ข่าวอินโฟเควสท์
13:32 เยอรมนีเผยยอดค้าปลีกเดือนก.ค.ขยายตัว 1.4% บ่งชี้ผู้บริโภคใช้จ่ายเพิ่มขึ้น   สำนักงานสถิติแห่งชาติของเยอรมนี (Destatis) เปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกของ…
13:22 ก.ต่างประเทศญี่ปุ่นเรียกร้องงบฯเพิ่มกว่า 10% เพื่อเปิดสถานทูต-กงสุลอีก 8 แห่ง   กระทรวงการต่างประเทศของญี่ปุ่นได้เรียกร้องงบประมาณเพิ่มขึ้น 10.…
13:22 TBANK คาดสินเชื่อครึ่งปีหลังดีกว่าครึ่งปีแรกที่ติดลบ,NPL ดีขึ้น   นายสมเจตน์ หมู่ศิริเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคาร…
13:21 ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดร่วง 245.84 จุด หลังผลผลิตอุตสาหกรรมญี่ปุ่นหดตัว   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดร่วงลงกว่า 200 จุดในวันนี้ เนื่…
13:16 2S คาดสรุปการซื้อหุ้นบจ.ในลาวได้ภายในเดือนก.ย.58   บมจ.2 เอส เมทัล(2S) แจ้งว่าตามที่บริษัทจะเข้าลงทุนในบริษัทจดทะเบียนจัดตั้งภายในกฎหมายของสาธา…

ข่าวซุบซิบ: บมจ.บางกอกชีทเม็ททัล

ThaiPR.net -- 3 นาทีที่แล้ว

ถึงแม้จะอยู่ในระหว่างแต่งเนื้อแต่งตัวเตรียมเข้าตลาดฯ สำหรับ บมจ.บางกอกชีทเม็ททัล หรือ BM แต่เอ็มดีคนเก่งอย่างอาจารย์ธีรวัต อมรธาตรี ก็ได้ฉีกยิ้มกว้าง ๆ หลังรัฐบาลลั่นกลองรบเดินหน้าเมกกะโปรเจกต์ 1.66 ล้านลบ. จะไม่ให้อาจารย์ฉีกยิ้มได้ยังไงเพราะ BM ได้เต็ม ๆ ไม่รู้กี่เด้ง อ้าแขนรับงานได้อีกเพียบทั้งงานโครงสร้างพื้นฐาน

GPSC รุกโรงไฟฟ้าเฟสแรก มูลค่าเฉียดสี่พันล้านบาท กำลังการผลิตเบื้องต้น 45 เมกกะวัตต์ ไอน้ำ 70 ตัน/ชั่วโมง

ThaiPR.net -- 5 นาทีที่แล้ว

บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC ผู้นำทางการผลิตและจำหน่ายไฟฟ้า ไอน้ำ และสาธารณูปโภค ซึ่งเป็นแกนนำการดำเนินธุรกิจไฟฟ้าและสาธารณูปโภคของกลุ่ม ปตท. โชว์ฟอร์มรุกต่อเนื่อง ล่าสุดเตรียมเดินหน้าโครงการศูนย์ผลิตสาธารณูปการแห่งที่ 4 (Central Utility Plant 4 : CUP 4)

เอ็มดี สุพจน์ สุขภาพทรุด ขอลาออกจากเอสเอ็มอีแบงก์ แต่งตั้ง อินทิรา รักษาการเอ็มดี แทน

ThaiPR.net -- 17 นาทีที่แล้ว

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) แจ้งว่า นายสุพจน์ อาวาส ได้ขอลาออกจาก ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ เอสเอ็มอีแบงก์ เนื่องจากมีปัญหาด้านสุขภาพมาตั้งแต่เดือน มิถุนายน 2558 และอาการทรุดลง ครอบครัวขอให้หยุดพักรักษาตัว การลาออกของนายสุพจน์ จะมีผลตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2558

TBANK คาดสินเชื่อครึ่งปีหลังดีกว่าครึ่งปีแรกที่ติดลบ,NPL ดีขึ้น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 21 นาทีที่แล้ว

นายสมเจตน์ หมู่ศิริเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารธนชาต (TBANK) ในกลุ่มบมจ.ทุนธนชาต (TCAP) คาดว่าสินเชื่อครึ่งปีหลังจะดีกว่าครึ่งปีแรกที่ติดลบ จากความคาดหวังนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลจะช่วยให้การขยายตัวของสินเชื่อกลับมาเป็นบวกได้ในไตรมาส 4/58

ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดร่วง 245.84 จุด หลังผลผลิตอุตสาหกรรมญี่ปุ่นหดตัว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 22 นาทีที่แล้ว

ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดร่วงลงกว่า 200 จุดในวันนี้ เนื่องจากความไม่แน่นอนเกี่ยวกับแนวโน้มด้านนโยบายการเงินของสหรัฐ และผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นที่ปรับตัวลดลงอย่างเหนือความคาดหมายในเดือนก.ค. สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ดัชนีนิกเกอิร่วงลง 245.84 จุด หรือ 1.28% ปิดที่ 18.890.48 จุด

TK ออกหุ้นกู้ 200 ลบ. อายุ 3 ปี ดอกเบี้ยคงที่ 2.59% เสนขาย PP

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ. ฐิติกร (TK) แจ้งว่า บริษัทเตรียมออกหุ้นกู้ชนิดระบุชื่อผู้ถือประเภทไม่ด้อยสิทธิไม่มีหลักประกัน ไม่มีผู้แทนผู้ถือ หุ้นกู้ จำนวน 200,000 หน่วย มูลค่าที่ตราไว้ 1,000 บาทต่อหน่วย ราคาเสนอขาย 1,000 บาทต่อหน่วย มูลค่ารวมของหุ้นกู้ที่เสนอขาย 200,000,000 บาท อายุ 3 ปีนับจากวันออกหุ้นกู้ เสนอขายวันที่ 3 ก.ย.58

ข่าวหุ้นกู้ »

ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดร่วง 245.84 จุด หลังผลผลิตอุตสาหกรรมญี่ปุ่นหดตัว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดร่วงลงกว่า 200 จุดในวันนี้ เนื่องจากความไม่แน่นอนเกี่ยวกับแนวโน้มด้านนโยบายการเงินของสหรัฐ และผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นที่ปรับตัวลดลงอย่างเหนือความคาดหมายในเดือนก.ค. สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ดัชนีนิกเกอิร่วงลง 245.84 จุด หรือ 1.28% ปิดที่ 18.890.48 จุด

ข่าวภาวะตลาดหุ้น »

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management 31 ส.ค. 58 (ภาคเช้า)

ThaiPR.net

ราคาทองเพิ่มขึ้นบริเวณ 1,133.56 ดอลลาร์สหรัฐฯต่อออนซ์ (Gold Spot) เพิ่มขึ้น US$ 8.25 แรงหนุนมาจากถ้อยแถลงของเจ้าหน้าที่ธนาคารกลางสหรัฐฯที่อาจเลื่อนการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนก.ย.ออกไป จากความผันผวนในตลาดการเงินทั่วโลกเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยนายสแตนลีย์ ฟิชเชอร์

ข่าวราคาทอง »

(เพิ่มเติม) เงินบาทเปิด 35.85 ติดตามผลประชุม ECB-ตัวเลขจ้างงานนอกภาคเกษตรสหรัฐฯ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้ที่ระดับ 35.85 บาท/ดอลลาร์ จากเย็นวันศุกร์ที่ปิดตลาดอยู่ที่ระดับ 35.86 บาท/ดอลลาร์ "วันนี้เงินบาทแข็งค่าเล็กน้อยหลังจากอ่อนค่าต่อเนื่องขึ้นมาตลอดสัปดาห์ โดยเฉพาะหลังธปท.ปรับเกณฑ์การลงทุนในหลักทรัพย์ต่างประเทศ...ส่วนสัปดาห์นี้ติดตามการประชุม ECB กับตัวเลข Non Farm Pero"

ข่าวเงินบาท »

นายกฯ-ปธน.กรีซลงนามกฤษฎีกายุบสภา-จัดการเลือกตั้งใหม่ 20 ก.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางวาสซิลิกิ ทานู รักษาการณ์นายกรัฐมนตรีกรีซ ได้นำคณะรัฐมนตรีทำพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งในวันนี้ (28 ส.ค.) ขณะที่นำพาประเทศเข้าสู่การเลือกตั้งในเดือนหน้า นางทานู ซึ่งเป็นนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของกรีซ และเป็นอดีตประธานศาลฏีกา ได้ลงนามในกฤษฎีการ่วมกับนายโปรโคปิส ปาฟโลปูลอส ประธานาธิบดีกรีซ ในการประกาศยุบสภา

ข่าวกรีซ »

บอนด์ยีลด์ญี่ปุ่นปิดลดลงเช้านี้ เหตุนักลงทุนเข้าซื้อพันธบัตร

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลญี่ปุ่นอายุ 10 ปีปิดลดลงเช้านี้ เนื่องจากนักลงทุนหันกลับมาซื้อพันธบัตร หลังพันธบัตรญี่ปุ่นดีดตัวขึ้นจากแรงเทขายในช่วงสัปดาห์ที่แล้ว สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า อัตราผลตอบแทนพันธบัตรหมายเลข 339 ซึ่งเป็นมาตรวัดอัตราดอกเบี้ยระยะยาว ปิดภาคเช้าที่ 0.375% ลดลง 0.005 จากระดับปิดเมื่อวันศุกร์

ข่าวบอนด์ »

เคทีซีจับมือเดอะมอลล์กรุ๊ปเอาใจสมาชิกรักนาฬิกา ช้อปของถูกใจในราคาถูกกว่าที่งาน “ เวิลด์วอทช์ 2015 ”

ThaiPR.net

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ ธุรกิจบัตรเครดิต ร่วมกับ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด โดยนางณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส มอบสิทธิ์ให้สมาชิกช้อปนาฬิกาคุ้มค่ากว่าในงาน “เวิลด์ วอทช์ 2015” (World Watch 2015) ที่วอทช์ แกลเลอเรีย

ข่าวบัตรเครดิต »