ซัมซุง เปิดตัว กาแลคซี่ เอส 8 สมาร์ทโฟนดีไซน์สวยล้ำ ไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม อย่างเป็นทางการในประเทศไทยพร้อมวางขายจริงทั่วประเทศในวันที่ 5 พฤษภาคม นี้!

ThaiPR.net -- 8 ชั่วโมง 41 นาทีที่แล้ว

? ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในประเทศไทยด้วยสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด พร้อมเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากการจับมือพันธมิตรเปิดจองออนไลน์ ก่อนวางขายจริงทั่วประเทศในวันที่ 5 พฤษภาคม ? ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8

ภาพข่าว: ซัมซุง เปิดตัว กาแลคซี่ เอส 8 สมาร์ทโฟนดีไซน์สวยล้ำ ไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม อย่างเป็นทางการในประเทศไทยพร้อมวางขายจริงทั่วประเทศ ในวันที่ 5 พฤษภาคม นี้!

ThaiPR.net -- 8 ชั่วโมง 43 นาทีที่แล้ว

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดตัว กาแลคซี่ เอส 8 ในประเทศไทย ที่พร้อมจะมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการสมาร์ทโฟน ตอกย้ำฟีเจอร์สุดล้ำที่จะทำให้คุณก้าวข้ามทุกขีดจำกัดและทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ หรือ Do What You Can't ด้วยจอภาพไร้กรอบ

นิคอนคว้า 4 รางวัลสุดยอดอุปกรณ์ถ่ายภาพจาก TIPA Awards 2017

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 23 นาทีที่แล้ว

ด้วยความโดดเด่นเหนือระดับของนิคอน D5600 คูลพิกซ์ W100 เลนส์ PC NIKKOR 19mm f/4E ED และ KeyMission 360 บริษัท นิคอน เซลส์ ประเทศไทย จำกัด ประกาศด้วยความภาคภูมิใจกับรางวัลอันทรงเกียรติล่าสุดจาก TIPA Awards 2017 ซึ่งสนับสนุนโดย Technical Image Press Association (TIPA) ที่ได้มอบให้กับผลิตภัณฑ์นิคอนทั้งหมด 4 รุ่น

“ทอม” ควง 'หวานใจ’ ไปตะมุตะมิไกลถึงแดนปลาดิบ! พร้อมส่ง MV “รักแรกพบ” ให้ชมผ่านแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX

ThaiPR.net -- 11 ชั่วโมง 28 นาทีที่แล้ว

นอกจาก เอไอเอส จะเปิดบ้านต้อนรับหนุ่ม "ทอม Room39" อย่างอบอุ่นแล้ว ยังร่วมกันสร้างคอนเทนต์สุดคูลให้แฟนๆ ได้ตามดูความพิเศษของทอมถึง 8EP ใน "Tom Room39 life is PLAY time" ทุกวันเสาร์เวลา 19.00 น. ซึ่งสามารถดูผ่านแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX เท่านั้น! ประเดิม Epแรก (ในวันเสาร์ที่ 29 เมษายนนี้)

ภาพข่าว: “BIGO LIVE” แอพพลิเคชั่นไลฟ์ยอดนิยมของไทย จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ต้อนรับสงกรานต์

ThaiPR.net -- 13 ชั่วโมง 23 นาทีที่แล้ว

BIGO LIVE : คุณหยิ่น ชวน ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ ดูแลประเทศไทย อินโดนีเซียและเวียดนาม BIGO LIVE (บีโก้ไลฟ์) แอพพลิเคชั่นไลฟ์ ที่มียอดการดาวน์โหลดสูงสุด และมียอดความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของไทย จัดกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์แอพพลิเคชั่น หวังกระตุ้นให้เกิดการดาวน์โหลดแอพและทดลองใช้ ด้วยกิจกรรมสงกรานต์ ชิงรางวัลสูงสุดไอโฟน 7

ข่าวเทคโนโลยีทั้งหมด »
 • ซัมซุง เปิดตัว กาแลคซี่ เอส 8 สมาร์ทโฟนดีไซน์สวยล้ำ ไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม อย่างเป็นทางการในประเทศไทยพร้อมวางขายจริงทั่วประเทศในวันที่ 5 พฤษภาคม นี้!
 • ภาพข่าว: ซัมซุง เปิดตัว กาแลคซี่ เอส 8 สมาร์ทโฟนดีไซน์สวยล้ำ ไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม อย่างเป็นทางการในประเทศไทยพร้อมวางขายจริงทั่วประเทศ ในวันที่ 5 พฤษภาคม นี้!
 • นิคอนคว้า 4 รางวัลสุดยอดอุปกรณ์ถ่ายภาพจาก TIPA Awards 2017
 • “ทอม” ควง 'หวานใจ’ ไปตะมุตะมิไกลถึงแดนปลาดิบ! พร้อมส่ง MV “รักแรกพบ” ให้ชมผ่านแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX

Grab ขึ้นแท่นลูกค้าผู้ใช้บริการ Tableau Online รายใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ด้วยจำนวนผู้ใช้งานกว่า 1,000 ราย

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Tableau (NYSE: DATA) ผู้นำระดับโลกด้านระบบวิเคราะห์ด้วยแผนภาพ ประกาศว่า Grab แพลตฟอร์มเรียกใช้บริการรถยนต์ร่วมโดยสารระดับชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้กลายเป็นลูกค้าที่ใช้บริการ Tableau Online รายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลด้านการบริการตนเอง Grab มีพนักงานมากกว่า 1,000 คนกระจายอยู่ใน

ข่าวGrab »

อูเบอร์ล็อบบี้รัฐผุดใบขับขี่ร่วมเดินทาง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

พระราม 1 * อูเบอร์เร่งสร้างความเข้าใจหน่วยงานรัฐ เผยหารือกรมขนส่งทุก 2 สัปดาห์ ปลดล็อกกฎหมาย ยกตัวอย่างมาเลเซียใช้วิธีออกใบขับขี่ใหม่ ระบบร่วมเดินทาง นางสาวศิริภา จึงสวัสดิ์ ผู้จัดการอูเบอร์ (UBER) ประจำประเทศไทย กล่าวว่า อูเบอร์ประเทศไทยครบรอบปีที่ 3 แล้ว และยังคงมั่นใจในผลิตภัณฑ์และบริการที่มี

ข่าวอูเบอร์ »

ครั้งแรกของไทย!! เอไอเอส มอบความเร็วสูงสุด 700 Mbps บนเครือข่าย 4.5G ที่เร็วที่สุดในประเทศ บน Samsung S8 รองรับ MIMO 4X4 with CA และ 256 QAM

ThaiPR.net

ครั้งแรกของไทย!! เอไอเอส เตรียมมอบประสบการณ์ความเร็วสูงสุด 700 Mbps บนเครือข่ายเอไอเอส 4.5 G ที่เร็วที่สุดในประเทศ เท่าที่เคยมีมา และสามารถเร็วสูงสุดได้ถึงระดับกิกะบิท ในอนาคตอันใกล้นี้ โดยลูกค้าเอไอเอสที่ซื้อเครื่อง Samsung Galaxy S8 และ S8+ สมาร์ทโฟนเรือธงแห่งปีจากเอไอเอส จะสามารถใช้งานเทคโนโลยี MIMO 4x4 with CA และ

ข่าวSamsung Galaxy S8 »

หัวเว่ยยกสตูดิโอถ่ายภาพมาไว้ในสมาร์ทโฟนกับ HUAWEI P10 และ P10 Plus

ThaiPR.net

HUAWEI P10 และ P10 Plus ถ่ายภาพสวยทุกช็อตสะกดทุกสายตา พร้อมบุกเบิกเทรนด์สีสันใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประกาศเปิดตัวหัวเว่ย P10 และ P10 Plus นวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่เปี่ยมด้วยสไตล์ซึ่งร่วมพัฒนาขึ้นกับไลก้า พร้อมนำคุณสมบัติการถ่ายภาพระดับสตูดิโอเพื่อภาพพอร์เทรทที่สวยแบบมืออาชีพ จับมือกับ

  ข่าวหัวเว่ย P10 »

  คอลัมน์: เสาะหามาเล่า: เด็กเล็กนอนเร็ว...สุขภาพดีอารมณ์แจ่ม

  หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

  เด็กๆ ที่เข้านอนช้า เพราะมัวแต่เล่นเกมจับโปเกมอนโก (Pokemon Go) ในแท็บเล็ตฟังทางนี้ ดร.รูทท์ กรูเบอร์ นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย McGill ในแคนาดา กล่าวว่า "จากเปรียบเทียบเรื่องสุขภาพการนอนของเด็กวัยรุ่นอายุ 15 ปี ระบุว่า 10% ของเด็กที่เข้านอนในเวลา 2 ทุ่มนั้น หรือนอนก่อน 2 ทุ่ม ขณะที่พวกเขายังเป็นเด็กเล็ก

  ข่าวโปเกมอนโก »

  “หมอลี่” เผยกำลังเร่งหัวเว่ยเปิดหลักฐานปมสเป็กมือถือ

  ThaiPR.net

  ตามที่เป็นข่าวว่าผู้ใช้มือถือหัวเว่ย Mate 9 และ P10 ตรวจพบว่าหน่วยความจำในเครื่องของตัวเองไม่ตรงกับสเป็กที่ทางหัวเว่ยโฆษณาไว้นั้น ล่าสุด "หมอลี่" หรือ นายประวิทย์ ลี่สถาพรวงศา กสทช. ด้านการคุ้มครองผู้บริโภคและส่งเสริมสิทธิเสรีภาพของประชาชน เผยว่า เมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา

  ข่าวกสทช. »

  กรุงเทพประกันชีวิต ส่งมอบความสุข เปิด 3 บริการผู้ช่วยส่วนบุคคลเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้า

  ThaiPR.net

  กรุงเทพประกันชีวิต เปิดตัวโครงการกรุงเทพประกันชีวิต ผู้ช่วยส่วนบุคคล มอบ 3 บริการใหม่ ผ่านช่องทางผู้ช่วยส่วนบุคคล BLA Assistance Line 02 777 8989 บริการข้อมูลทางโทรศัพท์แก่ผู้เอาประกันภัย เหมือนมีผู้ช่วยอยู่ใกล้ตลอดเวลา เปิดให้บริการข้อมูลช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ภายในประเทศ การสำรองเข้าใช้บริการ Basic Concierge

  ข่าวLine »
  ข่าวล่าสุด »