ข่าวอินโฟเควสท์
16:54 กรมศุลกากร จัดประมูลรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของกลาง คาดนำรายได้เข้ารัฐกว่า 550 ลบ.   นายเสรี ไทยจงรักษ์ รองอธิบดีกรมศุลกากร เปิดเผยว่า กรมศุลกากร…
16:54 ธนาคารกลางอังกฤษกำหนดให้แบงก์พาณิชย์เพิ่มการดำรงเงินกองทุน   ธนาคารกลางอังกฤษ (BoE) กำหนดให้ธนาคารพาณิชย์ดำรงเงินกองทุนสำหรับลดความรุนแรงของวัฏ…
16:51 ครม.อนุมัติสร้างหอชมเมืองกรุงเทพมหานคร ไฟเขียวไม่ต้องเปิดประมูล หวั่นทำให้ล่าช้า   พ.อ.อธิสิทธิ์ ไชยนุวัติ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล…

ภาพข่าว: เคทีซี ร่วมกับ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท มอบรางวัลแพ็คเกจสู่โอซาก้า ให้กับผู้โชคดีจากแคมเปญ “กิน พัก เที่ยว เปรี้ยวยกแก๊ง”

ThaiPR.net -- 39 นาทีที่แล้ว

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวปริม ปัญญาเสรีพร ผู้อำนวยการ – การตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ (โรงแรม) (ซ้าย) ร่วมกับ นางชมภูนุช จุลาณุกะ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ภูมิภาคเอเชีย (ขวา) มอบรางวัลใหญ่แพ็คเกจท่องเที่ยวโอซาก้า ยกแก๊ง 4 คน 4 คืน รวมมูลค่า

แบงก์กรุงไทยเตรียมจัดงาน NEXT - GEN CAREERS By KTB ปูพื้นฐานความรู้เยาวชนไทยตัดสินเลือกอาชีพที่ใช่ในอนาคต

ThaiPR.net -- 44 นาทีที่แล้ว

นางศิริพร นพวัฒนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารกลุ่ม สายงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร บมจ.ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่าธนาคารเตรียมจัดงานเทศกาลค้นพบตัวตนและอาชีพในฝันของเด็กมัธยม NEXT GEN CAREERS By KTB ซึ่งเป็นงานนิทรรศการแนะนำอาชีพที่เจาะลึกข้อมูล 24 เทรนด์อาชีพแห่งโลกอนาคตจากองค์กรชั้นนำของไทย

กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนใหม่ “บัวหลวงตราสารหนี้ชนิดระบุวันครบกำหนด 2/17”

ThaiPR.net -- 46 นาทีที่แล้ว

กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนใหม่ บัวหลวงตราสารหนี้ชนิดระบุวันครบกำหนด 2/17 เน้นลงทุนในเงินฝาก ตราสารหนี้ภาครัฐ และภาคเอกชน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ IPO 28 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม 2560 กองทุนรวมบัวหลวงตราสารหนี้ชนิดระบุวันครบกำหนด 2/17 (B Fixterm 2/17) อายุประมาณ 6 เดือน ประมาณการผลตอบแทน 1.40% ต่อปี ขนาดโครงการ

นายกฯ เผยขออนุมัติสร้างสนามบินพังงาต้องพิจารณาผลกระทบทรัพยากรธรรมชาติ-สอดคล้องแผนฯคมนาคม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 48 นาทีที่แล้ว

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวถึงกรณีการขออนุมัติก่อสร้างสนามบินพังงาในพื้นที่เขตป่าสงวนกว่า 2 พันไร่ว่า ในขณะนี้ยังไม่มีการเสนอเรื่องเข้ามาอย่างเป็นทางการ หากจะเสนอก็ต้องมีการดำเนินการให้ถูกต้อง และต้องพิจารณาต่อไปว่าสามารถให้ก่อสร้างได้หรือไม่

SUPER เผยได้โซลาร์สหกรณ์สอบผ่านรอบจับสลาก 6 โครงการ รวม 30 MW

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

นายจอมทรัพย์ โลจายะ ประธานคณะกรรมการ บมจ.ซุปเปอร์บล๊อก (SUPER) เปิดเผยว่า ตามที่คณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.) ประกาศรับซื้อไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ในโครงการสหกรณ์การเกษตรและหน่วยงานราชการระยะที่ 2 กำลังการผลิต 219 เมกะวัตต์ แบ่งเป็นโควต้าสหกรณ์การเกษตรจำนวน 119 เมกะวัตต์ และโควต้าหน่วยงานราชการ 100 เมกะวัตต์

NOK ชี้แจงเที่ยวบิน DD9608 ดอนเมือง-บุรีรัมย์ล่าช้าเหตุระบบไฟฟ้าขัดข้อง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สายการบินนกแอร์ (NOK) แจ้ง เที่ยวบิน DD9608 ดอนเมือง บุรีรัมย์มีความจำเป็นต้องล่าช้า เนื่องจากระบบแจ้งเตือนข้อบกพร่องด้านระบบไฟฟ้า เที่ยวบินของสายการบินนกแอร์ เที่ยวบินที่ DD9608 กำหนดออกจากท่าอากาศยานดอนเมือง เวลา 14.20 น.ของวันนี้ และถึงท่าอากาศยานบุรีรัมย์ เวลา 15.25 น. มีผู้โดยสารจำนวน 40 คนมีความจำเป็นต้องล่าช้า

ข่าวนกแอร์ »

(เพิ่มเติม) ภาวะตลาดเงินบาท: เปิด 33.96/97 ตลาดรอถ้อยแถลงประธานเฟด-ประธาน ECB มองกรอบวันนี้ 33.95-34.05

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงเทพ เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้ที่ระดับ 33.96/97 บาท/ดอลลาร์ จากเย็นวานนี้ที่ 33.97/98 บาท/ดอลลาร์ "ทิศทางวันนี้น่าจะค่อยๆกระเตื้องขึ้น สำหรับค่าเงินบาท โดยตลาดยังจับตาถ้อยแถลงของนางเยนเลน ประธาน ธนาคารกลางสหรัฐ และนายนายมาริโอ ดรากี ประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB)" นักบริหารเงิน ระบุ

ข่าวค่าเงินบาท »

ก.ล.ต. สั่ง EARTH จัดให้มีผู้สอบบัญชีตรวจสอบเป็นกรณีพิเศษ

ThaiPR.net

ก.ล.ต. สั่งให้บริษัท เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ จำกัด (มหาชน) (EARTH) จัดให้มีผู้สอบบัญชีตรวจสอบเป็นกรณีพิเศษ (special audit) เกี่ยวกับการทำรายการเงินจ่ายล่วงหน้าค่าสินค้าและเงินจองสิทธิในการซื้อสินค้า และเปิดเผยผลการตรวจสอบภายใน 30 วัน EARTH เปิดเผยข้อมูลผ่านตลาดหลักทรัพย์ฯ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2560 ว่า

ข่าวEARTH »

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ ได้ 8 จาก 119 บริษัททั่วโลกสู่ Bangkok Bank InnoHub จับมือ 'เนสท์’ ร่วมติวเข้มสตาร์ทอัพกลุ่มฟินเทคระดับเวิลด์คลาส

ThaiPR.net

นายชาติศิริ โสภณพนิช (ที่ 5 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ดร.พนุกร จันทรประภาพ (ที่ 5 จากซ้าย) เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President ฝ่ายการลงทุน ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายลอร์เรนซ์ มอร์แกน (ที่ 6 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนสท์ ร่วมกันเปิดตัวโครงการ Bangkok Bank InnoHub อย่างเป็นทางการ

ข่าวฟินเทค »

ป.ป.ช.ชี้มูลความผิดขรก.สรรพากร-เอกชน ร่วมขบวนการโกง VAT กว่าพันล้านบาท

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ในฐานะโฆษก ป.ป.ช.แถลงว่า คณะกรรมการ ป.ป.ช.มีมติชี้มูลกรณีโกงภาษีมูลค่าเพิ่ม (แวต) มูลค่ากว่าพันล้านบาท ซึ่งเป็นเรื่องกล่าวหาเจ้าหน้าที่ของรัฐ ประกอบด้วย นายพายุ สุขสดเขียว สรรพากรพื้นที่สมุทรปราการ 1, นายป้อมเพชร วิทยารักษ์,

ข่าวแวต »

แจ้งกำหนดเวลาที่ผู้ประกอบการจดแจ้งระบบบัญชีเดียวจะได้สิทธิไม่ถูกตรวจสอบย้อนหลัง ให้ยื่นแบบ ภ.ง.ด.50 ของปี 2558 ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2560 นี้ เท่านั้น

ThaiPR.net

ตามที่ได้มีพระราชกำหนดยกเว้นและสนับสนุนการปฏิบัติการเกี่ยวกับภาษีอากรตาม ประมวลรัษฎากร พ.ศ. 2558 โดยให้บริษัทหรือห้างหุ้นส่วนนิติบุคคลที่จดแจ้งเข้าสู่ระบบบัญชีเดียวตาม พระราชกำหนดฯ ได้รับยกเว้นจากการตรวจสอบ ไต่สวน ประเมินหรือสั่งให้เสียภาษีอากร และความผิด ทางอาญาตามประมวลรัษฎากร ซึ่งจะไม่ถูกตรวจสอบย้อนหลัง โดยบริษัทฯ

ข่าวภาษี »

อนันต์ปัดฟอกเงินไม่เคยรู้จักศุภชัย!ขอ60วันชี้แจงDSI

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

แจ้งวัฒนะ * ที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. เวลา 09.00 น. นายอนันต์ อัศวโภคิน อดีตผู้บริหารบริษัท แลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) พร้อม ด้วยนายสมบัติ ฤชุพันธุ์ นายสุริยัน กันทำ และนายกมล ศรีสวัสดิ์ ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท. กรวัชร์ ปานประภากร รองอธิบดีดีเอสไอ ในฐานะหัวหน้าคณะพนัก

ข่าวแลนด์แอนด์เฮ้าส์ »
ข่าวล่าสุด »