หนาวนี้ลุ้นบินฟรี เที่ยวฟรี ที่ฮอกไกโด ไปกับฟิล์มกันรอยโฟกัส

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

บริษัทดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแผ่นฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต อันดับหนึ่งของไทย ภายใต้แบรนด์ “Focus”จัดกิจกรรมส่งท้ายปี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีกครั้งเปิดตัวแคมเปญ “ติดฟิล์มโฟกัส ลุ้นบินลัดฟ้าไปเจแปน” ในงาน Thailand Mobile Expo 2014 Showcase

วอกซ์ เผยกลยุทธ์ผู้นำตลาดโมบายแอสเซสเซอรี่เมืองไทย เปิดตัว Dr.Eyes ฟิล์มสมาร์ทโฟนปกป้องดวงตาอย่างแท้จริง นวัตกรรมจาก USA เจาะกลุ่มคนติดแชท

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

VOX (THAILAND)ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แอนด์โมบายแอสเซสเซอรี่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว“วอกซ์ เผยกลยุทธ์ผู้นำตลาดโมบายแอสเซสเซอรี่เมืองไทยเปิดตัว Dr.Eyes ฟิล์มสมาร์ทโฟนปกป้องดวงตาอย่างแท้จริง นวัตกรรมจาก USA เจาะกลุ่มคนติดแชทพร้อมจับมือ ดีเทค, แมงป่อง, DNA เพิ่มช่องทางขายเต็มสูบ”

แวลลูฯ คว้ารางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายสินค้ากลุ่ม OEM ประจำปี 2557 จากไมโครซอฟต์ การันตีความเป็นสุดยอดด้านการขาย

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 58 นาทีที่แล้ว

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอส โฮลดิงส์) หนึ่งในผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทยรับมอบรางวัลการันตีความเป็นสุดยอดตัวแทนจำหน่ายประจำปี 2557 ได้แก่รางวัล Microsoft Distribution Partner of the Year 2014 OEM จากบริษัทไมโครซอฟต์ (ประเทศไทย) จำกัด เนื่องในโอกาสที่แวลลูฯ

“สวย สลิม แกร่ง ทน” แซ่บ มีสไตล์ แบบครบสูตร ตามแบบฉบับซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4

ThaiPR.net -- 8 ชั่วโมง 13 นาทีที่แล้ว

หากใครไม่เคยเข้าใจคำว่า “สะกดทุกสายตา” ขอให้ลองไปสัมผัสซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4 ที่บอกได้คำเดียวว่าใครได้เห็นคงจะอดใจไม่ไหว อาจจะมีร้องกรี๊ดใส่ แล้วสอยกลับบ้านไปเลยแบบไม่ลังเล แต่...ความยากมันอยู่ที่จะเลือกสีอะไรดี มีทั้งสีดำ สีขาว สีทอง เรียกได้ว่าสวยทุกสีแบบรักพี่เสียดายน้อง ใครที่ชอบแบบแมนๆ สีดำก็ดูโก้หรู

เผยโฉม “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4” ครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมข้อเสนอสุดร้อนแรง ในราคาเพียง 24,900 บาท 2 - 5 ตุลาคมนี้ที่งาน Mobile Expo 2014 เท่านั้น!!

ThaiPR.net -- 8 ชั่วโมง 15 นาทีที่แล้ว

ซัมซุง ระเบิดความแรงด้วยข้อเสนอสุดพิเศษในงาน Thailand Mobile Expo 2014 Showcase ระหว่างวันที่ 2 5 ตุลาคมนี้ ประกาศวางจำหน่ายสุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4 (Samsung Galaxy Note 4)” ครั้งแรกในเมืองไทย ให้เป็นเจ้าของก่อนใคร ในราคาพิเศษเพียง 24,900 บาท จากราคาเต็ม 25,900 บาท

  • หนาวนี้ลุ้นบินฟรี เที่ยวฟรี ที่ฮอกไกโด ไปกับฟิล์มกันรอยโฟกัส
  • แวลลูฯ คว้ารางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายสินค้ากลุ่ม OEM ประจำปี 2557 จากไมโครซอฟต์ การันตีความเป็นสุดยอดด้านการขาย
  • “สวย สลิม แกร่ง ทน” แซ่บ มีสไตล์ แบบครบสูตร ตามแบบฉบับซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4
  • เผยโฉม “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4” ครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมข้อเสนอสุดร้อนแรง ในราคาเพียง 24,900 บาท 2 - 5 ตุลาคมนี้ที่งาน Mobile Expo 2014 เท่านั้น!!

ภาพข่าว: “เอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล! Sport 5” มอบรถยนต์ให้ผู้โชคดีอีกครั้ง พร้อมให้ลุ้นจุใจในโค้งสุดท้ายพร้อมกันทีเดียว 10 คัน

ThaiPR.net

เอไอเอส 3G วัน ทู คอล! โดย นายสุรวัตร ชินวัตร ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานการตลาด ด้านลูกค้าสัมพันธ์ มอบรถยนต์ All NEW Honda Jazz มูลค่า 654,000 บาท จากแคมเปญ “เอไอเอส 3G วัน ทู คอล! Sport 5” ให้เหล่าผู้โชคดีอีกครั้ง และลูกค้าเอไอเอส 3G วัน ทู คอล!

ข่าวเอไอเอส »

มติกสท. แจ้งบีอีซี – มัลติมีเดีย ยื่นผังรายการช่อง ๓ ได้ ตามเงื่อนไขใบอนุญาต

ThaiPR.net

นางสาวสุภิญญา กลางณรงค์ ผศ.ดร.ธวัชชัย จิตรภาษ์นันท์ พลโท ดร.พีระพงษ์ มานะกิจ กรรมการ กสทช. ร่วมแถลงข่าวมติการประชุม คณะกรรมการกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ หรือ กสท. ครั้งที่ ๔๓/๕๗ วาระเรื่อง แนวทางในการดำเนินการออกอากาศโทรทัศน์ภาคพื้นดินในระบบแอนาล็อก ตามที่ กสท.มีมติว่า การที่บริษัท บีอีซี มัลติมีเดีย จำกัด

ข่าวกสทช. »

จีเอ็มเอ็ม แชนแนล รุกหนัก คว้า อ้อม-โอปอล์-เอกกี้-เผือก จัด 4 มติ ลงจอ 1 ต.ค. นี้

ThaiPR.net

จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ช่องทีวีดิจิตอลระบบ SD ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ คว้าพิธีกรคิวเทพ 4 คน 4 สไตล์ 4 มติ อาทิ “อ้อม” สุนิสา สุขบุญสังข์ “โอปอล์” ปาณิสรา อารยะสกุล “เอกกี้” เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ และ “เผือก” พงศธร จงวิลาส มานั่งขยี้ข่าว ในรายการ “4 มติ”

ข่าวทีวีดิจิตอล »

'เต อัครา'ชวนบอกรักแม่ต้องกล้าแสดงออก

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

เรียกว่าหนุ่ม "เต อัครา ไม้เรียง "นักร้องหนุ่มลูกทุ่งใต้หน้าเกาหลี สังกัดค่าย DOT.ENTERTAINMENT เจ้าของซิงเกิลเพลง LOVE LOVE(ที่สุด) และคุกกี้รัน (มาอีกแระ) เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีสำหรับวัยรุ่นโดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่อาจจะยังไม่กล้าบอกรัก หรือเข้าไปกราบคุณแม่ และในโอกาสดีๆ เนื่องในวันแม่ปีนี้ "นายเต" เลยมีวิธีมาเสนอ

ข่าวคุกกี้รัน »

จีนเปิดทางแอปเปิ้ลส่งไอโฟน6 วางตลาดในประเทศ 17ต.ค.

RYT9.COM

จีนอนุญาตแอปเปิลวางจำหน่ายไอโฟน 6 แล้ว ภายใต้เงื่อนไขเพื่อความปลอดภัยต่อข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ กำหนดสู่ท้องตลาดจีน 17 ต.ค.นี้ กระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของจีน ประกาศว่า จีนได้ออกใบอนุญาตให้บริษัท แอปเปิล วางจำหน่ายไอโฟน 6 (iPhone 6) และ ไอโฟน 6 พลัส (iPhone 6 Plus) ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ในประเทศจีนได้แล้ว

ข่าวiphone »

ทรูมูฟ เอช เปิดขายมือถือแบรนด์"ทรู สมาร์ทซีรีส์" 3 รุ่น รองรับ 3G

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายกิตติณัฐ ทีคะวรรณ ผู้อำนวยการ ธุรกิจรีเทล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น (TRUE) กล่าวว่า บริษัทได้พัฒนาสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตให้อัดแน่นด้วยฟีเจอร์สุดไฮเทคครบครัน ภายใต้แบรนด์ “ทรู สมาร์ทซีรีส์" มีให้เลือก 3 รุ่นตามความต้องการใช้งาน นอกจากความโดดเด่นด้านฟีเจอร์ และดีไซน์สวยหรูแล้ว นับเป็นครั้งแรกที่ทรูนำเสนอสมาร์ทโฟน

ข่าว3G »

"อีเบย์" ประกาศแผนแยกธุรกิจ "เพย์พาล" ออกเป็นบริษัทเดี่ยวในปีหน้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

อีเบย์ อิงค์ เผยเตรียมแยกธุรกิจชำระเงินออนไลน์ เพย์พาล ออกมาจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เป็นอีกหนึ่งบริษัทในปีหน้า ซึ่งถือเป็นชัยชนะของคาร์ล ไอคาห์น นักลงทุนชื่อดังผู้พยายามผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว อีเบย์ ซึ่งเป็นตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ระบุในแถลงการณ์ว่า อีเบย์ และ เพย์พาล จะแยกออกจากกันเป็น 2

ข่าวออนไลน์ »