ผู้แทนไทยได้รับการเลือกตั้งในองค์การระหว่างประเทศ

เมื่อวันที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๕๗ ที่ประชุมคณะมนตรีเศรษฐกิจและสังคมแห่งสหประชาชาติ (UN Economic and Social Council – ECOSOC) ณ นครนิวยอร์ก ได้ลงคะแนนเสียงเลือกตั้งนายวิโรจน์ สุ่มใหญ่ อดีตรองเลขาธิการสำนักงานอาหารและยา (อย.) ผู้สมัครจากประเทศไทย ให้ดำรงตำแหน่งสมาชิกคณะกรรมการควบคุมยาเสพติดระหว่างประเทศ (International...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

โฆษกกระทรวงการต่างประเทศให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเพิ่มเติมกรณีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส MERS-CoV ในซาอุดีอาระเบีย

กระทรวงการต่างประเทศ -- 9 นาทีที่แล้ว

เมื่อวันที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๕๗ นายเสข วรรณเมธี อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรณีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส MERS CoV โฆษกกระทรวงการต่างประเทศกล่าวว่า ตามที่ได้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส MERS CoV ในประเทศซาอุดีอาระเบียนั้น สถานเอกอัครราชทูต ณ

ผู้แทนไทยได้รับการเลือกตั้งในองค์การระหว่างประเทศ

กระทรวงการต่างประเทศ -- 10 นาทีที่แล้ว

เมื่อวันที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๕๗ ที่ประชุมคณะมนตรีเศรษฐกิจและสังคมแห่งสหประชาชาติ (UN Economic and Social Council – ECOSOC) ณ นครนิวยอร์ก ได้ลงคะแนนเสียงเลือกตั้งนายวิโรจน์ สุ่มใหญ่ อดีตรองเลขาธิการสำนักงานอาหารและยา (อย.) ผู้สมัครจากประเทศไทย ให้ดำรงตำแหน่งสมาชิกคณะกรรมการควบคุมยาเสพติดระหว่างประเทศ (International

งานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 115 เริ่มแล้ว พร้อมดึงดูดผู้ซื้อจากตลาดเกิดใหม่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 40 นาทีที่แล้ว

งานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 115 เปิดฉากขึ้นแล้วด้วยความสำเร็จอย่างสูงในเฟส 1 โดยมีผู้ซื้อจากต่างประเทศเข้าร่วมงานเพิ่มขึ้น 10% ซึ่งถึงแม้จำนวนผู้เข้าชมงานจากยุโรปลดลง แต่ผู้เข้าชมจากแอฟริกาและเอเชียนั้นเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยผู้ซื้อจากเอเชียคิดเป็นสัดส่วนถึง 50% ในขณะที่ผู้จัดแสดงมีจำนวนทั้งสิ้น 24,581 ราย เพิ่มขึ้น 64

อิสราเอล ยั๊วะ!! ประกาศระงับเจรจาสันติภาพกับปาเลสไตน์

RYT9.COM -- 3 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

อิสราเอลประกาศระงับการเจรจาสันติภาพกับปาเลสไตน์ หลังปาเลสไตน์ทำข้อตกลงปรองดองกับกลุ่มฮามาส วานนี้ (24 เม.ย.) คณะรัฐมนตรีด้านความมั่นคงอิสราเอล ออกมาประกาศว่าจะระงับการเจรจาสันติภาพกับปาเลสไตน์ หลังปาเลสไตน์ทำข้อตกลงจัดตั้งรัฐบาลเอกภาพกับกลุ่มฮามาสที่ยึดครองเขตฉนวนกาซาอยู่ ทั้งนี้ อิสราเอล กล่าวว่าจะดำเนินมาตรการต่างๆ

MediaMath เข้าซื้อกิจการ Tactads เปิดทางนักโฆษณากำหนดเป้าหมายและวัดผลแบบข้ามอุปกรณ์โดยไม่ต้องใช้คุกกี้

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 6 ชั่วโมง 27 นาทีที่แล้ว

การเข้าซื้อ Tactads ถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ที่ใหญ่ขึ้นของ MediaMath เพื่อช่วยให้นักการตลาดสามารถเชื่อมโยงกับผู้บริโภคผ่านอุปกรณ์ทุกชนิด MediaMath ผู้สร้างสรรค์ TerminalOne Marketing Operating System (TM) สำหรับนักการตลาดดิจิตอล ประกาศว่าบริษัทได้เข้าซื้อ Tactads

ยานบลูฟิน-21 สำรวจพื้นที่เป้าหมายแล้ว 95% แต่ยังไม่พบเบาะแสของ MH370

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ศูนย์ประสานงานร่วม (JACC) ในปฏิบัติการค้นหาเครื่องบินของสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน MH370 รายงานความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ ระบุว่า ยานค้นหาใต้น้ำบลูฟิน 21 ใกล้จะเสร็จสิ้นภารกิจการค้นหาใต้น้ำครั้งที่ 13 แล้ว โดยค้นหาพื้นที่เป้าหมายใต้น้ำเสร็จสิ้นไปแล้วราว 95% แต่ยังไม่พบเบาะแสใดๆ สำหรับพื้นที่เป้าหมายในการสำรวจ

ข่าวมาเลเซีย »

PwC คาดยอดผลิตรถยนต์ทั่วโลกปี'56 โต 2.3% หลังดีมานต์ตลาดเกิดใหม่เอเชีย-แปซิฟิกหนุน มองแนวโน้มอุตฯออโต้ไทยผงาด 'อาเซียน' โตตามเป้า แม้ทิศทางครึ่งหลังขาลง

ThaiPR.net

บริษัท PwC (ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส) คาดการณ์ถึงแนวโน้มการเติบโตของอุตสาหกรรมรถยนต์โลกว่าจะยังคงเดินหน้าขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในระยะ 3 5 ปีข้างหน้า แม้ปัญหาวิกฤตหนี้ยุโรปและการฟื้นตัวอย่างช้าๆของเศรษฐกิจสหรัฐฯ จะยังเป็นปัจจัยเสี่ยงที่กดดันการเจริญเติบโตในระยะยาว ขณะที่คาดว่ายอดประกอบรถยนต์ทั่วโลก (Global

ข่าวหนี้ยุโรป »

'คิมซูฮยอน' หล่อใจดี สมทบเงินช่วยผู้รอดชีวิต เหตุเรือเซวอลล่ม

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

24 เมษายน 2557 นักแสดงหนุ่มสุดฮอต "คิมซูฮยอน" (Kim Soo Hyun) ได้บริจาคเงิน ให้โรงเรียนดันวอน เป็นจำนวนเงินทั้งหมด 300 ล้านวอน หรือ (9.4 ล้านบาท) จากเหตุการณ์ เรือเซวอลล่ม เมื่อวันที่ 16 เมษายน ที่ผ่านมา ล่าสุด "Keyeast"  ต้นสังกัดของ "คิมซูฮยอน" ได้เปิดเผยว่า "ตอนที่คิมซูฮยอน ได้ยินข่าวเรื่อง เรือเซวอลล่ม

ข่าวเซวอล »

เอดีบีเตือนประชากร 1.6 พันล้านคนในเอเชีย-แปซิฟิกเสี่ยงเผชิญความยากจนอีก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ธนาคารเพื่อการพัฒนาเอเชีย (เอดีบี) เปิดเผย;jk ประชาชนในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกจำนวน 1.6 พันล้านคนกำลังเสี่ยงต่อการกลับสู่ภาวะยากจนข้นแค้นอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เอดีบีระบุว่า ประชากรกว่า 1.6 พันล้านคนที่ดำรงชีวิตด้วยเงินไม่ถึง 2 ดอลลาร์สหรัฐต่อวันยังคงอยู่ในภาวะย่ำแย่มากถึงมากที่สุด

ข่าวสหรัฐ »

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศประจำวันที่ 24 เมษายน 2557

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ธนาคารกลางเกาหลีใต้เผยเศรษฐกิจเกาหลีใต้ขยายตัวที่ระดับ 0.9% ในไตรมาสแรก เมื่อเทียบกับไตรมาสก่อนหน้านั้น โบอิ้ง บริษัทอากาศยานรายใหญ่ระดับโลก เปิดเผยว่า ผลกำไรสุทธิที่ปรับแล้วในไตรมาสแรกของบริษัท ปรับตัวขึ้นเนื่องจากการผลิตที่แข็งแกร่ง และหนุนให้คาดการณ์รายได้ตลอดปีของบริษัทสูงขึ้น

ข่าวWorld Today »

In Focus: ตามรอยปฏิบัติการสืบหาสาเหตุ "เรือเซวอล" อัปปาง ท่ามกลางความหวังอันลางเลือน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เมื่อวันที่ 16 เม.ย. เรือบรรทุกผู้โดยสารจำนวน 476 คนลำหนึ่ง ซึ่งผู้โดยสาร 399 ราย เป็นนักเรียนและครูโรงเรียนทันวอน ประสบอุบัติเหตุจมลงที่บริเวณนอกชายฝั่งเมืองจินโด ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาหลีใต้อย่างไม่มีใครคาดคิด เรือดังกล่าวมีชื่อว่า “เซวอล" (Sewol) ซึ่งมีจุดหมายปลายทางที่เกาะเชจู

ข่าวIN FOCUS »

ภาพข่าว: รองนายกฯ และ รมว.คลัง ร่วมการประชุมกลุ่มผู้ออกเสียงเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA Group) ของธนาคารโลกและกองทุนการเงินระหว่างประเทศ

ThaiPR.net

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเป็นหัวหน้าคณะผู้แทนไทยร่วมการประชุมกลุ่มผู้ออกเสียงเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA Group)ของธนาคารโลกและกองทุนการเงินระหว่างประเทศ โดยมีนายสมชัย สัจจพงษ์ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง และนายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศรองผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง

ข่าวธนาคารโลก »