พบกับ Huawei Honor 6+ ราคาพิเศษได้แล้ววันนี้ที่ Shopat7.com

ThaiPR.net

Shopat7.com แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Huawei ( Honor 6+, Honor 4x, P8, P8 Lite ) สเป็คจัดเต็มข้ามทุกข้อจำกัด ไม่พลาดทุกโอกาส ด้วยระบบปฏิบัติการ Android 4.4 ความละเอียดหน้าจอ 1080*1920 CPU 1.8 GHz octa core รับประกันศูนย์ 1 ปี ราคาพิเศษ 16,990 บาท สินค้าพร้อมส่ง รวดเร็ว ทันใจ ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ข้อมูลเพิ่มเติม

ภาพข่าว: เปิดงานแล้วอย่างยิ่งใหญ่ “Smart SME Expo 2015” งานแสดงสุดยอดธุรกิจแห่งปี

ThaiPR.net

นายพรชัย รุจิประภา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน "Smart SME EXPO 2015" งานแสดงสุดยอดธุรกิจแห่งปี ภายใต้แนวคิด "ที่สุดแห่งการรวมสุดยอดโอกาสเพื่อ SME" ที่จะมีขึ้นระห่วงวันที่ 2 5 กรกฎาคม 2558 ฮอลล์ 3 4 อิมแพ็คเมืองทองธานี โดยมี นางสาวณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล

Gossip News: ข่าวดี...แอพพลิเคชั่น CTH Everywhere

ThaiPR.net

แอพดูทีวี เพิ่มช่องรายการให้ลูกค้าได้ฟินเฟ่อร์!!!! ลูกค้าชาวญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย วันนี้คุณสามารถรับชมข่าวความเคลื่อนไหวแบบเกาะติดทุกสถานการณ์ที่ช่องNHK World (ภาษาอังกฤษ) บนหน้าจอสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต และลูกค้าที่ชื่นชอบความบันเทิงระดับพรีเมี่ยม รับชมช่อง Warner TV, ช่อง SONY, ช่อง NOW Jelly, ช่อง WWE, ช่อง

เลอโนโว ตั้งเป้าหมายสำหรับระบบนิเวศที่เชื่อมต่อดีไวซ์ ที่งาน Lenovo Tech World

ThaiPR.net

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย เพื่อแสดงให้เห็นถึงแนวคิดเทคโนโลยีในอนาคตและการเผยข้อมูลเชิงลึกจากผู้บริหาร เลอโนโวจัดงาน Lenovo Tech World ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่เลอโนโวจัดการประชุมเทคโนโลยีระดับโลกที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อีกมากมาย

“เอ็ตด้า” (ETDA) เปิดบ้านเสวนา “Check ก่อน Share ข้อมูลบนโซเชียลมีเดีย”

ThaiPR.net

ยุคดิจิทัล... ยุคที่ทุกคนกำลังเผชิญกับข้อมูลข่าวสารซึ่งมีการเผยแพร่ผ่านโซเชียลมีเดียอย่างมากมาย และแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว รู้หรือไม่? หากคุณแชร์ข้อมูลโดยไม่เช็คก่อน อาจส่งผลเสียมหาศาล สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงไอซีที โดย ICT Law Center

  • พบกับ Huawei Honor 6+ ราคาพิเศษได้แล้ววันนี้ที่ Shopat7.com
  • ภาพข่าว: เปิดงานแล้วอย่างยิ่งใหญ่ “Smart SME Expo 2015” งานแสดงสุดยอดธุรกิจแห่งปี
  • Gossip News: ข่าวดี...แอพพลิเคชั่น CTH Everywhere
  • “เอ็ตด้า” (ETDA) เปิดบ้านเสวนา “Check ก่อน Share ข้อมูลบนโซเชียลมีเดีย”

กสทช.ลุ้นครม.ใช้‘191’ เป็นเบอร์ฉุกเฉินแห่งชาติ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) กล่าวว่า การประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.)ในวันที่ 7 ก.ค.นี้ น่าจะมีการอนุมัติให้หมายเลข 191 เป็น “เบอร์ฉุกเฉินแห่งชาติ” หลังจากที่การประชุมครม.สัญจรที่ผ่านมาไม่สามารถบรรจุวาระได้ทัน

ข่าวกสทช. »

คอลัมน์: เปิดเครื่อง: อุปกรณ์ช่วยออกกำลังกาย

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เอาใจคอเกมไปแล้ว มาแนะนำสินค้าสำหรับคนรักสุขภาพกันบ้างกับฟิตบิท เสิร์ช (Fitbit Surge) สุดยอดนาฬิกาอัจฉริยะ ที่มาพร้อมระบบ GPS ติดตามเส้นทางการออกกำลังกาย และระบบ PurePluse ตัวตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ซึ่งช่วยในการวางแผนการออกกำลังกาย ให้ได้ตามเป้าหมายอย่างแม่นยำ เจ้าฟิตบิท เสิร์ช มีระบบ Built in GPS

ข่าวฟิตบิท »

Shopat7.com แนะนำ Xiaomi Mi 4 สมาร์ทโฟนมาแรง สเป็กจัดเต็ม พร้อมโปรฯ

ThaiPR.net

Shopat7 แนะนำโทรศัพท์มือถือ แบรนด์ใหม่ มาแรง Xiaomi รุ่น Mi 4 สมาร์ทโฟนสัญชาติจีน สเปกจัดเต็มในราคาคุ้มค่า มาพร้อมหน้าจอ 5.5"FullHD ความจำ 3GB/16GB รองรับ 3G 850/900/1900/2100 ดีไซน์โดดเด่น ทันสมัย ตัวเครื่องผลิตด้วยวัสดุระดับไฮเอนด์ เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ซื้อวันนี้ รับโบนัสค่าโทรและเน็ตรวมสูงสุด 15,000 บาท จากทรูมูฟ

ข่าว3G »

ภาพข่าว: “ช่อง 7 สี” มอบรางวัลกิจกรรมเกม FA CUP

ThaiPR.net

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดย คุณปิยะพงษ์ โพธิ์สูง รองผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการมอบรางวัล iPhone 6plus 16gb และ iPad air2 Wifi 16gb ให้แก่ผู้ร่วมสนุกที่ได้คะแนนสะสมสูงสุดจากกิจกรรมเกม FA Cup ซึ่งเล่นเกมผ่าน Application FA Cup Thailand โดยมี ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร และ อดิสรณ์ พึ่งยา ผู้ประกาศข่าวช่อง 7 สี

ข่าวiphone »

เพาเวอร์บายจับมือม.ราชมงคลล้านนาสร้างไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ให้น้องที่อมก๋อย

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ในพื้นถิ่นทุรกันดารอย่าง อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ ยังมีโรงเรียนที่อยู่ห่างไกลความเจริญ ไม่มีแม้ไฟฟ้าส่องสว่าง บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด จึงได้ร่วมมือกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดทำ "โครงการเพาเวอร์บาย นำไฟฟ้าสู่น้องที่อมก๋อย" สร้างพลังงานไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ให้กับโรงเรียนในเขตพื้นที่ถิ่นทุรกันดาร

ข่าวเพาเวอร์บาย »

ไทยซัมซุงประกันชีวิต มอบคอมพิวเตอร์แก่ 4 โรงเรียนในจังหวัดนครศรีธรรมราช

ThaiPR.net

คุณศศกร เหรียญเกษมสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ไทยซัมซุงประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สำนักงานสาขานครศรีธรรมราช ร่วมด้วยกระทรวงศึกษาธิการ และหน่วยงาน KFHI นำทัพฝ่ายขายไทยซัมซุงประกันชีวิตมอบคอมพิวเตอร์ในโครงการ "ไทยซัมซุง ประกันชีวิต เพื่อน้องได้เรียน Thai Samsung Life Insurance For Children to Learn" ต่อเนื่องเป็นปีที่

ข่าวซัมซุง »

7 ความสามารถของแอพฯบนสมาร์ทโฟน ที่คุณอาจไม่เคยรู้ [Thaiware Infographic 23]

ThaiPR.net

ในปัจจุบัน น้อยคนนักที่จะไม่มีสมาร์ทโฟนเป็นของตนเอง ไม่ว่าจะเลือกใช้งาน iOS ของ Apple หรือ Android ของ Google ทั้งคู่ก็มีแอพฯมากมายให้ดาวน์โหลดมาเพิ่มความสามารถให้แก่โทรศัพท์ ซึ่งก็มีทั้งด้านการทำงานหรือจะด้านบันความบันเทิงดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ใน Infograohic ฉบับนี้

ข่าวApple »