บานาน่าไอที เอาใจคนชอบกิ๊กกับโปรโมชั่น “กิ๊กเก่า แลกกิ๊กใหม่” แฟลชไดร์ฟ เก่าแลกใหม่ พร้อมนำไปบริจาคให้กับเด็กนักเรียนในชนบท

ThaiPR.net

บานาน่า ไอที และ บานาน่า โมบาย จับมือกับ SanDisk จัดโปรโมชั่นเอาใจคนอยากเพิ่มกิ๊ก เพียงนำแฟลชไดร์ฟ และ Micro SD Card มาใช้เป็นส่วนลดในการซื้อชิ้นใหม่ได้ทันที่ ร้านบานาน่า ไอที และร้าน บานาน่า โมบาย ทุกสาขาทั่วประเทศ ร่วมโปรโมชั่นได้ง่ายๆ เพียงนำ SD Card , Micro SD Card หรือ USB Drive รุ่นใด ยี่ห้อใดก็ได้

มาสเตอร์การ์ดจับมือแอปเปิ้ล เปิดตัวระบบจ่ายเงินผ่านมือถือ แอปเปิ้ล เพย์

ThaiPR.net

การชำระเงินผ่านอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่กำลังจะกลายเป็นประสบการณ์ที่ประเมินค่าไม่ได้สำหรับผู้บริโภค เมื่อ แอปเปิ้ล (NASDAQ: AAPL) ได้เปิดตัวบริการการชำระเงินผ่านระบบอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ แอปเปิ้ล เพย์ ที่ทำให้ผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดสามารถซื้อสินค้าในแต่ละวันผ่าน ไอโฟน 6 ไอโฟน 6 พลัส และแอปเปิ้ล วอทช์

เจาะลึก 4 กลุ่มระบบและโซลูชั่นคลาวด์รุ่นใหม่จากซีเกท

ThaiPR.net

บริษัทซีเกท เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) (NASDAQ: STX) เปิดเผยว่าทางบริษัทได้เสริมสร้างความแข็งแกร่งในฐานะผู้ผลิตโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูลชั้นนำ โดยการจัดส่งระบบและโซลูชั่นคลาวด์ให้แก่ผู้ผลิต โออีเอ็ม ผู้ที่สร้างคลาวด์ขึ้นเอง “do it yourself (DIY)” และหน่วยงานอื่น ๆ

เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จัดงานร่วมแถลงข่าวแนะนำ Wiko สมาร์ทโฟนแบรนด์ใหม่ที่จะเข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทย

ThaiPR.net

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีและคอมพิวเตอร์ประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมค้นพบประสบการณ์ใหม่ของโลกสมาร์ทโฟน กับการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยของแบรนด์ Wiko (วีโก) สมาร์ทโฟนยอดนิยมมาแรงจากประเทศฝรั่งเศสและยุโรปในขณะนี้

‘เพลย์บอย ประเทศไทย’ ประกาศรุกหนักสื่อออนไลน์ ชิงเม็ดเงินโฆษณารับแนวโน้มเศรษฐกิจฟื้นตัวใช้จ่ายงบผ่านสื่อพุ่ง

ThaiPR.net

เพลย์บอย ประเทศไทย ประกาศรุกหนักธุรกิจสื่อออนไลน์ผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ ชู Content ด้านบันเทิงและไลฟ์สไตล์สุดหรูของไทย และฐานผู้ติดตามผ่านสื่อออนไลน์ Playboy สูงอันดับ 1 เมื่อเทียบคู่แข่ง ชี้เทรนด์โฆษณาผ่านสื่อออนไลน์อนาคตสดใส พร้อมปรับแพคเกจสื่อโฆษณารับเม็ดเงินซื้อสื่อพุ่ง

  • บานาน่าไอที เอาใจคนชอบกิ๊กกับโปรโมชั่น “กิ๊กเก่า แลกกิ๊กใหม่” แฟลชไดร์ฟ เก่าแลกใหม่ พร้อมนำไปบริจาคให้กับเด็กนักเรียนในชนบท
  • เจาะลึก 4 กลุ่มระบบและโซลูชั่นคลาวด์รุ่นใหม่จากซีเกท
  • ‘เพลย์บอย ประเทศไทย’ ประกาศรุกหนักสื่อออนไลน์ ชิงเม็ดเงินโฆษณารับแนวโน้มเศรษฐกิจฟื้นตัวใช้จ่ายงบผ่านสื่อพุ่ง
  • เวิลด์ออฟแท็งค์ พลิกสมรภูมิเดือดสู่สนามประลองความเร็ว เพิ่มโหมดใหม่เอาใจขาซิ่ง 29 กันยายนนี้!!

'ตราชฎา' มั่นใจสยบ'เกร็กคู' บอล ด.2

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

นายเสงี่ยม บุญมีฤทธิ์ รองประธานและผู้จัดการทีม "ตราชฎา" ราชประชา ม.กรุงเทพธนบุรี กล่าวว่า สำหรับการแข่งขันฟุตบอล "เอไอเอส ลีกภูมิภาค" (ดิวิชั่น 2) โซนภาคกลางและตะวันตก จะแข่งนัดสุดท้ายในวันที่ 20 ก.ย.นี้ ทีม "ตราชฎา" ราชประชาม.กรุงเทพธนบุรี จะเดินทางไปเยือน เกร็กคู ลูกทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ในเวลา 16.00 น.

ข่าวเอไอเอส »

'แหม่ม จินตรา'วอนอย่ารีบจอดำ ย้ำรอให้ศาลตัดสินปมช่องสาม

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

20 ก.ย. 57 แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์ นักแสดงมากฝีมือ ได้โพสต์รูปภาพลงยังเฟซบุ๊คส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า "Mam Jintara" ถึงกรณีช่อง 3 ในระบบอนาล็อก ที่ถูกทางคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) มีมติให้จอดำทั้งระบบสัญญาณทีวีดาวเทียมและเคเบิ้ล ในวันที่ 28 ก.ย. ที่จะถึงนี้

ข่าวกสทช. »

คอลัมน์: สิงห์สังเวียน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

**..ระฆังยกแรกดังขึ้น 'สิงห์สังเวียน' ก็ต้องเปิดฉากแย็บทักทายรายการ 'ท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีส์ รอบแรก' เมื่อคืนวันเสาร์ 13 ก.ย.ที่ผ่านมา ที่สนามสเตทเซอร์คัสฮอลล์ เมืองมินส์ค เบลารุส ซึ่งถ่ายทอดสดทาง ททบ.5 คนนอนดึกรอดูฟรีจำนวนมากต่างเสียความรู้สึกไม่น้อยกับสัญญาณภาพทีวีดิจิตอลกระตุกเป็นห้วงอยู่บ่อยครั้งทำให้อรรถรสแปร่งๆ

ข่าวทีวีดิจิตอล »

'เต อัครา'ชวนบอกรักแม่ต้องกล้าแสดงออก

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

เรียกว่าหนุ่ม "เต อัครา ไม้เรียง "นักร้องหนุ่มลูกทุ่งใต้หน้าเกาหลี สังกัดค่าย DOT.ENTERTAINMENT เจ้าของซิงเกิลเพลง LOVE LOVE(ที่สุด) และคุกกี้รัน (มาอีกแระ) เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีสำหรับวัยรุ่นโดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่อาจจะยังไม่กล้าบอกรัก หรือเข้าไปกราบคุณแม่ และในโอกาสดีๆ เนื่องในวันแม่ปีนี้ "นายเต" เลยมีวิธีมาเสนอ

ข่าวคุกกี้รัน »

ซอฟท์แบงก์เตรียมคลอดบริการค่าธรรมเนียมคงที่ให้ผู้ใช้ไอโฟนใหม่ที่เป็นชาวญี่ปุ่นในสหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ซอฟท์แบงก์ โมบาย คอร์ป เปิดเผยว่า บริษัทกำลังจะให้บริการโทรออกและอินเทอร์เน็ตในอัตราค่าบริการคงที่สำหรับลูกค้าจากญี่ปุ่นที่เดินทางเยือนสหรัฐและใช้ iPhone 6 หรือ iPhone 6 Plus รายงานระบุว่า แคมเปญดังกล่าวจะเริ่มต้นขึ้นหลังจาก iPhone รุ่นใหม่ของแอปเปิ้ลเริ่มวางจำหน่ายในวันศุกร์นี้ โดยบริการนี้

ข่าวiphone »

ภาพข่าว: “ดารา...ขาวิ่ง ซิ่ง ทำลายสถิติ”

ThaiPR.net

นักแสดง ‘พงศ์เทพ อนุรัตน์’ และศิลปิน ‘ตาตั้น’ ควงคู่คุณแม่อดีตนักวิ่งทีมชาติ ‘รัดใจ ศรีเพชร’ และนักมวยแชมป์โอลิมปิค ‘ขาวผ่อง ทวี อัมพรมหา’ ร่วมพิชิตขีดจำกัดทำลายสถิติการวิ่งของตัวเองกันถ้วนหน้าในงาน “AIS 3G PRESENTS HUMAN RUN 2014” ที่จัดโดย “เอไอเอส

ข่าว3G »

ซื้อขายหุ้นออนไลน์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย เชิญชวนนักศึกษาที่กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีทั่วประเทศ สมัครเข้าร่วมการแข่งขันซื้อขายหุ้นออนไลน์ระดับภูมิภาค 'CIMB ASEAN Stock Challenge 2014' ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 5 โดยมีกัมพูชาเข้าร่วมเป็นประเทศที่ 5 นอกเหนือจากมาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และไทย เปิดรับสมัครเป็นทีม ทีมละ 2 4

ข่าวออนไลน์ »