ข่าวอินโฟเควสท์
16:39 จนท.ควบคุมเหตุกลุ่มควันออกจากห้องครัวร้านอาหารภายในเซ็นทรัลเวิลด์ช่วงสายวันนี้   เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา มีผู้พบเห็นกลุ่มควันออกมาจากภายในห้างเซ็…
16:19 ปลัดสำนักนายกฯ มอบเอกสารสิทธิ์โฉนดที่ดินชาวบ้านอำเภอแม่เมาะ 209 แปลง   นายจิรชัย มูลทองโร่ย ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีมอบเอกสารสิทธิ์…
15:25 สหรัฐให้คำมั่นปกป้องญี่ปุ่นเต็มที่หากถูกเกาหลีเหนือรุกราน   พลเอกโจเซฟ เอฟ ดันฟอร์ด ประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐ ได้พบหารือกับพลเรือเอก ค…

กสิกรฯคาดกรอบดัชนีหุ้นไทยสัปดาห์หน้า 1,535-1,585 จุด จับตาจีดีพีไตรมาส 2/2560 ของไทย-ข้อมูลศก.สหรัฐฯและประเทศอื่นๆ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 46 นาทีที่แล้ว

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดการณ์ดัชนีหุ้นไทยสัปดาห์หน้า (21 25 ส.ค.) บริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย จำกัด มองว่า ดัชนีหุ้นไทยมีแนวรับที่ 1,555 และ 1,535 จุด ขณะที่ แนวต้านอยู่ที่ 1,575 และ 1,585 จุด ตามลำดับ โดยปัจจัยสำคัญที่ต้องติดตาม คงได้แก่ ตัวเลขจีดีพีไตรมาส 2/2560 ของไทย ส่วนข้อมูลเศรษฐกิจสหรัฐฯ สำคัญ ได้แก่ ดัชนี PMI

ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: แรงเทขายในหุ้นกลุ่มท่องเที่ยว ฉุดฟุตซี่ปิดลบ 63.89 จุด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นลอนดอนปิดในแดนลบเมื่อคืนนี้ (18 ส.ค.) ด้วยแรงฉุดรั้งจากหุ้นกลุ่มท่องเที่ยวที่ปรับตัวลงกันถ้วนหนั สืบเนื่องจากเหตุการณ์ก่อการร้ายในเมืองบาร์เซโลนาของสเปน ซึ่งส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 14 คน และบาดเจ็บอีกกว่า 100 คน ดัชนี FTSE 100 ลดลง 63.89 จุด หรือ 0.86% ปิดที่ 7,323.98 จุด

ภาวะตลาดหุ้นยุโรป: หุ้นยุโรปปิดร่วง วิตกเหตุก่อการร้ายใน บาร์เซโลนา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 10 ชั่วโมง 31 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นยุโรปปิดลบเมื่อคืนนี้ (18 ส.ค.) จากแรงฉุดของหุ้นกลุ่มสายการบินยุโรปที่ปรับตัวลงกันถ้วนหน้า สืบเนื่องจากความวิตกกังวลในเหตุการณ์ก่อการร้ายที่ประเทศสเปน ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 14 คน และบาดเจ็บกว่า 100 คน นอกจากนี้ตลาดหุ้นยุโรปยังถูกกดดันจากสถานการณ์ความไม่แน่นอนทางการเมืองในสหรัฐ ดัชนี Stoxx Europe 600

ภาวะตลาดหุ้นนิวยอร์ก: ดาวโจนส์ปิดลบ 76.22 จุด จากปัจจัยความไม่แน่นอนในสหรัฐ, แรงฉุดของหุ้นไนกี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 11 ชั่วโมง 23 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดในแดนลบเมื่อคืนนี้ (18 ส.ค.) ด้วยมูลค่าการซื้อขายที่เบาบาง โดยตลาดยังคงได้รับแรงกดดันจากสถานการณ์ความไม่แน่นอนภายในทำเนียบขาวของสหรัฐ ภายหลังจากประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ได้ประกาศยุบสภาที่ปรึกษา 2 คณะ นอกจากนี้ดัชนีดาวโจนส์ยังถูกฉุดรั้งจากแรงเทขายในหุ้นไนกี้ อิงค์ หลังฟุต ล็อกเกอร์

ภาวะตลาดเงินนิวยอร์ก: ดอลล์อ่อนค่าเทียบเงินสกุลหลัก วิตกสถานการณ์ความไม่แน่นอนในสหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 12 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับเงินสกุลหลักๆ ในการซื้อขายที่ตลาดนิวยอร์กเมื่อคืนนี้ (18 ส.ค.) จากแรงกดดันของกระแสความวิตกกังวลเกี่ยวกับความไม่แน่นอนภายในคณะผู้บริหารของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ ภายหลังจากทรัมป์ได้ประกาศยุบสภาที่ปรึกษา 2 คณะ

NOK เผย"สมใจนึก เองตระกูล"ลาออกจากประธานกรรมการ และกรรมการอิสระ ตั้งแต่ 11 ส.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.สายการบินนกแอร์ (NOK) แจ้งว่านายสมใจนึก เองตระกูล ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ และกรรมการอิสระของบริษัท ได้ลาออกจากตำแหน่ง โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป ทั้งนี้ บริษัทอยู่ระหว่างดำเนินการสรรหากรรมการใหม่ และจะดำเนินการแต่งตั้งในที่ประชุมคณะกรรมการต่อไป

ข่าวนกแอร์ »

ภาวะตลาดเงินบาท: ปิด 33.20/23 แข็งค่าเล็กน้อย จับตาเฟดประชุมประจำปี คาดกรอบสัปดาห์หน้า 33.15-33.30

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงเทพ เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้อยู่ที่ระดับ 33.20/23 บาท/ดอลลาร์ แข็งค่าขึ้น เล็กน้อยจากช่วงเช้าที่เปิดตลาดที่ระดับ 33.24 บาท/ดอลลาร์ เย็นนี้บาทแข็งค่าขึ้นมาเล็กน้อยจากช่วงเช้า ซึ่งอาจเป็นผลจากความกังวลต่อสถานการณ์ทางการเมืองในสหรัฐฯ ทำให้ ดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับค่าเงินบาทสกุล

ข่าวค่าเงินบาท »

เคที ซีมิโก้ เล็งรักษามาร์เก็ตแชร์ปีนี้ 2% หลังมองตลาดยังซึม-ตั้งสำรองเพิ่มหลังโดนหางเลข EARTH

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายชัยภัทร ศรีวิสารวาจา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.เคที ซีมิโก้ จำกัด (KT ZMICO) เปิดเผยว่า บริษัทคาดว่าส่วนแบ่งการตลาด (มาร์เก็ตแชร์) ในธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ในปีนี้จะอยู่ในระดับใกล้เคียงกับ 2% ในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากภาพรวมอุตสาหกรรมในช่วงที่เหลือของปีนี้ยังมีการแข่งขันค่อนข้างรุนแรง

ข่าวEARTH »

(แก้ไข) เคที ซีมิโก้ จับมือ SetScope เดินกลยุทธ์ฟินเทคดันขึ้นองค์กรชั้นนำด้านเทคโนโลยีเพื่อการลงทุน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บล.เคที ซีมิโก้ (KT ZMICO) ร่วมกับ SetScope ซึ่งเป็น Fintech Startup นำแพลทฟอร์มแอพลิเคชั่นมาเชื่อมต่อโปรแกรมและแอพลิเคชั่น Znet ของบริษัทสำหรับซื้อขายหลักทรัพย์แบบเรียลไทม์ เพื่อตอบโจทย์นักลงทุนในการค้นหาหลักทรัพย์ (Stock Scan) ครอบคลุมหุ้นทั้งหมดในตลาดฯ และยังเป็นผู้แนะนำ (Robo Advisor)

ข่าวฟินเทค »

ป.ป.ช.ชี้มูลความผิดขรก.สรรพากร-เอกชน ร่วมขบวนการโกง VAT กว่าพันล้านบาท

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ในฐานะโฆษก ป.ป.ช.แถลงว่า คณะกรรมการ ป.ป.ช.มีมติชี้มูลกรณีโกงภาษีมูลค่าเพิ่ม (แวต) มูลค่ากว่าพันล้านบาท ซึ่งเป็นเรื่องกล่าวหาเจ้าหน้าที่ของรัฐ ประกอบด้วย นายพายุ สุขสดเขียว สรรพากรพื้นที่สมุทรปราการ 1, นายป้อมเพชร วิทยารักษ์,

ข่าวแวต »

BCP ยังคงเป้า EBITDA ปีนี้โต 20%จากปีก่อน หลัง H1/60 ทำได้ตามแผน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.บางจาก คอร์ปอเรชั่น (BCP) กล่าวว่า บริษัทยังคงเป้าหมายกำไรก่อนดอกเบี้ยจ่าย ภาษี ค่าเสื่อมและค่าตัดจำหน่าย (EBITDA) ปีนี้เติบโต 20% จากระดับ 1.1 หมื่นล้านบาทในปีที่แล้ว หลังจากครึ่งปีแรกทำ EBITDA ได้แล้ว 6.59 พันล้านบาท เพิ่มขึ้น 20%

ข่าวภาษี »

อนันต์ปัดฟอกเงินไม่เคยรู้จักศุภชัย!ขอ60วันชี้แจงDSI

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

แจ้งวัฒนะ * ที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. เวลา 09.00 น. นายอนันต์ อัศวโภคิน อดีตผู้บริหารบริษัท แลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) พร้อม ด้วยนายสมบัติ ฤชุพันธุ์ นายสุริยัน กันทำ และนายกมล ศรีสวัสดิ์ ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท. กรวัชร์ ปานประภากร รองอธิบดีดีเอสไอ ในฐานะหัวหน้าคณะพนัก

ข่าวแลนด์แอนด์เฮ้าส์ »
ข่าวล่าสุด »