ข่าวอินโฟเควสท์
22:29 สหรัฐเผยดัชนีการทำสัญญาขายบ้านที่รอปิดการขายร่วงลงต่ำสุดรอบ 1 ปีในเดือนม.ค.   สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ดัชน…
22:09 ดาวโจนส์พักฐาน หลังทำนิวไฮ 11 วัน จับตา"ทรัมป์""แถลงคองเกรสเช้าวันพุธ 09.00 น.   ตลาดหุ้นนิวยอร์กปรับฐานในวันนี้ หลังจากดัชนีดาวโจนส์ทำสถิติปิด…
21:39 ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัววันนี้ ก่อน"ทรัมป์"แถลงสภาคองเกรส   ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวลงในวันนี้ ก่อนที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ จะกล่าวสุนทรพจน์ต่อส…
21:18 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วง บ่งชี้วอลล์สตรีทอ่อนตัวคืนนี้ หลังทำนิวไฮติดต่อกัน 11 วัน   ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าร่วงลงในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรี…
21:06 สหรัฐเผยยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนเพิ่มมากกว่าคาดในเดือนม.ค.   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนของสหรัฐ เช่น เครื่องบิน รถยนต์ แล…

หัวเว่ย เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “HUAWEI P10” และ “P10+” ครั้งแรกกับกล้องหน้าจาก Leica

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 3 ชั่วโมง 41 นาทีที่แล้ว

HUAWEI P10 และ P10+ เนรมิตทุกช็อตให้สวยราวภาพปกนิตยสาร มาพร้อมเฉดสีเทรนด์ใหม่ล่าสุด หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ HUAWEI P10 และ P10+ ที่สุดแห่งนวัตกรรมและสไตล์ โดยผนึกความร่วมมือทางวิศวกรรมกับ Leica นำเสนอเอฟเฟกต์ส่งตรงจากสตูดิโอ เพื่อการถ่ายภาพบุคคลผ่านมือถือที่พัฒนาไปอีกขั้น นอกจากนี้

CLX Communications และ Waterfall จับมือ Google ให้บริการส่งข้อความแบบ RCS ผ่านทาง Early Access Program

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 3 ชั่วโมง 53 นาทีที่แล้ว

CLX Communications ผู้ให้บริการระบบการสื่อสารแบบคลาวด์ และ Waterfall แพลตฟอร์มการตลาดแบบคลาวด์ ประกาศความร่วมมือกับ Google เพื่อให้บริการระบบส่งข้อความล้ำยุคแก่นักการตลาดของแบรนด์ต่างๆ โดยใช้มาตรฐานการส่งข้อความแบบ Rich Communication Services (RCS) ที่ถูกฝังมาในแอปพลิเคชั่นส่งข้อความที่ผู้บริโภคใช้งานอยู่ (โลโก้:

ตำรวจอินโดฯสังหารมือระเบิดเตรียมก่อเหตุในเมืองบันดุง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 31 นาทีที่แล้ว

ตำรวจอินโดนีเซียสังหารมือระเบิดคนหนึ่งที่กำลังเตรียมก่อเหตุที่อาคารที่ทำการของรัฐบาลในเมืองบันดุง ขณะเรียกร้องเจ้าหน้าที่ปล่อยตัวผู้ต้องสงสัยจากเหตุก่อการร้ายทั้งหมด อย่างไรก็ดี เหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้ทำให้บุคคลอื่นเสียชีวิต หรือบาดเจ็บแต่อย่างใด ทั้งนี้ มือระเบิดได้วางระเบิดแสวงเครื่องที่มุมอาคารที่ทำการของรัฐบาล

EyeLock โชว์เทคโนโลยีสแกนม่านตาที่ใช้หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835 ในมหกรรม Mobile World Congress 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 4 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

EyeLock LLC ผู้นำด้านการพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลด้วยการสแกนม่านตา พร้อมโชว์สุดยอดโซลูชั่นตรวจสอบม่านตาแบบไบโอเมตริกที่ใช้หน่วยประมวลผลใหม่ล่าสุด Qualcomm(R) Snapdragon(TM) 835 มาพร้อมการเชื่อมต่อความเร็วสูง X16 LTE ในมหกรรม Mobile World Congress 2017 (27 กุมภาพันธ์ ถึง 2 มีนาคม) ที่บูธของ Qualcomm หมายเลข 3E10 ฮอลล์ 3

Mahindra Comviva เปิดตัวแพลตฟอร์ม Mobilytix Customer Engagement for Digital Payments กระตุ้นสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าระยะยาว

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 6 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

แพลตฟอร์มการตลาดอัตโนมัติระดับเวิลด์คลาสสำหรับระบบการชำระเงินยุคดิจิทัล หนุนการเติบโตทั้งยอดขายและกำไร Mahindra Comviva ผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการโซลูชั่นสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ ประกาศเปิดตัว MobiLytix[TM] Customer Engagement for Digital Payments

"ล็อตเต้" ตัดสินใจมอบที่ดินสนามกอล์ฟให้กลาโหมเกาหลีใต้ใช้เป็นสถานที่ติดตั้ง THAAD

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บริษัท ล็อตเต้ กรุ๊ป ของเกาหลีใต้ ได้ตัดสินใจมอบที่ดินซึ่งเป็นสนามกอล์ฟ เพื่อทำการติดตั้งระบบป้องกันขีปนาวุธขั้นสูง (THAAD) ของสหรัฐ กระทรวงกลาโหมของเกาหลีใต้เปิดเผยกับสำนักข่าวซินหัวว่า ทางกระทรวงได้รับทราบการตัดสินใจอนุมัติสัญญาบริจาคที่ดินจากล็อตเต้แล้ว โดยสัญญาดังกล่าวเป็นสัญญาระหว่างกองทัพและบริษัท ล็อตเต้

ข่าวเกาหลีใต้ »

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ธนาคารกลางเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคเดือนก.พ. ปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 94.4 จากระดับของเดือนม.ค.ที่ 93.3 โดยได้แรงหนุนจากการส่งออกและการลงทุนที่มีการขยายตัวอย่างแข็งแกร่ง ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ ได้เชิญบรรดาผู้บริหารระดับสูงของบริษัทรายใหญ่สหรัฐเข้าร่วมหารือที่ทำเนียบขาวเมื่อวานนี้

ข่าวWorld Today »

EU แสดงความเสียใจต่อการเสียชีวิตอย่างกระทันหันของทูตรัสเซียประจำ UN

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางเฟดเดอรีกา โมการินี ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายต่างประเทศและความมั่นคงของสหภาพยุโรป (EU) แสดงความเสียใจต่อการเสียชีวิตของนายวิตาลี เชอร์กิน เอกอัครราชทูตถาวรรัสเซียประจำสหประชาชาติ (UN) นางโมการินี กล่าวในสารแสดงความเสียใจที่ส่งไปยังนายเซอร์เกย์ ลาฟรอฟ รัฐมนตรีต่างประเทศของรัสเซียว่า

ข่าวทูตรัสเซีย »

ตำรวจมาเลเซียบุกค้นคอนโดที่กบดาน 4 ผู้ต้องสงสัยฆ่า"คิม จอง นัม"

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ตำรวจมาเลเซียเปิดเผยในวันนี้ว่า คอนโดมิเนียมที่ตำรวจได้บุกเข้าตรวจค้นเมื่อวันพฤหัสบดีนั้นมีความเชื่อมโยงกับผู้ต้องสัย 4 คนที่หลบหนีออกจากกรุงกัวลาลัมเปอร์ทันทีหลังเกิดเหตุฆาตกรรมนายคิม จอง นัม พี่ชายต่างมารดาของนายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ อับดุล ซามาห์ มัต ผู้บัญชาการตำรวจรัฐสลังงอร์ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า

ข่าวเกาหลีเหนือ »

ศาลเกาหลีใต้เตรียมไต่สวนคดีปาร์ค กึน เฮ รอบสุดท้ายวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ศาลรัฐธรรมนูญแห่งเกาหลีใต้เตรียมไต่สวนคดีการถอดถอนประธานาธิบดีปาร์ค กึน เฮ เป็นครั้งสุดท้ายในวันนี้ แม้ว่า นางปาร์คจะไม่ได้เข้าร่วมการไต่สวนครั้งนี้ก็ตาม สำนักข่าวยอนฮัปรายงานว่า ทนายของนางปาร์คจะเป็นผู้อ่านแถลงการณ์ของเธอแทน ก่อนหน้านี้ นาย ฮวาง เคียว อาห์น รักษาการประธานาธิบดีเกาหลีใต้

ข่าวปาร์ค กึน เฮ »

ดาวโจนส์พักฐาน หลังทำนิวไฮ 11 วัน จับตา"ทรัมป์""แถลงคองเกรสเช้าวันพุธ 09.00 น.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ตลาดหุ้นนิวยอร์กปรับฐานในวันนี้ หลังจากดัชนีดาวโจนส์ทำสถิติปิดที่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ติดต่อกัน 11 วันทำการ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานที่สุดนับตั้งแต่ปี 1992 ขณะที่นักลงทุนจับตาประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ซึ่งจะกล่าวสุนทรพจน์ต่อสภาคองเกรสสหรัฐในคืนวันพรุ่งนี้เวลา 21.00 น.ตามเวลาสหรัฐ หรือตรงกับช่วงเช้าวันพุธเวลา

ข่าวโดนัลด์ ทรัมป์ »

สื่อมะกันเผย "ทรัมป์" รั้ง "โคมีย์" นั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการ FBI ตามเดิม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

หนังสือพิมพ์นิวยอร์ก ไทม์ส รายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัล ทรัมป์ ได้ขอให้นายเจมส์ โคมีย์ นั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการสำนักงานสืบสวนกลางแห่งสหรัฐ (FBI) ต่อไปตามเดิม ในช่วงการหาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐเมื่อปีที่ผ่านมา นายโคมีย์คือผู้ที่รื้อคดีอีเมลฉาวของนางฮิลลารี คลินตัน ผู้สมัครชิงจากพรรคเดโมแครต

ข่าวฮิลลารี คลินตัน »