พี่ไม่ได้มาเล่นๆ!! Apacer ขอแนะนำ AH179 แฟลชไดร์ฟสองอินเตอร์เฟซ USB 3.1 และ OTG แฟลชไดร์ฟที่จะทำให้การเรียกใช้ไฟล์รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ มาพร้อมกับดีไซน์ฝาปิดแบบ 360 องศาเพื่อการใช้งานที่สะดวกและการป้องกันขั้วต่ออย่างมีประสิทธิภาพ

ThaiPR.net -- 23 ชั่วโมง 37 นาทีที่แล้ว

(ไทเป) Apacer ผู้นำด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลพกพา ขอแนะนำแฟลชไดร์ฟ AH179 OTG ที่เป็นแฟลชไดร์ฟแบบ USB สองอินเตอร์เฟซที่มีทั้งขั้วแบบ Micro USB และ USB3.1 Gen 1 ในตัวเดียวกัน ออกแบบมาอย่างลงตัวด้วยขนาดเล็กเพียง 3.2 x 1.2 เซนติเมตร มาพร้อมกับฝาปิดที่สามารถหมันไปได้ทุกทิศทาง ช่วยป้องกันขั้วต่อทั้งสองขั้วจากสภาพภายนอก

คนชอบชิลล์ต้องไม่พลาดสติกเกอร์ไลน์สุดเฉื่อยชุด “สาวโสดจอมขี้เกียจ”

ThaiPR.net -- 23 ชั่วโมง 42 นาทีที่แล้ว

ใครที่ชอบใช้ชีวิตแบบสโลไลฟ์ หรือจริงๆ ก็คือเฉื่อย ต้องไม่พลาดกับสติกเกอร์ชุด "สาวโสดจอมขี้เกียจ" ที่จะทำให้คุณได้ประกาศความเฉื่อยอย่างเป็นทางการกันอย่างสนุกสนานผ่านแชทไลน์กับลายเส้นน่ารักๆ จากเจ้าแม่คอมิกเอสเส่ปลารี่—พัชรกันย์ พิศาลสุพงศ์ เจ้าของรางวัล Blonze Award (Bronze) จากเวที International MANGA Award

PLAYPARK เอาใจเกมเมอร์เปิดตัว 3 เกมดัง 3 สไตล์ มันส์จัดเต็ม สนุกพร้อมกันเร็วๆนี้

ThaiPR.net

PLAYPARK ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์แถลงข่าวเปิดตัว 3 เกมดัง 3 สไตล์ ได้แก่ เกม Kritika Online เกม Cabal2 และเกมมือถือ Disney Catch Catch เอาใจเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย หวัง รายได้เติบโตอย่างต่อเนื่องในไตรมาส2 คุณศิริรัตน์ ไวศรายุทธ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

4 คนไทย ร่วมแชร์ประสบการณ์ดิจิทัลคอนเทนต์ระดับโลก

ThaiPR.net

ถ้าจะพูดว่าคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกคำนี้คงไม่เกินจริงไปนัก เมื่อทราบว่ามีคนไทยหลาย ๆ คนที่มีโอกาสได้ทำงานในต่างประเทศพร้อมทั้งสร้างผลงานที่น่าประทับใจสร้างชื่อเสียงให้ทั่วโลกเห็นมานักต่อนัก แล้วและนั่นคือโอกาสที่สำคัญในการที่พวกเขาเหล่านั้นจะกลับมาเสริมพลังให้กับการพัฒนาในด้านต่าง ๆ ของประเทศ โดยหนึ่งในนั้น

KPMG เผยจีนหนุนยอดลงทุนในบริษัทเทคโนโลยีการเงินเอเชียพุ่งทำสถิติสูงสุด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

KPMG รายงานว่า มูลค่าการลงทุนในสตาร์ทอัพเทคโนโลยีการเงินในเอเชียพุ่งทำสถิติสูงสุด นำโดยการลงทุนในบริษัทสตาร์ทอัพซึ่งได้รับการสนับสนุนด้านทุนโดยธุรกิจร่วมลงทุน (VC) สัญชาติจีน "เทคโนโลยีการเงินของจีนยังคงเป็นที่สนใจจากทั้งในและต่างประเทศ" นายเรย์มอนด์ เฉิง หุ้นส่วนของ KPMG China กล่าว รายงานระบุว่า

  • ธนาคารไทยพาณิชย์ และ บริษัท ดิจิทัล เวนเจอร์ส จำกัด (Digital Ventures) เข้าร่วมจัดงาน Startup Thailand 2016
  • พี่ไม่ได้มาเล่นๆ!! Apacer ขอแนะนำ AH179 แฟลชไดร์ฟสองอินเตอร์เฟซ USB 3.1 และ OTG แฟลชไดร์ฟที่จะทำให้การเรียกใช้ไฟล์รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ มาพร้อมกับดีไซน์ฝาปิดแบบ 360 องศาเพื่อการใช้งานที่สะดวกและการป้องกันขั้วต่ออย่างมีประสิทธิภาพ
  • คนชอบชิลล์ต้องไม่พลาดสติกเกอร์ไลน์สุดเฉื่อยชุด “สาวโสดจอมขี้เกียจ”
  • PLAYPARK เอาใจเกมเมอร์เปิดตัว 3 เกมดัง 3 สไตล์ มันส์จัดเต็ม สนุกพร้อมกันเร็วๆนี้

ชิงแชมป์ยุโรป!'โด้'ฟิตทันนำทัพวัดดวงตราหมี-สถิติชี้'ราชัน'ขี่อื้อ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

การแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ คืนวันเสาร์นี้ ที่ซานซีโร่ ประเทศอิตาลี เวลา 01.45 น. เป็นการดวลแข้งของ 2 ทีม ดังจากกรุงมาดริด สเปน ระหว่าง "ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด เจอกับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด รองแชมป์ 2 สมัย โดยคู่นี้ทรูโฟร์ยู ถ่ายทอดสด เกมนี้ "ราชันชุดขาว" แชมป์ 10 สมัย มีปัญหาจุดเดียวคือ

ข่าวทรู »

กสทช.ใช้เวลาประมูลใบอนุญาต4Gแค่35นาทีAIS'ลอยลำ'รับคลื่น900

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บริษัทในเครือ "เอไอเอส" คว้าไลเซ่นส์ 4G คลื่น 900 MHz แบบไม่ต้องลุ้น หลังเข้าชิงเพียงรายเดียว โดยยืนยันราคา 75,654 ล้านบาท สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ(กสทช.) ได้จัดการประมูลใบอนุญาต(ไลเซ่นส์) ให้ใช้คลื่นความถี่ย่าน 900 เมกะเฮิรตซ์ (MHz) หรือ 4G ช่วงที่ 1 ย่าน (895 905

ข่าวกสทช. »

(เพิ่มเติม1) กสทช.เผย ADVANC ชนะประมูล 900 MHz ที่ราคา 75,654 ลบ.รอเสนอบอร์ดกทค.รับรองผล

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เปิดเผยว่า บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลสเน็ทเวอร์ค จำกัด (AWN) ในเครือ บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (ADVANC) เป็นผู้ชนะประมูลคลื่นความถี่ 900 MHz เป็นการชั่วคราวหลังเคาะยืนยันราคาเริ่มต้นประมูลที่ 75,654 ล้านบาทในครั้งแรก

ข่าวประมูลคลื่นความถี่ »

ICT ปล่อยงานนวัตกรรมเทคโนโลยียิ่งใหญ่ ดิจิทัลไทยแลนด์ 2016

RYT9.COM

ไอซีที เดินหน้าขับเคลื่อนประเทศด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลที่ระดมทุกภาคส่วนร่วมโชว์นวัตกรรมในงาน ดิจิทัลไทยแลนด์ 2016 ระหว่างวันที่ 26–28 พฤษภาคม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วานนี้(26 พฤษภาคม) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานปล่อยงานโชว์นวัตกรรมยิ่งใหญ่ ดิจิทัลไทยแลนด์ 2016

ข่าวไอซีที »

กสทช.ใช้เวลาประมูลใบอนุญาต4Gแค่35นาทีAIS'ลอยลำ'รับคลื่น900

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บริษัทในเครือ "เอไอเอส" คว้าไลเซ่นส์ 4G คลื่น 900 MHz แบบไม่ต้องลุ้น หลังเข้าชิงเพียงรายเดียว โดยยืนยันราคา 75,654 ล้านบาท สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ(กสทช.) ได้จัดการประมูลใบอนุญาต(ไลเซ่นส์) ให้ใช้คลื่นความถี่ย่าน 900 เมกะเฮิรตซ์ (MHz) หรือ 4G ช่วงที่ 1 ย่าน (895 905

ข่าว4G »

มาฟิตหุ่นกับ ฟิตสตาร์ บาย ฟิตบิท

ThaiPR.net

แอพพลิเคชั่นชนะรางวัลที่นำเสนอหลากหลายวิธีในการออกกำลังกายแบบบอดี้เวท โดยใช้น้ำหนักของร่างกาย มาพร้อม 4 โปรแกรมให้เลือกตามจุดมุ่งหมายในการออกกำลังกาย คือ สร้างความแข็งแรง (Get Strong) สร้างความเพรียว (Get Lean) เล่นสม่ำเสมอทุกวัน (Daily Dose) และขยับร่างกาย (Get Moving)

ข่าวฟิตบิท »

เอไอเอส แจกซัมซุงรุ่นปุ่มกด 3G ใหม่ล่าสุด ให้ลูกค้าที่ยังใช้มือถือ 2G ทุกคน ฟรี!

ThaiPR.net

เอไอเอส เดินหน้าดูแลลูกค้าที่ยังใช้งานมือถือ 2G ให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องและเต็มประสิทธิภาพบนระบบ 3G และ 4G โดยล่าสุดจัดแคมเปญพิเศษให้ลูกค้าที่ยังใช้มือถือ 2G ไปรับมือถือซัมซุงรุ่นปุ่มกด 3G ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดได้ฟรี เพียงเติมเงิน 100 บาท โดยไม่ต้องนำเครื่องเก่าไปแลก และไม่ต้องจองเครื่องล่วงหน้า รวมทั้งมีรุ่นอื่นๆ

ข่าว3G »