ข่าวอินโฟเควสท์
23:45 คอนเฟอเรนซ์บอร์ดเผยความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐพุ่งสูงสุดในรอบเกือบ 7 ปี   คอนเฟอเรนซ์ บอร์ด รายงานว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคเดือนก.ค.ปรับต…
23:30 "บีพี"กังวลการคว่ำบาตรรัสเซียอาจกระทบผลกำไรของบริษัท   บีพี ซึ่งเป็นบริษัทพลังงานรายใหญ่ของอังกฤษ ได้แสดงความกังวลว่าการใช้มาตรการคว่ำบาตรเพิ่ม…
23:01 (เพิ่มเติม) อียูมีมติคว่ำบาตรรัสเซียรอบใหม่ เหตุความขัดแย้งในยูเครนยังไม่คลี่คลาย   สื่อต่างประเทศรายงานว่า สหภาพยุโรป (อียู) มีมติใช้มาตรการคว…
22:28 อียูมีมติคว่ำบาตรรัสเซียรอบใหม่ เหตุความขัดแย้งในยูเครนยังไม่คลี่คลาย   สื่อต่างประเทศรายงานว่า สหภาพยุโรป (อียู) มีมติใช้มาตรการคว่ำบาตรรอบใหม…
22:09 ดอลล์แข็งค่าเทียบยูโร,เยน ขณะนักลงทุนจับตาการประชุมเฟด,ข้อมูลศก.สหรัฐ   สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับยูโรและเงินเยน เนื่องจากนัก…

กต.ตั้งศูนย์ช่วยเหลือคนไทยในลิเบีย - เร่งนำ 41 คนออกจากพื้นที่เสี่ยง

RYT9.COM -- 12 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

กระทรวงการต่างประเทศ ตั้งศูนย์ช่วยเหลือแรงงานไทยในลิเบีย ขณะที่สถานการณ์ล่าสุดในยังไม่มีทีท่าจะยุติ สถานการณ์ล่าสุดในลิเบีย หลังจากกลุ่มหัวรุนแรงเปิดฉากปะทะกันทำให้เกิดเหตุไฟไหม้คลังเก็บน้ำมันภายในสนามบินกรุงตริโปลี จนถึงขณะนี้ ยังไม่สามารถควบคุมได้ และไฟกำลังลุกลามไปยังคลังเก็บน้ำมันส่วนที่ 2

รายงาน Global Trend Report ชี้ธุรกิจต้องปรับแนวความคิดใหม่เพื่อรับมือกับยุคเศรษฐกิจที่อิงผู้บริโภคแบบดิจิตอล

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 13 ชั่วโมง 57 นาทีที่แล้ว

ทาทา คอนซัลแทนซี เซอร์วิสเซส สนับสนุนธุรกิจต่างๆให้ปรับแนวความคิดเกี่ยวกับดิจิตอลเสียใหม่ (Digital Reimagination) ผ่านการเผยแพร่รายงาน Global Trend Report ฉบับล่าสุด ประเด็นเด่นๆ: เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินตามรอยเท้าของหลายบริษัทที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ทรงอิทธิพล

สายการบินอียิปต์ยกเลิกเที่ยวบินไปอิสราเอลเลี่ยงสถานการณ์ตึงเครียด

RYT9.COM -- 17 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

สายการบินอียิปต์ ยกเลิกเที่ยวบินไปสนามบินเบนกูเรียน ของอิสราเอล เที่ยววันจันทร์ที่ผ่านมาเนื่องจากสถานการณ์ตึงเครียดในอิสราเอล ส่วนเที่ยวบินวันพฤหัสบดีนี้ ยังไม่แน่ชัดว่ายกเลิกหรือไม่ สำหรับสายการบินอียิปต์มีบริการเที่ยวบินไปอิสราเอลสัปดาห์ละ 2 เที่ยวคือ วันจันทร์ และวันพฤหัสบดี

ผลสอบกล่องดำระบุ MH17 ถูกสะเก็ดขีปนาวุธสอบร่วง

RYT9.COM -- 18 ชั่วโมง 20 นาทีที่แล้ว

ยูเครนฟันธงเครื่องบินโดยสารมาเลเซีย MH17 ถูกสะเก็ดของขีปนาวุธพุ่งเข้าใส่จจนทำให้ระเบิดและตกลงสู่พื้นคร่า 298 ชีวิต เจ้าหน้าที่ยูเครนอ้างว่า ข้อมูลจากกล่องดำของเครื่องบิน MH17 ที่กำลังแกะข้อมูลอยู่ในอังกฤษขณะนี้ ได้บ่งชี้ออกมาอย่างชัดเจนว่าสะเก็ดของขีปนาวุธที่ระเบิดออกมากลางอากาศทำให้เครื่องบิน MH17

สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งเสริมสวยนานาชาติเผยข้อมูลสถิติว่าด้วยกิจกรรมการตกแต่งเสริมความงามทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 19 ชั่วโมง 30 นาทีที่แล้ว

ทั่วโลกมีการตกแต่งเสริมความงามมากกว่า 23 ล้านครั้งในปี 2556 สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งเสริมสวยนานาชาติ (International Society of Aesthetic Plastic Surgery: ISAPS) ซึ่งเป็นสมาคมสากลชั้นนำด้านการศัลยกรรมเสริมความงาม และมีสมาชิกเป็นศัลยแพทย์ด้านความงามที่ได้รับใบรับรองมากกว่า 2,700 คนจาก 95 ประเทศ เปิดเผยข้อมูลทางสถิติว่า

สหรัฐขานรับญี่ปุ่นแสดงเจตนารมณ์ร่วมคว่ำบาตรรัสเซียเพิ่มเติม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กระทรวงต่างประเทศของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า รัฐบาลสหรัฐได้แสดงความพอใจที่ญี่ปุ่นเปิดเผยมาตรการคว่ำบาตรรัสเซียเพิ่มเติม จากกรณีเครื่องบิน MH17 ของสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ ตกบริเวณที่กลุ่มแบ่งแยกดินแดนในยูเครน ซึ่งสนับสนุนรัสเซียควบคุมอยู่ นายจอห์น แคร์รี่ รัฐมนตรีต่างประเทศของสหรัฐ

ข่าวMH17 »

ญี่ปุ่นเรียกร้องจี-7 ร่วมมือตรวจสอบกรณีเครื่องบินมาเลเซียแอร์ไลน์ตก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายโยชิฮิเดะ ซูกะ ประธานเลขาธิการคณะรัฐมนตรีของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า กลุ่มประเทศจี 7 ควรจะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดในระดับนานาชาติ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุเรื่องบินเครื่องบินโดยสารของสายการบินมาเลเซียถูกยิงตกเมื่อเร็วๆนี้ นายซูกะกล่าวในการประชุมร่วมกับนายจอห์น เบร์ด รัฐมนตรีต่างประเทศแคนาดาที่เดินทางมาเยือนว่า

ข่าวมาเลเซียแอร์ไลน์ »

(เพิ่มเติม) อียูมีมติคว่ำบาตรรัสเซียรอบใหม่ เหตุความขัดแย้งในยูเครนยังไม่คลี่คลาย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สื่อต่างประเทศรายงานว่า สหภาพยุโรป (อียู) มีมติใช้มาตรการคว่ำบาตรรอบใหม่ต่อรัสเซีย อันเนื่องมาจากความขัดแย้งที่ยังไม่คลี่คลายลงในยูเครน รวมถึงกรณีที่รัสเซียยังคงให้ความช่วยเหลือกลุ่มกบฏในพื้นที่ทางตะวันออกของยูเครน ทั้งนี้ อียูได้ควบคุมไม่ให้รัสเซียสามารถเข้าถึงการระดมทุนจากธนาคารและเทคโนโลยีอันทันสมัย

ข่าวยูเครน »

PwC คาดยอดผลิตรถยนต์ทั่วโลกปี'56 โต 2.3% หลังดีมานต์ตลาดเกิดใหม่เอเชีย-แปซิฟิกหนุน มองแนวโน้มอุตฯออโต้ไทยผงาด 'อาเซียน' โตตามเป้า แม้ทิศทางครึ่งหลังขาลง

ThaiPR.net

บริษัท PwC (ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส) คาดการณ์ถึงแนวโน้มการเติบโตของอุตสาหกรรมรถยนต์โลกว่าจะยังคงเดินหน้าขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในระยะ 3 5 ปีข้างหน้า แม้ปัญหาวิกฤตหนี้ยุโรปและการฟื้นตัวอย่างช้าๆของเศรษฐกิจสหรัฐฯ จะยังเป็นปัจจัยเสี่ยงที่กดดันการเจริญเติบโตในระยะยาว ขณะที่คาดว่ายอดประกอบรถยนต์ทั่วโลก (Global

ข่าวหนี้ยุโรป »

คอนเฟอเรนซ์บอร์ดเผยความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐพุ่งสูงสุดในรอบเกือบ 7 ปี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

คอนเฟอเรนซ์ บอร์ด รายงานว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคเดือนก.ค.ปรับตัวขึ้นแตะระดับ 90.9 จากเดือนมิ.ย.ที่ระดับ 86.4 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนต.ค. 2550 และสูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ ลินน์ ฟรังโก ผู้อำนวยการฝ่ายเศรษฐกิจของคอนเฟอเรนซ์ บอร์ด กล่าวว่า "ดัชนีความเชื่อมั่นเดือนก.ค.ปรับตัวเพิ่มขึ้นเป็นเดือนที่

ข่าวสหรัฐ »

"บีพี"กังวลการคว่ำบาตรรัสเซียอาจกระทบผลกำไรของบริษัท

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บีพี ซึ่งเป็นบริษัทพลังงานรายใหญ่ของอังกฤษ ได้แสดงความกังวลว่าการใช้มาตรการคว่ำบาตรเพิ่มเติมต่อรัสเซียอาจจะส่งผลกระทบต่อกำไรของบริษัท แม้ทางบริษัทเปิดเผยผลกำไรไตรมาส 2 ที่เพิ่มขึ้นอย่างมากก็ตาม ทั้งนี้ บีพี ซึ่งถือหุ้น 19.75% ในบริษัทรอสเนฟท์ ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันของรัฐบาลรัสเซีย เปิดเผยว่า

ข่าวรัสเซีย »

(เพิ่มเติม) อียูมีมติคว่ำบาตรรัสเซียรอบใหม่ เหตุความขัดแย้งในยูเครนยังไม่คลี่คลาย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สื่อต่างประเทศรายงานว่า สหภาพยุโรป (อียู) มีมติใช้มาตรการคว่ำบาตรรอบใหม่ต่อรัสเซีย อันเนื่องมาจากความขัดแย้งที่ยังไม่คลี่คลายลงในยูเครน รวมถึงกรณีที่รัสเซียยังคงให้ความช่วยเหลือกลุ่มกบฏในพื้นที่ทางตะวันออกของยูเครน ทั้งนี้ อียูได้ควบคุมไม่ให้รัสเซียสามารถเข้าถึงการระดมทุนจากธนาคารและเทคโนโลยีอันทันสมัย

ข่าวอียู »