ข่าวอินโฟเควสท์
11:38 ดอลล์แข็งค่าขึ้นในกรอบล่างของ 109 เยน ขณะข้อมูลจีดีพีสหรัฐสดใส   สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นเล็กน้อยในกรอบล่างของ 109 เยนในการซื้อขายที่ตลา…
11:30 แหล่งข่าวเผยกองทุนบำเหน็จบำนาญญี่ปุ่นเล็งซื้อหุ้น,พันธบัตรต่างชาติเพิ่มขึ้น   แหล่งข่าวเปิดเผยว่า กองทุนบำเหน็จบำนาญของรัฐบาลญี่ปุ่น (GPIF) วาง…
11:23 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex เปิดบวก 92.73 จุด สอดคล้องภูมิภาค   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียดีดตัวขึ้นในวันนี้ตามตลาดหุ้นส่วนใหญ่ในภูมิภา…
11:16 China Today: ข่าวตลาดหุ้นจีนประจำวันที่ 31 ตุลาคม 2557   นายเหยา กัง รองประธานคณะกรรมการกำกับดูแลหลักทรัพย์จีนกล่าวในการประชุมที่ปักกิ่งเมื่อวา…
11:13 (เพิ่มเติม) เงินบาทเปิด 32.53/55 แนวโน้มแข็งค่า หลัง GDP Q3/57 ของสหรัฐฯดีกว่าคาด   นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้อยู่ที่ระดับ…

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดจำหน่ายลอจิกคอนโทรลเลอร์ Siemens LOGO! 8 เพิ่มการสื่อสารบนอีเธอร์เน็ต พร้อมศักยภาพที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 1 ชั่วโมง 12 นาทีที่แล้ว

โมดูลลอจิกอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด มอบประสบการณ์การเชื่อมต่อ ความชัดเจนในการแสดงผล และการควบคุมจากภายนอกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของ อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกร

Quiznos เดินหน้าขยายธุรกิจในระดับสากล

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 3 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

กลยุทธ์ล่าสุดเน้นขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียและตะวันออกกลาง ควิซนอส (Quiznos) เดินหน้าขยายธุรกิจในระดับสากล ด้วยการรุกเข้าสู่ 7 ประเทศในเอเชียและตะวันออกกลาง โดยถือเป็นความเคลื่อนไหวล่าสุดภายใต้กลยุทธ์การพัฒนาระดับสากล ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อเปิดร้านอาหารเกิน 1,000 สาขาในกว่า 40 ประเทศภายในปี 2563

นายกรัฐมนตรีมีกำหนดเข้าร่วมการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ครั้งที่ ๒๒ และการประชุมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ระหว่างวันที่ ๙ - ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ ณ กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน

กระทรวงการต่างประเทศ -- 18 ชั่วโมง 20 นาทีที่แล้ว

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีกำหนดเดินทางเข้าร่วมการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ครั้งที่ ๒๒ และการประชุมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๙ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ ณ กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยการประชุมในปีนี้มีความสำคัญเป็นพิเศษเนื่องจากเป็นการครบรอบ ๒๕ ปี ของการก่อตั้งเอเปค

Social Matters Hong Kong เผยเคล็ดลับการสร้างคอนเทนท์ทรงพลังสำหรับแบรนด์ต่างๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 18 ชั่วโมง 29 นาทีที่แล้ว

วงการดิจิตอลกำลังจะเปลี่ยนโฉม พร้อมกับคำถามที่ว่า เรา ในฐานะแบรนด์ นักโฆษณา และนักสร้างสรรค์ จะปรับตัวเช่นไรเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว และก้าวข้ามขอบเขตต่างๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านโซเชียลมีเดียและผู้พัฒนาคอนเทนท์รายใหญ่ระดับโลกกว่า 25 องค์กร ได้มารวมตัวกันที่งาน Social Matters Hong Kong

Asia Plantation Capital คว้าโครงการธุรกิจใหม่ เพื่อการเพาะปลูกอย่างยั่งยืนในเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 18 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

Asia Plantation Capital (APC) ประสบความสำเร็จอีกขั้น ภายหลังจากเข้าร่วมการประชุม Timber Investment Conference 2 ครั้งที่กรุงลอนดอนเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคม http://photos.prnasia.com/prnvar/20141030/8521406383 a http://photos.prnasia.com/prnvar/20141030/8521406383 b แกรี่ เครทส์ (Gary Crates) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ

จีนเตรียมให้ความช่วยเหลือรอบที่ 4 แก่แอฟริกาตะวันตกเพื่อรับมืออีโบลา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กระทรวงพาณิชย์จีนเปิดเผยว่า เงินช่วยเหลือรอบที่ 4 สำหรับประเทศแถบแอฟริกาในการรับมือไวรัสอีโบลา มีมูลค่าประมาณ 82 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นายซัน จีเหวิน โฆษกกระทรวงพาณิชย์จีนกล่าวว่า การให้ความช่วยเหลือล่าสุด ประกอบด้วยการส่งผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุขไปไลบีเรีย เซียร์ราลีโอนและกินี ซึ่งเป็น 3

ข่าวอีโบลา »

China Today: ข่าวตลาดหุ้นจีนประจำวันที่ 31 ตุลาคม 2557

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายเหยา กัง รองประธานคณะกรรมการกำกับดูแลหลักทรัพย์จีนกล่าวในการประชุมที่ปักกิ่งเมื่อวานนี้ว่า การเตรียมความพร้อมสำหรับการเชื่อมโยงตลาดหุ้นจีนและตลาดหุ้นฮ่องกงนั้น อยู่ในขั้นตอนสุดท้ายแล้ว กลไกการเชื่อมโยงตลาดหุ้นทั้ง 2 แห่ง จะเปิดทางให้นักลงทุนสามารถเข้าถึงทั้ง 2 ตลาดได้

ข่าวฮ่องกง »

ภาวะตลาดทองคำนิวยอร์ก: ทองคำปิดร่วง $26.3 เหตุเงินดอลล์แข็งค่า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดร่วงลงอย่างหนักเมื่อคืนนี้ (30 ต.ค.) เนื่องจากนักลงทุนเทขายสัญญาทองคำซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่ปลอดภัย หลังจากสหรัฐเปิดเผยผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ไตรมาส 3 ที่ขยายตัวได้ดีเกินคาด และธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ได้แสดงความเชื่อมั่นเกี่ยวกับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจสหรัฐ

ข่าวเฟด »

เลขาฯยูเอ็นเดินทางเยือนลิเบีย พร้อมเรียกร้องทุกฝ่ายเจรจาแก้วิกฤตความรุนแรง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายบัน คี มูน เลขาธิการองค์การสหประชาชาติ (ยูเอ็น) ได้เดินทางมาถึงกรุงทริโปลีอย่างเงียบๆเมื่อวานนี้ เพื่อผลักดันให้มีการเจรจาทางการเมืองระหว่างกลุ่มกองกำลังฝ่ายต่างๆในประเทศ นายบันได้เข้าร่วมประชุมกับสมาชิกสภานิติบัญญัติ 12 รายจากสภาผู้แทนราษฎรของลิเบีย และเจ้าหน้าที่ทางการเมืองอีก 13 ราย หลังจากนั้น

ข่าวลิเบีย »

PwC คาดยอดผลิตรถยนต์ทั่วโลกปี'56 โต 2.3% หลังดีมานต์ตลาดเกิดใหม่เอเชีย-แปซิฟิกหนุน มองแนวโน้มอุตฯออโต้ไทยผงาด 'อาเซียน' โตตามเป้า แม้ทิศทางครึ่งหลังขาลง

ThaiPR.net

บริษัท PwC (ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส) คาดการณ์ถึงแนวโน้มการเติบโตของอุตสาหกรรมรถยนต์โลกว่าจะยังคงเดินหน้าขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในระยะ 3 5 ปีข้างหน้า แม้ปัญหาวิกฤตหนี้ยุโรปและการฟื้นตัวอย่างช้าๆของเศรษฐกิจสหรัฐฯ จะยังเป็นปัจจัยเสี่ยงที่กดดันการเจริญเติบโตในระยะยาว ขณะที่คาดว่ายอดประกอบรถยนต์ทั่วโลก (Global

ข่าวหนี้ยุโรป »

อียูจัดสรรงบประมาณ 647 ล้านยูโรสำหรับโครงการสาธารณูปโภคในภูมิภาค

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สหภาพยุโรป (อียู) เห็นชอบให้มีการจัดสรรงบประมาณจำนวน 647 ล้านยูโร เพื่อสนับสนุนโครงการด้านสาธารณูปโภคที่มีความสำคัญต่อระบบเศรษฐกิจในภูมิภาค งบประมาณสนับสนุนดังกล่าวจะครอบคลุมถึงโครงการเกี่ยวกับก๊าซในภูมิภาคทะเลบอลติก ภาคตะวันออกของภาคกลาง และภาคตะวันตกเฉียงใต้ของยุโรป

ข่าวอียู »

ภาพข่าว: วีเอ็มแวร์ เผยผลสำรวจความต้องการด้านไอทีของภาคธุรกิจไทย พร้อมแนะนำโซลูชั่นใหม่ล่าสุด

ThaiPR.net

วีเอ็มแวร์ อิงค์ (NYSE: VMW) นำโดย ดร. ชวพล จริยาวิโรจน์ (ซ้าย) ผู้จัดการประจำประเทศไทยและอินโดจีน บริษัท วีเอ็มแวร์ จำกัด คุณมาร์ติน คาซาโด (กลาง) รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายเครือข่ายและความปลอดภัยของระบบ วีเอ็มแวร์ อดีตผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Nicira และผู้คิดค้น Software Defined Networking คุณตวง

ข่าวจีน »