ข่าวอินโฟเควสท์
13:06 อัฟกานิสถานยืนยันผู้นำตอลิบานระดับท้องถิ่นเสียชีวิตจากเหตุปะทะกับทหาร   กระทรวงมหาดไทยอัฟกานิสถานออกแถลงการณ์ยืนยันในวันนี้ว่า นายเมห์ราจ เฮลมา…
12:52 ธ.ออมสิน รุก Mobile Banking ผ่านบริการใหม่ "MyMo Pay" ชำระค่าสินค้า-บริการโดยไม่ต้องใช้เงินสด   นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน …
12:34 ผอ. NSA ชี้ยังไม่ถึงเวลาที่สหรัฐจะจัดตั้งหน่วยงานความมั่นคงทางไซเบอร์กับรัสเซีย   พลเรือเอก ไมค์ โรเจอร์ส ผู้อำนวยการสำนักงานความมั่นคงแห่งชาติ…
11:46 สธ.แนะเฝ้าระวังสัตว์ปีกป่วยตายผิดปกติ แม้จะไม่พบเชื้อไข้หวัดนกระบาดในไทยตั้งแต่ปี 49   นายแพทย์เจษฎา โชคดำรงสุข อธิบดีกรมควบคุมโรค เปิดเผยว่า จ…
11:26 โตโยต้าเล็งผลิตรถยนต์ไฟฟ้าจำนวนมากในจีนภายในปี 2562   โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ป กำลังพิจารณาแผนการที่จะเริ่มผลิตรถยนต์ไฟฟ้าจำนวนมากในจีนอย่างเร็วที…

(เพิ่มเติม) สื่อท้องถิ่นเผยปฏิบัติการโจมตีทางอากาศสหรัฐปลิดชีพตำรวจอัฟกานิสถาน 16 ราย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 22 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

รัฐบาลท้องถิ่นของอัฟกานิสถาน ยืนยันในวันนี้ว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 16 นายเสียชีวิตจากเหตุโจมตีทางอากาศของกองทัพสหรัฐ ในจังหวัดเฮลมานด์ ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของอัฟกานิสถาน แถลงการณ์จากรัฐบาลท้องถิ่น ระบุว่า "เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ขณะที่กองทัพสหรัฐได้ปฏิบัติการโจมตีทางอากาศเพื่อต่อต้านกลุ่มก่อการร้ายตาลิบันในเขต

มือมีดชาวปาเลสไตน์บุกแทงชาวอิสราเอลดับ 3 ราย, บาดเจ็บสาหัส 1 ราย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 23 ชั่วโมง 39 นาทีที่แล้ว

สื่ออิสราเอลรายงานว่า เกิดเหตุมือมีดชาวปาเลสไตน์ลอบเข้าไปยังบ้านพักชาวอิสราเอลในเขตเวสต์แบงก์ ก่อนที่จะใช้มีดแทงผู้อยู่อาศัยจนเสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านพักในเมืองฮาลามิช ใกล้กับเมืองรามาเลาะห์ เขตเวสต์แบงก์ ขณะที่ครอบครัวชาวอิสราเอลทั้ง 10

สื่อท้องถิ่นเผยปฏิบัติการโจมตีทางอากาศสหรัฐปลิดชีพตำรวจอัฟกานิสถาน 16 ราย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 23 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

รัฐบาลท้องถิ่นของอัฟกานิสถาน ยืนยันในวันนี้ว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 16 นายเสียชีวิตจากเหตุโจมตีทางอากาศของกองทัพสหรัฐในจังหวัดเฮลมันด์ ทางตอนใต้ของอัฟกานิสถาน

สหรัฐเตรียมออกกฎห้ามพลเมืองเดินทางเยือน เกาหลีเหนือ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐเปิดเผยวานนี้ว่า ทางการสหรัฐเตรียมสั่งห้ามไม่ให้ประชาชนเดินทางไปยังเกาหลีเหนือ เนื่องจากมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับกฎหมายการจับกุมตัวและกักขังผู้กระทำความผิดของเกาหลีเหนือ โดยคำสั่งดังกล่าวจะมีผลบังคับใช้ในช่วงปลายเดือนสิงหาคม ความเคลื่อนไหวของรัฐบาลสหรัฐมีขึ้น ภายหลังจากการเสียชีวิตของนายออตโต

ผู้นำตุรกีออกโรงโต้ข่าวสื่อ ยันรัฐบาลไม่ได้พุ่งเป้าสอบบริษัทเยอรมนีพัวพันก่อการร้าย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายเรเซป ตอยยิบ เออร์โดกัน ประธานาธิบดีตุรกี ปฏิเสธรายงานข่าวจากสื่อเยอรมนีที่ว่า บริษัทสัญชาติเยอรมนีที่ดำเนินกิจการในตุรกีได้ถูกรัฐบาลตุรกีเข้าตรวจสอบ เนื่องจากต้องสงสัยว่ามีส่วนพัวพันกับกลุ่มก่อการร้าย "รัฐบาลไม่ได้ทำการสอบสวนโดยพุ่งเป้าหมายไปยังบริษัทเยอรมนี" นายเออร์โดกันกล่าว สื่อของเยอรมนีรายงานก่อนหน้านี้ว่า

ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: แรงเทขายฉุดฟุตซี่ปิดลบ 34.96 จุด สอดคล้องภูมิภาค

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ตลาดหุ้นลอนดอนปิดปรับตัวลงเมื่อคืนนี้ (21 ก.ค.) หลังจากที่ดัชนี FTSE 100 ปิดทำสถิติสูงสุดในรอบหนึ่งเดือนเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยภาวะซื้อขายเป็นไปในทิศทางเดียวกับตลาดหุ้นอื่นๆในยุโรปที่ถูกกดดันจากแรงเทขาย หลังนายมาริโอ ดรากี ประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB) ส่งสัญญาณปรับลดวงเงินซื้อพันธบัตรตามมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ

ข่าวลอนดอน »

เลขาธิการ UN ทวงถามความรับผิดชอบกรณีใช้อาวุธเคมีในซีเรีย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า นายอันโตนิโอ กูเตอร์เรส เลขาธิการสหประชาชาติ (UN) ได้เรียกร้องหาผู้รับผิดชอบในกรณีการใช้อาวุธเคมีในซีเรีย ขณะที่เข้าพบกับนายเอ็ดมอนด์ มูเล็ต หัวหน้าคณะสอบสวน นายกูเตอร์เรส ได้พบกับคณะสอบสวนดังกล่าวซึ่งมีสมาชิก 3 คน โดยบุคคลกลุ่มนี้เป็นผู้นำหน่วยงานที่ชื่อว่า Joint Investigative Mechanism (JIM)

ข่าวอาวุธเคมี »

UAE โต้ข่าวแฮกเว็บไซต์รัฐบาลกาตาร์หวังรายงานข่าวเท็จ เพื่อเป็นข้ออ้างตัดความสัมพันธ์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

หนังสือพิมพ์วอชิงตัน โพสต์รายงานว่า สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ได้ทำการแฮกเว็บไซต์ข่าวแห่งหนึ่งของรัฐบาลกาตาร์ในเดือนพ.ค. และได้รายงานข่าวเท็จเพื่อใช้เป็นข้ออ้างในการตัดความสัมพันธ์กับกาตาร์ วอชิงตัน โพสต์ระบุว่า เจ้าหน้าที่จากหน่วยข่าวกรองสหรัฐรายหนึ่งกล่าวว่า เจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาล UAE

ข่าวกาตาร์ »

มูฯยังอยากช็อปเพิ่มหลังถล่มซิตี

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

อังกฤษ * โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังต้องการที่จะซื้อนักเตะเข้าเสริมทัพเพิ่มอีกสักหนึ่งคน โดยเร็วที่สุดก่อนที่ฤดูกาลใหม่จะเริ่มขึ้น ยูไนเต็ดต้อนเอาชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี ของเป๊ป กวาร์ดิโอลา ได้อย่างสบายๆ 2 0 ในเกมกระชับมิตรพรีซีซั่นที่ฮุสตัน แต่แค่หลัง เกม บอสทีมปีศาจแดงก็เปิดปากบอกอยากจะเสริมทัพอีก

ข่าวแมนเชสเตอร์ »

คอลัมน์: Tech for Life: มัลแวร์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บางท่านอาจจะเคยได้ยินว่า "ประเทศไทย เป็น 1 ใน 10 ประเทศ ในเอเชียที่เสี่ยงภัยจาก Malware (Malicious Software ) หรือ มัลแวร์" ขณะที่ โปรแกรม Thai WPS Office ให้ข้อมูล Malware ว่าจากการศึกษาของ มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ ระบุว่า อาชญากร คอมพิวเตอร์จะฝังมัลแวร์เข้าไปในแผ่นซีดี หรือ ดีวีดี หรือช่องทางออนไลน เช่น

ข่าวมัลแวร์ »

รัสเซียแสดงความไม่พอใจกรณีสหรัฐเตรียมออกกม.คว่ำบาตรรัสเซีย-อิหร่านเพิ่มเติม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ทำเนียบเครมลินของรัสเซียได้ออกมาแสดงความผิดหวังและไม่พอใจกับร่างกฎหมายคว่ำบาตรฉบับใหม่ของสหรัฐ ซึ่งเตรียมจะบังคับใช้กับรัสเซีย อิหร่าน และเกาหลีเหนือ หากร่างกฎหมายดังกล่าวผ่านการพิจารณาในรัฐสภา สำนักข่าวสปุตนิคของรัสเซียรายงานโดยอ้างการเปิดเผยของนายดมิตรี เปสคอฟ โฆษกประจำทำเนียบประธานาธิบดีรัสเซียว่า

ข่าวเกาหลีเหนือ »

รมว.ต่างประเทศอังกฤษจวกเกาหลีเหนือกรณีทดสอบ ICBM เล็งจับมือญี่ปุ่นร่วมแก้ปัญหาคาบสมุทรเกาหลี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายบอริส จอห์นสัน รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศอังกฤษ กล่าวโจมตีเกาหลีเหนือกรณีทดสอบขีปนาวุธข้ามทวีป (ICBM) ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาว่า เป็นพฤติการณ์ยั่วยุที่ปราศจากการยั้งคิด พร้อมกับเรียกร้องให้จีนดำเนินบทบาทที่สำคัญในการคลี่คลายปัญหาตึงเครียดในคาบสมุทรเกาหลี "เมื่อสองสัปดาห์ที่แล้ว

ข่าวขีปนาวุธ »
ข่าวล่าสุด »