อะโดบีเผยโฉม Creative Cloud แห่งอนาคต (Next-Gen Creative Cloud) ที่งาน MAX 2017

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

อะโดบี เปิดตัว Adobe XD, Adobe Dimension, Adobe Lightroom CC Photo Service พร้อมอัพเดตฟีเจอร์ใหม่หลายรายการ วันนี้ที่งาน Adobe MAX ซึ่งเป็นการประชุมด้านครีเอทีฟ อะโดบี (Nasdaq:ADBE) เผยโฉม Creative Cloud รุ่นอนาคต รวมถึงโปรแกรมใหม่ล่าสุด 4 โปรแกรม ได้แก่ Adobe XD CC สำหรับการออกแบบประสบการณ์ (experience design), Adobe

น้อมรำลึกถึงพ่อหลวง กับการ์ตูนเทิดพระเกียรติ “มรดกของพ่อ” 9 เรื่องจากใจ 9 ศิลปินใน LINE WEBTOON

ThaiPR.net -- 6 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

LINE WEBTOON บริการการ์ตูนดิจิตอลพร้อมให้คุณอ่าน ฟรีจาก LINE พร้อมด้วย 9 ศิลปินผู้วาดการ์ตูนเผยแพร่ใน LINE WEBTOON ร่วมเผยแพร่ผลงานการ์ตูนเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อเทิดพระเกียรติและถวามความรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณตลอดจนการเผยแพร่คำสอน

DIGI เชิญประชาชนทั่วไป ร่วมบริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย

ThaiPR.net -- 6 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

"ดิจิตอลเทค แพลนเน็ต" หรือ "DIGI" ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต กับ สภากาชาดไทย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ผู้ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณอันใหญ่หลวงต่อปวงชนชาวไทย และเพื่อเป็นที่ระลึกแก่ผู้มีจิตเป็นกุศลร่วมบริจาคโลหิต นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมบริจาคยังจะได้รับ "บุกผสมข้าวไรซ์เบอร์รี่" เป็นของที่ระลึกภายในงาน อีกด้วย

ซินเนอร์จี้ซอฟต์เปิดตัวบริการ Synergysoft BIM Total Solution ให้บริการด้าน BIM แบบครบวงจร ตอบสนองการเติบโตในตลาด Building Information Modeling (BIM)

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

หรือ กระบวนการจำลองสารสนเทศอาคาร ในตลาดธุรกิจออกแบบก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซินเนอร์จี้ซอฟต์ ตัวแทนจำหน่ายโซลูชั่นด้านการออกแบบชั้นนำของออโตเดสก์ในประเทศไทย และศูนย์อบรมการใช้โปรแกรมอย่างเป็นทางการของออโตเดสก์ ได้ขยายธุรกิจโดยการเพิ่มบริการ Synergysoft BIM Total Solution ซึ่งเป็นบริการด้าน BIM แบบครบวงจร

ภาพข่าว: โชว์ศักยภาพการสื่อสาร

ThaiPR.net -- 8 ชั่วโมง 41 นาทีที่แล้ว

พอล เฉิน (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไป่ตู้ ประเทศไทย พร้อมด้วยพัชรพร สิริทรัพย์วงศ์ (ที่3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และประชาสัมพันธ์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "ไป่ตู้ แอคเซส บริการที่ปรึกษาด้านการสื่อสารการตลาดออนไลน์" อย่างเป็นทางการ โดยมี วนัสสุดา แสงทวีวรรณ ธามน จรูญญาณาธาร ราศี วัชราพลเมฆ สมิทธิ์ เมฆอรุณกมล

  • อะโดบีเผยโฉม Creative Cloud แห่งอนาคต (Next-Gen Creative Cloud) ที่งาน MAX 2017
  • น้อมรำลึกถึงพ่อหลวง กับการ์ตูนเทิดพระเกียรติ “มรดกของพ่อ” 9 เรื่องจากใจ 9 ศิลปินใน LINE WEBTOON
  • DIGI เชิญประชาชนทั่วไป ร่วมบริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย
  • ซินเนอร์จี้ซอฟต์เปิดตัวบริการ Synergysoft BIM Total Solution ให้บริการด้าน BIM แบบครบวงจร ตอบสนองการเติบโตในตลาด Building Information Modeling (BIM)

"อูเบอร์"หวังคลายความกังวลเจ้าหน้าที่ลอนดอน หลังถูกระงับใบอนุญาตเดือนที่แล้ว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายแอนดรูว์ ไบร์น ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายของบริษัทอูเบอร์ประจำสหราชอาณาจักร กล่าวว่า เขาหวังว่าอูเบอร์จะสามารถหาทางคลายความกังวลต่อเจ้าหน้าที่ในลอนดอน เพื่อให้บริษัทสามารถดำเนินกิจการต่อไปได้ หลังจากที่ถูกระงับใบอนุญาตในเดือนที่แล้ว ทางด้านนายดารา คอสโรว์ชาฮิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ของบริษัทอูเบอร์

ข่าวอูเบอร์ »

ภัยคุกคามรูปแบบใหม่บน IoT อีเมล และคลาวด์ โดย เชอรีฟ เอล-นาบาวี ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวิศวกรรมระบบประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

ThaiPR.net

จากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่รุมล้อมในปีที่ผ่านมาทำให้ผู้บริหารองค์กรธุกิจควรตระหนักว่าภัยคุกคามทางไซเบอร์เป็นสิ่งที่องค์กรจะต้องประสบพบเจอ ในช่วงเวลาเพียงไม่กี่เดือน เราพบเจอกรณีการโจมตีทางไซเบอร์ขนาดใหญ่หลายต่อหลายครั้ง เช่น การโจมตีของมัลแวร์เรียกค่าไถ่ WannaCry และ Petya ซึ่งเขย่าวงการธุรกิจทั่วโลก

ข่าวมัลแวร์ »

นายกฯอังกฤษให้คำมั่นพลเมืองของ EU อยู่ในอังกฤษต่อได้หลัง Brexit

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ให้คำมั่นก่อนหน้าการประชุมสุดยอดผู้นำสหภาพยุโรป (EU) ว่า จะทำทุกวิถีทางให้พลเมืองของ EU อยู่ในอังกฤษต่อไป หลังจากที่อังกฤษได้ถอนตัวออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) ทั้งนี้ นางเมย์ยืนยันผ่านเฟซบุ๊กว่า ขั้นตอนการลงทะเบียนอยู่ในอังกฤษต่อไปหลัง Brexit นั้น

ข่าวเฟซบุ๊ก »

เรียก Taxi-Beam วันนี้ ลุ้นรับ Samsung Galaxy S8

ThaiPR.net

เปิดตัวมาสักระยะกับผลตอบรับจากผู้โดยสารที่เพิ่มขึ้นพร้อมการพัฒนาอย่างต่อเนื่องสำหรับ Taxi Beam แอปฯเรียกแท็กซี่สัญชาติไทยที่ผลิตและพัฒนาโดยฝีมือคนไทย ที่มุ่งหวังให้ผู้โดยสารเรียกใช้แท็กซี่ได้สะดวกสบาย และสิทธิพิเศษสำหรับผู้โดยสาร Taxi Beam ตั้งแต่วันนี้ 16 พ.ย. 2560 ลุ้นรับ "โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S8"

ข่าวSamsung Galaxy S8 »

แกร็บ เปิดแคมเปญ “แกร็บ ซุปเปอร์คาร์” ชวนลุ้นเดินทางฟรี! กับรถสุดหรู เบนท์ลี่ย์ พอร์ช และเทสล่า พร้อมจับมือสปอติฟาย (Spotify) ให้สิทธิพิเศษแก่ลูกค้าแกร็บเพื่อทดลองใช้ฟรี! 60 วัน

ThaiPR.net

แกร็บ ประเทศไทย นำโดยนายยี วี แตง (ขวาสุด) ผู้อำนวยการ และนางสาวภารดี สินธวณรงค์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เปิดตัวแคมเปญ "แกร็บ ซุปเปอร์คาร์" (Grab SuperCar) ชวนผู้ใช้บริการแกร็บคาร์ พลัส ลุ้นเดินทางฟรี! ไปกับรถซุปเปอร์คาร์สุดหรูทั้ง เบนท์ลี่ย์ ฟลายอิ้ง สเปอร์ (Bentley Flying Spur) พอร์ช เคย์แมน (Porsche

ข่าวGrab »

คอลัมน์: เสาะหามาเล่า: เด็กเล็กนอนเร็ว...สุขภาพดีอารมณ์แจ่ม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เด็กๆ ที่เข้านอนช้า เพราะมัวแต่เล่นเกมจับโปเกมอนโก (Pokemon Go) ในแท็บเล็ตฟังทางนี้ ดร.รูทท์ กรูเบอร์ นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย McGill ในแคนาดา กล่าวว่า "จากเปรียบเทียบเรื่องสุขภาพการนอนของเด็กวัยรุ่นอายุ 15 ปี ระบุว่า 10% ของเด็กที่เข้านอนในเวลา 2 ทุ่มนั้น หรือนอนก่อน 2 ทุ่ม ขณะที่พวกเขายังเป็นเด็กเล็ก

ข่าวโปเกมอนโก »