10 สุดยอดแนวโน้มเทคโนโลยีที่เป็นกลยุทธ์ของปี 2015

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

10 สุดยอดแนวโน้มเทคโนโลยีที่เป็นกลยุทธ์ของปี 2015 ที่ Gartner ระบุว่ามีศักยภาพที่จะส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อองค์กรในอีก 3 ปีข้างหน้า ปัจจัยที่เป็นผลกระทบมีตั้งแต่ การหยุดชะงัก ของธุรกิจ ของผู้ใช้งานหรือของฝ่ายไอที ความต้องการเงินลงทุนขนานใหญ่ หรือ ความเสี่ยงจากการเป็นผู้ที่ล้าหลัง

VertaSoft นำ Papyrus Cloud มาแสดงร่วมกับ WhiteSpace Cloud

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

บริษัท VertaSoft จำกัด ผู้พัฒนาระบบบริหารจัดการเอกสารชั้นนำของไทยและในภูมิภาค ได้นำบริการคลาวด์ชื่อ Papyrus Cloud มาแสดงร่วมกับบูธของ WhiteSpace Cloud ในงานสัมมนาประจำปี เคล็ด (ไม่) ลับ สู่ธุรกิจสังคมออนไลน์ Secret of Social Commerce ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย วันที่ 26 พฤศจิกายน 2557 บริการ Papyrus Cloud เป็น

ระบบแห่งการมีส่วนร่วมใหม่ล่าสุดจากอวาย่า ช่วยเชื่อมโยงระหว่างความต้องการขององค์กรและความประสงค์ของผู้ใช้งาน

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

โซลูชั่นใหม่นี้รองรับ “ยุคแห่งการมีส่วนร่วม” ที่ซึ่งการสื่อสารหลากหลายช่องทางเป็นไปอย่างง่ายดาย และการทำงานร่วมกันช่วยเพิ่มผลผลิต ผลกำไร และรักษาทีมงาน รวมไปถึงความจงรักภักดีของลูกค้า อวาย่าร่วมมือกับผู้นำทางด้านเทคโนโลยี อาทิ กูเกิล ในการผนวกแอพพลิเคชั่นทางด้านการสื่อสารให้เข้ากับระบบการทำงานอย่างง่ายดาย

เวิลด์ออฟแท็งค์ Xbox 360 อิดิชั่น เพิ่มความร้อนระอุสู่สมรภูมิรบ ด้วยอัตตาจรฝรั่งเศส ประจัญบานพร้อมกันแล้ววันนี้!!

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการอัพเดตเนื้อหาใหม่ที่เล่นได้พร้อมกันทั่วโลก ใน เวิลด์ออฟแท็งค์ เวอร์ชั่น Xbox 360 อิดิชั่น และในการอัพเดตนี้ ผู้เล่นสามารถเล่นได้ฟรี* สำหรับสมาชิก Xbox Live Gold และผู้เล่นใหม่สามารถทดลองเล่นได้ฟรี 7 วัน ด้วยสมาชิก Xbox Live

WhiteSpace พบนักพัฒนาโปรแกรมที่ IT iTrend ครั้งที่ 8

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

WhiteSpace Cloud เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในงาน IT iTrend ครั้งที่ 8 ในตอน App Maker คนสร้างแอพ แอพสร้างเงิน จัดขึ้นที่ Dtac House อาคารจตุรัสจามจุรี วันที่ 29 พฤศจิกายน 2557 ในงานคุณมานัส โรจน์บัวทอง เป็นวิทยากรบรรยายให้กับนักพัฒนาโปรแกรม นักพัฒนาแอพพลิเคชั่น กว่า 250 ท่านในหัวข้อ การสร้างธุรกิจซอฟต์แวร์ SaaS

  • 10 สุดยอดแนวโน้มเทคโนโลยีที่เป็นกลยุทธ์ของปี 2015
  • VertaSoft นำ Papyrus Cloud มาแสดงร่วมกับ WhiteSpace Cloud
  • ระบบแห่งการมีส่วนร่วมใหม่ล่าสุดจากอวาย่า ช่วยเชื่อมโยงระหว่างความต้องการขององค์กรและความประสงค์ของผู้ใช้งาน
  • เวิลด์ออฟแท็งค์ Xbox 360 อิดิชั่น เพิ่มความร้อนระอุสู่สมรภูมิรบ ด้วยอัตตาจรฝรั่งเศส ประจัญบานพร้อมกันแล้ววันนี้!!

ภาพข่าว: เอไอเอส จัดงานพบปะและขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจรายใหญ่ ประจำปี 2557

ThaiPR.net

เอไอเอส โดย นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงานพบปะและขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจรายใหญ่ ประจำปี 2557 ที่ได้ร่วมดำเนินธุรกิจกับเอไอเอสจนประสบความสำเร็จ สามารถครองความเป็นผู้นำและยกระดับอุตสาหกรรมด้านดิจิตอลของประเทศได้เป็นอย่างดี

ข่าวเอไอเอส »

เปิดใจ"เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ" เดินหน้าจัดสรรคลื่น1800MHzพร้อมเปิดประมูล"4G"ปีหน้า

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

"การเปลี่ยนทางการเมืองก่อนหน้านี้ได้มีผลกระทบต่อการจัดสรรคลื่นความถี่ของสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) อย่างไรบ้าง.. การเปิดประมูล 4G บนคลื่น 1800 เมกะเฮิรตซ (MHz ) จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่? พันธกิจของ กทค.ในปีหน้า มีอย่างไรบ้าง? พันเอกเศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณรองประธาน

ข่าวกสทช. »

ร้องกสทช.ยืดจ่ายค่าใบอนุญาต

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สายลม * ชมรมทีวีดิจิตอลร้อง กสทช. ขอขยายเวลาจ่ายค่าใบอนุญาตอีก 2 ปี และขอยกเว้นค่าธรรมเนียม 4% เผยสูญรายได้โฆษณา 100 ล้านบาทต่อวัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อ เวลา 14.30 น. วันที่ 18 ธ.ค. 57 ชมรมผู้ประกอบการโทร ทัศน์ระบบทีวีดิจิตอลแห่งประ เทศไทย ได้เข้ายื่นหนังสือถึง พล.อ.อ.ธเรศ ปุณศรี ประธานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง

ข่าวทีวีดิจิตอล »

ทรูมูฟ เอช เปิดตัว 'แพ็กเกจ YouTube ไม่อั้น” รับชมวิดีโอ YouTube ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และโซเชียล แคม อย่างเต็มอิ่ม ในราคาเบาๆ

ThaiPR.net

ทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่าย 4G LTE รายแรก และ 3G/WiFi ที่ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายแรกที่ทำงานร่วมกับ Google ประเทศไทยเพื่อเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ “YouTube ไม่อั้น” ที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับชมวิดีโอสารพันเนื้อหาและความบันเทิงตลอด 24 ชั่วโมงจาก YouTube ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์

ข่าว3G »

VertaSoft นำ Papyrus Cloud มาแสดงร่วมกับ WhiteSpace Cloud

ThaiPR.net

บริษัท VertaSoft จำกัด ผู้พัฒนาระบบบริหารจัดการเอกสารชั้นนำของไทยและในภูมิภาค ได้นำบริการคลาวด์ชื่อ Papyrus Cloud มาแสดงร่วมกับบูธของ WhiteSpace Cloud ในงานสัมมนาประจำปี เคล็ด (ไม่) ลับ สู่ธุรกิจสังคมออนไลน์ Secret of Social Commerce ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย วันที่ 26 พฤศจิกายน 2557 บริการ Papyrus Cloud เป็น

ข่าวออนไลน์ »

ภาพข่าว: ไอซีที และ EGA ร่วมกับสำนักราชเลขาธิการ เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ “สุขพอที่พ่อสอน” เผยแพร่พระบรมราโชวาท พระราชดำรัสในรูปแบบดิจิตอล

ThaiPR.net

นายพรชัย รุจิประภา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมด้วยนายปรีชา ส่งกิตติสุนทร ผู้ช่วยราชเลขาธิการ และดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมกันเปิดตัวแอปพลิเคชั่น “สุขพอที่พ่อสอน” อัญเชิญพระราชดำรัสและพระบรมราโชวาทมาพัฒนาในรูปแบบดิจิทัล

ข่าวไอซีที »