ข่าวอินโฟเควสท์
18:41 แบงก์ชาติจีนอัดฉีดเงิน 1 แสนล้านหยวนหนุนธนาคารปล่อยกู้ธุรกิจรายย่อย   ธนาคารกลางจีน (PBOC) ประกาศอัดฉีดเม็ดเงินมูลค่า 1 แสนล้านหยวน (1.56 หมื่น…
18:27 สำนักงานสถิติเผยเศรษฐกิจไต้หวันเข้าสู่ภาวะถดถอย หลังหดตัวในไตรมาส 2-3   สำนักงานสถิติและงบประมาณไต้หวันรายงานว่า เศรษฐกิจไต้หวันหดตัว 0.30% ในไ…
18:12 ภาวะตลาดตราสารหนี้ไทย: วันนี้มีมูลค่าการซื้อขายรวม 66,449 ล้านบาท   สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย(ThaiBMA) สรุปภาวะตลาดตราสารหนี้ไทยประจำวันนี้ มีมูลค…
18:11 "ปูติน"เฉย หลังผู้นำตุรกีส่งเทียบเชิญขอพบในการประชุมกรุงปารีสจันทร์หน้า   ทำเนียบเครมลินยืนยันในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินแห่งรัสเ…
18:03 (เพิ่มเติม) นายกฯ ยันไม่ช่วยคนทุจริตโครงการอุทยานราชภักดิ์ ไม่ขัดหาก สตง.จะตรวจสอบ   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาควา…

RWE สาธิตสดการใช้งาน Lemonbeat แก่ผู้เชี่ยวชาญนานาชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 48 นาทีที่แล้ว

RWE ประสบความสำเร็จในการสาธิตโปรโตคอลการสื่อสาร Lemonbeat ในฐานะภาษาสากลสำหรับอุปกรณ์ IoT ในการประชุม W3C ประจำปีที่ญี่ปุ่น ผู้เชี่ยวชาญ 100 คนจากทั่วโลกชมการสาธิต Lemonbeat แบบสดๆ Lemonbeat สร้างความประทับใจให้แก่ผู้เชี่ยวชาญ ด้วยการทำงานที่ไร้ข้อผิดพลาด และกระตุ้นความสนใจได้อย่างดีเยี่ยม การสาธิตสดในการประชุม W3C

ผู้อำนวยการบริหารของสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง เข้าเยี่ยมคารวะปลัดกระทรวงการต่างประเทศ

กระทรวงการต่างประเทศ -- 3 ชั่วโมง 46 นาทีที่แล้ว

เมื่อวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ นางสาวมาร์กาเร็ต ฟอง ผู้อำนวยการบริหารของสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง (Executive Director of Hong Kong Trade Development Council—HKTDC) ได้เข้าเยี่ยมคารวะนายอภิชาติ ชินวรรโณ ปลัดกระทรวงการต่างประเทศ ที่กระทรวงการต่างประเทศ ผู้อำนวยการบริหารของ HKTDC

นักวิจัยบุกเบิกแนวทางใหม่ในการรักษาโรคมะเร็งระยะลุกลาม

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 6 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

แนวทางใหม่ได้ผนวกรวมการรักษาแบบ immunotherapy เข้ากับการรักษาแบบ photodynamic therapy เพื่อรักษาโรคมะเร็งระยะลุกลาม ผลการวิจัยในห้องปฏิบัติการที่ Leiden University Medical Center (LUMC) ประเทศเนเธอร์แลนด์ เผยให้เห็นว่า การรักษาแบบ immunotherapy สามารถใช้ร่วมกับการรักษาแบบ photodynamic therapy (PDT)

ไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมระหว่างประเทศเรื่องการโยกย้ายถิ่นฐานแบบไม่ปกติในมหาสมุทรอินเดีย

กระทรวงการต่างประเทศ

รัฐบาลไทยกำหนดจัดการประชุมระหว่างประเทศเรื่องการโยกย้ายถิ่นฐานแบบไม่ปกติในมหาสมุทรอินเดียในวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๕๘ ที่กรุงเทพฯ เพื่อติดตามความคืบหน้าในการรับมือกับสถานการณ์การโยกย้ายถิ่นฐานในมหาสมุทรอินเดีย โดยต่อยอดจากผลการประชุมว่าด้วยการโยกย้ายถิ่นฐานแบบไม่ปกติในมหาสมุทรอินเดีย เมื่อวันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๕๘ ที่กรุงเทพฯ

A Journey Through Time IX นำเสนอการผสานแฟชั่นและดนตรี เพื่อการเริ่มต้นอันน่าจดจำของงานแสดงนาฬิกาและเครื่องประดับอัญมณีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

A Journey Through Time งานจัดแสดงนาฬิกาและเครื่องประดับอัญมณีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียได้เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายหลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดย A Journey Through Time IX (AJTT) ถือเป็นงานซึ่งจัดต่อเนื่องกันเป็นเวลานานที่สุดงานหนึ่งของวงการบนพื้นที่ 30,000 ตารางฟุตของ Starhill Gallery

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศประจำวันที่ 27 พฤศจิกายน 2558

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กระทรวงสื่อสารและกิจการภายในประเทศของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) เดือนต.ค. ปรับตัวลง 0.1% เมื่อเทียบเป็นรายปี โดยดัชนี CPI ของญี่ปุ่นปรับตัวลดลงติดต่อกันเป็นเดือนที่ 3 กระทรวงสาธารณสุข แรงงาน และสวัสดิการของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า อัตราว่างงานเดือนต.ค.ปรับตัวลดลงสู่ระดับ 3.1%

ข่าวWorld Today »

ฝรั่งเศสเผยการใช้จ่ายผู้บริโภคเดือนต.ค.ลดลง 0.7% เทียบรายเดือน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานสถิติแห่งชาติของฝรั่งเศส (Insee) เปิดเผยว่า การใช้จ่ายของผู้บริโภคในเดือนต.ค.ปรับตัวลง 0.7% จากเดือนก่อนหน้านี้ ซึ่งลดลงเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนมี.ค. เนื่องจากยอดใช้จ่ายในแต่ละประเภทลดลงเกือบทั้งหมด อย่างไรก็ดี ยอดการใช้จ่ายปรับตัวเพิ่มขึ้น 2.1% เมื่อเทียบรายปี เมื่อแบ่งตามประเภทแล้ว

ข่าวฝรั่งเศส »

'พม.-ยูเอ็น'เดินรณรงค์ยุติความรุนแรงสุดคึก

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

วันที่ 25 พ.ย. พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดงานรณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็ก สตรี และความรุนแรงในครอบครัว ประจำปี 2558 เนื่องในวันที่ 25 พฤศจิกายนของทุกปี องค์การสหประชาชาติได้รับรองให้เป็นวันสากลเพื่อขจัดความรุนแรงต่อสตรี

ข่าวยูเอ็น »

ศูนย์เตือนภัยฯ เผยแผ่นดินไหวพม่าช่วงบ่าย ขนาด 5.4 ไม่กระทบไทย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ ระบุว่า เมื่อเวลา 15.33 น.ตามเวลาประเทศไทย เกิดแผ่นดินไหวบนบก ขนาด 5.4 ความลึก 10 กม. บริเวณประเทศพม่า ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ อ.ปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน ประมาณ 450 กม. อย่างไรก็ตาม แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นนี้ไม่มีผลกระทบต่อประเทศไทย ทั้งนี้หากมีข้อมูลเพิ่มเติม ศูนย์เตือนภัยพิบัติฯ

ข่าวพม่า »

Xinhua Middle East news summary: ตุรกียันไม่ขอโทษรัสเซีย กรณียิงเครื่องบินตก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ประธานาธิบดีเรเซป ตอยยิบ เออร์โดกันของตุรกี กล่าวเมื่อวานนี้ว่า ตุรกีจะไม่ขอโทษต่อรัสเซีย กรณียิงเครื่องบินรบของรัสเซียตกในวันอังคาร "ผู้ที่ละเมิดน่านฟ้าของเราควรจะเป็นผู้ที่ขอโทษต่อเรา" เขากล่าว แหล่งข่าวด้านความมั่นคงเปิดเผยว่า สมาชิกกลุ่มรัฐอิสลาม (IS) เสียชีวิต 38 ราย หลังถูกโจมตีทางอากาศโดยเครื่องบินรบนานาชาติ

ข่าวรัฐอิสลาม »

แบงก์ชาติจีนอัดฉีดเงิน 1 แสนล้านหยวนหนุนธนาคารปล่อยกู้ธุรกิจรายย่อย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ธนาคารกลางจีน (PBOC) ประกาศอัดฉีดเม็ดเงินมูลค่า 1 แสนล้านหยวน (1.56 หมื่นล้านดอลลาร์) ให้แก่สถาบันการเงิน 11 แห่งผ่านทางโครงการเงินกู้ระยะกลาง (MLF) ในวันนี้ ทั้งนี้ โครงการเงินกู้ระยะกลางอายุ 6 เดือนดังกล่าว กำหนดอัตราดอกเบี้ยที่ระดับ 3.25% ต่อปี PBOC ระบุว่า

ข่าวจีน »

ภาพข่าว: เอไอเอส รับรางวัลใหญ่ระดับอาเซียน “ASEAN CORPORATE GOVERNANCE 2015”

ThaiPR.net

เอไอเอส โดย นายชวิน ชัยวัชราภรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานเลขานุการบริษัท รับรางวัล "ASEAN CORPORATE GOVERNANCE 2015" บริษัทที่มีการกำกับดูแลกิจการที่ดีในระดับอาเซียน ประจำปี 2015 จากการประเมินการกำกับกิจการที่ดี (ASEAN CG Scorecard) โดยคัดเลือกจากบริษัทจดทะเบียน 100

ข่าวไอเอส »