ข่าวอินโฟเควสท์
22:57 มาร์กิตเผยดัชนี PMI ภาคบริการสหรัฐลดลงแตะ 54.6 ในเดือนพ.ย.   บริษัทไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้…
22:45 ISM เผยภาคบริการสหรัฐเดือนพ.ย.ขยายตัวสูงสุดในรอบกว่า 1 ปี   ผลสำรวจของสถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) พบว่า ดัชนีภาคบริการของ ISM ขยายตัวท…
22:19 ปธ.เฟดนิวยอร์กหนุนขึ้นดบ.ค่อยเป็นค่อยไป หากศก.สหรัฐยังขยายตัวต่อเนื่อง   นายวิลเลียม ดัดลีย์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก ส่งสัญญาณ…
21:11 "อาเบะ"เยือนเพิร์ลฮาร์เบอร์ปลายเดือนนี้ สร้างประวัติศาสตร์เป็นนายกฯญี่ปุ่นคนแรก   นายกรัฐมนตรี ชินโซ อาเบะ ของญี่ปุ่น เปิดเผยในวันนี้ว่า ตนจะเด…

จีนเตือนภัยหมอกควันทางภาคเหนือของประเทศจนถึงเช้าวันจันทร์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาแห่งชาติของจีน (NMC) ประกาศเตือนภัยหมอกควันระดับสีส้มในหลายพื้นที่ทางตอนเหนือของประเทศ ได้แก่ ปักกิ่ง เทียนจิน เหอเป่ย ซานตง เหอหนาน และซานซี ไปจนถึงเช้าวันจันทร์ ก่อนที่แนวปะทะอากาศเย็นจะทำให้หมอกควันเจือจางลง สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ระบบเตือนภัยของประเทศจีนแบ่งเป็น 4 ระดับ

อินโดนีเซียเผยเครื่องบินพร้อมผู้โดยสาร 16 คนขาดการติดต่อ ขณะเจ้าหน้าที่เร่งค้นหา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายมาร์ซูดิ โฆษกของสำนักงานค้นหาและกู้ภัยแห่งชาติของอินโดนีเซีย เปิดเผยว่า เครื่องบินซึ่งมีผู้โดยสารบุคลากรตำรวจ 16 คนได้ขาดการติดต่อขณะบินผ่านน่านน้ำนอกเกาะบาตัม ซึ่งเป็นเกาะในภาคตะวันตกของอินโดนีเซีย สำหรับเครื่องบินโดยสาร M28 Skytruck ของสำนักงานตำรวจอินโดนีเซียได้เดินทางจากเมืองปังกาลปีนัง มุ่งหน้าเกาะบาตัม

นครหางโจวปัดฝุ่นภาพลักษณ์ใหม่ในฐานะจุดหมายปลายทางไมซ์ยอดนิยม หลังเป็นเจ้าภาพการประชุม G20 Summit

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

"หางโจวสร้างแรงบันดาลใจสู่การเชื่อมโยงใหม่" นครหางโจวได้รับการกล่าวขานมายาวนานในของเรื่องทัศนียภาพที่สวยงามและชีวิตความเป็นอยู่ที่ผ่อนคลาย จากการที่หางโจวได้รับความสนใจภายหลังเป็นสถานที่จัดประชุม G20 Summit ครั้งที่ผ่านมา ทาง Business Events Hangzhou

“OneCoin” ดึงเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้ ตั้งเป้าเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใช้งานแพร่หลายทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

OneCoin สกุลเงินดิจิทัลสกุลแรกและสกุลเดียวของโลกที่มีการ จัดเก็บเอกสาร KYC ลงในบล็อกเชนของระบบ ได้กำหนดเป้าหมายที่ท้าทายยิ่งขึ้น ในการเป็นสกุลเงินดิจิทัลยอดนิยมในหมู่ผู้ใช้ทั่วโลก (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20161201/444679LOGO ) ปัจจุบัน ทั่วโลกมีสกุลเงินดิจิทัล (หรือสกุลเงินเสมือน) มากกว่า 700 สกุลเงิน

bioLytical เปิดตัวชุดตรวจเอชไอวีด้วยตนเอง “INSTI HIV Self Test” ในเคนยา

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

bioLytical Laboratories ผู้นำระดับโลกด้านการตรวจโรคติดเชื้ออย่างฉับไว ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "INSTI HIV Self Test" สู่แวดวงเภสัชกรรมในประเทศเคนยา (รูป: http://photos.prnewswire.com/prnh/20161201/444905 ) bioLytical ได้รับคำเชิญจาก Clinton Health Access Initiative (CHAI) และ Kenya Pharmaceutical Association

พรรคฝ่ายค้านเกาหลีใต้ยื่นญัตติถอดถอน "ปาร์ค กึน เฮ" ต่อรัฐสภาในวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เจ้าหน้าที่รัฐสภาเกาหลีใต้เปิดเผยว่า พรรคฝ่ายค้าน 3 พรรคได้ยื่นญัตติถอดถอนปาร์ค กึน เฮ ออกจากตำแหน่งประธานาธิบดี ต่อรัฐสภาแล้วในช่วงเช้าวันนี้ การยื่นญัตติครั้งนี้มีขึ้นหลังจากพรรคฝ่ายค้านเห็นพ้องให้มีการลงมติถอดถอนนางปาร์ค ในวันที่ 9 ธ.ค.นี้ โดยการลงมติจะมีขึ้นในรัฐสภา ทั้งนี้

ข่าวปาร์ค กึน เฮ »

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศประจำวันที่ 2 ธันวาคม 2559

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายฟรองซัวส์ ออลลองด์ ประธานาธิบดีฝรั่งเศส ยืนยันว่า เขาจะไม่ลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีต่อในสมัยหน้า สำนักข่าวยอนฮัพรายงานว่า พรรคฝ่ายค้านของเกาหลีใต้จะทำการลงมติถอดถอนปาร์ค กึน เฮ ออกจากตำแหน่งประธานาธิบดี ในวันที่ 9 ธ.ค.นี้ สื่อสหรัฐรายงานว่า นายโดนัลด์ ทรัมป์ ว่าที่ประธานาธิบดีของสหรัฐ จะเสนอชื่อพลเอกเจมส์

ข่าวWorld Today »

เก็บตกแฟชั่นของ 'เก่ง ธชย' บนพรมแดงงาน 'Web TV Asia Awards 2016'

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ได้รับเชิญไปร่วมงาน "Web TV Asia Awards 2016" ที่ประเทศเกาหลีใต้ในฐานะตัวแทนศิลปินนักร้องชาวไทย ซึ่งงานนี้ "เก่ง ธชย" ได้เตรียมการแสดงพิเศษ เป็นการขับเสภาแสดงความอาลัยเพื่อถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งถึงแม้ว่าจะต่างเชื้อชาติต่างภาษา แต่ด้วยท่วงทำนอง น้ำเสียง

ข่าวเกาหลีใต้ »

จีนย้ำจุดยืน "จีนเดียว" หลังว่าที่ปธน.สหรัฐต่อสายคุยปธน.ไต้หวัน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานกิจการไต้หวันของจีนแผ่นดินใหญ่ได้ย้ำจุดยืนต่อต้านความพยายามที่จะแยกตัวเป็นอิสระของไต้หวัน หลังจากที่นายโดนัลด์ ทรัมป์ ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐ ได้พูดคุยทางโทรศัพท์กับนางสาวไช่ อิงเหวิน ประธานาธิบดีไต้หวัน เมื่อวันศุกร์ตามเวลาสหรัฐ อัน เฝิงชาน โฆษกสำนักงานกิจการไต้หวันของจีนแผ่นดินใหญ่ กล่าวเมื่อวันเสาร์ว่า

ข่าวโดนัลด์ ทรัมป์ »

เลือกตั้งสหรัฐ 2016: "ทิม เคน"คู่ชิงรองปธน.เดโมแครตออกมาหย่อนบัตรแล้ว หวังชาวสหรัฐแห่ใช้สิทธิเลือกตั้ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายทิม เคน คู่ชิงตำแหน่งรองประธานาธิบดีสหรัฐของนางฮิลลารี คลินตัน ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐจากพรรคเดโมแครต ได้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งที่คูหาในเมืองริชมอนด์ รัฐเวอร์จิเนียแล้ว ทั้งนี้ นายเคน พร้อมกับนางแอน โฮลตัน ภรรยา ได้เข้าไปหย่อนบัตรเลือกตั้ง หลังจากเจ้าหน้าที่เริ่มเปิดคูหาเวลา 06.00 น. ตามเวลาสหรัฐ หรือ

ข่าวทิม เคน »

"ทรัมป์"เรียกร้องคณะกรรมการเลือกตั้งรัฐมิชิแกน ยกเลิกแผนนับคะแนนเลือกตั้งใหม่ตามคำขอของพรรคกรีน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

คณะกรรมการเลือกตั้งรัฐมิชิแกนเตรียมพิจารณาคำร้องของนายโดนัลด์ ทรัมป์ ว่าที่ประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐ ที่ขอให้รัฐมิชิแกนงดการนับคะแนนเลือกตั้งใหม่อีกครั้ง หลังจากที่พรรคกรีนได้ยื่นเรื่องขอให้มีการนับคะแนนใหม่ใน 3 รัฐที่นายทรัมป์ได้รับชัยชนะ ด้วยสัดส่วนคะแนนที่สูสีกับนางฮิลลารี คลินตัน ทนายของนายทรัมป์ระบุว่า นางจิลล์

ข่าวฮิลลารี คลินตัน »