ข่าวอินโฟเควสท์
08:26 ภาวะตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT: ธัญพืชปิดร่วงหลังสภาพอากาศเอื้ออำนวย   ภาวะตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT เมื่อคืนนี้ (22 ก.ค.) สัญญาสินค้าโภคภัณฑ์เกษตรป…
08:22 ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิเปิดบวก 23.88 จุด ขานรับดาวโจนส์พุ่ง   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวเปิดวันนี้ที่ 15,367.16 จุด เพิ่มขึ้น 23.88 จุด ห…
07:47 World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ   ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (22 ก.ค.) เนื่องจากนักลงทุน…
07:42 ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดบวก 66.90 จุด หลังคลายวิตกยูเครน   ดัชนี FTSE 100 ตลาดหุ้นลอนดอนปิดปรับตัวขึ้นเมื่อคืนนี้ (22 ก.ค.) เนื่องจากนักลง…
07:33 เกิดเหตุรถไฟชนกันในเกาหลีใต้ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 83 ราย   สำนักข่าวยอนฮัพรายงานว่า เกิดเหตุรถไฟ 2 ขบวนชนกันบริเวณชายฝั่งตะวันอ…

WGSN Group ประกาศเปิดตัว WGSN.com รูปแบบใหม่ รวมผลงานที่ดีที่สุดของ WGSN และ Stylesight ลงบนแพลตฟอร์มเดี่ยวระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 29 นาทีที่แล้ว

WGSN.com รูปแบบใหม่จะเปิดตัวในวันที่ 4 สิงหาคม 2557 พร้อมฟีเจอร์ใหม่ คอนเทนต์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น และเทคโนโลยีที่ได้รับการยกระดับ เพื่อเปิดโอกาสให้บรรดาลูกค้าได้อยู่แนวหน้าของตลาดตลอดเวลา คาร์ลา บุซาซี (Carla Buzasi) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายคอนเทนต์ระดับโลกของ WGSN จะเข้ามาร่วมงานกับเรา หลังจากที่ได้ดำรงตำแหน่งที่

แม็คโดนัลด์ และ เคเอฟซี ในจีน ขอโทษผู้บริโภคนำเนื้อหมดอายุมาปรุงอาหาร

RYT9.COM -- 15 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

แม็คโดนัลด์ และ เคเอฟซี ขอโทษผู้บริโภคจีน หลังพบว่าบริษัทจัดส่งเนื้อสัตว์ได้นำเนื้อหมดอายุผสมกับเนื้อใหม่มาขายให้ เพื่อนำไปปรุงอาหารในร้าน ผู้ให้บริการอาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง "แม็คโดนัลด์ และ เคเอฟซี" ออกมาขอโทษผู้บริโภคชาวจีน ที่ได้นำเนื้อวัวและเนื้อไก่ที่หมดอายุให้บริการลูกค้า

โพสโค อีแอนด์ซี เตรียมเริ่มโครงการสร้างทางรถไฟเชื่อมเหมืองคาร์ไมเคิลในออสเตรเลีย

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 16 ชั่วโมง 5 นาทีที่แล้ว

ลงนามในบันทึกความเข้าใจร่วมกับบริษัท อดานิ ไมนิ่ง ในเครือของอดานิ กรุ๊ป บริษัทด้านโครงสร้างพื้นฐานรายใหญ่ที่สุดของอินเดีย เป็นผู้ได้รับการพิจารณาลำดับแรกในฐานะผู้รับเหมาก่อสร้างทางรถไฟเชื่อมเหมืองคาร์ไมเคิลในรัฐควีนส์แลนด์ โพสโค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น หรือ โพสโค อีแอนด์ซี (POSCO E&C) (ซีอีโอ: ฮวัง แท ฮยอน)

Asia Plantation Capital ประกาศความร่วมมือเชิงพาณิชย์ในอินเดีย

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 17 ชั่วโมง 35 นาทีที่แล้ว

บริษัท Asia Plantation Capital จากสิงคโปร์ ประกาศความร่วมมือเชิงพาณิชย์ระยะที่ 1 ในอินเดีย ร่วมกับบริษัทเอกชนผู้ทำไร่กฤษณารายใหญ่ที่สุดของอินเดีย ในโครงการระดับชุมชนซึ่งครอบคลุมทั่วพื้นที่อินเดียตอนใต้ บริษัท Vanadurgi Agarwood India ก่อตั้งขึ้นเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว ในรูปแบบธุรกิจเชิงสหกรณ์ ผู้ถือหุ้น

สะพัด ประธานาธิบดีฝรั่งเศส เตรียมแต่งงานใหม่ชู้ดารา 12 ส.ค.นี้

RYT9.COM -- 17 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

ลือกันคึกโครม ถึงประเด็นชู้สาวของผู้นำเมืองน้ำหอม ประธานาธิบดีฟรองซัวส์ ออลล็องด์ ที่ตัดสินใจสลัดสตรีหมายเลข 1 นางวาเลรี ทรีแอร์แวแลร์ ไปตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ตัดสินใจแต่งงานกับชู้สาวคนดัง นางจูลี กาเยต์ วัย 42 ปี โดยกำหนดเอาวันที่ 12 สิงหาคมนี้ ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดครบ 60 ปีของนายออลล็องด์

นายกฯออสเตรเลียหวั่นมีการบิดเบือนหลักฐานในพื้นที่ MH17 ถูกยิงตก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายกรัฐมนตรีโทนี่ แอ็บบอต แห่งออสเตรเลีย กล่าวเตือนถึงความเป็นไปได้ที่จะมีการปิดบังข้อมูลการสืบสวนเครื่องบินสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบินMH17 ที่ถูกยิงตก ซึ่งจะทำให้ “หลักฐานบิดเบือนไปอย่างมาก" นายกรัฐมนตรีออสเตรเลียระบุว่า นายมาร์แชล แองกัส ฮูสตัน หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนทางอากาศ

ข่าวMH17 »

ยูเครนประกาศเขตห้ามบินหลังเครื่องบินมาเลเซียแอร์ไลน์ถูกยิงตก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ยูเครนได้ประกาศเขตห้ามบินแล้วในวันนี้ หลังจากเกิดเหตุเครื่องบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ เที่ยวบิน MH17 ถูกยิงตกทางฝั่งตะวันออกของยูเครน เช่นเดียวกับเกาหลีเหนือที่ได้ประกาศเขตห้ามบินไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งการประกาศดังกล่าวของยูเครนส่งผลให้สายการบินต่างๆ รวมถึงดอยช์ ลุฟท์ฮันซา พากันตั้งคำถามว่ กฎห้ามบินในพื้นที่เขตสงครามนั้น

ข่าวมาเลเซียแอร์ไลน์ »

World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (22 ก.ค.) เนื่องจากนักลงทุนขานรับผลประกอบการที่ดีเกินคาดของบริษัทเอกชน รวมถึงบริษัทเวริซอน คอมมูนิเคชันส์ นอกจากนี้ ตลาดยังได้แรงหนุนจากการที่นักลงทุนคลายความวิตกกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ในยูเครนและตะวันออกกลาง ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์ปิดที่ 17,113.54 จุด เพิ่มขึ้น

ข่าวยูเครน »

PwC คาดยอดผลิตรถยนต์ทั่วโลกปี'56 โต 2.3% หลังดีมานต์ตลาดเกิดใหม่เอเชีย-แปซิฟิกหนุน มองแนวโน้มอุตฯออโต้ไทยผงาด 'อาเซียน' โตตามเป้า แม้ทิศทางครึ่งหลังขาลง

ThaiPR.net

บริษัท PwC (ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส) คาดการณ์ถึงแนวโน้มการเติบโตของอุตสาหกรรมรถยนต์โลกว่าจะยังคงเดินหน้าขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในระยะ 3 5 ปีข้างหน้า แม้ปัญหาวิกฤตหนี้ยุโรปและการฟื้นตัวอย่างช้าๆของเศรษฐกิจสหรัฐฯ จะยังเป็นปัจจัยเสี่ยงที่กดดันการเจริญเติบโตในระยะยาว ขณะที่คาดว่ายอดประกอบรถยนต์ทั่วโลก (Global

ข่าวหนี้ยุโรป »

ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิเปิดบวก 23.88 จุด ขานรับดาวโจนส์พุ่ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวเปิดวันนี้ที่ 15,367.16 จุด เพิ่มขึ้น 23.88 จุด หรือ +0.16% เพราะได้รับแรงหนุนจากการปิดบวกของตลาดหุ้นนิวยอร์กเมื่อคืนนี้ ขานรับยอดขายบ้านมือสองและผลประกอบการเอกชนที่ขยายตัวอย่างแข็งแกร่ง สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) ระบุว่า ยอดขายบ้านมือสองของสหรัฐปรับตัวขึ้น 2.6%

ข่าวสหรัฐ »

กบฏยูเครนส่ง'กล่องดำ-ศพ'อียูขู่ฟันรัสเซีย

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

โดเนตสก์ * กบฏยูเครนส่งมอบกล่องดำและศพเหยื่อเที่ยวบินเอ็มเอช 17 แล้ว ส่วนอียูรอลงดาบรัสเซียเพิ่ม ขณะ มาเลเซียแอร์ไลนส์งานเข้าอีก ยอม รับมีอีกเที่ยวบินใช้น่านฟ้าซีเรียที่กำ ลังเกิดสงครามกลางเมืองอยู่ขณะนี้ เอเอฟพีรายงานเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมว่า อเล็กซานเดอร์ โบโรได

ข่าวรัสเซีย »

อียูเตรียมเผยมาตรการแซงก์ชั่นชุดใหม่ต่อผู้เกี่ยวข้องกับวิกฤตยูเครนในวันที่ 24 ก.ค.นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

แคธรีน แอชตัน ผู้แทนระดับสูงของสหภาพยุโรป (อียู) ด้านการต่างประเทศและนโยบายความมั่นคง เปิดเผยว่า ในวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้ อียูจะออกมาตรการลงโทษคว่ำบาตรชุดใหม่ต่อบุคคลและนิติบุคคลที่มีความเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ในยูเครน ก่อนหน้านี้ อียูได้เรียกร้องให้ฝ่ายบริหารสรุปการเตรียมงานเกี่ยวกับมาตรการคว่ำบาตร

ข่าวอียู »