ข่าวอินโฟเควสท์
14:46 DCORP ควงพันธมิตรลุยถ่ายทอดฟุตบอลลีกดังในฟิลิปปินส์เริ่มรับรู้รายได้ตั้งแต่ Q4/60   นายธีรวิทย์ จารุวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ดีมีเตอร์…
14:44 จีนเผยต้องการกระชับความสัมพันธ์กับกองทัพเมียนมาให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น   พลเอก หลี่ จั้วเฉิง สมาชิกคณะกรรมาธิการการทหารส่วนกลางของจีน ได้กล่าวต่อพล…
14:38 พาณิชย์เผยราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ดีขึ้นกว่าปีก่อน เร่งทำแผนเชื่อมโยงตลาดแบบไตรภาคี   นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รมว.พาณิชย์ เปิดเผยว่า จากการที่มอบหมา…
14:30 (เพิ่มเติม)กลยุทธ์การลงทุนรอบบ่ายวันที่ 23 พฤศจิกายน 2560   โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ ASL 1,700 1,721 SET INDEX แกว่งตัวไ…
14:26 บริษัทจีนในต่างแดนจ้างพนักงานชาวจีนเพิ่มขึ้นแตะ 1.3 ล้านคนในปี 59   นายโจว เสี่ยวเฟย รองเลขาธิการทั่วไปของคณะกรรมการปฏิรูปและพัฒนาแห่งชาติจีน เ…

เปิดตัว “Airborne Capital” ธุรกิจให้เช่าเครื่องบินรายใหม่ ตั้งเป้าบริหารจัดการสินทรัพย์มูลค่า 5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายใน 5 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 18 ชั่วโมง 13 นาทีที่แล้ว

ธุรกิจให้เช่าเครื่องบินและบริการจัดการสินทรัพย์เฉพาะทางนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก FEXCO บริหารโดยทีมงานผู้คร่ำหวอดในวงการ ด้วยประสบการณ์รวมกันกว่า 100 ปี มีผลงานด้านนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญมายาวนาน ในการวางโครงสร้างและบริหารจัดการการลงทุนในอุตสาหกรรมการบิน นำเสนอโมเดลอันเป็นเอกลักษณ์

Osram เดินเครื่องโรงงานผลิตชิปแอลอีดีแห่งใหม่ในเมืองกูลิม ประเทศมาเลเซีย

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 22 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

โรงงานผลิตชิปแอลอีดีแห่งใหม่ของ Osram ในเมืองกูลิม ประเทศมาเลเซีย ได้เริ่มเปิดดำเนินการตามกำหนดแล้วในวันนี้ ซึ่ง Olaf Berlien ซีอีโอของ OSRAM Licht AG ได้กล่าวในระหว่างพิธีเปิดโรงงานแห่งใหม่ว่า "เราทำได้ตามกำหนด ทั้งยังอยู่ในงบที่วางไว้ และเมื่อพิจารณาจากอัตราการเติบโตมหาศาลของเราถึง 19% ในธุรกิจหลอดไฟแอลอีดี

ผู้ถือหน่วยลงทุนของ IndiGrid มีมติเป็นเอกฉันท์อนุมัติแผนการเข้าซื้อธุรกิจ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 22 ชั่วโมง 47 นาทีที่แล้ว

สาระสำคัญ ผู้ถือหน่วยลงทุนของ IndiGrid มีมติเป็นเอกฉันท์อนุมัติการเข้าซื้อกิจการต่างๆ ในระหว่างการประชุมวิสามัญ เงินปันผลต่อหน่วย (DPU) รายปี จะปรับตัวขึ้นจาก 11.00 รูปีต่อหน่วย สู่ระดับ 11.44 รูปีต่อหน่วย IndiGrid ทรัสต์เพื่อการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐาน (InvIT) ในอุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้ารายแรกของอินเดีย

รมว.ยุติธรรมสหรัฐสั่งทบทวนฐานข้อมูลประวัติอาชญากร ป้องกันคนร้ายซื้อปืนก่อเหตุซ้ำ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 23 ชั่วโมง 5 นาทีที่แล้ว

นายเจฟฟ์ เซสชันส์ รัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรมสหรัฐ มีคำสั่งให้ปรับปรุงระบบฐานข้อมูลของรัฐบาลที่ใช้สำหรับตรวจสอบประวัติผู้ซื้ออาวุธปืนใหม่อีกครั้ง หลังพบว่า ข้อมูลบางส่วนของคนร้ายผู้ก่อเหตุกราดยิงในโบสถ์แห่งหนึ่งในรัฐเท็กซัสเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 26 รายนั้น ไม่ได้ถูกบันทึกลงในระบบฐานข้อมูลดังกล่าว

“ตึกเอ็มไพร์สเตท” จัดกิจกรรมมอบความสุขต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 23 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

ตึกเอ็มไพร์สเตทประกาศรายละเอียดของกิจกรรม "ESB Unwrapped" ซึ่งเป็นของขวัญวันคริสต์มาสที่มอบให้แก่ชาวนิวยอร์ก นักท่องเที่ยว และแฟนๆจากทั่วโลกเป็นประจำทุกปี ผู้มาเยือนตึกเอ็มไพร์สเตทจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับความมหัศจรรย์ของเทศกาลคริสต์มาส ตั้งแต่การประดับประดาหน้าต่างและล็อบบี้ฝั่งฟิฟท์อเวนิวอย่างตระการตา

ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: หุ้นกลุ่มสร้างบ้านร่วง สกัดฟุตซี่ปิดบวกเพียง 7.68 จุด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ตลาดหุ้นลอนดอนปิดในแดนบวกติดต่อกัน 3 วันทำการเมื่อคืนนี้ (22 พ.ย.) ด้วยแรงหนุนจากหุ้นกลุ่มสินค้าโภคภัณฑ์ที่ปรับตัวขึ้นทั้งกระดาน อย่างไรก็ตาม ดัชนี FTSE 100 ปิดบวกในกรอบจำกัดจากแรงเทขายในหุ้นกลุ่มสร้างบ้าน หลังรัฐมนตรีคลังอังกฤษได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับนโยบายตลาดที่อยู่อาศัยใหม่ของสหราชอาณาจักร ดัชนี FTSE 100

ข่าวลอนดอน »

รัสเซียใช้สิทธิวีโต้มติ UNSC ต่ออายุสืบสวนกรณีการโจมตีด้วยอาวุธเคมีในซีเรีย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

รัสเซียได้ใช้สิทธิวีโต้มติของคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ (UNSC) ที่ต้องการต่ออายุการทำงานของคณะกลไกสืบสวนร่วม (JIM) เพื่อเดินหน้าสืบสวนเหตุการณ์โจมตีด้วยอาวุธเคมีในซีเรีย ความเคลื่อนไหวดังกล่าวนับเป็นครั้งที่ 11 ที่รัฐบาลรัสเซียได้ใช้สิทธิวีโต้มติของคณะมนตรีความมั่นคงเพื่อช่วยเหลือซีเรีย และนับเป็นครั้งที่ 3

ข่าวอาวุธเคมี »

คอลัมน์: สปอร์ตนิวส์: ฟลอร์บอลหญิงบินเก็บตัวสู้ศึกชิงแชมป์โลก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นักกีฬาฟลอร์บอลหญิงทีมชาติไทยชุดประวัติศาสตร์ที่สามารถผ่านเข้าเล่นฟลอร์บอลหญิงชิงแชมป์โลกเป็นครั้งแรก พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ของทีมได้ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสายการบินกาตาร์ แอร์ไลน์ เที่ยวบิน QR 837 เพื่อไปเก็บตัว ฝึกซ้อมติวเข้มที่สนาม ซาลมิ่ง อารีน่า เมืองโกเตนเบิร์ก ประเทศสวีเดน ตั้งแต่วันที่ 8 28 พฤศจิกายน

ข่าวกาตาร์ »

เป๊ปขู่ไม่เอาไว้หากใครประมาทให้เห็น

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

อังกฤษ * เป๊ป กวาร์ดิโอลา สั่งลูกทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี ต้อง ระวังไม่ให้ความคิดติดประมาทเข้ามาครอบงำได้ หลังจากทีม ออกสตาร์ทได้อย่างสวยหรูในฤดู กาลนี้ ไม่ว่าพรีเมียร์ลีก หรือ แชมเปียนส์ลีก พร้อมกล่าวติด ตลก ใครเล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐานที่ตั้งไว้โดนฆ่าทิ้งแน่ ซิตีเพิ่งต้อนเอาชนะเลสเตอร์มาได้ 2 0 เมื่อคืนวันเสาร์

ข่าวแมนเชสเตอร์ »

โจมตีเครื่องเอทีเอ็ม: ช่องทางทำเงินของมัลแวร์เอทีเอ็ม

ThaiPR.net

โดยนายเอ็ด คาบรีรา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ บริษัท เทรนด์ ไมโคร บริษัท เทรนด์ ไมโคร และศูนย์อาชญากรรมไซเบอร์แห่งยุโรป (European Cybercrime Center EC3) ของ ยูโรโพล (Europol) ได้เผยแพร่รายงานเกี่ยวกับภาพรวมของมัลแวร์เอทีเอ็มให้กับสาธารณชนได้รับทราบ โดยรวบรวมข้อมูลจากรายงานของปี 2559

ข่าวมัลแวร์ »

เกาหลีใต้เล็งพักการซ้อมรบกับสหรัฐต้นปีหน้า หวังป้องกันเกาหลีเหนือยั่วยุช่วงโอลิมปิกฤดูหนาว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักข่าวยอนฮัปรายงานว่า เกาหลีใต้กำลังพิจารณาพักการซ้อมรบกับสหรัฐในช่วงต้นปี 2561 เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่เกาหลีเหนือจะกระทำการยั่วยุในระหว่างเกาหลีใต้จัดมหกรรมกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกฤดูหนาวในระหว่างวันที่ 9 25 ก.พ. และ 8 18 มี.ค. ตามลำดับ ทั้งนี้

ข่าวเกาหลีเหนือ »

จีนออกแถลงการณ์ต่อต้านสหรัฐคว่ำบาตรเกาหลีเหนือรอบใหม่

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สหรัฐได้ประกาศคว่ำบาตรบุคลากร 1 ราย และองค์กรของจีนและเกาหลีเหนืออีก 13 รายที่มีความเกี่ยวข้องกับโครงการนิวเคลียร์และขีปนาวุธของเกาหลีเหนือ โดยมีเป้าหมายที่จะสกัดท่อน้ำเลี้ยงที่จะเข้าสู่โครงการดังกล่าว กระทรวงการคลังสหรัฐเปิดเผยว่า ในบรรดา 13 องค์กรที่ถูกคว่ำบาตรนั้น มี 4 รายเป็นบริษัทของจีน ส่วนอีก 9

ข่าวขีปนาวุธ »