“ไป่ตู้” พัฒนาจักรยานอัจฉริยะ “Dubike” ร่วมกับมหาวิทยาลัยชิงหัว

ThaiPR.net

“ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอนจินยักษ์ใหญ่ระดับโลก เปิดเผยว่ากำลังพัฒนาจักรยานอัจฉริยะ “Dubike” ที่มีการติดตั้งระบบปฏิบัติการเทคโนโลยีล้ำสมัย "Baidu Brain" โดยคาดว่าในอนาคตอันใกล้นี้ผู้ผลิตจักรยานของจีนจะติดตั้ง "Baidu Brain" ในจักรยานทุกคัน “Dubike”

แมงป่องรับคูปองกล่องทีวีดิจิตอล 690 บาท

ThaiPR.net

นางสาวณลันรัตน์ นันท์นนส์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท แมงป่อง 1989 จำกัด (มหาชน) หรือ MPG เปิดเผยว่า แมงป่องตอบสนองนโยบายรัฐบาล ร่วมคืนความสุขให้ประชาชน โดยเปิดรับคูปองส่วนลดกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลมูลค่า 690 บาท ตั้งแต่วันที่ 20 ตค.นี้เป็นต้นไป เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านสู่ทีวีดิจิตอล

CAT ท้าหนุ่มสาวไซเบอร์ร่วมสืบสวนแกะรอยป้องกันระบบเครือข่าย ใน CAT CYFENCE CYBERCOP CONTEST 2014

ThaiPR.net

กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ท้าประลอง นิสิต นักศึกษา อนาคตนักไอทีรุ่นใหม่ที่จะเป็นอนาคตสำคัญในการเฝ้าระวังและรักษาความปลอดภัยของระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์และข้อมูล ร่วมลงสนามประลองการแข่งขันสืบสวนแกะรอยป้องกันระบบเครือข่ายกับกิจกรรม CAT CYFENCE CYBERCOP CONTEST 2014

ฟูจิ ซีร็อกซ์ จัดงานแถลงข่าว ในหัวข้อ นำเสนอทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 2558 เน้นรูปแบบการ ดำเนินธุรกิจที่เปลี่ยนไปจากการนำเสนอเครื่องมัลติฟังก์ชั่น หรือแท่นพิมพ์ดิจิตอล มาเป็นในรูปแบบของโซลูชั่นการบริหารจัดการเอกสารมากขึ้น

ThaiPR.net

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวประเด็น ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) นำเสนอทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 2558 เน้นรูปแบบการดำเนินธุรกิจที่เปลี่ยนไปจากการนำเสนอเครื่องมัลติฟังก์ชั่น หรือแท่นพิมพ์ดิจิตอล มาเป็นในรูปแบบของโซลูชั่นการบริหารจัดการเอกสารมากขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 30

App Smart Magazine Available Now!

ThaiPR.net

http://www.youtube.com/watch?v 0VNTJW oZSM เปิดตัวเอาใจคอไอทีและผู้ที่ชื่นชอบติดตามหาดีไวซ์ Gadget หรือแอพพลิเคชั่นน่าใช้ใหม่ๆ มาลองใช้ กับ App Smart Magazine นิตยสารยุคใหม่สำหรับคอไอที บริษัท คอมพ์เกมเมอร์ จำกัด เดินหน้าเปิดตัว "นิตยสาร App Smart" ซึ่งเป็นนิตยสารที่นำเสนอแอพพลิเคชั่นเจ๋งๆ ทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นเกม

  • “ไป่ตู้” พัฒนาจักรยานอัจฉริยะ “Dubike” ร่วมกับมหาวิทยาลัยชิงหัว
  • แมงป่องรับคูปองกล่องทีวีดิจิตอล 690 บาท
  • CAT ท้าหนุ่มสาวไซเบอร์ร่วมสืบสวนแกะรอยป้องกันระบบเครือข่าย ใน CAT CYFENCE CYBERCOP CONTEST 2014
  • App Smart Magazine Available Now!

ข่าวซุบซิบ: สวีท! “แจ็ค” ดอดรับส่ง “แตงค์กิ้ว” ซ้อมคอนเสิร์ต

ThaiPR.net

ช่วงนี้ซ้อมหนัก!!! แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคกับความรัก สำหรับนักร้องสาว ‘แตงค์กิ้ว ศิลป์ชนก คล้ายแต้’ ศิลปินจากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ยิ่งใกล้วันคอนเสิร์ตใหญ่ ‘เอไอเอส 3 จี วัน ทู คอล พรีเซนต์ กามิกาเซ่ แดนซ์เนรมิต คอนเสิร์ต’ ก็เร่งซ้อมกันแบบหามรุ่งหามค่ำ วันก่อนซ้อมเสร็จเที่ยงคืนดั๊น!

ข่าวเอไอเอส »

กสทช.แจงการแจกคูปองทีวีดิจิตอล

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2557 สำนักงาน กสทช.ได้เชิญผู้ประกอบการผลิตและจำหน่ายกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์ในระบบดิจิตอล

ข่าวกสทช. »

กสทช.แจงการแจกคูปองทีวีดิจิตอล

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2557 สำนักงาน กสทช.ได้เชิญผู้ประกอบการผลิตและจำหน่ายกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์ในระบบดิจิตอล

ข่าวทีวีดิจิตอล »

'เต อัครา'ชวนบอกรักแม่ต้องกล้าแสดงออก

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

เรียกว่าหนุ่ม "เต อัครา ไม้เรียง "นักร้องหนุ่มลูกทุ่งใต้หน้าเกาหลี สังกัดค่าย DOT.ENTERTAINMENT เจ้าของซิงเกิลเพลง LOVE LOVE(ที่สุด) และคุกกี้รัน (มาอีกแระ) เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีสำหรับวัยรุ่นโดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่อาจจะยังไม่กล้าบอกรัก หรือเข้าไปกราบคุณแม่ และในโอกาสดีๆ เนื่องในวันแม่ปีนี้ "นายเต" เลยมีวิธีมาเสนอ

ข่าวคุกกี้รัน »

สะพัด Apple เตรียมขายไอโฟน6 ในไทย 24 ตุลาคมนี้

RYT9.COM

คาด แอปเปิล เตรียมวางจำหน่าย iPhone 6, 6 Plus ในประเทศไทย 24 ต.ค.นี้ ราคาเริ่มต้นที่ 25,500 บาท เว็บไซต์ Bangkok Post รายงานโดยอ้างแหล่งข่าววงในระบุว่า Apple เตรียมเปิดจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 plus ในไทย ทั้งผู้ให้บริการเครือข่ายและแบบ Online Store ในวันที่ 24 ตุลาคมนี้ ส่วนราคาจำหน่าสยอยู่ที่ 25,500 37,300 บาท

ข่าวiphone »

กลุ่มทรู ชูความเป็นผู้นำการสื่อสารของเมืองไทย เปิดตัว “ทรู สมาร์ทซีรีส์” สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต 3 รุ่นเด็ด อัดแน่นสเปคสุดแรง ในราคาสุดคุ้ม

ThaiPR.net

ทรูมูฟ เอช ผู้นำด้านการสื่อสารและโทรคมนาคมเครือข่ายโทรศัพท์ไร้สายอินเทอร์เน็ตและผู้ให้บริการ 3G, 4G และ WiFi ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย มอบโอกาสให้ชาวไทยสัมผัสการใช้งาน 3G บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตใหม่ “ทรู สมาร์ทซีรีส์” 3 รุ่นสุดล้ำ ทรู สมาร์ท 4.0” ทรู สมาร์ท 5.0” สลิม และทรู สมาร์ทแท็บ 7.0”

ข่าว3G »

Made in INCHEON โดย บี แหลมสิงห์ : เกาหลี...กี่โมง?!?

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เพราะโลกออนไลน์ มันสนั่นทุ่งกันตั้งแต่ยังไม่แข่ง, ระหว่างแข่ง และหลังแข่งกันมโหฬารบานฤทัย จนไม่อยากจะไปวุ่นวายด้วย แต่บางทีมันก็อดไม่ได้ ประเด็น ทีมชาติไทย แพ้ให้กับ ทีมชาติเกาหลีใต้ 0 2 มีหลายแง่มุมที่พร้อมจะเป็นกระจกสะท้อนออกมา เมื่อไหร่ก็ตามที่มีกีฬามาแข่งขันที่นี่ เรามักจะ“ตั้งธง”เอาไว้

ข่าวออนไลน์ »