กปปส. นัดเตรียมเดินขบวนพรุ่งนี้ - ยังไม่เผยสถานที่

มวลชนกลุ่ม กปปส. วันนี้ยังพักอีก 1 วัน ส่วนพรุ่งนี้มีนัดหมายเดินขบวนต่อ ยังไม่เปิดเผยว่าจะไปที่ใด บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) เช้านี้(16 เมษายน) ที่เวทีสวนลุมพินี ผู้ชุมนุมต่างปฏิบัติภารกิจส่วนตัว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

โครงการกระชับความสัมพันธ์กับผู้นำรุ่นใหม่จากประเทศเพื่อนบ้าน Young Leadership Project 2014

กระทรวงการต่างประเทศ -- 18 นาทีที่แล้ว

เมื่อวันที่ ๗ – ๑๐ เมษายน ๒๕๕๗ กระทรวงการต่างประเทศได้จัดโครงการกระชับความสัมพันธ์กับผู้นำรุ่นใหม่จากประเทศเพื่อนบ้านประจำปี ๒๕๕๗ หรือโครงการ Young Leadership Project 2014 ในส่วนของสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ โดยได้เชิญคณะสมาชิกสภาประชาชน สมาชิกสภาชาติพันธุ์ เจ้าหน้าที่สำนักเลขาธิการรัฐสภา ผู้แทนพรรค National

อีที โซลาร์ เปิดบริษัทย่อยในออสเตรเลีย มุ่งให้บริการโซลูชั่นธุรกิจแก่ลูกค้าในเอเชียแปซิฟิก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 47 นาทีที่แล้ว

อีที โซลาร์ เอนเนอร์จี คอร์ป หรือ “อีที โซลาร์” (ET Solar Energy Corp.หรือ "ET Solar") ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นพลังงานอัจฉริยะ ประกาศจัดตั้งบริษัท อีที โซลาร์ ออสเตรเลีย พีทีวาย ลิมิเต็ด หรือ “อีที โซลาร์ ออสเตรเลีย” (ET Solar Australia Pty Ltd หรือ "ET Solar Australia")

ทีเอ็มเอฟ กรุ๊ป เข้าซื้อกิจการ Tass Axia ของอินโดนีเซีย

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 1 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

การดำเนินกลยุทธ์ระดับภูมิภาคนับเป็นการวางรากฐานสำหรับการขยายตัวต่อไปในอนาคต ทีเอ็มเอฟ กรุ๊ป บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการทางธุรกิจที่มีมูลค่าสูงแก่ลูกค้าที่ดำเนินกิจการและลงทุนทั่วโลก มีความยินดีที่จะประกาศการเข้าซื้อธุรกิจและสินทรัพย์ของ PT Tass Axia Solusi ("TassAxia")

อาร์เอส คอนโพเน็นส์ จำหน่ายชุดอุปกรณ์เริ่มต้นโมดูลจอทัชสกรีน มอบรูปแบบการใช้งาน Raspberry Pi ที่พกพาสะดวกและกินไฟน้อย

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 1 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

โมดูลหน้าจอ LCD ทัชสกรีนแบบ resistive ขนาด 2.8 และ 4.3 นิ้ว ซึ่งเชื่อมต่อได้ง่าย ทำให้การสร้างโปรเจคและการใช้งาน Raspberry Pi คล่องตัวมากยิ่งขึ้น อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM)

สมาพันธ์บัณฑิตสตรีระหว่างประเทศเรียกร้องนานาชาติบัญญัติกฎหมายสนับสนุนให้เด็กนักเรียนหญิงชั้นมัธยมเข้าถึงหนังสือทั่วไปและหนังสือดิจิตอล

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 2 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

เนื่องในวันหนังสือโลก ซึ่งตรงกับวันที่ 23 เมษายน สมาพันธ์บัณฑิตสตรีระหว่างประเทศ (International Federation of University Women: IFUW) ได้เรียกร้องให้รัฐบาลประเทศต่างๆ บัญญัติกฎหมายว่าด้วยการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างทั่วถึงและเสียค่าใช้จ่ายต่ำ

วุ่นหนัก อิหร่านไม่พอใจ มะกันระงับวีซ่าทูตยูเอ็น

RYT9.COM

อิหร่าน แสดงความไม่พอใจ หลังสหรัฐไม่ยอมออกวีซ่าให้นายฮามิด อาบูทาเลบิ เอกอัครราชทูติอิหร่านประจำสหประชาชาติคนใหม่ อิหร่านเดินหน้าแถลง ปฏิเสธข้อกล่าวหาของสหรัฐ และกล่าวว่า อิหร่านยอมรับไม่ได้ที่สหรัฐตัดสินใจไม่ออกตราประทับหนังสือเดินทาง หรือ วีซ่า ให้กับนายฮามิต อาบูทาเลบิ เอกอัครราชทูตอิหร่านประจำสหประชาชาติ(UN)

ข่าวอิหร่าน »

PwC คาดยอดผลิตรถยนต์ทั่วโลกปี'56 โต 2.3% หลังดีมานต์ตลาดเกิดใหม่เอเชีย-แปซิฟิกหนุน มองแนวโน้มอุตฯออโต้ไทยผงาด 'อาเซียน' โตตามเป้า แม้ทิศทางครึ่งหลังขาลง

ThaiPR.net

บริษัท PwC (ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส) คาดการณ์ถึงแนวโน้มการเติบโตของอุตสาหกรรมรถยนต์โลกว่าจะยังคงเดินหน้าขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในระยะ 3 5 ปีข้างหน้า แม้ปัญหาวิกฤตหนี้ยุโรปและการฟื้นตัวอย่างช้าๆของเศรษฐกิจสหรัฐฯ จะยังเป็นปัจจัยเสี่ยงที่กดดันการเจริญเติบโตในระยะยาว ขณะที่คาดว่ายอดประกอบรถยนต์ทั่วโลก (Global

ข่าวหนี้ยุโรป »

บุศนันท์-พรปวีณ์ กอดคอลิ่ว 8 คนศึกขนไก่เยาวชนโลก

RYT9.COM

2 ดาวรุ่งนักตบลูกขนไก่ไทย บุศนันท์ และ พรปวีณ์ ควงแขนลอยลำเข้ารอบ 8 คนสุดท้ายศึกขนไก่ประเภทบุคคล เวิลด์ จูเนียร์ แชมเปี้ยนชิพ 2014 การแข่งขันแบดมินตัน เยาวชนชิงแชมป์โลก 2014 "เวิลด์ จูเนียร์ แชมเปี้ยนชิพ 2014" ที่เมืองอาลอร์ เซตาร์ ประเทศมาเลเซีย วานนี้(15 เมษายน) "น้องครีม" บุศนันท์ อึ้งบำรุงพันธ์ มือวางอันดับ 2

ข่าวมาเลเซีย »

(เพิ่มเติม) ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดเช้าพุ่ง 316.92 จุด รับเยนอ่อน,ข้อมูลศก.จีนสดใส

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดภาคเช้าพุ่งขึ้นกว่า 2% ในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนเข้าซื้อหุ้นอย่างคึกคักหลังจากตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ นอกจากนี้ ตลาดยังได้รับแรงหนุนจากเงินเยนที่อ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ และข้อมูลเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งเกินคาดของจีน สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า

ข่าวสหรัฐ »

ม็อบเวเนฯ จุดไปเผาสิ่งของ กองกำลังรักษาความมั่นคงตอบโต้ด้วยแก๊สน้ำตา

RYT9.COM

ผู้ประท้วงต่อต้านรัฐบาลเวเนซุเอล่า ปะทะเจ้าหน้าที่ในกรุงการากัส ที่ตอบโต้ด้วยแก๊สน้ำตา ผู้ประท้วงต่อต้านรัฐบาลเวเนซูเอล่า ได้จุดไฟเผาสิ่งของต่างๆ เพื่อกดดันให้ประธานาธิบดีนิโคลัส มาดูโร ลาออก ขณะที่เจ้าหน้าที่กองกำลังรักษาความมั่นคงแห่งชาติในกรุงการากัสได้ตอบโต้ด้วยการยิงแก๊สน้ำตา อย่างไรก็ดี นายมาดูโร ได้ออกมาระบุว่า

ข่าวเวเนซูเอล่า »

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศประจำวันที่ 8 เมษายน 2557

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กระทรวงการคลังของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ยอดบัญชีเดินสะพัดเดือนก.พ.ของญี่ปุ่นได้ดีดกลับมาเป็นยอดเกินดุลครั้งแรกในรอบ 5 เดือน โดยแตะที่ 6.127 แสนล้านเยน (ประมาณ 5.94 พันล้านดอลลาร์) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) เปิดเผยว่า สินเชื่อผู้บริโภคของสหรัฐปรับตัวขึ้น 6.4% ในเดือนก.พ. และเป็นอัตราการขยายตัวที่เพิ่มขึ้นจากระดับ 5.3%

ข่าวWorld Today »

In Focus: อินเดีย กับการเลือกตั้งครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

อินเดีย ประเทศประชาธิปไตย และมีประชากรมากที่สุดในโลกเป็นลำดับที่ 2 หรือประมาณ 1.2 พันล้านคน ประกาศจัดการเลือกตั้งครั้งยิ่งใหญ่ที่ทั่วโลกยกให้เป็นการเลือกตั้งครั้งใหญ่ และยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นการเลือกตั้งที่ใช้งบประมาณมากที่สุดเป็นลำดับ 2 ของโลกอีกด้วย!

ข่าวIN FOCUS »