ข่าวอินโฟเควสท์
06:38 ภาวะตลาดน้ำมัน: น้ำมัน WTI ปิดบวก 41 เซนต์ ขานรับโอเปกมีมติลดการผลิตน้ำมัน   สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (30…
01:25 ชาวยิวไม่พอใจ หลัง"ดูเตอร์เต"ลั่นพร้อมฆ่านักค้ายาเหมือน"ฮิตเลอร์"ฆ่ายิว   นายโรดริโก ดูเตอร์เต ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ กล่าวว่า เขาจะฆ่านักค้ายา…
00:55 สหภาพยุโรปเผยอัตราเงินเฟ้อยูโรโซนเพิ่มขึ้น 0.4% ในเดือนก.ย.   สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป (ยูโรสแตท) เปิดเผยว่า อัตราเงินเฟ้อในยูโรโซนเพิ่มขึ้น…

ชาวยิวไม่พอใจ หลังดูเตอร์เตลั่นพร้อมฆ่านักค้ายาเหมือนฮิตเลอร์ฆ่ายิว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 23 นาทีที่แล้ว

นายโรดริโก ดูเตอร์เต ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ กล่าวว่า เขาจะฆ่านักค้ายาเสพติดให้มากเท่ากับที่เผด็จการ"ฮิตเลอร์"ฆ่าชาวยิว "ถ้าเยอรมนีมีฮิตเลอร์ ฟิลิปปินส์ก็ต้องมี..." นายดูเตอร์เตกล่าว พร้อมกับชี้ไปที่ตัวเขาเอง "ฮิตเลอร์ฆ่าชาวยิว 3 ล้านคน ซึ่งถ้ามีนักค้ายาเสพติด 3 ล้านคน ผมก็ยินดีที่จะฆ่าพวกเขา" นายดูเตอร์เตกล่าว

Pelli Clarke Pelli Architects เนรมิตหอประชุม Hancher คืนสู่มหาวิทยาลัยไอโอวา

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 13 ชั่วโมง 20 นาทีที่แล้ว

หอประชุม Hancher แห่งมหาวิทยาลัยไอโอวา คือศูนย์จัดแสดงศิลปะชั้นนำของรัฐและได้รับยกย่องว่าเป็นสิ่งปลูกสร้างสุดอลังการให้เหล่าศิลปินทั้งในและต่างประเทศได้ใช้แสดงนวัตกรรมด้านการเต้นรำและการละคร จนเมื่อปี 2551 เกิดเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ขึ้น ส่งผลให้อาคารหลายแห่งได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง

มหกรรม “IAA Commercial Vehicles” ครั้งที่ 66 ประสบความสำเร็จเหนือความคาดหมาย

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 13 ชั่วโมง 28 นาทีที่แล้ว

คุณแมทเทียส วิสส์แมนน์ ประธานสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์เยอรมนี (VDA) จัดงานแถลงข่าวครั้งสุดท้ายของมหกรรม IAA Commercial Vehicles ครั้งที่ 66 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2559 เวลา 12.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น ณ พื้นที่จัดแสดงในเมืองฮันโนเวอร์ โดยมีใจความดังนี้ มหกรรมแสดงสินค้าระดับโลกครั้งนี้มีความเป็นสากลมากขึ้น

เดมเลอร์ และ พันธมิตรเรโนลต์-นิสสัน กระชับความร่วมมือในปี 2016 มุ่งมั่นสานต่อก้าวแห่งอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 13 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

โครงการดั้งเดิมเติบโตเต็มที่ในทุกภาคส่วน (ยานยนต์ เครื่องยนต์ และการจัดส่งชิ้นส่วน) ทั่วทั้ง 3 ทวีป เปิดตัวครั้งแรกของโลกกับรถยนต์ไฟฟ้า smart fortwo, smart cabrio และ smart forfour* มาพร้อมมอเตอร์ที่ผลิตจากโรงงานของเรโนลต์ ในเมืองเคลยง ประเทศฝรั่งเศส รถกระบะคันแรกของ เมอร์เซเดส เบนซ์ เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง

XCMG ผนึกกำลัง Permco สู่การเป็นผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนหลัก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 14 ชั่วโมง 39 นาทีที่แล้ว

XCMG Hydraulics Co., LTD. บริษัทลูกของ XCMG ได้บรรลุข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวร่วมกับ Permco บริษัทชิ้นส่วนไฮดรอลิกของสหรัฐ ทำให้ XCMG ขึ้นแท่นฐานการผลิตกระบอกสูบไฮดรอลิกของ Permco เพียงรายเดียวในประเทศจีน "Permco มีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะผู้ผลิตชิ้นส่วนไฮดรอลิกชั้นนำระดับโลก

คอลัมน์: Inter Entertainment: แบรด พิตต์ อารมณ์ร้อน ทาร้ายร่างกายลูก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ไม่ใช่ข่าวลืออีกต่อไป เมื่อ แองเจลินา โจลี ตัดสินใจยื่นเรื่องฟ้องหย่าสามี แบรด พิตต์ หลังจากปล่อยให้เป็นกระแสมานานว่าความรักของทั้งสองมาถึงทางตันแล้ว โดยฝ่ายหญิงให้เหตุผลว่าเป็นเพราะความแตกต่างกันจนเกินไป และทั้งสองต่างก็ไม่ยอมปริปากให้สัมภาษณ์ถึงปัญหาที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด ซึ่งนั่นก็ยิ่งทำให้สื่อมวลชน

ข่าวแบรด พิตต์ »

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศประจำวันที่ 30 กันยายน 2559

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กระทรวงยุติธรรมของสหรัฐเปิดเผยว่า กระทรวงได้สั่งปรับธนาคารเวลส์ ฟาร์โก เป็นเงินจำนวน 4.1 ล้านดอลลาร์ ในข้อหาที่ธนาคารได้ยึดคืนรถยนต์จากลูกค้านำนวน 413 คันโดยไม่ได้รับคำสั่งศาล กระทรวงสื่อสารและกิจการภายในประเทศของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า การใช้จ่ายภาคครัวเรือนโดยเฉลี่ย ซึ่งเป็นมาตรวัดการบริโภคภาคเอกชนในญี่ปุ่น

ข่าวWorld Today »

คอลัมน์: Inter Entertainment: แบรด พิตต์ อารมณ์ร้อน ทาร้ายร่างกายลูก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ไม่ใช่ข่าวลืออีกต่อไป เมื่อ แองเจลินา โจลี ตัดสินใจยื่นเรื่องฟ้องหย่าสามี แบรด พิตต์ หลังจากปล่อยให้เป็นกระแสมานานว่าความรักของทั้งสองมาถึงทางตันแล้ว โดยฝ่ายหญิงให้เหตุผลว่าเป็นเพราะความแตกต่างกันจนเกินไป และทั้งสองต่างก็ไม่ยอมปริปากให้สัมภาษณ์ถึงปัญหาที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด ซึ่งนั่นก็ยิ่งทำให้สื่อมวลชน

ข่าวแองเจลินา โจลี »

เลือกตั้งสหรัฐ 2016: "ทิม เคน"เผยยังไม่มองไกลถึงตำแหน่งปธน.สหรัฐ หลัง"คลินตัน"ล้มป่วย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายทิม เคน คู่ชิงตำแหน่งรองประธานาธิบดีสหรัฐจากพรรคเดโมแครตของนางฮิลลารี คลินตัน กล่าวว่า เขายังไม่ได้คิดถึงเรื่องการเตรียมตัวขึ้นเป็นประธานาธิบดีสหรัฐ หากนางคลินตันประสบเหตุการณ์ที่ทำให้ไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้ นายเคนกล่าวว่า เขากำลังให้ความสนใจต่อการที่จะทำให้รัฐบาลของนางคลินตันประสบความสำเร็จ นายเคนกล่าวเสริมว่า

ข่าวทิม เคน »

"เยลเลน"ออกโรงปกป้องเฟด หลังพบเจ้าหน้าที่เฟดบริจาคเงินช่วย"ฮิลลารี"หาเสียงเลือกตั้ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับความเป็นกลางทางการเมือง หลังจากมีการเปิดเผยว่า นางลาเอล เบรนนาร์ด หนึ่งในผู้ว่าการเฟด ได้ทำการบริจาคเงินเพื่อช่วยในการรณรงค์หาเสียงให้กับนางฮิลลารี คลินตัน ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐจากพรรคเดโมแครต ท่ามกลางการโจมตีจากนายโดนัลด์ ทรัมป์

ข่าวฮิลลารี คลินตัน »

"ดูเตอร์เต"เดินทางเยือนเวียดนามเป็นประเทศแรก ขณะถกแก้ไขข้อพิพาททะเลจีนใต้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ประธานาธิบดีโรดริโก ดูเตอร์เต ผู้นำฟิลิปปินส์ เดินทางเยือนเวียดนามในวันนี้ ซึ่งเป็นประเทศแรกที่นายดูเตอร์เตเดินทางเยือน นับตั้งแต่เข้ารับตำแหน่ง นายดูเตอร์เตได้เข้าหารือกับนายเจิ่น ได่ กวาง ประธานาธิบดีเวียดนามที่กรุงฮานอย โดยผู้นำทั้ง 2

ข่าวทะเลจีนใต้ »