PwC แนะบริษัทปรับโครงสร้างไอที พลิกโฉมเป็นกุนซือธุรกิจ รับมือโลกยุคดิจิทัล

ThaiPR.net

PwC เผยผลสำรวจองค์กรต้องปรับโครงสร้างไอทีใหม่ เพื่อรับมือกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็ว โดยพลิกบทบาทจากงานซับพอร์ตมาเป็นที่ปรึกษาของธุรกิจ ช่วยวางกลยุทธ์ กำหนดทิศทางการลงทุนด้านไอที เพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันเหนือคู่แข่ง

AIS The StartUp 2015 เปิดรับสมัครสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ ประชันไอเดีย ร่วมเป็นดิจิทัลพาร์ทเนอร์ ชิงเงินรางวัล 1,000,000 บาท คว้าโอกาสแห่งความสำเร็จสู่ตลาดสากล

ThaiPR.net

เอไอเอสเดินหน้าสานฝัน ผลักดันพลังไอเดียสตาร์ทอัพคนรุ่นใหม่ของไทย สู่ตลาดสากล ผุดโครงการ "AIS The StartUp 2015" เป็นปีที่ 5 มอบโอกาสที่มากขึ้น กับความสำเร็จที่มากกว่า เฟ้นหานักธุรกิจหน้าใหม่ มาร่วมเป็นดิจิทัลพาร์ทเนอร์กับเอไอเอส โดยเปิดเวทีให้นักคิด นักสร้างสรรค์ รวมถึงผู้ประกอบการรายย่อย

วอร์เกมมิ่ง จัดทัพใหญ่ เคลื่อนพลสู่งาน Gamescom 2015 ที่เยอรมัน 5-9 สิงหาคมนี้!

ThaiPR.net

บริษัทวอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ประกาศการเข้าร่วมงานแสดงเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกในงาน Gamescom 2015 ณ Koelnmesse กรุงโคโลญ ประเทศเยอรมัน ระหว่างวันที่ 5 – 9 สิงหาคม 2558 ผู้ที่เข้าร่วมงาน Gamescom 2015 ในครั้งนี้ จะได้สัมผัสความมันส์ที่พิเศษยิ่งกว่าครั้งใดของวอร์เกมมิ่ง ชมเทรลเลอร์ได้ที่นี่

ETDA หนุนเวทีระดับชาติว่าด้วยการอภิบาลอินเทอร์เน็ตไทย

ThaiPR.net

ETDA ร่วมกับ มูลนิธิเพื่ออินเทอร์เน็ตและวัฒนธรรมพลเมือง (เครือข่ายพลเมืองเน็ต) ร่วมกับอีก 15 องค์กร จัด “เวทีระดับชาติว่าด้วยการอภิบาลอินเทอร์เน็ตของไทย” (Thailand Internet Governance Forum) ณ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียจากทุกภาคส่วน ทั้งหน่วยงานรัฐ หน่วยงานกำกับดูแล เอกชน

บีโอไอเผยผลโรดโชว์ญี่ปุ่น – เน้นดึงดูดบริษัทเป้าหมาย พร้อมจีบลงทุน ITC & IHQ ในไทย

ThaiPR.net

บีโอไอเผยผลการเดินทางไปชักจูงการลงทุนในประเทศญี่ปุ่น เน้นการชักจูงแบบรายบริษัทเป้าหมาย มั่นใจจะสามารถดึงดูดให้บริษัทชั้นนำในเมืองคาวาซากิ ลงทุนด้านอุตสาหกรรมเครื่องจักร และการวิจัยพัฒนา รวมทั้งชักชวนให้ผู้ผลิตเครื่องจักรชั้นนำของญี่ปุ่นตัดสินใจตั้งศูนย์เทคนิคอลเซ็นเตอร์ในไทย พร้อมผนึกกำลังหน่วยงานภาครัฐ

  • PwC แนะบริษัทปรับโครงสร้างไอที พลิกโฉมเป็นกุนซือธุรกิจ รับมือโลกยุคดิจิทัล
  • วอร์เกมมิ่ง จัดทัพใหญ่ เคลื่อนพลสู่งาน Gamescom 2015 ที่เยอรมัน 5-9 สิงหาคมนี้!
  • ETDA หนุนเวทีระดับชาติว่าด้วยการอภิบาลอินเทอร์เน็ตไทย
  • แวลลูฯ แนะนำ HP Moonshot เซิร์ฟเวอร์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ตอบสนองความต้องการหน่วยประมวลผลเฉพาะงานได้อย่างเหลือเชื่อ

'สุภิญญา'แนะทางออก'ไทยทีวี' แก้ปัญหาช่วงรอพันธมิตรร่วมทุน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

20 ก.ค. 58 ชั้น 25 อาคารเอ็กซิม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ(กสทช.) นำโดย น.ส.สุภิญญา กลางณรงค์ กสทช. และ นายสมบัติ ลีลาพตะ รักษาการรองเลขาธิการ กสทช. ได้เจรจากับตัวแทนบริษัทไทยทีวี จำกัด นำโดยนายสุชาติ ชมกุล ที่ปรึกษาฝ่ายกฏหมาย น.ส.ดลณภา คำสอน

ข่าวกสทช. »

คอลัมน์: เปิดเครื่อง: อุปกรณ์ช่วยออกกำลังกาย

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เอาใจคอเกมไปแล้ว มาแนะนำสินค้าสำหรับคนรักสุขภาพกันบ้างกับฟิตบิท เสิร์ช (Fitbit Surge) สุดยอดนาฬิกาอัจฉริยะ ที่มาพร้อมระบบ GPS ติดตามเส้นทางการออกกำลังกาย และระบบ PurePluse ตัวตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ซึ่งช่วยในการวางแผนการออกกำลังกาย ให้ได้ตามเป้าหมายอย่างแม่นยำ เจ้าฟิตบิท เสิร์ช มีระบบ Built in GPS

ข่าวฟิตบิท »

ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าวทรูมูฟ เอช ที่ 1 ในใจคุณ

ThaiPR.net

งานแถลงข่าวทรูมูฟ เอช ที่ 1 ในใจคุณขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวทรูมูฟ เอช ที่ 1 ในใจคุณ อัพเดทความสำเร็จครึ่งปีแรก อาทิความครอบคลุม และจำนวนผู้ใช้งานทั่วประเทศของ ทรูมูฟ เอช 4Gพร้อมตอกย้ำความเป็น "ที่ 1 ในใจคุณ "ชูกลยุทธ์ที่ 1 ด้าน 4G\3G\ WiFi, แพ็กเกจ และตัวจริงเรื่องสมาร์ทโฟน 4G โดย ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ

ข่าว3G »

“แคปเจอร์” ขึ้นแท่นแอพยอดนิยมเก็บรูปถ่ายและวิดีโอ พร้อมฉลองความสำเร็จกว่า 350,000ดาวน์โหลด ให้ลูกค้าดีแทค ที่ซื้อ iPhone ใหม่ทุกรุ่นจากดีแทค รับพื้นที่ฟรีทันที 100 GB

ThaiPR.net

ดีแทคและเทเลนอร์ กรุ๊ป ประกาศความสำเร็จการบริการเก็บข้อมูลออนไลน์ โดย แคปเจอร์ แอพ ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยจุดเด่นของการให้พื้นที่จัดเก็บรูปภาพ และวิดีโอได้ทุกเวลา และบนอุปกรณ์ใด ๆ ก็ตาม จากที่ใดก็ได้บนเทเลนอร์คลาวด์ด้วยความจุสูงสุด 100 GB และสามารถแชร์ผ่านโซเชียลมีเดีย และอีเมล์ พร้อมการสร้างเรื่องราวผ่านลูกเล่น

ข่าวiphone »

เพาเวอร์บาย แฟลกชิพสโตร์ คอนเซปใหม่ เปิดอย่างยิ่งใหญ่ กลางใจเมืองเชียงใหม่

ThaiPR.net

บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด บริษัทในเครือ เซ็นทรัล ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีสาขาครอบคลุมทุกภูมิภาคมากกว่า 90 สาขา ทั่วประเทศ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เพาเวอร์บาย สาขา ถนนมณีนพรัตน์(สี่แยกแจ่งหัวริน) ยกกองทัพเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที แบรนด์ดังระดับโลก

ข่าวเพาเวอร์บาย »

เปิดโครงการ “จุฬาฯ – ซัมซุง โซโน สคูล” หลักสูตรพัฒนาศักยภาพการตรวจคลื่นเสียงความถี่สูงทางสูติศาสตร์ ครั้งแรกในเมืองไทย

ThaiPR.net

ภาควิชาสูติศาสตร์ – นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จับมือซัมซุงเปิดโครงการ "โซโน สคูล" หลักสูตรพัฒนาศักยภาพการตรวจคลื่นเสียงความถี่สูงทางสูติศาสตร์ ครั้งแรกในเมืองไทยเพื่อส่งเสริมความชำนาญและเพิ่มทักษะให้แพทย์ทั่วประเทศ ภาควิชาสูติศาสตร์ – นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ข่าวซัมซุง »

สาวกไอโฟน กรี๊ด แห่เป็นเจ้าของ แอปเปิล วอทช์

RYT9.COM

สาวกไทยแห่งจับจอง Apple Watch Edition หลัง คอปเปอร์ ไวร์ด วางจำหน่ายที่สยามพารากอน บริษัท คอปเปอร์ ไวร์ด จำกัด ตัวแทนจำหน่ายระดับพรีเมี่ยมของแอปเปิ้ล เปิดตัว Apple Watch ให้ชาวไทยได้เป็นเจ้าของกันแล้ว โดยคอลเลกชั่น Apple Watch Edition ตอบโจททย์ความหรูหรา ด้วยตัวเรือนทองคำ 18 กะรัต สีเยลโลว์โกลด์ หรือ โรสโกลด์

ข่าวApple »