ข่าวอินโฟเควสท์
11:59 ผอ.IMF ชี้การเปลี่ยนโฉมเศรษฐกิจจีนไม่ง่าย รับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจล่าช้า   นางคริสติน ลาการ์ด ผู้อำนวยการกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ชี้จี…
11:52 ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวขึ้นภาคบ่าย จากคาดการณ์เฟดคงดบ.-หุ้นกลุ่มน้ำมันดีดตัว   ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวสูงขึ้นต่อในการซื้อขายภาคบ่ายวันนี้ เนื่องจาก…
11:47 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี SENSEX เปิดบวก 0.48% ตามทิศทางตลาดภูมิภาค   ดัชนี SENSEX ตลาดหุ้นอินเดียเปิดตลาดปรับตัวขึ้นในวันนี้สอดคล้องภูมิภาคเอ…
11:39 รัฐสภาอียูห่วงสถานการณ์สิทธิมนุษยชนในไทย เรียกร้องให้ยกเลิกการจำกัดสิทธิ   เว็บไซต์ของรัฐสภาอียูรายงานว่า รัฐสภาอียูได้ผ่านมติการประชุม 4 ข้อเม…
11:36 China Today: ข่าวธุรกิจโลหะจีนประจำวันที่ 9 ตุลาคม 2558   เซี่ยงไฮ้ ซิเคียวริตีส์ นิวส์รายงานในวันนี้ว่า บริษัทบีเอชพี บิลลิตัน ซึ่งเป็นบริษัทเ…

ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวขึ้นภาคบ่าย จากคาดการณ์เฟดคงดบ.-หุ้นกลุ่มน้ำมันดีดตัว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 11 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวสูงขึ้นต่อในการซื้อขายภาคบ่ายวันนี้ เนื่องจากกระแสคาดการณ์ที่ว่า ธนาคารกลางสหรัฐจะยังคงอัตราดอกเบี้ยไว้ในปีนี้ นอกจากนี้ หุ้นกลุ่มพลังงานยังปรับตัวสูงขึ้นขานรับราคาน้ำมันที่ดีดตัวขึ้น ดัชนี HSI ตลาดหุ้นฮ่องกงปิดภาคเช้าที่ 22,738.36 จุด เพิ่มขึ้น 383.45 จุด, +1.72% ดัชนี SENSEX

ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี SENSEX เปิดบวก 0.48% ตามทิศทางตลาดภูมิภาค

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 17 นาทีที่แล้ว

ดัชนี SENSEX ตลาดหุ้นอินเดียเปิดตลาดปรับตัวขึ้นในวันนี้สอดคล้องภูมิภาคเอเชีย โดยเป็นขานรับการพุ่งขึ้นของตลาดหุ้นนิวยอร์กเมื่อคืนนี้ ภายหลังรายงานการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ส่งสัญญาณว่าจะไม่รีบปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย ดัชนี SENSEX ตลาดหุ้นอินเดียเปิดวันนี้เพิ่มขึ้น 129.11 จุด, +0.48% ที่ 26,974.92 จุด หุ้น Hindalco

ภาพข่าว: ตลาดหลักทรัพย์ฯ นำ บจ. ไทย ตอกย้ำความเชื่อมั่นผู้ลงทุนสหรัฐฯ

ThaiPR.net -- 26 นาทีที่แล้ว

เกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วย บล. เคที ซีมิโก้ และ Auerbach Grayson and Company LLC นำ บจ. 10 แห่ง ร่วมโรดโชว์ "Thailand's New Economy" ให้ข้อมูลถึงทิศทางการขยายธุรกิจ ศักยภาพการเติบโตของ บจ. แก่ผู้จัดการกองทุนกว่า 33 สถาบัน และมีการประชุมร่วมระหว่าง บจ. กับผู้ลงทุนกว่า 100

กสทช.เปิดให้ยื่นประมูลคลื่น 900MHz ใน 22 ต.ค.หลังเอกชน 8 รายรับเอกสาร

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 30 นาทีที่แล้ว

นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร รองเลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ สายงานกิจการโทรคมนาคม (รองเลขาธิการ กสทช. สายงานกิจการโทรคมนาคม) เปิดเผยว่า สำนักงาน กสทช.จัดการประชุมในวันนี้เพื่อชี้แจงและให้คำปรึกษาการกรอกแบบคำขอรับใบอนุญาต

(เพิ่มเติม1) ดัชนี SET ภาคเช้าพุ่งต่อไปเป็นกว่า 20 จุด รับแรงซื้อหุ้นบิ๊กแคป

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 32 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นไทยภาคเช้าพุ่งต่อไปเป็นกว่า 20 จุดหลังผ่านแนวต้านสำคัญที่ 1,400 จุดมาได้อย่างแข็งแกร่ง ซึ่งเป็นไปตามทิศทางตลาดต่างประเทศทั้งตลาดภูมิภาคและตลาดหุ้นสหรัฐ โดยมีแรงซื้อในหุ้นขนาดใหญ่ โดยเฉพาะกลุ่มพลังงาน หลังจากราคาน้ำมันโลกที่ปรับขึ้น ประกอบกับเงินบาทเช้านี้แข็งค่าขึ้นจากเงินไหลเข้ามาลงทุนในภูมิภาคชัดเจนขึ้น

(เพิ่มเติม) UWC ทุ่ม 923 ลบ.ซื้อ-ปรับปรุง 2 โรงไฟฟ้าชีวมวล พร้อมออกหุ้นกู้ 2พันลบ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายมณฑล เชตุวัลลภกุล รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.เอื้อวิทยา (UWC) แจ้งว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ได้มีมติอนุมัติให้บริษัทขยายการลงทุนในธุรกิจโรงไฟฟ้าเชื้อเพลิงชีวมวล โดยตั้งอยู่ที่จ.บุรีรัมย์ โดยซื้อกิจการจากธุรกิจภายนอกจำนวน 2 บริษัท และเข้าถือหุ้นในสัดส่วน 99.99% โดยซื้อหุ้นจากบุคคลภายนอก แต่งตั้งให้บริษัทแคปปิตอล

ข่าวหุ้นกู้ »

ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ปิดทำการวันนี้ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด"มหาตมะคานธี"

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ตลาดหุ้นอินเดียปิดทำการวันนี้ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดมหาตมะคานธี และจะเปิดทำการตามปกติในวันจันทร์ เมื่อวานนี้ ตลาดหุ้นอินเดียปรับตัวขึ้น 0.25% แต่ได้ลดช่วงบวกลงขณะปิดตลาด หลังจากทะยานขึ้นเกือบ 300 จุดในช่วงแรกตามตลาดหุ้นเอเชีย และจากสัญญาณการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจของอินเดีย

ข่าวภาวะตลาดหุ้น »

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 02 ตุลาคม 2558 โดย YLG

ThaiPR.net

สภาวะตลาดวันที่ 02 ตุลาคม 2558 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,107.30 1,113.68 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,250 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาไม่เปลี่ยนแปลงจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,250 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFV15 อยู่ที่ 19,310 บาท โดยราคาปรับตัวลดลง 40 บาท

ข่าวราคาทอง »

เงินบาทระหว่างวันแตะ 36.63 ก่อนปิดที่ 36.57/60 แนวโน้มสัปดาห์หน้ายังอ่อนค่า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้อยู่ที่ระดับ 36.57/60 บาท/ดอลลาร์ อ่อนค่าจากช่วงเช้าที่เปิดตลาดที่ระดับ 36.48/50 บาท/ดอลลาร์ วันนี้เงินบาทเคลื่อนไหวในทิศทางที่อ่อนค่า โดยระหว่างวันเงินบาททำ high สุดที่ระดับ 36.63 บาท/ดอลลาร์ และ low สุดที่ระดับ 36.51 บาท/ดอลลาร์

ข่าวเงินบาท »

ยูโรกรุ๊ปเตรียมหารือประเด็นเบิกจ่ายเงิน 3 พันล้านยูโรแก่กรีซวันจันทร์นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

รัฐมนตรีคลังยูโรโซน หรือยูโรกรุ๊ป จะประชุมร่วมกันที่ลักเซมเบิร์กในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ เพื่อพิจารณาทางเลือกเชิงกลยุทธ์จากรัฐบาลใหม่ของกรีซในความพยายามที่จะให้มีการเบิกจ่ายเงิน 3 พันล้านยูโร (3.36 พันล้านดอลลาร์) ตามกำหนด เจ้าหน้าที่ยุโรปรายหนึ่งกล่าววานนี้ว่า

ข่าวกรีซ »

บอนด์ยีลด์ญี่ปุ่นปิดร่วงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 5 เดือน คาด BOJ ผ่อนคลายนโยบายเพิ่มเติม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลญี่ปุ่นอายุ 10 ปี ปิดปรับตัวลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 5 เดือนในวันนี้ จากแรงซื้อของนักลงทุน ท่ามกลางการคาดการณ์ที่ว่า ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) จะใช้มาตรการผ่อนคลายทางการเงินเพิ่มเติม และหลังจากการประมูลขายพันธบัตรอายุ 10 ปีเป็นไปอย่างราบรื่นเมื่อวานนี้ สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า

ข่าวบอนด์ »

ภาพข่าว: กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ให้ลูกค้าอิ่มคุ้ม อิ่ม 2,000 รับคืนสูงสุด 1,000 ที่เอ็มโพเรี่ยม และเอ็มควอเทียร์

ThaiPR.net

นางสาววรรวิมล กนกธนาพร กรรมการผู้อำนวยการบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด (ขวา) ร่วมกับนายเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ประธานบริหาร ดิ เอ็มโพเรี่ยม กรุ๊ป (ซ้าย) จัดกิจกรรม "ดิ เอ็ม ดิสทริค เดอะ เวิลด์ ไดนิ่ง เอ็กตรอดิแนร์" (The World Dining Extraordinaire) เอาใจนักชิมสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ข่าวบัตรเครดิต »