หัวเว่ยเปิดตัว โนวา พลัสใหม่ ถ่ายภาพคมชัด จุใจนับพันช็อตในการชาร์จเพียงครั้งเดียว

ThaiPR.net -- 4 นาทีที่แล้ว

ปัจจุปันคนรุ่นใหม่สนุกกับการถ่ายภาพ บันทึกและแชร์วินาทีประทับใจได้ตลอดเวลาและทุกที่ที่ต้องการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป สร้างปรากฎการณ์ใหม่กับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด "โนวา พลัส" พร้อมยกระดับประสบการณ์ด้านภาพถ่ายด้วยกล้องหลังความละเอียด 16 เมกะพิกเซล ที่มาพร้อมระบบลดการสั่นสะเทือนให้ภาพคมชัดทุกสถานการณ์

ไซเบอร์ซีเคียวริตี้สำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของ ”Thailand 4.0”

ThaiPR.net -- 9 นาทีที่แล้ว

โดย: คุณวัตสัน ถิรภัทรพงศ์ กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีนของซิสโก้ ประเทศไทยมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าสู่ยุคดิจิตอลด้วยการปรับใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อพัฒนาศักยภาพทางด้านเศรษฐกิจของประเทศ ภายใต้โมเดล'Thailand 4.0' ซึ่งมุ่งเน้นการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีและการพัฒนาระบบดิจิตอล

โซนี่ไทยเปิดรับจองกล้องไซเบอร์ช็อตรุ่น RX100 V กล้องคอมแพ็คท์สุดพรีเมียมในตระกูล RX สุดล้ำด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้น สำหรับกล้องคอมแพ็คท์เป็นครั้งแรกในโลกมากมาย

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดรับจองกล้อง พรีเมียมคอมแพ็คท์ในตระกูล Cyber shot RX Series รุ่นล่าสุด DSC RX100 V (อาร์เอ็กซ์ 100 มาร์คไฟว์) ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำที่เป็นครั้งแรกของโลกมากมาย ยกระดับประสบการณ์การถ่ายภาพด้วยกล้องคอมแพ็คท์ที่ให้คุณภาพระดับมืออาชีพอีกครั้ง โดยจะเริ่มเปิดให้ผู้สนใจสั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 28

ภาพข่าว: กลุ่มทรู โชว์ศักยภาพนวัตกรไทยในเวทีโลก

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

กลุ่มทรู โชว์ศักยภาพนวัตกรไทยในเวทีโลก คว้ารางวัลพิเศษ สุดยอดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ต่างประเทศ ในงาน 10th International Warsaw Invention Show (IWIS 2016) ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ (กลาง) หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านนวัตกรรมและความยั่งยืนองค์กร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วยทีมงานศูนย์นวัตกรรมกลุ่มทรู

ASRock Fatal1ty Z170 Professional Gaming i7 เมนบอร์ดเพื่อเกมเมอร์ระดับฮาร์ดคอร์

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

ภาพที่สวยงามและไหลลื่นเป็นสิ่งที่เกมเมอร์ ไฝ่ฝันอยากจะได้ เพื่อให้การเล่นเกมสนุกตื่นเต้น และเป็นทางที่จะก้าวไปสู่การเป็นเกมเมอร์ในระดับฮาร์ดคอร์ นอกจากจะต้องมีความพยายามฝึกฝนและเรียนรู้เทคนิคในการเอาชนะศัตรูแล้ว คอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงก็เป็นอีกหัวใจสำคัญ ด้วยภาพที่มีเฟรมเรตต่อเนื่อง ย่อมทำให้การเล่นเกมมีความสนุกสนาน

  • หัวเว่ยเปิดตัว โนวา พลัสใหม่ ถ่ายภาพคมชัด จุใจนับพันช็อตในการชาร์จเพียงครั้งเดียว
  • ไซเบอร์ซีเคียวริตี้สำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของ ”Thailand 4.0”
  • โซนี่ไทยเปิดรับจองกล้องไซเบอร์ช็อตรุ่น RX100 V กล้องคอมแพ็คท์สุดพรีเมียมในตระกูล RX สุดล้ำด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้น สำหรับกล้องคอมแพ็คท์เป็นครั้งแรกในโลกมากมาย
  • ภาพข่าว: กลุ่มทรู โชว์ศักยภาพนวัตกรไทยในเวทีโลก

วัยรุ่น 66.75% ยอมรับเคยเล่นโปเกมอนโกในเวลาเรียน/ทำงาน

ThaiPR.net

วัยรุ่น 66.75% ยอมรับเคยเล่นโปเกมอนโกในเวลาเรียน/ทำงาน ร้อยละ 68.03 เชื่อว่าการเล่นเกมโปเกมอนโกมีส่วนเพิ่มโอกาสการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนได้มากขึ้น 70.09% เห็นด้วยที่มีการสั่งห้ามเล่นในสถานที่ราชการ/โรงพยาบาล ศ. ดร.ศรีศักดิ์ จามรมาน ประธานกรรมการอาวุโส ,อาจารย์พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช ประธานกรรมการ ,ดร.พิสิฐ พฤกษ์สถาพร

ข่าวเกมโปเกมอนโก »

ภาพข่าว: “หัวเว่ย” ขอบคุณกระแสตอบรับ “หัวเว่ย มีเดียแพด เอ็ม 3”

ThaiPR.net

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์อันดับ 2 ของโลก ฉลองกระแสตอบรับ "หัวเว่ย มีเดียแพด เอ็ม 3" (Huawei MediaPad M3) อย่างล้นหลามตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่ายในประเทศไทย พร้อมมอบของสมนาคุณพิเศษ Flip Case หูฟังบลูทูธ USB และกระเป๋าเดินทาง รวมมูลค่า 3,600

ข่าวหัวเว่ย มีเดียแพด เอ็ม 3 »

"นินเทนโด"หั่นคาดการณ์กำไรจากการดำเนินงานปีนี้ เหตุ"Pokemon Go"สิ้นมนต์ขลัง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บริษัทนินเทนโดเปิดเผยในวันนี้ว่า กำไรสุทธิในช่วงเดือนเม.ย. ก.ย.พุ่งขึ้นแตะระดับ 3.83 หมื่นล้านเยน (368 ล้านดอลลาร์) โดยเพิ่มขึ้น 234% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว โดยได้ปัจจัยหนุนจากการขายทีมซีแอตเติล มารีนเนอร์ ซึ่งเป็นทีมเบสบอลในเมเจอร์ลีกของสหรัฐที่ทำให้บริษัทมีรายได้ 6.27 หมื่นล้านเยน (601.7 ล้านดอลลาร์)

ข่าวPokemon GO »

คอลัมน์: เสาะหามาเล่า: เด็กเล็กนอนเร็ว...สุขภาพดีอารมณ์แจ่ม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เด็กๆ ที่เข้านอนช้า เพราะมัวแต่เล่นเกมจับโปเกมอนโก (Pokemon Go) ในแท็บเล็ตฟังทางนี้ ดร.รูทท์ กรูเบอร์ นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย McGill ในแคนาดา กล่าวว่า "จากเปรียบเทียบเรื่องสุขภาพการนอนของเด็กวัยรุ่นอายุ 15 ปี ระบุว่า 10% ของเด็กที่เข้านอนในเวลา 2 ทุ่มนั้น หรือนอนก่อน 2 ทุ่ม ขณะที่พวกเขายังเป็นเด็กเล็ก

ข่าวโปเกมอนโก »

ชุดเครื่องนอนทิวลิป ต้อนรับภาพยนตร์โปเกมอน เดอะมูฟวี่

ThaiPR.net

ชุดเครื่องนอนทิวลิปโดย บริษัท ทีแอลมาร์เก็ตติ้ง จำกัด นำเสนอ คอลเลกชั่นทิวลิปดีไลท์ ผ้าห่มนวมดิจิตัลปริ้นท์ และหมอนหนุน พิมพ์ลายเรื่องราวตัวละครจากภาพยนตร์อนิเมชั่นยอดฮิต "โปเกมอน เดอะมูฟวี โวลเคเนียนกับจักรกลปริศนา มาเกียนา" ซึ่งกำลังเข้าฉายในประเทศไทย ลิขสิทธิ์แท้เฉพาะชุดเครื่องนอนทิวลิปดีไลท์

ข่าวโปเกมอน »

คณะกสทช.ตรวจเยี่ยมพื้นที่ภาค4สงขลา เดินหน้าตรวจสอบคลื่นสัญญาณภาคใต้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

รศ.ประเสริฐ ศีลพิพัฒน์ คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เดินทางตรวจเยี่ยมสำนักงาน กสทช.ภาค 4 จ.สงขลา เพื่อให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงาน พร้อมกับนำรถตรวจสอบ คลื่นสัญญาณลงพื้นที่ เพื่อทำการตรวจสอบ คุณภาพคลื่นสัญญาณให้มีความครอบคลุม ทุกจังหวัดในภาคใต้ โดยมี นายสุธีระ

ข่าวกสทช. »

กสทช.เปิดแผน 5 ปีประมูลคลื่น 3 ย่านความถี่กว่า 10 ใบฯ, 1800MHz-850MHz เคาะเม.ย.61

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เปิดแผนจัดสรรคลื่นความถี่ 5 ปี (ปี 59 63)ประมูลคลื่นความถี่ 4 คลื่น โดยคลื่นแรกเป็นคลื่น 2600 MHz ที่คาดเปิดประมูลในปี 60 ได้ก่อน จำนวน 3 4 ใบอนุญาตใช้ขยายบรอดแบนด์ หลังร่าง พ.ร.บ.องค์กรประกอบกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์

ข่าวประมูลคลื่นความถี่ »