มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ออกโรงติกรรมการเฟซบุ๊ก ฐานทวีตตำหนิชาวอินเดีย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 5 นาทีที่แล้ว

มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ผู้ก่อตั้งเฟซบุ๊ก ได้ออกโรงตำหนิ มาร์ก แอนเดรสเซน นายทุนผู้มีชื่อเสียงซึ่งเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของเฟซบุ๊ก หลังจากที่เขาได้ทวีตข้อความติเตียนรัฐบาลอินเดียที่ได้สั่งห้ามไม่ให้เฟซบุ๊กเข้าไปให้บริการอินเทอร์เน็ตฟรีในประเทศ เพราะต้องการรักษาไว้ซึ่งความเป็นกลางเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ต ซักเคอร์เบิร์ก

โซนี่ ขนทัพสมาร์ทโฟนรุ่นท็อป XPERIA Z5 Series พร้อมสินค้าไฮเรสออดิโอ จัดเต็มโปรโมชั่นในงาน Thailand Mobile Expo 2016

ThaiPR.net -- 5 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด นำทีมโดย มร. ซาโตชิ เมกาตะ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขายผลิตภัณฑ์โซนี่โมบายล์ จัดหนักในงาน Thailand Mobile Expo 2016 ในวันที่ 11 – 14 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ขนทัพสมาร์ทโฟนในตระกูล XPERIA Z5 Series พร้อมผลิตภัณฑ์ Gadget สุดฮิปในกลุ่มไฮเรสออดิโอ อาทิ วอล์คแมน หูฟัง H.ear รวมไปถึงลำโพงไร้สาย Smart B

เลอโนโว TheaterMax นำเสนอประสบการณ์มัลติมีเดียเสมือนจริง

ThaiPR.net -- 5 ชั่วโมง 18 นาทีที่แล้ว

Lenovo K4 Note และ VIBE X3 สมาร์ทโฟนสองรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมประสบการณ์ TheaterMax บรรยายใต้ภาพ: (ซ้าย) คุณทวนทอง ศรีวิเชียร ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนเลอโนโว (ขวา) คุณศิวกร ดำรงภัทร ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน เลอโนโว ประเทศไทย เลอโนโว นำเสนอประสบการณ์มัลติมีเดียบนสมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ

LINE ชี้เทรนด์คนไทยยุคใหม่ใช้ชีวิตบนดิจิตอลแพลตฟอร์ม เผยกลยุทธ์สร้าง LINE ให้เป็นมากกว่าแอพฯ แชท สู่สุดยอดแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์และธุรกิจแห่งอนาคต

ThaiPR.net -- 5 ชั่วโมง 28 นาทีที่แล้ว

LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก ชี้เทรนด์คนไทยยุคใหม่ใช้ชีวิตบนดิจิตอลแพลตฟอร์ม 1) Mobile First อัตราการใช้โมบายอินเทอร์เน็ตพุ่งสูง 2) Smartphone Becoming the Main TV Screen สมาร์ทโฟนคือหน้าจอหลัก 3) m commerce และ social commerce ขยายช่องทางสู่การซื้อสินค้าบนมือถือ และ 4) O2O

เอไอเอส ไฟเบอร์ ส่ง 3 อุปกรณ์เสริมใหม่ ราคาพิเศษ อัพเกรดชีวิตดิจิทัล

ThaiPR.net -- 5 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

เอไอเอส ไฟเบอร์ ยกระดับชีวิตยุคดิจิทัล ด้วยอุปกรณ์เสริมใหม่ล่าสุด ที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของบรอดแบนด์ความเร็วสูง ให้เร็ว แรง และครอบคลุมยิ่งขึ้น โดยวางจำหน่ายในราคาพิเศษ ได้แก่ Powerline อุปกรณ์ที่จะช่วยขยายสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่มีอยู่ ให้ครอบคลุมพื้นที่ต่างๆ ที่ต้องการใช้งานภายในบ้าน

  • โซนี่ ขนทัพสมาร์ทโฟนรุ่นท็อป XPERIA Z5 Series พร้อมสินค้าไฮเรสออดิโอ จัดเต็มโปรโมชั่นในงาน Thailand Mobile Expo 2016
  • เลอโนโว TheaterMax นำเสนอประสบการณ์มัลติมีเดียเสมือนจริง
  • LINE ชี้เทรนด์คนไทยยุคใหม่ใช้ชีวิตบนดิจิตอลแพลตฟอร์ม เผยกลยุทธ์สร้าง LINE ให้เป็นมากกว่าแอพฯ แชท สู่สุดยอดแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์และธุรกิจแห่งอนาคต
  • เอไอเอส ไฟเบอร์ ส่ง 3 อุปกรณ์เสริมใหม่ ราคาพิเศษ อัพเกรดชีวิตดิจิทัล

รายการเด่นช่อง Smart SME ทรูวิชั่นส์ 49, 570 และ PSI True 49

ThaiPR.net

วันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 20.30 21.00 น. – รายการ SME Springbroad สัปดาห์นี้ตามรอยทางความสำเร็จของคุณไพสิน ปัญญามโน เจ้าของห้างหุ้นส่วนจำกัดสินชัยการสุรา จากชีวิตที่ล้มลุกคลุกคลานหันมาจับธุรกิจค้าส่ง ที่ได้พัฒนามาตรฐานด้านโลจิสติกส์และการสื่อสารจนทำให้ธุรกิจแซงหน้าผู้ค้าส่งรายอื่น

ข่าวtrue »

(เพิ่มเติม) ปฏิทินหุ้น ประจำวันที่ 11 ก.พ. 2559

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

11 ก.พ. BA13C1602A ซื้อขายวันสุดท้าย CBG13C1602A ซื้อขายวันสุดท้าย IRPC13C1602A ซื้อขายวันสุดท้าย KBAN13C1602A ซื้อขายวันสุดท้าย KBAN13P1602A ซื้อขายวันสุดท้าย KCE23C1602A ซื้อขายวันสุดท้าย LPN23C1602A ซื้อขายวันสุดท้าย THAI23C1602A ซื้อขายวันสุดท้าย TTA23C1602A ซื้อขายวันสุดท้าย JASIF XD หุ้นละ 0.22 บาท (รอบ 1 ต.ค.

ข่าวJAS »

BBL รอแผนธุรกิจฉบับใหม่ JAS หลังยื่นกู้เพิ่มเป็น 7.56 หมื่นลบ.จาก 4 หมื่นลบ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายเดชา ตุลานันท์ รองประธานคณะกรรมการบริหาร ธนาคารกรุงเทพ (BBL) เปิดเผยว่า ธนาคารยังรอให้บริษัท แจส โมบาย บรอดแบรนด์ จำกัด ยื่นแผนธุรกิจฉบับใหม่เพื่อประกอบการพิจารณาคำขอสินเชื่อ หลังจากแจส โมบาย ซึ่งเป็นผู้ชนะการประมูลคลื่นความถี่ 900 MHz ขอปรับวงเงินกู้เพิ่มเป็น 7.56 หมื่นล้านบาท เท่ากับมูลค่าที่ชนะการประมูลใบอนุญาต

ข่าวประมูลคลื่นความถี่ »

ซีเอส ล็อกซอินโฟ นำร่องชุมชนต้นแบบ!!! ติดตั้งระบบศูนย์ไอซีทีชุมชนเมืองมาย จังหวัดลำปาง

ThaiPR.net

บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) มีแนวทางที่จะสานต่อโครงการกิจกรรมเพื่อสังคมในเขตพื้นที่จังหวัดลำปาง เพื่อเป็นการสานต่อโครงการให้มีความต่อเนื่องภายใต้แนวคิด "การศึกษาไทยแข็งแรง ประเทศไทยแข็งแรง" โดยมุ่งเน้นการสร้างคุณค่าและประโยชน์ร่วมกันระหว่างองค์กรและสังคม (Creating Shared Value CSV)

ข่าวไอซีที »

(เพิ่มเติม) ADVANC ชิงผู้นำ 4G รุกวางโครงข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ,วางเป้าลูกค้า 10 ล้านเลขหมายปีนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (ADVANC) หรือเอไเอส กล่าวว่า บริษัทมีเป้าหมายจะพัฒนา AIS 4G ADVANCED ให้เป็น Best Networks เครือข่ายที่มอบประสบการณ์ใหม่ให้แก่คนไทย โดยเอไอเอสได้เตรียมงบลงทุนด้านเครือข่ายในปี 59 เป็นเงิน 40,000 ล้านบาท

ข่าว4G »

“หมอลี่” ชี้โปรฯ 4G ไร้ FUP อาจก่อบิลช็อก ย้ำสำนักงาน กสทช. ต้องกำกับเข้ม

ThaiPR.net

กสทช. ประวิทย์ ตั้งข้อสังเกตอัตราค่าบริการ 4G ของผู้ให้บริการบนคลื่น 1800 MHz ยังไม่ชัดเจนว่าสอดคล้องตามเงื่อนไขใบอนุญาตหรือไม่ พร้อมเตือนสำนักงาน กสทช. จับตากำกับดูแลรายการส่งเสริมการขายไม่มีFUP ให้ดี หวั่นสร้างปัญหาบิลช็อก ภายหลังจากที่สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ

ข่าวกสทช. »

คอลัมน์: เปิดเครื่อง: ฟิตบิท อัลธ่า TM สายรัดข้อมือสุดแฟชั่น

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เอาใจคนรักสุขภาพอีกแล้ว ฟิตบิท ผู้นำตลาดด้านอุปกรณ์การดูแลสุขภาพ เผยโฉม "ฟิตบิท อัลธ่าTM " ออกมาล่อใจสาวกอีกแล้ว ด้วยการชูความแตกต่างจากรุ่นก่อนๆ ที่ดีไซน์ให้มีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น โดยฟิตบิท อัลธ่า ได้รับการออกแบบให้มีสัมผัสของความเป็นซาตินและสเตนเลส พร้อมสายรัดที่มีให้เลือกหลากสีหลากสไตล์และวัสดุระดับพรีเมียม

ข่าวฟิตบิท »