ข่าวอินโฟเควสท์
22:27 แบงก์ชาติรัสเซียประกาศลดดอกเบี้ย 0.50% สู่ระดับ 7.75% วันนี้   การปรับลดอัตราดอกเบี้ยในวันนี้ ถือเป็นครั้งที่ 6 ในปีนี้ ขณะที่อัตราเงินเฟ้ออยู่…
22:20 ดาวโจนส์พุ่งกว่า 100 จุด ขานรับรีพับลิกันเตรียมเผยร่างกฎหมายปฏิรูปภาษีวันนี้   ดัชนีดาวโจนส์พุ่งกว่า 100 จุดในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการเปิด…
21:53 ตม.ญี่ปุ่นอนุญาตเด็กหนุ่มชาวไทยพำนักในประเทศแล้ว พลิกคำสั่งเนรเทศกลับไทยก่อนหน้านี้   สำนักข่าวเกียวโดของญี่ปุ่นรายงานว่า สำนักงานตรวจคนเข้าเมื…
20:52 เฟดนิวยอร์คเผยดัชนีภาวะธุรกิจชะลอตัว หลังพุ่งสูงสุดรอบ 3 ปีในเดือนต.ค.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีภาคการผลิต (…

ดาวโจนส์พุ่งกว่า 100 จุด ขานรับรีพับลิกันเตรียมเผยร่างกฎหมายปฏิรูปภาษีวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 38 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์พุ่งกว่า 100 จุดในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการเปิดเผยมาตรการปฏิรูปภาษีของพรรครีพับลิกันในวันนี้ คาดว่าการซื้อขายจะเป็นไปอย่างผันผวนในวันนี้ เนื่องจากเป็นวัน Quadruple Witching Day ซึ่งเป็นวันส่งมอบสัญญาล่วงหน้าดัชนีหุ้น, สัญญาล่วงหน้าหุ้น, ออปชั่นดัชนีหุ้น และออปชั่นหุ้นพร้อมกัน ณ เวลา 22.01 น.ตามเวลาไทย

ดาวโจนส์ฟิวเจอร์บวกเกือบ 100 จุด บ่งชี้วอลล์สตรีทดีดตัว จับตารีพับลิกันเผยแผนปฏิรูปภาษีวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 42 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวขึ้น บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะดีดตัวขึ้นในคืนนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการเปิดเผยมาตรการปฏิรูปภาษีของพรรครีพับลิกันในวันนี้ คาดว่าการซื้อขายจะเป็นไปอย่างผันผวนในวันนี้ ซึ่งเป็นวันส่งมอบสัญญาล่วงหน้าดัชนีหุ้น, สัญญาล่วงหน้าหุ้น, ออปชั่นดัชนีหุ้น และออปชั่นหุ้นพร้อมกัน ณ เวลา 21.10

ตลาดหลักทรัพย์เยอรมนีเตรียมพิจารณาเปิดตัวสัญญาฟิวเจอร์สบิตคอยน์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 26 นาทีที่แล้ว

Wirtschaftswoche ซึ่งเป็นนิตยสารธุรกิจของเยอรมนี เปิดเผยว่า ผู้บริหารของ Deutsche Boerse ซึ่งเป็นผู้บริหารจัดการตลาดหลักทรัพย์เยอรมนี กำลังพิจารณาเปิดตัวสัญญาล่วงหน้าบิตคอยน์ "เรากำลังคิดเปิดตัวสัญญาล่วงหน้าที่จะช่วยประกันความเสี่ยงให้แก่นักลงทุนรายย่อยและนักลงทุนสถาบันต่อการลงทุนในบิตคอยน์ที่ราคาอาจปรับตัวลง" โฆษกของ

เจ้าหน้าที่อังกฤษเตือนแมงเม่าลงทุนในบิตคอยน์ ให้เตรียมทำใจกระเป๋าฉีก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

นายแอนดรูว์ เบลีย์ ประธานสำนักงานกำกับสถาบันการเงินอังกฤษ (FCA) กล่าวเตือนผู้ที่หวังจะลงทุนในบิตคอยน์ว่า "ถ้าคุณต้องการลงทุนในบิตคอยน์ ก็จงเตรียมตัวที่จะเสียเงินทั้งหมด" นายเบลีย์กล่าวว่า การที่รัฐบาล และธนาคารกลางทั่วโลกยังไม่ได้ให้การยอมรับบิตคอยน์ เป็นหลักฐานที่แสดงว่าการลงทุนในบิตคอยน์ไม่ใช่การลงทุนที่มั่นคง

บิตคอยน์พุ่ง 8% วันนี้ ทำนิวไฮเหนือ 17,750 ดอลลาร์ ขณะทะยานกว่า 1,700% นับตั้งแต่ต้นปี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

บิตคอยน์ ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัล พุ่งขึ้น 8% ในวันนี้ แตะระดับสูงสุดครั้งใหม่เหนือระดับ 17,750 ดอลลาร์ แม้จะมีหลายฝ่ายออกมาเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงจากความผันผวน และภาวะฟองสบู่ ในการเก็งกำไรบิตคอยน์ ขณะนี้บิตคอยน์ทะยานขึ้นมากกว่า 1,700% นับตั้งแต่ต้นปีนี้ และมีมูลค่าตลาดอยู่ที่ 2.87 แสนล้านดอลลาร์

NOK เปิดเส้นทางบินใหม่ อุดรฯ-อุบลฯ 3 เที่ยวบิน/สัปดาห์ เชื่อม 2 เมืองใหญ่ภาคอีสาน เริ่มบิน 17 ม.ค.61

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายปิยะ ยอดมณี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. สายการบินนกแอร์ (NOK) กล่าวว่า สายการบินนกแอร์ เปิดเส้นทางบินใหม่อุดรธานี – อุบลราชธานี เชื่อมเมืองใหญ่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือให้ใกล้กันมากขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของผู้โดยสาร จากการศึกษาพบว่าในเส้นทางจังหวัดอุดรธานีสู่จังหวัดอุบลราชธานี

ข่าวนกแอร์ »

(เพิ่มเติม) ภาวะตลาดเงินบาท: เปิด 32.50 กลับมาอ่อนค่าหลังมีแรงซื้อดอลล์ มองกรอบวันนี้ 32.45-32.55

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้ที่ระดับ 32.50 บาท/ดอลลาร์ อ่อนค่า จากเย็นวานนี้ที่ปิดตลาดที่ระดับ 32.45 บาท/ดอลลาร์ "เช้านี้ค่าเงินบาทปรับตัวอ่อนค่าขึ้นมาเนื่องจากมีแรงซื้อดอลลาร์กับเข้ามาในตลาด เมื่อคืนตัวเลขยอดค้าปลีกของสหรัฐฯ ออกมาดีกว่าคาด"นักบริหารเงิน กล่าว

ข่าวค่าเงินบาท »

COVERMARK REALFINISH SERIES

ThaiPR.net

เครื่องสำอาง COVERMARK (คัฟเวอร์มาร์ค) จากประเทศญี่ปุ่น เผยโฉมเมคอัพซีรี่ส์ใหม่ "NATURE EARTH COLLECTION" เฉดสีสวยคลาสสิกที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นธรรมชาติ ผสานเนื้อสัมผัสชุ่มชื่น นุ่มละมุน ดุจกำมะหยี่ ของ REALFINISH EYE SHADOW PALETTE อายแชโดว์ 4 เฉดสีในตลับเดียว REALFINISH DUAL CHEEKS บลัชออน 2

ข่าวEARTH »

ส่งท้ายปี

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

นายศิริศักดิ์ ประสิทธิ์สรรหา ผู้อำนวยการศูนย์การเรียนรู้ M academy จัดสัมมนาส่งท้ายปีไก่ เผยเคล็ดลับจับทิศทางธุรกิจไทยและแนวโน้มเศรษฐกิจในปี 2018 ในหัวข้อ เคล็ดไม่ลับสู่ความสำเร็จ Business Outlook & Must do for 2018 โดยมีนักธุรกิจชั้นแนวหน้าร่วมแบ่งปันประสบการณ์ นายกรณ์ จาติกวณิช ประธานชมรมฟินเทคแห่งประเทศไทย

ข่าวฟินเทค »

ซัดคนมีขยะในจิตใจบิดเบือนขึ้นแวต10%

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ทำเนียบฯ * ที่ตึกสันติไมตรี วันที่ 8 ต.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการบริหารจัดการขยะมูลฝอยชุมชน "จังหวัดสะอาด" ระดับประเทศ ประจำปี 2560 โดยมี พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย นายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย

ข่าวแวต »

ดาวโจนส์พุ่งกว่า 100 จุด ขานรับรีพับลิกันเตรียมเผยร่างกฎหมายปฏิรูปภาษีวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีดาวโจนส์พุ่งกว่า 100 จุดในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการเปิดเผยมาตรการปฏิรูปภาษีของพรรครีพับลิกันในวันนี้ คาดว่าการซื้อขายจะเป็นไปอย่างผันผวนในวันนี้ เนื่องจากเป็นวัน Quadruple Witching Day ซึ่งเป็นวันส่งมอบสัญญาล่วงหน้าดัชนีหุ้น, สัญญาล่วงหน้าหุ้น, ออปชั่นดัชนีหุ้น และออปชั่นหุ้นพร้อมกัน ณ เวลา 22.01 น.ตามเวลาไทย

ข่าวภาษี »

อนันต์ปัดฟอกเงินไม่เคยรู้จักศุภชัย!ขอ60วันชี้แจงDSI

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

แจ้งวัฒนะ * ที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. เวลา 09.00 น. นายอนันต์ อัศวโภคิน อดีตผู้บริหารบริษัท แลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) พร้อม ด้วยนายสมบัติ ฤชุพันธุ์ นายสุริยัน กันทำ และนายกมล ศรีสวัสดิ์ ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท. กรวัชร์ ปานประภากร รองอธิบดีดีเอสไอ ในฐานะหัวหน้าคณะพนัก

ข่าวแลนด์แอนด์เฮ้าส์ »