ข่าวอินโฟเควสท์
08:53 ภาวะตลาดหุ้นจีน: เซี่ยงไฮ้คอมโพสิตเปิดลบ 1.33 จุด ตลาดจับตา PMI จีน   ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนเปิดขยับลงในวันนี้ ท่ามกลางภาวะการซื้อขา…
08:43 ตลาดหุ้นเอเชียดีดตัวเช้านี้ จากแรงซื้อเก็งกำไร   ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวเพิ่มขึ้นในช่วงเช้าวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนเข้าช้อนซื้อเก็งกำไรหลังจากที่…
08:40 ภาวะตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT: ธัญพืชปิดลบ นลท.วิตกอุปทานล้นตลาด   ภาวะตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT เมื่อคืนนี้ (27 มี.ค.) สัญญาสินค้าโภคภัณฑ์เกษตรปิด…
08:38 ประธานเฟดดัลลัสแย้มอาจหนุนเฟดขึ้นดอกเบี้ยต่อไป หากเศรษฐกิจสหรัฐยังเดินหน้า   นายโรเบิร์ต แคปแลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาดัลลัส ได้กล่าว…

Oud Essentials เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากน้ำมันกฤษณาที่มาเลเซีย พร้อมเขย่าวงการสกินแคร์โลก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 24 นาทีที่แล้ว

Oud Essentials เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดมหัศจรรย์จากน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์ 100% สู่สายตาผู้เชี่ยวชาญชั้นแนวหน้าในอุตสาหกรรมที่มาเลเซีย ก่อนอวดโฉมสู่ตลาดสกินแคร์โลก (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/464278/Oud Essentials Logo.jpg ) (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/480379/Oud Essentials.jpg ) (รูปภาพ:

รัฐสภาญี่ปุ่นไฟเขียวงบประมาณประจำปี 2560 วงเงินสูงเป็นประวัติการณ์ 97.45 ล้านล้านเยน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 13 นาทีที่แล้ว

รัฐสภาญี่ปุ่นให้การอนุมัติงบประมาณประจำปี 2560 ซึ่งมีวงเงินสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ระดับ 97.45 ล้านล้านเยน (8.801 แสนล้านดอลลาร์) ในวันนี้ ซึ่งจะครอบคลุมถึงงบประมาณการใช้จ่ายด้านประกันสังคม การยกระดับศักยภาพด้านกลาโหม และการพลิกฟื้นเศรษฐกิจภายในประเทศหลังจากที่ถูกกระทบจากภาวะเงินฝืด การพิจารณาร่างงบประมาณประจำปี 2560

จีนยกเลิกคำสั่งห้ามนำเข้าเนื้อวัวบราซิล หลังรัฐบาลบราซิลยืนยันคุมเข้มคุณภาพการส่งออก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

กระทรวงการต่างประเทศจีนแถลงในวันนี้ว่า จีนได้ยกเลิกคำสั่งห้ามนำเข้าเนื้อวัวจากบราซิลแล้ว หลังจากที่รัฐบาลบราซิลได้ให้สัญญาที่จะระงับการส่งออกเนื้อวัวจากผู้ผลิตที่เกี่ยวข้องกับข่าวอื้อฉาวในสัปดาห์ที่แล้ว นอกจากนี้ บราซิลยังได้รับปากที่จะใช้มาตรการที่เข้มงวดขึ้นในการตรวจสอบคุณภาพเนื้อวัวที่จะส่งออกไปยังจีน

แอมแทรคเผยไม่มีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุรถไฟตกรางที่ชิคาโกในวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

เจ้าหน้าที่ของบริษัทแอมแทรค ซึ่งเป็นบริษัทรถไฟของสหรัฐ เปิดเผยว่า ไม่มีผู้โดยสารคนใดได้รับบาดเจ็บ หลังจากที่เกิดเหตุรถไฟตกรางที่สถานีชิคาโกในวันนี้ ทั้งนี้ รถไฟจำนวน 3 โบกี้ของขบวนรถไฟที่เดินทางจากฝั่งอีสต์โคสต์เข้าสู่สถานีชิคาโก และบรรทุกผู้โดยสารจำนวน 200 ราย ได้ตกรางในวันนี้

ผู้นำฝรั่งเศสชี้ยุโรปสามารถต่อสู้การกีดกันทางการค้า โดยการร่วมมือกับภูมิภาคเอเชีย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

ประธานาธิบดีฟรองซัวส์ ออลลองด์ กล่าวว่า ประเทศในยุโรปสามารถต่อสู้กับการกีดกันทางการค้า และการกีดกันในรูปแบบอื่นได้ โดยการร่วมมือระหว่างกัน และขยายความร่วมมือไปยังภูมิภาคเอเชีย ขณะเดียวกัน ปธน.ออลลองด์ได้กล่าวยกตัวอย่างรัฐบาลของปธน.โดนัลด์ ทรัมป์จากสหรัฐ "รัฐบาลสหรัฐได้ทำการตัดสินใจหลายประการก่อนหน้านี้

ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดลบ 43.32 จุด หลังสภาผู้แทนฯสหรัฐคว่ำ"อเมริกันเฮลธ์แคร์"

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ตลาดหุ้นลอนดอนปิดร่วงลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 1 เดือนเมื่อคืนนี้ (27 มี.ค.) หลังจากประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ไม่สามารถผลักดันร่างกฎหมายประกันสุขภาพ "อเมริกันเฮลธ์แคร์" ให้ผ่านสภาผู้แทนราษฎรได้ ซึ่งส่งผลให้นักลงทุนไม่มั่นใจว่า

ข่าวลอนดอน »

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศประจำวันที่ 27 มีนาคม 2560

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า กำไรของบริษัทอุตสาหกรรมรายใหญ่ของจีนมีการขยายตัวอย่างแข็งแกร่งในช่วง 2 เดือนแรกของปีนี้ ซึ่งนับเป็นหลักฐานล่าสุดที่บ่งชี้ว่าเศรษฐกิจของจีนยังคงมีเสถียรภาพ ทั้งนี้ กำไรของบริษัทในภาคอุตสาหกรรมของจีนพุ่งขึ้น 31.5% ในเดือนม.ค. ก.พ. เมื่อเทียบเป็นรายปี

ข่าวWorld Today »

ดอยซ์แบงก์เตรียมสร้างสนง.ใหญ่แห่งใหม่ในลอนดอน แม้ Brexit

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดอยซ์แบงก์เปิดเผยว่า ธนาคารมีแผนที่จะสร้างสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในกรุงลอนดอน แม้ว่าจะมีความไม่แน่นอนในภาคการเงินและธนาคารจากการที่สหราชอาณาจักรถอนตัวออกจากสหภาพยุโรป (EU) ก็ตาม ปัจจุบัน ดอยซ์แบงก์มีพนักงานอย่างน้อย 5,000 คนในกรุงลอนดอน โดยประจำธุรกิจวาณิชธนกิจและธุรกิจลูกค้าองค์กร ซึ่งกระจายอยู่ตามสาขาต่างๆ

ข่าวBrexit »

ประธานเฟดดัลลัสแย้มอาจหนุนเฟดขึ้นดอกเบี้ยต่อไป หากเศรษฐกิจสหรัฐยังเดินหน้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายโรเบิร์ต แคปแลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาดัลลัส ได้กล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมซึ่งจัดโดย Texas A&M University โดยระบุว่า เขาจะสนับสนุนให้เฟดปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยต่อไป หากเศรษฐกิจสหรัฐยังคงเดินหน้าจนทำให้เฟดสามารถบรรลุเป้าหมายการจ้างงานอย่างเต็มศักยภาพ และเงินเฟ้อปรับตัวสู่เป้าหมายที่ระดับ 2%

ข่าวเฟด »

ภาวะตลาดหุ้นนิวยอร์ก: ดาวโจนส์ปิดลบ 45.74 จุด วิตกแผนกระตุ้นศก.ชะงักหลังสภาผู้แทนฯสหรัฐคว่ำ"อเมริกันเฮลธ์แคร์"

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (27 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนไม่มั่นใจต่อนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ หลังจากที่เขาไม่สามารถผลักดันร่างกฎหมายประกันสุขภาพ "อเมริกันเฮลธ์แคร์" ให้ผ่านความเห็นชอบจากสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐได้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการกล่าวสุนทรพจน์ของนางเจเน็ต เยลเลน

ข่าวเยลเลน »

ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งเปิดบวก 135.47 จุด นลท.ซึมซับข่าวคว่ำร่างกม."อเมริกันเฮลธ์แคร์"

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงเปิดบวกในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนเริ่มซึมซับข่าวที่ว่า สภาผู้แทนราษฎรสหรัฐได้ยกเลิกการโหวตร่างกฎหมายประกันสุขภาพ "อเมริกันเฮลธ์แคร์" ของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ดัชนีฮั่งเส็งเปิดบวก 135.47 จุด หรือ +0.56% แตะที่ 24,329.17 จุด

ข่าวโดนัลด์ ทรัมป์ »

สื่อมะกันเผย "ทรัมป์" รั้ง "โคมีย์" นั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการ FBI ตามเดิม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

หนังสือพิมพ์นิวยอร์ก ไทม์ส รายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัล ทรัมป์ ได้ขอให้นายเจมส์ โคมีย์ นั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการสำนักงานสืบสวนกลางแห่งสหรัฐ (FBI) ต่อไปตามเดิม ในช่วงการหาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐเมื่อปีที่ผ่านมา นายโคมีย์คือผู้ที่รื้อคดีอีเมลฉาวของนางฮิลลารี คลินตัน ผู้สมัครชิงจากพรรคเดโมแครต

ข่าวฮิลลารี คลินตัน »