวนฝูงบิน ซึ่งที่จะปรับลดเครื่องบินโบอิ้ง 737 800 จำนวน 5 7 ลำภายในปีนี้ เพราะจะช่วยลดค่าเช่าเครื่องบินลงไปได้มาก

ข่าวนกแอร์ »

ผู้ว่าธปท.เผยค่าเงินบาทไม่แข็งค่าเกินไปเมื่อเทียบภูมิภาค แนะผู้ส่งออกป้องกันความเสี่ยง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ยืนยันว่าค่าเงินบาทแข็งค่าเป็นไปในทิศทางเดียวกับค่าเงินในภูมิภาค ไม่ได้แข็งค่าเฉพาะค่าเงินบาท โดยปัจจัยมาจากค่าเงินดอลลาร์สหรัฐที่อ่อนค่าลง เพราะเศรษฐกิจสหรัฐฯ ไม่เป็นไปตามที่ตลาดคาดการณ์ไว้ และเกิดความไม่มั่นใจในนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจที่อาจต้องชะลอออกไป

ข่าวค่าเงินบาท »

TCOAT เผย EARTH ผิดนัดชำระหนี้ B/E กับ บ.ย่อย 1 ฉบับมูลค่าหน้าตั๋ว 10 ลบ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางพรทิพย์ เจริญอาภรณ์วัฒนา ประธานบมจ.อุตสาหกรรมผ้าเคลือบพลาสติกไทย (TCOAT) เปิดเผยว่า บริษัท ยูไนเต็ด คัลเลอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ได้แจ้งรายการผิดนัดชำระหนี้ของตั๋วแลกเงินจำนวน 1 ฉบับ วงเงิน 10 ล้านบาท จากที่ลงทุน 2 ฉบับ รวม 20 ล้านบาทในตั๋วแลกเงินของ บมจ.เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ (EARTH)

ข่าวEARTH »

คอลัมน์: เวทีผู้หญิง: สื่อสาร

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

การสื่อสารสำคัญกับคนทุกยุค ยิ่งโลกดิจิตอล โซเชียลมีเดีย ทรงอิทธิพล อะไร อะไร ก็ถึงกันทั่วโลก เพียงพริบตาเดียว คุณอริยาวรรณ์ พิทักษาไพศาล ดูแลสายงานบริหารภาพลักษณ์และชื่อเสียงองค์กร ของแบงค์เกียรตินาคิน ชัดๆ งานหนักแน่นอน ฟินเทค มาเร็วและแรง ลูกค้าตื่นตัว บริการจึงต้องฉับไวไปด้วย ถามว่าหนักใจไหม

ข่าวฟินเทค »

ป.ป.ช.ชี้มูลความผิดขรก.สรรพากร-เอกชน ร่วมขบวนการโกง VAT กว่าพันล้านบาท

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ในฐานะโฆษก ป.ป.ช.แถลงว่า คณะกรรมการ ป.ป.ช.มีมติชี้มูลกรณีโกงภาษีมูลค่าเพิ่ม (แวต) มูลค่ากว่าพันล้านบาท ซึ่งเป็นเรื่องกล่าวหาเจ้าหน้าที่ของรัฐ ประกอบด้วย นายพายุ สุขสดเขียว สรรพากรพื้นที่สมุทรปราการ 1, นายป้อมเพชร วิทยารักษ์,

ข่าวแวต »

จีนมีรายได้จากภาษีเพิ่มขึ้น 8.9% ในครึ่งปีแรก สะท้อนเสถียรภาพทางเศรษฐกิจ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานกิจการภาษีแห่งชาติจีน (SAT) เปิดเผยว่า จีนมีรายได้จากการจัดเก็บภาษีในช่วง 6 เดือนแรกปีนี้ รวมทั้งสิ้น 7.08 ล้านล้านหยวน (1.05 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ) เพิ่มขึ้น 8.9% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว สะท้อนให้เห็นถึงแนวโน้มความมีเสถียรภาพทางเศรษฐกิจ รายได้จากการจัดเก็บภาษีที่เพิ่มขึ้นนั้น

ข่าวภาษี »

อนันต์ปัดฟอกเงินไม่เคยรู้จักศุภชัย!ขอ60วันชี้แจงDSI

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

แจ้งวัฒนะ * ที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. เวลา 09.00 น. นายอนันต์ อัศวโภคิน อดีตผู้บริหารบริษัท แลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) พร้อม ด้วยนายสมบัติ ฤชุพันธุ์ นายสุริยัน กันทำ และนายกมล ศรีสวัสดิ์ ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท. กรวัชร์ ปานประภากร รองอธิบดีดีเอสไอ ในฐานะหัวหน้าคณะพนัก

ข่าวแลนด์แอนด์เฮ้าส์ »
ข่าวล่าสุด »