เอซุส เปิดตัวครอบครัว ZenFone 4 อย่างยิ่งใหญ่ในไต้หวัน

ThaiPR.net

เอซุสจัดงานแถลงข่าว We Love Photo เปิดตัวสุดยอดซีรี่ย์สมาร์ทโฟนแห่งเอเชียZenFone 4 Pro, ZenFone 4, ZenFone 4 Selfie series และ ZenFone 4 Max Series นายจอห์นนี่ ชิห์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท เอซุส ประกาศเปิดตัวครอบครัวสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองมากที่สุดในปีนี้อย่าง ZenFone 4 ซึ่งประกอบด้วย ZenFone 4 Pro, ZenFone 4,

พบกับงาน Last Chance Qualifier for RPTQ Bangkok และ Regional Pro Tour Qualifier Ixala

ThaiPR.net

***โอกาสครั้งสุดท้าย!!! กับสนามที่เหล่า FIGHTER รอคอย ในงาน Last Chance Qualifier for RPTQ Bangkok พบกับการแข่งขันการ์ดเกม MAGIC เพื่อค้นหาตัวแทนของประเทศไทย ชิงรางวัลรวมกว่า 20,000 บาท ผู้ชนะในการแข่งขันจะได้เป็นตัวแทน แข่งขันระดับภูมิภาค (RPTQ) เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันระดับโลก ขอเชิญทุกท่าน ร่วมชม และเชียร์ได้

ภาพข่าว: เมโทรซิสเต็มส์ฯ ร่วมกับ HP Inc จัดงาน “The next generation of A3” แนะนำเครื่องพิมพ์ HP PageWide A3 MFP นวัตกรรมล่าสุดจาก HP ที่จะมาพลิกโฉมธุรกิจองค์กร

ThaiPR.net

นายธงชัย หล่ำวีระกุล (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มดิจิตอลพริ้นติ้ง บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายปวิณ วรพฤกษ์ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมคณะผู้บริหาร จัดงาน "The next generation of A3" เพื่อแนะนำเครื่องพิมพ์ HP PageWide A3 MFP

กล้อง Bosch AUTODOME IP 4000i และ 5000i

ThaiPR.net

กล้องหมุน ก้ม ส่าย เงย ที่ใช้ภายในอาคาร AUTODOME IP 4000i และกล้องใช้ภายนอกอาคาร AUTODOME IP 5000i ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามบุคคลที่ต้องสงสัยได้ แม้ในความเร็วและระยะที่ไกลเกินกว่าขอบเขตการมองเห็นของกล้องแบบติดตั้งคงที่ แต่ด้วยความละเอียด 1080p และอัตราเฟรม 60 เฟรมต่อวินาทีจับภาพสีได้ละเอียดมาก โดยรุ่นที่มี IR

ประธาน อินโฟซิส ประกาศลาออก ส่งผลราคาหุ้นดิ่งหนักวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายวิชาล สิขขา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของอินโฟซิส ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศรายใหญ่เป็นอันดับ 2 ของอินเดีย ประกาศลาออกจากตำแหน่งในวันนี้ แถลงการณ์ของบริษัทระบุว่า คณะกรรมการบริหารของอินโฟซิสได้รับรองการลาออกของนายวิชาลแล้ววันนี้ ซึ่งจะมีผลโดยทันที โดยทางบริษัทได้แต่งตั้งให้นายยู.บี. ประวิณ ราโอ

  • เอซุส เปิดตัวครอบครัว ZenFone 4 อย่างยิ่งใหญ่ในไต้หวัน
  • พบกับงาน Last Chance Qualifier for RPTQ Bangkok และ Regional Pro Tour Qualifier Ixala
  • ภาพข่าว: เมโทรซิสเต็มส์ฯ ร่วมกับ HP Inc จัดงาน “The next generation of A3” แนะนำเครื่องพิมพ์ HP PageWide A3 MFP นวัตกรรมล่าสุดจาก HP ที่จะมาพลิกโฉมธุรกิจองค์กร
  • กล้อง Bosch AUTODOME IP 4000i และ 5000i

"อูเบอร์"-"แกร็บ"เฮ หลังรัฐสภามาเลเซียไฟเขียวกฎหมายเรียกแท็กซี่ผ่านแอพพลิเคชั่น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

รัฐสภามาเลเซียทำการแก้ไขกฎหมาย 2 ฉบับในวันนี้ เพื่ออนุญาตให้มีบริการเรียกรถแท็กซี่ผ่านทางแอพพลิเคชั่น ซึ่งจะเปิดทางให้บริษัทอูเบอร์ เทคโนโลยีส์ อิงค์ และแกร็บ สามารถดำเนินธุรกิจให้บริการรถแท็กซี่ได้อย่างถูกกฎหมายในมาเลเซีย ทั้งนี้ รัฐสภามาเลเซียได้ทำการแก้ไขกฎหมายขนส่งมวลชนทางบก

ข่าวอูเบอร์ »

คอลัมน์: Tech for Life: ปิดช่อง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

Sophos บริษัทซอฟท์แวร์แนะนำวิธีป้องกันภัยจาก "มัลแวร์" บนสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ ดังนี้ 1.โหลดแอพฯ ผ่าน Google Play อย่างเดียว 2.หลีกเลี่ยงการติดตั้งแอพฯ ที่ได้รับคะแนนความน่าเชื่อถือต่ำ 3.เลือกใช้แอนตี้ไวรัสบนแอนดรอยด์ 4.ให้อัพเดตซอฟท์แวร์ แพทช์หรือ Patch (ซอฟท์แวร์แก้ไขจุดบกพร่องของซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นเดิม) ของผู้ผลิต

ข่าวมัลแวร์ »

คอลัมน์: Click! @round the world: เฟซบุ๊กบุกขยายมาร์เก็ตเพลสในยุโรป

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เฟซบุ๊ก ยักษ์ใหญ่โซเชียลมีเดีย บุกเปิดมาร์เก็ตเพลส (Marketplace) เพิ่มเติม ในประเทศสหภาพยุโรป 17 ประเทศแล้ว หวังใช้เป็นพื้นที่กลางที่ช่วยให้ผู้ซื้อและผู้ขายในยุโรปได้มาเจอกัน โดยประเทศที่มาร์เก็ตเพลสจะไปเปิดเพิ่มนั้น ได้แก่ ออสเตรีย, เบลเยียม, สาธารณรัฐเช็ก, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ฮังการี, ไอร์แลนด์,

ข่าวเฟซบุ๊ก »

เรียก Taxi-Beam วันนี้ ลุ้นรับ Samsung Galaxy S8

ThaiPR.net

เปิดตัวมาสักระยะกับผลตอบรับจากผู้โดยสารที่เพิ่มขึ้นพร้อมการพัฒนาอย่างต่อเนื่องสำหรับ Taxi Beam แอปฯเรียกแท็กซี่สัญชาติไทยที่ผลิตและพัฒนาโดยฝีมือคนไทย ที่มุ่งหวังให้ผู้โดยสารเรียกใช้แท็กซี่ได้สะดวกสบาย และสิทธิพิเศษสำหรับผู้โดยสาร Taxi Beam ตั้งแต่วันนี้ 16 พ.ย. 2560 ลุ้นรับ "โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S8"

ข่าวSamsung Galaxy S8 »

แกร็บ เปิดบริการ 'แกร็บคาร์ พลัส’ (GrabCar Plus) ยกระดับประสบการณ์ในการเรียกรถโดยสารผ่านแอพพลิเคชั่น

ThaiPR.net

สัมผัสความสะดวกสบายในการเดินทางและการให้บริการระดับคุณภาพ ด้วยผู้ขับขี่ที่ได้รับการคัดเลือกในมาตรฐานสูง พร้อมยานพาหนะสภาพใหม่พร้อมให้บริการ เริ่มต้นการเดินทางรวดเร็วยิ่งขึ้น ผ่านการจัดลำดับพิเศษเพื่อลดระยะเวลาการรอรถ และจำนวนรถพร้อมให้บริการที่เพิ่มมากขึ้น แกร็บ

ข่าวGrab »

คอลัมน์: เสาะหามาเล่า: เด็กเล็กนอนเร็ว...สุขภาพดีอารมณ์แจ่ม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เด็กๆ ที่เข้านอนช้า เพราะมัวแต่เล่นเกมจับโปเกมอนโก (Pokemon Go) ในแท็บเล็ตฟังทางนี้ ดร.รูทท์ กรูเบอร์ นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย McGill ในแคนาดา กล่าวว่า "จากเปรียบเทียบเรื่องสุขภาพการนอนของเด็กวัยรุ่นอายุ 15 ปี ระบุว่า 10% ของเด็กที่เข้านอนในเวลา 2 ทุ่มนั้น หรือนอนก่อน 2 ทุ่ม ขณะที่พวกเขายังเป็นเด็กเล็ก

ข่าวโปเกมอนโก »
ข่าวล่าสุด »