ข่าวอินโฟเควสท์
19:22 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์บวก 72 จุด ขณะนักลงทุนจับตาผลประกอบการเอกชน   ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวเพิ่มขึ้น ในขณะที่นักลงทุนจับตาการรายงานผลประกอบการขอ…
18:57 ผู้ใช้สมาร์ทโฟน Galaxy Note 7 หลายร้อยคนในเกาหลีใต้รวมตัวยื่นฟ้องซัมซุง   สื่อเกาหลีใต้รายงานว่า ผู้ใช้สมาร์ทโฟน Galaxy Note 7 หลายร้อยคนในเกาห…
17:05 สิงคโปร์เผยดัชนี CPI เดือนก.ย.หดตัวเป็นเดือนที่ 23 ติดต่อกัน   กระทรวงการค้าและอุตสาหกรรมสิงคโปร์ (MTI) และธนาคารกลางสิงคโปร์ (MAS) เปิดเผยว่า …
16:44 สำนักพระราชวังประกาศให้ประชาชนเข้าถวายสักการะพระบรมศพ ณ พระที่นั่งดุสิตฯ เริ่ม 29 ต.ค.   สำนักพระราชวัง ออกประกาศข่าวประชาสัมพันธ์ว่า สำนักพระร…
16:14 ทูตมะกันเผยฟิลิปปินส์ยังมองสหรัฐเป็นพันธมิตรสำคัญ แต่ยังวิตกถ้อยแถลง "ดูเตอร์เต"   นายแดเนียล รัสเซล ผู้ช่วยรัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐฝ่ายกิจการเอ…

ข่าวหุ้น-การเงินล่าสุด

ข่าวหุ้น-การเงิน จันทร์ที่ 24 ต.ค. 2016

ดาวโจนส์ฟิวเจอร์บวก 72 จุด ขณะนักลงทุนจับตาผลประกอบการเอกชน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวเพิ่มขึ้น ในขณะที่นักลงทุนจับตาการรายงานผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียนที่สำคัญซึ่งมีกำหนดจะเปิดเผยข้อมูลในสัปดาห์นี้ ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวขึ้น 72 จุด หรือ 0.4% ที่ระดับ 18,138 จุด ขณะที่ดัชนี S&P 500 เพิ่มขึ้น 0.4% แตะที่ 2,143.75 จุด เมื่อเวลาประมาณ 18.56 น.ตามเวลาประเทศไทยอ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งปิดบวก 229.68 จุด หลังยกเลิกการซื้อขายเมื่อวันศุกร์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดวันนี้ปรับตัวเพิ่มขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศยกเลิกการซื้อขายทั้งวันเมื่อวันศุกร์เพื่อรับมือพายุไต้ฝุ่นไหหม่า และเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับตลาดหุ้นจีนที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นเช่นกัน สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ดัชนีฮั่งเส็งเพิ่มขึ้น 229.68 จุด หรือ 0.98% ปิดวันนี้ที่ 23,604.08 จุดอ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดบวก 49.83 จุด เหตุนลท.คลายวิตกแผ่นดินไหว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดตลาดวันนี้ปรับตัวเพิ่มขึ้น เนื่องจากนักลงทุนคลายวิตกจากเหตุแผ่นดินไหวรุนแรงที่เกิดขึ้นทางตะวันตกของญี่ปุ่นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ดัชนีนิกเกอิปรับตัวเพิ่มขึ้น 49.83 จุด หรือ 0.29% ปิดที่ 17,234.42 จุด หุ้นกลุ่มประมง การเกษตรและป่าไม้ โกดังสินค้าอ่านต่อ

เงินหยวนอ่อนค่าแตะ 6.7690 หยวนต่อดอลลาร์เช้าวันนี้ ทำสถิติต่ำสุดรอบ 6 ปี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

China Foreign Exchange Trading System (CFETS) รายงานว่า เงินหยวนอ่อนค่าลง 1.32% แตะที่ 6.7690 หยวนต่อดอลลาร์สหรัฐเช้าวันนี้ ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบ 6 ปี เนื่องจากกระแสคาดการณ์ที่ว่าธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะปรับขึ้นดอกเบี้ยนั้นหนุนให้เงินดอลลาร์แข็งค่า สำนักข่าวซินหัวรายงานว่าในตลาดปริวรรตเงินตราต่างประเทศของจีนนั้นอ่านต่อ

KTBS มองปลายปีตลาดผันผวนแต่เป็นโอกาสลงทุน จับมือบลจ.วรรณ ออกกองทุนONE-SHARIAHLTF ให้ชาวมุสลิม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

นายวิน อุดมรัชตวนิชย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เคทีบี (ประเทศไทย) จำกัด (KTBST) เปิดเผยว่า จากภาวะเศรษฐกิจและการลงทุนเข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปี 2559 ยังคงมีปัจจัยให้ต้องติดตามไม่ว่าจะเป็นปัจจัยในประเทศ ด้านการเมือง อาทิเช่น การเลือกตั้งหลังจากรับร่างธรรมนูญแล้ว ด้านเศรษฐกิจอ่านต่อ

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 12 ชั่วโมง 4 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดขยับลงเมื่อวันศุกร์ (21 ต.ค.) หลังจากบริษัทจดทะเบียนรายใหญ่ของสหรัฐเปิดเผยผลประกอบการที่ผันผวน โดยบริษัทแมคโดนัลด์ คอร์ป เปิดเผยผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 2559 ออกมาดีกว่าการคาดการณ์ของตลาด ขณะที่เจเนอรัล อิเลคทริค (GE) เปิดเผยรายได้ที่ต่ำกว่าคาด และยังได้ปรับลดคาดการณ์ผลประกอบการตลอดปีอ่านต่อ

(REPEAT) ภาวะตลาดหุ้นนิวยอร์ก: ดาวโจนส์ปิดลบ 16.64 จุด เหตุผลประกอบการผันผวน,วิตกเฟดขึ้นดบ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 12 ชั่วโมง 18 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดขยับลงเมื่อวันศุกร์ (21 ต.ค.) หลังจากบริษัทจดทะเบียนรายใหญ่ของสหรัฐเปิดเผยผลประกอบการที่ผันผวน โดยบริษัทแมคโดนัลด์ คอร์ป เปิดเผยผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 2559 ออกมาดีกว่าการคาดการณ์ของตลาด ขณะที่เจเนอรัล อิเลคทริค (GE) เปิดเผยรายได้ที่ต่ำกว่าคาด และยังได้ปรับลดคาดการณ์ผลประกอบการตลอดปีอ่านต่อ

ข่าวหุ้น-การเงิน อาทิตย์ที่ 23 ต.ค. 2016

AT&T บรรลุข้อตกลงซื้อไทม์ วอร์เนอร์ มูลค่า 8.54 หมื่นล้านดอลลาร์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เอทีแอนด์ที อิงค์ บริษัทผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ของสหรัฐ บรรลุข้อตกลงซื้อไทม์ วอร์เนอร์ อิงค์ บริษัทด้านสื่อและบันเทิงยักษ์ใหญ่ เป็นมูลค่า 8.54 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยมีเป้าหมายเพื่อปรับเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินธุรกิจของบริษัทจากบริษัทสื่อสารให้กลายเป็นยักษ์ใหญ่ด้านสื่อ เอทีแอนด์ทีจะซื้อไทม์ วอร์เนอร์อ่านต่อ

กสิกรฯคาดกรอบดัชนีหุ้นไทยสัปดาห์หน้า 1,455-1,525 จับตางบฯบจ. Q3/59,ตัวเลขศก.สหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดการณ์ดัชนีหุ้นไทยสัปดาห์หน้า (วันที่ 24 28 ต.ค.) บล.กสิกรไทย มองว่าดัชนีหุ้นไทยมีแนวรับที่ 1,480 และ 1,455 จุด ขณะที่แนวต้านอยู่ที่ 1,510 และ 1,525 จุด ตามลำดับ โดยปัจจัยสำคัญที่ต้องติดตาม คงได้แก่ ผลประกอบการบริษัทจดทะเบียน (บจ.) ไตรมาส 3/59 และถ้อยแถลงของเจ้าหน้าที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)อ่านต่อ

ข่าวหุ้น-การเงิน เสาร์ที่ 22 ต.ค. 2016

ภาวะตลาดเงินนิวยอร์ก: ดอลล์แข็งเทียบยูโร หลังจนท.เฟดหนุนขึ้นดอกเบี้ย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับยูโรและสกุลเงินหลักๆ ในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตรานิวยอร์กเมื่อคืนนี้ (21 ต.ค.) โดยได้รับแรงหนุนจากเจ้าหน้าที่ระดับสูงของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ที่ออกมาสนับสนุนให้เฟดปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย นอกจากนี้อ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดลบ 6.43 จุด หลังหุ้นบริติช อเมริกัน โทแบคโคร่วงหนัก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ตลาดหุ้นลอนดอนปิดขยับลงเมื่อคืนนี้ (21 ต.ค.) หลังจากมีรายงานว่า บริติช อเมริกัน โทแบคโค เสนอซื้อหุ้นของเรย์โนลด์ อเมริกัน อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทยาสูบสหรัฐ โดยข่าวดังกล่าวได้ฉุดหุ้นบริติช อเมริกัน โทแบคโค ดิ่งลงอย่างหนัก ดัชนี FTSE 100 ตลาดหุ้นลอนดอนปิดที่ 7,020.47 จุด ลดลง 6.43 จุด หรือ 0.09% หุ้นบริติช อเมริกัน โทแบคโคอ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นยุโรป: หุ้นยุโรปปิดเกือบทรงตัว เหตุผลประกอบการผันผวน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ตลาดหุ้นยุโรปปิดเกือบทรงตัวเมื่อคืนนี้ (21 ต.ค.) หลังจากบริษัทจดทะเบียนรายใหญ่ได้เปิดเผยผลประกอบการที่ผันผวน นอกจากนี้ นักลงทุนยังเทขายทำกำไรหลังจากตลาดปรับตัวขึ้นติดต่อกัน 3 วันทำการก่อนหน้านี้ อันเป็นผลมาจากการพุ่งขึ้นของราคาน้ำมัน และหลังจากประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB)อ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นนิวยอร์ก: ดาวโจนส์ปิดลบ 16.64 จุด เหตุผลประกอบการผันผวน,วิตกเฟดขึ้นดบ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดขยับลงเมื่อคืนนี้ (21 ต.ค.) หลังจากบริษัทจดทะเบียนรายใหญ่ของสหรัฐเปิดเผยผลประกอบการที่ผันผวน โดยบริษัทแมคโดนัลด์ คอร์ป เปิดเผยผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 2559 ออกมาดีกว่าการคาดการณ์ของตลาด ขณะที่เจเนอรัล อิเลคทริค (GE) เปิดเผยรายได้ที่ต่ำกว่าคาด และยังได้ปรับลดคาดการณ์ผลประกอบการตลอดปี 2559อ่านต่อ

ข่าวหุ้น-การเงิน ศุกร์ที่ 21 ต.ค. 2016

หุ้นไมโครซอฟท์พุ่งเกือบ 5% แตะ $60.45 สูงสุดเป็นประวัติการณ์ หลังผลประกอบการแข็งแกร่ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

หุ้นไมโครซอฟท์ คอร์ป พุ่งขึ้น 4.7% ทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 60.45 ดอลลาร์ในการซื้อขายที่ตลาดหุ้นนิวยอร์กช่วงเปิดตลาดวันนี้ หลังจากที่บริษัทรายงานผลกำไรและรายได้ประจำไตรมาสที่ออกมาดีเกินคาด ราคาหุ้นดังกล่าวทำลายสถิติเดิมที่ไมโครซอฟท์เคยทำไว้ที่ 59.97 ดอลลาร์ เมื่อเดือนธ.ค. 2542 ทั้งนี้อ่านต่อ

ดาวโจนส์เปิดร่วง หลังดอลลาร์พุ่ง นลท.จับตาผลประกอบการ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ตลาดหุ้นนิวยอร์กร่วงลงราว 100 จุดในช่วงเปิดตลาดวันนี้ หลังดอลลาร์แข็งค่าขึ้นอย่างต่อเนื่อง แตะระดับสูงสุดในรอบ 8 เดือน ขณะเดียวกันนักลงทุนจับตาการเปิดเผยผลประกอบการของหลายบริษัท ณ เวลา 20.45 น.ตามเวลาไทย ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์อยู่ที่ 18,063.19 จุด ลดลง 99.16 จุด หรือ 0.55% เจเนอรัล อิเลคทริค (GE)อ่านต่อ