ข่าวอินโฟเควสท์
23:30 ฝรั่งเศสเผยจำนวนคนว่างงานเพิ่มขึ้น 0.6% ในเดือนก.ย. แตะ 3.43 ล้านราย   รัฐบาลฝรั่งเศสเปิดเผยว่า จำนวนคนว่างงานที่ลงทะเบียนมองหางานในฝั่งเศสเพิ่…
23:11 ตลาดหุ้นนิวยอร์กดีดตัวขึ้น หลังไมโครซอฟท์เผยรายได้เพิ่มขึ้นแข็งแกร่ง   ตลาดหุ้นนิวยอร์กปรับตัวเพิ่มขึ้นเล็กน้อย จากการปรับตัวเพิ่มขึ้นของหุ้นบร…
22:42 ประธานอีซีบีเรียกร้องยูโรโซนร่วมมือกันปฏิรูปเพื่อป้องกันภาวะถดถอย   นายมาริโอ ดรากิ ประธานธนาคารกลางยุโรป (อีซีบี) เรียกร้องผู้นำประเทศยูโรโซนใ…
21:52 ราคาพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวเพิ่มขึ้น ขณะตลาดจับตาการประชุมเฟด   ราคาพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวเพิ่มขึ้น ในขณะที่นักลงทุนจับตาการประชุมนโยบาย…
21:24 สหรัฐเผยยอดขายบ้านใหม่ปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.2% ในเดือนก.ย.   กระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐเปิดเผยว่า ยอดขายบ้านใหม่ในสหรัฐปรับตัวเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือน…

พอล จี. อัลเลน ขยายวงเงินสนับสนุนการรับมืออีโบลาเป็น 100 ล้านดอลลาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 6 ชั่วโมง 55 นาทีที่แล้ว

จับมือกับกระทรวงต่างประเทศสหรัฐและองค์การอนามัยโลก เพื่อเคลื่อนย้ายและทำการรักษาเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมที่ติดเชื้ออีโบลา ร่วมมือกับวิทยาลัยแพทย์แห่งมหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ เพื่อสนับสนุนการฝึกอบรมและการจัดหาอุปกรณ์ในห้องแล็บ ประสานงานและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริจาคทั่วโลก ด้วยการเปิดเว็บไซต์ระดมเงินบริจาค

ทรานส์เมดิกส์ เผยรพ.เซนต์ วินเซนต์ ใช้เทคโนโลยี OCS(TM) Heart ปลูกถ่ายหัวใจจากผู้บริจาคที่เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจหยุดเต้นสำเร็จเป็นครั้งแรกของโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 8 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

ทรานส์เมดิกส์ (TransMedics) เปิดเผยว่า ทีมปลูกถ่ายหัวใจของโรงพยาบาลเซนต์ วินเซนต์ (St. Vincent) ได้นำเทคโนโลยี OCS(TM) Heart ของทรานส์เมดิกส์มาใช้เพื่อการคงสภาพ และประเมินกระบวนการการเปลี่ยนถ่ายหัวใจจากหัวใจที่ได้รับจากผู้บริจาคเสียชีวิตที่หัวใจหยุดเต้น (DCD) มาใช้ในผู้ใหญ่ 3 รายได้สำเร็จลุล่วงเป็นครั้งแรกของโลก

คันตาร์ มีเดีย เตรียมเข้าซื้อธุรกิจ Audio Watermarking ของซิโวลูชั่น

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 14 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

การเข้าซื้อธุรกิจดังกล่าวจะช่วยเพิ่มศักยภาพด้านเทคโนโลยีขององค์กร อีกหนึ่งข้อพิสูจน์ความมุ่งมั่นของคันตาร์ มีเดีย ในการวัดข้อมูลผู้ชมโทรทัศน์ผ่านอุปกรณ์ทุกประเภทและรูปแบบ คันตาร์ มีเดีย (Kantar Media) ผู้นำระดับโลกด้านการวัดข้อมูลผู้ชม (Audience Measurement) ได้ตกลงซื้อธุรกิจ Audio Watermarking

โรงแรมแอตแลนติส เดอะ ปาล์ม ในดูไบ จัดงานฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง “Happy New Year”

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 16 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

เหล่าดาราคนดังตบเท้าเข้าร่วมงานพรมแดงอย่างคับคั่ง งานฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง “Happy New Year” จากผู้กำกับ Farah Khan ได้จัดขึ้นที่โรงแรมแอตแลนติส เดอะ ปาล์ม ในดูไบเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยมีเหล่านักแสดงเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ Deepika Padukone, Shah Rukh Khan, Abhishek Bachchan, Boman Irani, Vivaan

TONBELLER เปิดบริษัทสาขาในสิงคโปร์ มหาอำนาจทางการเงินแห่งเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 16 ชั่วโมง 58 นาทีที่แล้ว

แฟรงก์ เรพเพล ได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท TONBELLER (Asia) Pte. Ltd. TONBELLER ผู้นำของโลกด้านการจัดหาซอฟต์แวร์ป้องกันอาชญากรรมทางการเงิน ได้ขยายธุรกิจในเอเชียด้วยการจัดตั้งบริษัท TONBELLER (Asia) Pte. Ltd. ในสิงคโปร์ โดยบริษัทสาขาแห่งนี้จะให้บริการแก่ลูกค้าในเอเชียแปซิฟิกทันที TONBELLER

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดร่วงลงอย่างหนักเมื่อคืนนี้ (1 ต.ค.) เนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลต่อข่าวการพบผู้ติดเชื้อไวรัสอีโบลารายแรกในสหรัฐ นอกจากนี้ ข้อมูลเศรษฐกิจที่อ่อนแอของสหรัฐและยูโรโซนยังเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ฉุดตลาดหุ้นนิวยอร์กร่วงลงด้วย ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์ปิดที่ 16,804.71 จุด ดิ่งลง 238.19 จุด หรือ

ข่าวอีโบลา »

คอลัมน์: ท่านขุนน้อย: สงครามโลกเต็มรูปแบบ???

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ขณะที่หมีขาวรัสเซียยังคงถูกตอกตรึงเอาไว้ด้วยปัญหาความขัดแย้งในยูเครน แถมพญามังกรจีนยังต้องหันมาปวดหัวอยู่กับเรื่องยูเครนแห่งเอเชีย หรือการปฏิวัติร่มในฮ่องกงซะอีก พญาอินทรีอย่างคุณพ่ออเมริกาจึงย่อมสามารถเดินหน้า วิ่ง ไล่ฟัด ไล่ถล่ม อะไรต่อมิอะไรในดินแดนซีเรีย ได้อย่างชนิดมันซ์ซ์ซ์มือ มันซ์ซ์ซ์ตีน เอามากๆ...

ข่าวฮ่องกง »

ดอลลาร์พุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบเกือบ 2 ปีเทียบยูโรหลังศก.สหรัฐแข็งแกร่ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สกุลเงินดอลลาร์พุ่งขึ้นเกือบแตะที่ระดับระดับสูงสุดในรอบ 2 ปีเมื่อเทียบกับยูโร ท่ามกลางการคาดการณ์ที่ว่า ข้อมูลเศรษฐกิจสหรัฐที่ปรับตัวดีขึ้นทำให้ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีเหตุผลมากขึ้นในการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย ดอลลาร์เพิ่มขึ้น 0.1% เทียบยูโร ที่ระดับ 1.2615 ดอลลาร์/ยูโรเมื่อเวลา 19.42 น. ตามเวลาประเทศไทย

ข่าวเฟด »

ผ่านสักที!! รัฐสภาลิเบีย ยอมรับคณะรัฐมนตรีชุดใหม่แล้ว

RYT9.COM

รัฐสภาลิเบีย ลงมติเห็นชอบคณะรัฐมนตรีชุดใหม่ภายใต้การนำของนายกรัฐมนตรีอับดุลลาห์ อัลธานี แล้ว หลังจากไม่ยอมรับรายชื่อ ครม.ที่เสนอชุดก่อน รัฐสภาลิเบียให้ความเห็นชอบคณะรัฐมนตรีชุดใหม่ 13 คนของนายกรัฐมนตรีอับดุลลาห์ อัลธานี แล้วเมื่อวันจันทร์ที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังจากปฏิเสธรายชื่อคณะรัฐมนตรี 18 คน

ข่าวลิเบีย »

PwC คาดยอดผลิตรถยนต์ทั่วโลกปี'56 โต 2.3% หลังดีมานต์ตลาดเกิดใหม่เอเชีย-แปซิฟิกหนุน มองแนวโน้มอุตฯออโต้ไทยผงาด 'อาเซียน' โตตามเป้า แม้ทิศทางครึ่งหลังขาลง

ThaiPR.net

บริษัท PwC (ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส) คาดการณ์ถึงแนวโน้มการเติบโตของอุตสาหกรรมรถยนต์โลกว่าจะยังคงเดินหน้าขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในระยะ 3 5 ปีข้างหน้า แม้ปัญหาวิกฤตหนี้ยุโรปและการฟื้นตัวอย่างช้าๆของเศรษฐกิจสหรัฐฯ จะยังเป็นปัจจัยเสี่ยงที่กดดันการเจริญเติบโตในระยะยาว ขณะที่คาดว่ายอดประกอบรถยนต์ทั่วโลก (Global

ข่าวหนี้ยุโรป »

ยูโรสแตทเผยอัตราว่างงานยูโรโซนทรงตัวที่ 11.5% ในเดือนส.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป หรือยูโรสแตท รายงานว่า อัตราว่างงานในยูโรโซนแตะระดับ 11.5% ในเดือนสิงหาคม ซึ่งทรงตัวจากเดือนกรกฎาคม 2557 แต่ลดลงจากระดับ 12.0% ในเดือนสิงหาคม 2556 ขณะที่อัตราว่างงานในกลุ่มอียู ซึ่งประกอบด้วยสมาชิก 28 ประเทศ แตะที่ 10.1% ในเดือนส.ค. ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนก.พ.2555

ข่าวอียู »

โลกการค้า : มาดูกัน...รัฐบาลจะเอายังไง... กับเหล็กเส้นนำเข้าจากจีน..

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

** วานนี้เปิดประเด็นไปแล้วเรื่องเหล็กนำเข้าจากจีน และกลุ่มผู้ผู้ผลิตเหล็กของไทย...ได้รวมตัวกันมายื่นยื่นหนังสือร้องเรียนถึงนายกรัฐมนตรี ในวันที่ 2

ข่าวจีน »