ข่าวอินโฟเควสท์
23:10 CICC คาดแบงก์ชาติจีนอาจลดดอกเบี้ยในไตรมาส 4 ปีนี้ หลังเศรษฐกิจชะลอตัว   ไชน่า อินเตอร์เนชันแนล แคปิตอล คอร์ปอเรชัน (CICC) คาดการณ์ว่า มีความเป็…
22:33 รัฐบาลรัสเซียย้ำจำเป็นต้องส่งทหารเข้าประจำการในไครเมีย   นายเซอร์กี ชอยกู รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมของรัสเซียเปิดเผยในวันนี้ว่า การส่งกองกำลั…
22:20 ตลาดหุ้นนิวยอร์กเปิดลบ หลังสหรัฐเผยดัชนีราคาผู้ผลิตทรงตัวในเดือนส.ค.   ตลาดหุ้นนิวยอร์กเปิดตลาดปรับตัวลง หลังจากสหรัฐเปิดเผยว่าดัชนีราคาผู้ผลิต…
21:47 สหรัฐเผยดัชนีราคาผู้ผลิตทรงตัวในเดือนส.ค. หลังราคาสินค้าหน้าโรงงานร่วงลง   กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) ทรงตัวในเดือนส.ค…
21:15 ราคาทองฟิวเจอร์ดีดขึ้น 1 ดอลล์ เหตุนักลงทุนซื้อเก็งกำไรก่อนการประชุมเฟด   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนเข้ามาช้อนซื้อเก็…

ซีอีโอเพอร์เฟค เวิลด์ เข้าร่วมการประชุม Summer Davos Forum ครั้งที่ 8

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 11 ชั่วโมง 41 นาทีที่แล้ว

การประชุม Summer Davos Forum ครั้งที่ 8 จัดขึ้นที่เมืองเทียนจิน ประเทศจีน เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา โดยแขกผู้มีเกียรติกว่า 1,600 คนจาก 90 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ได้เข้าร่วมการประชุมเพื่อหารือในประเด็นเศรษฐกิจภายใต้หัวข้อ “ขับเคลื่อนนวัตกรรมและสร้างมูลค่า” (Driving Innovation and Creating Value)

สมาพันธ์ภาวะติดเชื้อในกระแสเลือดแห่งโลก รณรงค์เรียกร้องให้เพิ่มความสำคัญและมาตราการในการจัดการภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด และเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับไวรัสอีโบลา เนื่องในวันภาวะติดเชื้อในกระแสเลือดโลก 13 กันยายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 12 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

ร่วมกันป้องกันการติดเชื้อและต่อสู้กับภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด เพื่อช่วยชีวิตผู้ป่วย 800,000 รายต่อปี ขณะนี้ไวรัสอีโบลากำลังแพร่ระบาดรุนแรงอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ทางสมาพันธ์ภาวะติดเชื้อในกระแสเลือดแห่งโลก (Global Sepsis Alliance, GSA) ได้สนับสนุนจุดยืนของมาร์กาเร็ต ชาน ผู้อำนวยการองค์การอนามัยโลก (WHO)

เมนสตรีม รีนิวเอเบิล พาวเวอร์ ลงนามในสัญญาก่อสร้างและดำเนินงานทุ่งกังหันลมระดับสาธารณูปโภคแห่งแรกของกานา

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 14 ชั่วโมง 18 นาทีที่แล้ว

เมนสตรีม รีนิวเอเบิล พาวเวอร์ (Mainstream Renewable Power) บริษัทผลิตไฟฟ้าจากพลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์ระดับโลก ประกาศลงนามในข้อตกลงร่วมกับ NEK Umwelttechnik บริษัทพัฒนาทุ่งกังหันลมสัญชาติสวิส เพื่อเข้าซื้อทุ่งกังหันลม Ayitepa ขนาดกำลังการผลิต 225 เมกะวัตต์ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งตะวันออกห่างจากเมืองอัคคราของกานา

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ชูสินค้าภายใต้แบรนด์แบตเตอรี่อัลคาไลน์ใหม่ 'Industrial by Duracell' เจาะกลุ่มลูกค้ามืออาชีพ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 14 ชั่วโมง 57 นาทีที่แล้ว

แบตเตอรี่ประสิทธิภาพสูง Procell เปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่ หวังส่งเสริมการใช้งานอย่างมืออาชีพภายใต้แบรนด์ 'Industrial by Duracell' สุดยอดมาตรฐานสากลด้านประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือ อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) แบรนด์การค้าของ อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกร

ฟิลิปปินส์ สั่งอพยพประชาชนออกนอกรัศมีภูเขาไฟมายอน

RYT9.COM -- 15 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

ทางการฟิลิปปินส์ สั่งอพยพประชาชนกว่า 12,000 คน ออกจากบริเวณพื้นที่รัศมี 6 8 กิโลเมตร รอบภูเขาไฟมายอน ตอนกลางของภูมิภาค Bicol หลังจากปล่องภูเขาไฟกลายเป็นสีแดง เนื่องจากเกรงว่าอาจปะทุขึ้น หลังเกิดการสั่นสะเทือนและมีเศษหินกระเด็นออกมา พร้อมประกาศเตือนภัยจากระดับ 2 เป็นระดับ 3 ผู้ว่าราชการจังหวัดอัลเบย์ กล่าวว่า

ข่าวต่างประเทศทั้งหมด »

สมาพันธ์ภาวะติดเชื้อในกระแสเลือดแห่งโลก รณรงค์เรียกร้องให้เพิ่มความสำคัญและมาตราการในการจัดการภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด และเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับไวรัสอีโบลา เนื่องในวันภาวะติดเชื้อในกระแสเลือดโลก 13 กันยายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ร่วมกันป้องกันการติดเชื้อและต่อสู้กับภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด เพื่อช่วยชีวิตผู้ป่วย 800,000 รายต่อปี ขณะนี้ไวรัสอีโบลากำลังแพร่ระบาดรุนแรงอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ทางสมาพันธ์ภาวะติดเชื้อในกระแสเลือดแห่งโลก (Global Sepsis Alliance, GSA) ได้สนับสนุนจุดยืนของมาร์กาเร็ต ชาน ผู้อำนวยการองค์การอนามัยโลก (WHO)

ข่าวอีโบลา »

เจ้าหน้าที่ระดับสูงอิสราเอลเร่งหารือแผนรับมือการคุกคามจากกลุ่ม IS

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เจ้าหน้าที่อิสราเอลเปิดเผยว่า นายกรัฐมนตรี เบนจามิน เนทันยาฮู ของอิสราเอลได้จัดประชุมพิเศษเพื่อหารือเกี่ยวกับแนวทางในการรับมือกับการคุกคามจากกองกำลังรัฐอิสลาม (IS) แหล่งข่าวไม่เปิดเผยนามให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวซินหัวว่า ผู้เข้าประชุมดังกล่าวประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากกระทรวงยุติธรรม กระทรวงความมั่นคงสาธารณะ

ข่าวอิสราเอล »

ความคืบหน้าการช่วยเหลือคนไทยในลิเบีย ฉบับที่ ๒๒

กระทรวงการต่างประเทศ

๑. สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงตริโปลี รายงานว่าเมื่อวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๗ แรงงานไทยจากบริษัท Annahr จำนวน ๙ คน ได้เดินทางออกจากประเทศลิเบียผ่านชายแดน Ras Jedir เพื่อที่จะเดินทางมายังกรุงตูนิส โดยศูนย์ประสานงานช่วยเหลือคนไทย ณ กรุงตูนิส ได้จัดเตรียมที่พักและเจ้าหน้าที่แพทย์ให้กับแรงงานไทย กลุ่มดังกล่าว

ข่าวลิเบีย »

รัฐบาลรัสเซียย้ำจำเป็นต้องส่งทหารเข้าประจำการในไครเมีย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายเซอร์กี ชอยกู รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมของรัสเซียเปิดเผยในวันนี้ว่า การส่งกองกำลังทหารเข้าประจำการในไครเมียนั้น ถือเป็นภารกิจสำคัญในลำดับต้นๆ นายชอยกูกล่าวต่อที่ประชุมคณะบริหารของกระทรวงกลาโหมว่า สถานการณ์ด้านการทหารและการเมืองในไครเมียได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากนับตั้งแต่ช่วงต้นปี

ข่าวรัสเซีย »

PwC คาดยอดผลิตรถยนต์ทั่วโลกปี'56 โต 2.3% หลังดีมานต์ตลาดเกิดใหม่เอเชีย-แปซิฟิกหนุน มองแนวโน้มอุตฯออโต้ไทยผงาด 'อาเซียน' โตตามเป้า แม้ทิศทางครึ่งหลังขาลง

ThaiPR.net

บริษัท PwC (ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส) คาดการณ์ถึงแนวโน้มการเติบโตของอุตสาหกรรมรถยนต์โลกว่าจะยังคงเดินหน้าขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในระยะ 3 5 ปีข้างหน้า แม้ปัญหาวิกฤตหนี้ยุโรปและการฟื้นตัวอย่างช้าๆของเศรษฐกิจสหรัฐฯ จะยังเป็นปัจจัยเสี่ยงที่กดดันการเจริญเติบโตในระยะยาว ขณะที่คาดว่ายอดประกอบรถยนต์ทั่วโลก (Global

ข่าวหนี้ยุโรป »

รัฐสภายูเครนไฟเขียวกม.ให้สถานะพิเศษแก่ภาคตะวันออก-นิรโทษกรรมกลุ่มกบฎ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

รัฐสภายูเครนได้อนุมัติกฎหมาย 2 ฉบับ ได้แก่ การให้สัมปทานที่สำคัญๆแก่กลุ่มกบฎที่ต้องการแบ่งแยกดินแดน และให้อิสระมากขึ้นแก่พื้นที่ทางตะวันออกของประเทศ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า กฎหมายดังกล่าวจะนิรโทษกรรมแก่กลุ่มกบฎที่ถูกจับกุมตัวไว้ และเคยมีส่วนร่วมในเหตุการณ์เผชิญหน้ากับกองทัพของยูเครน

ข่าวยูเครน »

รมช.ต่างประเทศรัสเซียชี้การคว่ำบาตรของอียูจำกัดโอกาสในการหารือทวิภาคี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักข่าวอิตาร์ ทาสส์ของรัสเซียรายงานว่า นายกริกอรี คาราซิน รัฐมนตรีช่วยกระทรวงต่างประเทศของรัสเซียกล่าววานนี้ว่า การคว่ำบาตรของสหภาพยุโรป (อียู) ที่มีต่อรัสเซีย ได้จำกัดความเป็นไปได้เกี่ยวกับการหารือในระดับทวิภาคี นายคาราซินระบุในแถลงการณ์ภายหลังการประชุมร่วมกับนายไวกอดาส ยูแซคคาส ทูตอียูประจำรัสเซียว่า

ข่าวอียู »