ข่าวอินโฟเควสท์
12:21 ACAP-DCORPส่งบ.ย่อยเซ็นร่วมมือธุรกิจศึกษาติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์บนหลังคา   บมจ.เอแคป แอ๊ดไวเซอรี่ (ACAP) แจ้งว่าเมื่อวันที่ 18 ม.ค.ที่ผ่านมาบริษั…
12:06 JUBILE ได้สิทธิผู้แทนจำหน่ายสินค้า"FOREVERMARK"ในไทย,เปิด 10 สาขาปีนี้   บมจ.ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ (JUBILE) แจ้งว่าบริษัทได้ทำสัญญากับ Foreve…
11:49 BROOK ใช้เงิน 160 ลบ.ลงทุน 10%ในบง.แอ็ดวานซ์หวังกระจายความเสี่ยงลงทุน   บมจ.บรุ๊คเคอร์ กรุ๊ป (BROOK) แจ้งว่าได้เข้าลงทุนในบง.แอ็ดวานซ์ (เอเอฟ) …
11:29 เกาหลีเหนือประกาศยิงจรวดส่งดาวเทียมสำเร็จ ด้านยูเอ็นเตรียมประชุมฉุกเฉิน   เกาหลีเหนือประกาศความสำเร็จในการยิงจรวดส่งดาวเทียมขึ้นสู่วงโคจร โดยระ…
11:00 SIM จะร่วมทุนกับ"พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป"สัดส้วน 51:49ทำธุรกิจอีคอมเมิร์ช   บมจ.สามารถ ไอ โมบาย (SIM) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวันศุกร์ …

ACAP-DCORPส่งบ.ย่อยเซ็นร่วมมือธุรกิจศึกษาติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์บนหลังคา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 30 นาทีที่แล้ว

บมจ.เอแคป แอ๊ดไวเซอรี่ (ACAP) แจ้งว่าเมื่อวันที่ 18 ม.ค.ที่ผ่านมาบริษัท โอเค แคช จำกัด (OK Cash) ซึ่งเป็น บริษัทย่อย ได้เข้าลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางธุรกิจกับบริษัท ดีมีเตอร์ พาวเวอร์ จำกัด (D Power) ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ของบมจ.ดีมีเตอร์ คอร์ปอเรชั่น (DCORP) โดยภายใต้บันทึกข้อตกลงดังกล่าว OK Cash และ D Power

JUBILE ได้สิทธิผู้แทนจำหน่ายสินค้าFOREVERMARKในไทย,เปิด 10 สาขาปีนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 45 นาทีที่แล้ว

บมจ.ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ (JUBILE) แจ้งว่าบริษัทได้ทำสัญญากับ Forevermark Limited เกี่ยวกับการได้รับลิขสิทธิ์ เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ FOREVERMARK แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเมื่อเดือนม.ค.59 ที่ผ่านมา ซึ่ง Forevermark Limited เป็นหนึ่งในบริษัทของกลุ่ม De Beers

BROOK ใช้เงิน 160 ลบ.ลงทุน 10%ในบง.แอ็ดวานซ์หวังกระจายความเสี่ยงลงทุน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

บมจ.บรุ๊คเคอร์ กรุ๊ป (BROOK) แจ้งว่าได้เข้าลงทุนในบง.แอ็ดวานซ์ (เอเอฟ) เป็นมูลค่าทั้งสิ้นรวม 160,000,000 บาท โดยการซื้อหุ้นสามัญของเอเอฟ จำนวน 1,000,000 หุ้น จากผู้ขายซึ่งเป็นบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องกัน คิดเป็นร้อยละ 10 ของทุน ชำระแล้วของเอเอฟ เพื่อกระจายความเสี่ยงในการลงทุน

SIM จะร่วมทุนกับพีเพิลมีเดีย กรุ๊ปสัดส้วน 51:49ทำธุรกิจอีคอมเมิร์ช

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

บมจ.สามารถ ไอ โมบาย (SIM) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวันศุกร์ อนุมัติให้บริษัทร่วมลงทุนกับบริษัท พี เพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (PMG) ด้วยทุนจดทะเบียน 60 ล้านบาท โดยมีสัดส่วนการลงทุนระหว่างบริษัท กับ PMG ในสัดส่วนร้อยละ 51:49 เพื่อประกอบธุรกิจ E Commerce โดยการเปิด E marketplace ภายใต้ชื่อ "Thailandmall.com"

บลจ.กสิกรไทยโชว์ผลงาน K-USA ช่วง 1 ปีให้ผลตอบแทน 12.99% ชนะตลาดหุ้นสหรัฐฯปี 58

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

นายนาวิน อินทรสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการ บลจ.กสิกรไทย กล่าวว่า ผลการดำเนินงานของกองทุนเปิดเค ยูเอสเอ หุ้นทุน (K USA) ในปี 58 ที่ผ่านมาสามารถสร้างผลผลการดำเนินงานที่โดดเด่น และเอาชนะตลาดหุ้นสหรัฐฯในภาพรวมทั้งปีที่ปรับตัว เป็นบวกได้เพียงเล็กน้อยอยู่ที่ 1.66% ขณะที่กองทุน K USA ให้ผลตอบแทนตั้งแต่ต้นปี วันที่ 30 ธันวาคม

CPALL ร่วง 1.18%หลังมีข่าวบลจ.ไทยพาณิชย์หยุดลงทุน รอความชัดเจนเรื่องธรรมาภิบาล

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

CPALL ร่วง 1.18% อยู่ที่ 42.00 บาท ลดลง 0.50 บาท เมื่อเวลา 10.21 น.โดยเปิดตลาดที่ 42.00 บาท สูงสุด 42.25 บาท ต่ำสุด 41.75 บาท มูลค่าซื้อขาย 467.19 ล้านบาท เช้านี้นสพ.รายงานว่า บลจ.ไทยพาณิชย์ประกาศหยุดลงทุนในหุ้นและตราสารหนี้ของกลุ่มซีพี รวมถึงการเพิ่มทุนของ TRUE และหุ้นกู้ CPALL จนกว่าจะมีความชัดเจนเรื่องธรรมาภิบาล

ข่าวหุ้นกู้ »

บล.กสิกรฯแนะตลาดหุ้นไทยสัปดาห์หน้าติดตามปธ.เฟดแถลงนโยบายการเงินต่อสภาฯ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย จำกัด ประเมินภาวะตลาดหุ้นไทยสำหรับสัปดาห์หน้า (8 12 ก.พ.) โดยคาดว่าดัชนีตลาดหุ้นไทยจะมีแนวรับที่ 1,295 และ1,280 จุด ขณะที่ แนวต้านอยู่ที่ 1,315 และ 1,330 จุด ตามลำดับ โดยปัจจัยสำคัญที่ต้องติดตาม คงได้แก่ แถลงการณ์การดำเนินนโยบายการเงินของเฟดต่อสภาคองเกรส สำหรับเครื่องชี้เศรษฐกิจสหรัฐฯ อาทิ

ข่าวภาวะตลาดหุ้น »

เศรษฐกิจชะลอตัวร้านค้าทองไม่คึกคัก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายธนรัชต์ พสวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทฮั่วเซ่งเฮง โกลด์ ฟิวเจอร์ส กล่าวว่า บรรยากาศการซื้อทองคำช่วงเทศกาลตรุษจีนปีนี้ไม่คึกคัก มากนัก เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว รวมทั้งยังมีประชาชนบางส่วนทยอยซื้อทองคำตั้งแต่ช่วงปลายปี 2558 เพราะราคาทองปรับตัวลดลง ประกอบกับราคาทองคำทยอยปรับขึ้นมาตั้งแต่ต้นปี 2559 โดยปรับขึ้นมาแล้ว

ข่าวราคาทอง »

กสิกรฯคาดบาทสัปดาห์หน้า 35.35-35.65 จับตาปธ.เฟดแถลงนโยบายการเงินต่อสภาฯ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ธนาคารกสิกรไทย ประเมินกรอบการเคลื่อนไหวของค่าเงินบาทสำหรับสัปดาห์ถัดไป (8 12 ก.พ.) ที่ 35.35 35.65 บาท/ดอลลาร์ฯ โดยอาจต้องจับตาการปรับตัวของตลาดการเงินโลก หลังรับรู้ตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรของสหรัฐฯ ขณะที่ข้อมูลเศรษฐกิจสหรัฐฯ ที่สำคัญ ได้แก่ ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคเดือนก.พ. (เบื้องต้น) ยอดค้าปลีก

ข่าวเงินบาท »

ภาคขนส่งกรีซอัมพาต ขณะปิดโรงเรียน,โรงพยาบาล หลังสหภาพประท้วงทั่วประเทศ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สมาชิกสหภาพแรงงานกรีซจำนวนหลายหมื่นคนพากันผละงานประท้วงทั่วประเทศในวันนี้ ส่งผลให้ภาคการขนส่ง ทั้งการบิน และเรือเฟอร์รี่ เป็นอัมพาต ขณะที่มีการปิดโรงเรียน และศาล ส่วนโรงพยาบาลเปิดให้บริการเพียงผู้ป่วยฉุกเฉิน ทั้งนี้ แรงงานจำนวนกว่า 20,000 คนได้พากันเดินขบวนในใจกลางกรุงเอเธนส์ ขณะที่แรงงานอีกกว่า 10,000 คน

ข่าวกรีซ »

บอนด์ยีลด์ญี่ปุ่นปิดร่วงทำนิวโลว์ จากแรงซื้อหลังคาด BOJ ลดดอกเบี้ยอีก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลญี่ปุ่นอายุ 10 ปี ปิดปรับตัวลดลงแตะระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 0.025% ในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนเข้าซื้อพันธบัตร จากกระแสคาดการณ์ที่ว่าธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) อาจจะปรับลดอัตราดอกเบี้ยลงอีกหลังจากที่ตลาดหุ้นโตเกียวอ่อนแรงลงและเงินเยนแข็งค่าเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า

ข่าวบอนด์ »

คอลัมน์: ช็อปปิ้งไกด์: เซ็นทรัล-เซน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

จัดรายการ "Central ZEN End Of Season Sale" ช็อปแบบนันสต๊อป (Nonstop) กับสินค้า คุณภาพ ทุกชั้นทุกแผนก ลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลด 15%, เครื่องครัว ไฟฟ้า ลด 10 30% เฉพาะรุ่น และลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันคาร์ดเท่ากับยอดซื้อ พร้อมสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำมากมาย วันนี้ ถึง 7 กุมภาพันธ์ 2559

ข่าวบัตรเครดิต »