ข่าวอินโฟเควสท์
16:48 กอช.ปลื้มยอดสมาชิกเกิน 5 แสนคน เล็งเพิ่มเพดานสมทบเงินออมให้สมาชิกเป็น 1,500 บ./คน   นายสมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานคณะกรรมการ…
16:35 ประธานกรธ. คาดรธน.ใหม่มีผลพ.ย. ยันส.ว.ไม่สิทธิเสนอชื่อนายกฯ   นายมีชัย ฤชุพันธุ์ ประธานคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.) คาดว่า มีความเป็นไปได้ที…

ข่าวหุ้น-การเงินล่าสุด

ข่าวหุ้น-การเงิน พฤหัสบดีที่ 29 ก.ย. 2016

ฟิทช์คงอันดับเครดิตของธนาคารและสถาบันการเงินไทย 5 แห่งที่เป็นบริษัทลูกของสถาบันการเงินต่างประเทศในภูมิภาคเอเชียเหนือ

ThaiPR.net -- 1 นาทีที่แล้ว

ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) ประกาศคงอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวของธนาคารและสถาบันการเงินไทย 5 แห่งที่เป็นบริษัทลูก (subsidiaries) ของสถาบันการเงินต่างประเทศในภูมิภาคเอเชียเหนือ โดยธนาคารและสถาบันการเงินดังต่อไปนี้ได้รับการคงอันดับเครดิตที่ 'AAA(tha)' และแนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ ธนาคารแห่งประเทศจีน (ไทย) จำกัดอ่านต่อ

ราคาปิดเทรดวันแรก DW 10 ตัวอ้างอิง AAV,ADVANC,BCH,GLOW,PTTEP,INTUCH,TRUE,CHG ขายโดย บล.กสิกรไทย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 นาทีที่แล้ว

AAV11C1704A ปิดเทรดวันแรก 0.41 บาท ลดลง 0.59 บาท ( 59%) จากราคาอ้างอิง 1.00 บาท/หน่วย มูลค่าซื้อขาย 80,570 บาท โดยเปิดตลาดที่ 0.43 บาท ราคาขึ้นสูงสุด 0.43 บาท และราคาลงต่ำสุด 0.41 บาท ADVA11C1704A ปิดเทรดวันแรก 0.98 บาท ลดลง 0.05 บาท ( 4.85%) จากราคาอ้างอิง 1.03 บาท/หน่วย มูลค่าซื้อขาย 1.65 ล้านบาท โดยเปิดตลาดที่ 1.00อ่านต่อ

(เพิ่มเติม) ABC คาดเปิดให้บริการ WeChat Pay ภายใน Q4/59,ตั้งเป้ารายได้ราว 10% ของยอดใช้จ่ายนทท.จีนในไทย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 10 นาทีที่แล้ว

บมจ.แอสแซทไบร์ท (ABC) เปิดตัว WeChat Pay แอพพลิเคชั่นชำระเงินค่าสินค้าและบริการ E Payment ของ Tencent ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศจีน พร้อมให้บริการในประเทศไทย รองรับการบริการกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีนที่มีมากในประเทศไทยเป็นกลุ่มแรก เพิ่มอีกช่องทางในการชำระเงินอ่านต่อ

สรุปภาวะดัชนี SET50 by GT Wealth Management 29 ก.ย. 59 (ภาคบ่าย)

ThaiPR.net -- 10 นาทีที่แล้ว

ดัชนี SET50 สวิงผันผวนทำจุดต่ำสุดและจุดสูงสุดของวันในช่วงบ่ายก่อนที่สัญญาล่วงหน้าเดือน ก.ย. จะหมดอายุลงเมื่อสิ้นวัน แต่ดัชนีสามารถปิดตลาดใกล้เคียงกับภาคเช้าที่ 949.91 จุด เพิ่มขึ้น +8.61 จุด (+0.91%) ซึ่งเป็นไปในทางเดียวกับตลาดหุ้นอื่นในภูมิภาค โดยระหว่างวันเคลื่อนไหวในช่วง 946.97 – 955.91 จุดอ่านต่อ

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วัน ที่ 29 กันยายน 2559 โดย YLG

ThaiPR.net -- 29 นาทีที่แล้ว

สภาวะตลาดวันที่ 29 กันยายน 2559 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,319.85 1,325.80 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 21,700 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 21,750 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFV16 อยู่ที่ 21,780 บาท โดยราคาปรับตัวลดลง 60 บาทอ่านต่อ

CWT ตั้งเป้ามี PPA ในมือไม่ต่ำกว่า 60 MW ก่อนดันชัยวัฒนา กรีน เพาเวอร์เข้า mai กลางปี 61

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 38 นาทีที่แล้ว

บมจ.ชัยวัฒนา แทนเนอรี่ กรุ๊ป (CWT) เดินหน้ารุกธุรกิจพลังงานตั้งเป้าหมายจะมีสัญญาซื้อขายไฟฟ้า (PPA) ในมือไม่ต่ำกว่า 60 เมกะวัตต์ ก่อนผลักดันบริษัท ชัยวัฒนา กรีน เพาเวอร์ จำกัด (CWTG) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยเข้าตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai) ในช่วงกลางปี 61 โดยล่าสุดอยู่ระหว่างเจรจาเข้าซื้อโรงไฟฟ้าชีวมวล 3 โรงอ่านต่อ

ABC ผนึก Tencent Group และ Ksher เปิดตัว WeChat Pay เพิ่มช่องชำระค่าสินค้าและบริการประเดิมจับกลุ่มนักท่องเที่ยวจีนเป็นหลัก

ABC ผนึก Tencent Group และ Ksher เปิดตัว WeChat Pay เพิ่มช่องชำระค่าสินค้าและบริการประเดิมจับกลุ่มนักท่องเที่ยวจีนเป็นหลัก

ThaiPR.net -- 43 นาทีที่แล้ว

บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน)หรือ ABC จับมือพันธมิตรทางธุรกิจTencent GroupและKsherเปิดตัวWeChat Pay ซึ่งเป็น E Payment ในการชำระเงินค่าสินค้าและบริการ ของ Tencent ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในจีน ประเดิมเป้าหมายแรก คือ กลุ่มนักท่องเที่ยวคนจีนก่อน ซึ่งปัจจุบันมีสถิตินักท่องเที่ยวชาวจีน 8อ่านต่อ

SPALI เดินหน้าเปิดโครงการใหม่ลุ้นยอดขายคอนโดฯท้ายปีดันยอดทั้งปีเข้าเป้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 59 นาทีที่แล้ว

บมจ.ศุภาลัย (SPALI) ลุ้นยอดขายคอนโดมิเนียมช่วงที่เหลือในปีนี้ต้องทำได้อีกไม่ต่ำกว่า 4 พันล้านบาท เพื่อผลักดันให้ยอดขายรวมทั้งปีเป็นไปตามเป้าหมาย โดยจะมีการเปิดตัวอีก 2 โครงการใหม่ในช่วงที่เหลือของปีนี้ มูลค่ารวมราว 1.1 หมื่นล้านบาท ขณะที่ยอดขายแนวราบมั่นใจว่าจะทะลุเป้า 1.25 หมื่นล้านบาทไปที่มากกว่า 1.3 หมื่นล้านบาทอ่านต่อ

ตลาดหุ้นเกิดใหม่ปรับตัวขึ้นวันนี้ รับมติโอเปกลดปริมาณการผลิตน้ำมัน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 4 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นเกิดใหม่ปรับตัวขึ้นในวันนี้ ขานรับการประชุมอย่างไม่เป็นทางการของกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ที่มีมติปรับลดการผลิตน้ำมัน ดัชนี MSCI Emerging Markets Index เพิ่มขึ้น 0.6% แตะที่ 917.30 จุด เมื่อเวลา 15.30 น. ตามเวลาฮ่องกง ทั้งนี้ กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก)อ่านต่อ

บอนด์ยีลด์ญี่ปุ่นปิดปรับตัวขึ้นวันนี้ เหตุนักลงทุนเทขายปรับโพสิชั่น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

ผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลญี่ปุ่นอายุ 10 ปี ปรับตัวเพิ่มขึ้นในการซื้อขายวันนี้แต่ยังคงปิดในแดนลบ เนื่องจากนักลงทุนเข้าเทขายพันธบัตรเพื่อปรับโพสิชั่น หลังจากผลตอบแทนพันธบัตรเข้าใกล้ระดับ 0.1% ซึ่งเป็นระดับที่สำคัญทางจิตวิทยาเมื่อวานนี้ สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า อัตราผลตอบแทนพันธบัตรหมายเลข 344อ่านต่อ

ABC คาดเปิดให้บริการ WeChat pay ร่วมกับพันธมิตรจีนภายใน Q4/59

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

บมจ.แอสแซทไบร์ท (ABC) เปิดตัว WeChat pay แอพพลิเคชั่นชำระเงินค่าสินค้าและบริการ E Payment ของ Tencent ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศจีน พร้อมให้บริการในประเทศไทย รองรับการบริการกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีนที่มีมากในประเทศไทยเป็นกลุ่มแรก เพิ่มอีกช่องทางในการชำระเงินอ่านต่อ

ทีเส็บเปิดตัวแคมเปญสื่อสารปี’60 “THAILAND CONNECT Your Vibrant Journey to Business Success” ปั้นไทยสู่จุดหมายปลายทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อนแห่งภูมิภาค

ทีเส็บเปิดตัวแคมเปญสื่อสารปี’60 “THAILAND CONNECT Your Vibrant Journey to Business Success” ปั้นไทยสู่จุดหมายปลายทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อนแห่งภูมิภาค

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ หรือ ทีเส็บ เผยผลลัพธ์ทางเศรษฐกิจของประเทศที่เกิดจากธุรกิจไมซ์ สร้างรายได้สูงถึง 2.2 แสนล้านบาท พร้อมเปิดตัวแคมเปญสื่อสารประเทศไทยปี 2560 "THAILAND CONNECT Your Vibrant Journey to Business Success" ส่งเสริมภาพลักษณ์ไทยสู่จุดหมายปลายทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อนของภูมิภาคอ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งปิดบวก 119.82 จุด จากแรงซื้อหุ้นพลังงาน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดปรับตัวเพิ่มขึ้นในวันนี้ จากแรงซื้อหุ้นกลุ่มพลังงาน ขานรับมติปรับลดการผลิตน้ำมันของกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ที่มีขึ้นในการประชุมอย่างไม่เป็นทางการที่แอลจีเรีย ดัชนีฮั่งเส็งเพิ่มขึ้น 119.82 จุด หรือ 0.51% ปิดวันนี้ที่ 23,739.47 จุดอ่านต่อ

ภาพข่าว: บตท. เปิดบ้านต้อนรับตลาดรองเอเชีย

ภาพข่าว: บตท. เปิดบ้านต้อนรับตลาดรองเอเชีย

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

นางสาวอัญชุลี สิมะเสถียร รักษาการกรรมการผู้จัดการ บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) พร้อมผู้บริหาร บตท. ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารระดับสูงจาก Japan Housing Finance Agency, Cagamas Berhad และ Korea Housing Finance Corporation ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมสำนักงานและการดำเนินงาน บตท. ณ อาคารเอไอเอ แคปปิตอลเซ็นเตอร์ รัชดาอ่านต่อ

(เพิ่มเติม) ฟิทช์ให้อันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิสกุลเงิน USD ของธนาคารกสิกรไทยที่ 'BBB+(EXP)'

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศให้อันดับเครดิต 'BBB+(EXP)' แก่หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ ของธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KBank โดยหุ้นกู้ดังกล่าวจะออกภายใต้โครงการหุ้นกู้ Euro Medium Term Notes (EMTN) ซึ่งมีมูลค่าโครงการรวม 2.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ทั้งนี้ โครงการ EMTNอ่านต่อ