ข่าวอินโฟเควสท์
18:16 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ดิ่งกว่า 100 จุด บ่งชี้วอลล์สตรีทวูบคืนนี้ ต่อเนื่องจาก"แบล็คฟรายเดย์"   ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าดิ่งลงกว่า 100 จุด ตามการร่วงลงขอ…
18:00 ภาวะตลาดอนุพันธ์: รีบาวน์ทางเทคนิค ยังเสี่ยงจากประเด็น Brexit นลท.หนีเข้าลงทุนทองคำ   น.ส.ชุติกาญจน์ สันติเมธวิรุฬ ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์หลักทร…
17:50 บลจ.ซีไอเอ็มบีฯ มอง Brexit จังหวะดี ขายกอง CIMB-PRINCIPAL German Equity Fund 27-30 มิ.ย.   บลจ.ซีไอเอ็มบี พรินซิเพิล แจ้งว่าการที่อังกฤษจะถอนตั…
17:47 รองนายกฯจีนให้การต้อนรับ"สมคิด" ยืนยันพร้อมร่วมมือไทยสนับสนุนโครงการด้านเศรษฐกิจ   นายจาง เกาลี่ รองนายกรัฐมนตรีจีน ได้ให้การต้อนรับนายสมคิด จา…
17:44 รฟม.เผยรอ สคร.-บอร์ด PPP เห็นชอบก่อนเจรจาตรงกับ BEM เดินรถสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย   นายพีระยุทธ สิงห์พัฒนากุล ผู้ว่าการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประ…

JNA Awards เผยรายชื่อผู้เข้ารอบสุดท้ายประจำปี 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 25 นาทีที่แล้ว

JNA (Jewellery News Asia) ผู้จัดงานมอบรางวัล JNA Awards อันทรงเกียรติ ประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 10 สาขาในงานแถลงข่าววันนี้ ณ มหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับฮ่องกง ประจำเดือนมิถุนายน (June Hong Kong Jewellery & Gem Fair) รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: http://www.prnasia.com/mnr/jna

รองนายกฯจีนให้การต้อนรับสมคิด ยืนยันพร้อมร่วมมือไทยสนับสนุนโครงการด้านเศรษฐกิจ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 37 นาทีที่แล้ว

นายจาง เกาลี่ รองนายกรัฐมนตรีจีน ได้ให้การต้อนรับนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ที่กรุงปักกิ่งวันนี้ ทั้งนี้ นายสมคิดกำลังเดินทางเยือนจีนเพื่อชักชวนให้นักลงทุนเข้าลงทุนในประเทศไทย นายจางกล่าวว่า จีนและไทยมีความใกล้ชิดกัน และถือเป็นประเทศเพื่อนบ้านและคู่ค้าที่ดีต่อกัน เขากล่าวว่า

G2A.COM Limited คว้ารางวัลทีมบริการลูกค้ายอดเยี่ยม จากเวที Global Business Excellence Awards 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 4 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

'ลูกค้าที่มีความสุขคือผู้สร้าง G2A Marketplace' G2A.COM Limited ได้รับรางวัลทีมบริการลูกค้ายอดเยี่ยม (Outstanding Customer Service Team) จากเวที 2016 Global Business Excellence Awards ทำให้ในปีนี้ G2A กวาดรางวัลจากเวทีนานาชาติไปแล้ว 6 รายการ ในขณะที่บริษัทกำลังเดินหน้าสร้างนวัตกรรมและเติบโตอย่างรวดเร็ว (รูปภาพ:

OUE เปิดตัว OUE Skyspace LA พร้อม Skyslide หนึ่งเดียวของโลกที่อาคาร U.S. Bank Tower

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 4 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

OUE Limited ("OUE" หรือ "เครือบริษัท") ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบบูรณาการซึ่งจดทะเบียนบนกระดานหลักของตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ ได้จัดพิธีตัดริบบิ้นเพื่อเปิดตัวโครงการที่ตั้งหน้ารอคอยกันมานานอย่าง OUE Skyspace LA ณ อาคาร U.S. Bank Tower ซึ่งสูงเด่นกลางเมืองใหญ่ http://photos.prnasia.com/prnvar/20160627/8521604176 a

การหารือความร่วมมือด้านแรงงานระหว่างรัฐบาลไทย – เมียนมา ระหว่างการเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ของนางออง ซาน ซู จี ที่ปรึกษาแห่งรัฐ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ๒๓ - ๒๕ มิถุนายน ๒๕๕๙

กระทรวงการต่างประเทศ -- 5 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

กระทรวงการต่างประเทศและกระทรวงแรงงาน ขอเรียนว่า ในช่วงการเดินทางเยือนประเทศไทยของนางออง ซาน ซู จี ที่ปรึกษาแห่งรัฐสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ตามคำเชิญของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๕ มิถุนายน ๒๕๕๙ นั้น ทั้งสองฝ่าย ได้มีการหารือกันอย่างสร้างสรรค์

บลจ.ทิสโก้ ออกกองพันธบัตรสหรัฐฯ รับกระแสเฟดทยอยขึ้นดบ.,ขาย 27 มิ.ย.-4 ก.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายสาห์รัช ชัฏสุวรรณ ผู้อำนวยการสายการตลาด บลจ.ทิสโก้ กล่าวว่า บลจ. ทิสโก้ออกกองทุนเปิด ทิสโก้ ยูเอส ตราสารหนี้ระยะสั้น (TUSFIX) เพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุนที่ต้องการลงทุนในพันธบัตรระยะสั้นของสหรัฐฯ ซึ่ง บลจ. ทิสโก้มีมุมมองว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีความมั่นคงในเชิงของเครดิต เนื่องจากเป็นพันธบัตรของสหรัฐฯ

ข่าวเฟด »

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศประจำวันที่ 27 มิถุนายน 2559

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ได้แนะนำให้ BOJ จัดหาสภาพคล่องให้เพียงพอต่อความต้องการในตลาด และใช้มาตรการสนับสนุนระบบการธนาคารภายในประเทศให้มีเสถียรภาพ เพื่อป้องกันผลกระทบด้านลบต่อเศรษฐกิจญี่ปุ่น หลังจากที่อังกฤษตัดสินใจแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) นายทาโร อาโสะ

ข่าวWorld Today »

คอลัมน์: ผู้หญิงท่องโลก: เนปาล บนเส้นทางแห่งสีสัน(3)

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

มีคนถามตลอดเวลาว่า หลังจากแผ่นดินไหวแล้ว ยังไปเนปาลได้อีกหรือ ตอบเลยว่ายังไปได้สบายมาก เพราะความเสียหายนั้นมีเพียงบางส่วน ยังมีส่วนดีๆ เหลือให้ชื่นชมกันอีกเยอะ เฉพาะที่กาฐมาณฑุ ซึ่งเป็นเมืองหลวงของเนปาล ก็มีสถานที่ต่างๆ ซึ่งล้วนแต่เป็นสิ่งก่อสร้างเก่าแก่ อายุราว 700 800 ปีให้ชมหลายแห่งกันอย่างจุใจ อธิบายภาพกว้างๆ คือ

ข่าวแผ่นดินไหว »

GL ประกาศ Brexit เป็นผลบวกกับธุรกิจ ชี้เป็นโอกาสเทคโอเวอร์กิจการราคาถูก พร้อมยืนยัน J Trust Asia ไม่ขายหุ้น

ThaiPR.net

บมจ.กรุ๊ปลีส หรือ GL ผู้บุกเบิกธุรกิจดิจิทัลไฟแนนซ์ในอาเซียน มั่นใจผลโหวต Brexit เป็นผลดีกับธุรกิจ หลังบริษัทฯ มีสถานะการเงินที่แข็งแกร่ง หนี้สินต่อทุนต่ำและจะได้เงินทุนใหม่จากการออกหุ้นกู้แปลงสภาพ ชี้เป็นจังหวะที่ดีในการเทคโอเวอร์กิจการในราคาต่ำ พร้อมมองโอกาสเข้าลงทุนในอินโดนีเซีย เวียดนามและศรีลังกา

ข่าวอินโดนีเซีย »

Brexit: สมาชิก EU เห็นพ้องผลักดันอังกฤษเริ่มเจรจาเรื่องการออกจากกลุ่มโดยเร็ว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ประเทศสมาชิกผู้ก่อตั้งสหภาพยุโรป (EU) ทั้ง 6 ราย ได้ยืนยันร่วมกันในการประชุมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาถึงเรื่องความสำคัญของความเป็นปึกแผ่นในช่วงที่อังกฤษได้ลงประชามติออกจากกลุ่ม EU สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ในการประชุมฉึกเฉินที่กรุงเบอร์ลินนั้น รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศเยอรมนี ฝรั่งเศส อิตาลี เนเธอร์แลนด์ เบลเยียม

ข่าวเบลเยียม »

ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ดิ่งกว่า 100 จุด บ่งชี้วอลล์สตรีทวูบคืนนี้ ต่อเนื่องจาก"แบล็คฟรายเดย์"

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าดิ่งลงกว่า 100 จุด ตามการร่วงลงของตลาดหุ้นยุโรปในวันนี้ ซึ่งบ่งชี้ว่าวอลล์สตรีทจะเปิดตลาดอ่อนตัวลงในคืนนี้ ต่อเนื่องจากวันศุกร์ จากความกังวลต่อผลกระทบที่เกิดขึ้นหลังอังกฤษตัดสินใจออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) ณ เวลา 17.55 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าลบ 110 จุด หรือ 0.64% สู่ระดับ 17,137 จุด

ข่าวBrexit »

บอนด์ยีลด์ญี่ปุ่นปิดทรงตัว ขณะคำสั่งขายชดเชยแรงซื้อหลังนิกเกอิพุ่ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลญี่ปุ่นอายุ 10 ปีปิดทรงตัวในการซื้อขายวันนี้ เนื่องจากการซื้อพันธบัตรของธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) ได้รับการชดเชยจากคำสั่งขายภายหลังจากที่ดัชนีนิกเกอิพุ่งขึ้น สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า อัตราผลตอบแทนพันธบัตรหมายเลข 343 ซึ่งเป็นมาตรวัดอัตราดอกเบี้ยระยะยาว ปิดที่ 0.200%

ข่าวธนาคารกลางญี่ปุ่น »