ข่าวอินโฟเควสท์
16:05 IS เข้ายึดจุดผ่านแดนอิรัก-ซีเรียสำเร็จ หลังปะทะเดือด   แหล่งข่าวด้านความมั่นคงเผยกับสำนักข่าวซินหัวว่า กลุ่มรัฐอิสลาม (IS) ได้เข้ายึดจุดผ่านแดน…
15:21 เนปาลประกาศเตือนภัยขั้นสูง ขณะปชช.หนีภัยหลังดินถล่มขวางแม่น้ำ   กระทรวงกิจการภายในของเนปาลเปิดเผยว่า เกิดเหตุดินถล่มขวางทางการไหลของแม่น้ำกาลีค…
14:43 มาเลเซียพบหลุมศพผู้อพยพชาวโรฮิงญากว่าร้อยศพในรัฐปะลิส คอมมานโด-นิติเวชรุดตรวจสอบ   สื่อท้องถิ่นของมาเลเซียรายงานในวันนี้ว่า ตำรวจมาเลเซียพบหลุม…
14:04 เกิดแผ่นดินไหวในพม่า 5.1 ริกเตอร์ รับรู้แรงสั่นไหวได้ที่ จ.เชียงราย   สำนักเฝ้าระวังแผ่นดินไหว กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่า เมื่อเวลา 13.27 น. เก…
13:49 จีนเผยผลผลิตน้ำมันดิบเพิ่มขึ้น 1.6% ในช่วง 4 เดือนแรกปีนี้   คณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติของจีน (NDRC) เปิดเผยว่า ผลผลิตน้ำมันดิบใน…

ผลการศึกษาชี้คอนเทนท์เริ่มมีบทบาทมากขึ้น: นักการตลาดต้องรู้ลึกเรื่องอุปกรณ์ แพลตฟอร์ม ทำเล และวงการธุรกิจเพื่อเพิ่มผลตอบแทนการลงทุน

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Waggener Edstrom เผยผลการศึกษาวิจัยผลกระทบทางธุรกิจของการตลาดคอนเทนท์ในเอเชีย แปซิฟิก ฉบับที่ 2 Waggener Edstrom Communications (WE) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านการสื่อสารแบบครบวงจร เปิดเผยการศึกษาวิจัยเอเชีย แปซิฟิกฉบับที่ 2 ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ภายใต้หัวข้อ คอนเทนท์มีความสำคัญ:

EXPO Solar 2015 มหกรรมแสดงสินค้าด้านพลังงานแสงอาทิตย์สุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย พร้อมเปิดฉาก 9-11 กันยายนนี้ที่เกาหลีใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ผู้ซื้อจำนวนมากจากกว่า 20 ประเทศเตรียมตบเท้าเข้าร่วมงาน ขณะที่ตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ในเอเชียยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง International Solar Energy Expo & Conference หรือ EXPO Solar ( www.exposolar.org ) มหกรรมแสดงสินค้าด้านพลังงานแสงอาทิตย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ จะจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการ KINTEX

หัวเว่ย เผยแนวทางพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานไอซีทีที่ขับเคลื่อนธุรกิจในงาน Huawei Network Congress 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

โครงสร้างพื้นฐานไอซีทีที่ขับเคลื่อนธุรกิจปูทางสู่การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งใหม่ หัวเว่ย เปิดเผยแนวทางดำเนินงานสำหรับตลาดองค์กร เพื่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานไอซีทีที่ขับเคลื่อนธุรกิจ (Business driven ICT Infrastructure: BDII) ในงาน Huawei Network Conference (HNC) 2015 ประจำปี ณ กรุงปักกิ่ง

Designer Parfums ผนึกกำลัง LUXE Brands รุกซื้อแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม “Frederic Fekkai” จาก Procter & Gamble

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Designer Parfums จับมือ LUXE Brands ตั้งบริษัทร่วมทุน Fekkai Brands, LLC เพื่อเข้าซื้อกิจการโดยเฉพาะ Dilesh Mehta ซีอีโอของ Designer Parfums จับมือกับ Tony Bajaj ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ LUXE Brands ก่อตั้งบริษัทร่วมทุนเพื่อเข้าซื้อแบรนด์ Frederic Fekkai ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและซาลอนสุดหรูในเครือบริษัท

การประชุมระหว่างประเทศ The Bangkok Symposium on Landmine Victim Assistance: Enhancing a Comprehensive and Sustainable Mine Action

กระทรวงการต่างประเทศ

กระทรวงการต่างประเทศมีกำหนดจัดการประชุมระหว่างประเทศเพื่อเป็นเวทีหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากทุ่นระเบิดสังหารบุคคล ภายใต้ชื่อการประชุม “Bangkok Symposium on Landmine Victim Assistance: Enhancing a Comprehensive and Sustainable Mine Action” ระหว่างวันที่ ๑๔ ๑๗

'มาเฟีย' นำรอบแรกโบว์ลิ่งสิงห์อาชีพ สนาม 2

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

การแข่งขันโบว์ลิ่งรายการ สิงห์ ทัวร์นาเมนต์ ออฟ เดอะแชมเปี้ยน 2015 สนาม 2 ทีพีดี บางบอน เมื่อวันที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งสนามนี้เป็นสนามที่ทัพทอยแก่นทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่ประเทศสิงคโปร์ ใช้ฝึกซ้อมในวันที่ 28 29 พ.ค.นี้ กับการฝึกซ้อมระบบน้ำมันจริงที่จะใช้ในการแข่งขันซีเกมส์ที่จะถึงนี้

ข่าวสิงคโปร์ »

สังคมยานยนต์: ฉลอง 20 ปี 20 รางวัล

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารลามิน่า ฟิล์มกลุ่มพิเศษลูมาร์ ผลิตโดยซีพีฟิล์มอิงค์ บริษัทในเครืออีสท์แมน เคมีคอล มาตรฐานไอเอสโอ 9001 จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ จากสวีเดน และผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ไทรบอส จากอังกฤษ

ข่าวไอเอส »

'น้องพลับ'คว้าป.ตรีม.โคลัมเบีย ครอบครัวบินลัดฟ้าร่วมยินดี

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

การปรากฎตัวครั้งล่าสุดของ "น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์" ศิลปินเด็ก เจ้าของบทเพลง "คุณครูครับ" ในเวอร์ชั่นหนุ่มหน้าตี๋ที่หล่อบาดใจโลกโซเชียลเมื่อหลายปีก่อน ล่าสุด น้องพลับ กลายเป็นบัณฑิตหนุ่ม ที่จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะคณิตศาสตร์และเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย รัฐนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ข่าวสหรัฐ »

กสิกรไทยประเมินกรอบค่าเงินบาทสัปดาห์หน้า 32.35-32.65 บาท/ดอลลาร์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ธนาคารกสิกรไทย ประเมินว่า สำหรับสัปดาห์ถัดไป (7 10 เม.ย.) กรอบการเคลื่อนไหวของเงินบาทที่ 32.35 32.65 บาทต่อดอลลาร์ฯ โดยปัจจัยที่นักลงทุนรอจับตาก็คือ การตอบรับของตลาดต่อตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรของสหรัฐฯ การหารือเรื่องมาตรการปฏิรูประหว่างกรีซกับตัวแทนของกลุ่มเจ้าหนี้ยุโรป

ข่าวหนี้ยุโรป »

ลุ้นน้ำมันตลาดโลกยืนเหนือ60เหรียญ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ไทยออยล์ชี้ช่วยดันกำไรครึ่งปีหลัง นายฉัตรฐาพงศ์ วังธนากร ผู้จัดการฝ่ายวางแผนการพาณิชย์ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) หรือ TOP แถลงผลประกอบการ โดยคาดว่าในไตรมาส 2/58 บริษัทจะสามารถพลิกกลับมามีกำไรจากสต๊อกน้ำมันได้ จากไตรมาส 1/58 ที่ขาดทุน 1,273 ล้านบาท หากราคาน้ำมันในตลาดโลกยังยืนเหนือระดับ 60 เหรียญ/บาร์เรล

ข่าวราคาน้ำมัน »

นายกฯอังกฤษลั่นพร้อมเจรจาเรื่องการปฏิรูปอียูอย่างจริงจัง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายเดวิด คาเมรอน นายกรัฐมนตรีของอังกฤษจะเดินทางเยือนเยอรมนี และฝรั่งเศสในสัปดาห์หน้า เพื่อหารือเรื่องการปฏิรูปสหภาพยุโรป (อียู) "อย่างจริงจัง" นายคาเมรอน ซึ่งเข้าร่วมการประชุมสุดยอดผู้นำอียูในกรุงริก้า เมืองหลวงของลัตเวีย ระบุว่า การจำกัดปริมาณการอพยพจากประเทศในกลุ่มอียูที่จะเข้ามายังอังกฤษ

ข่าวอียู »

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศประจำวันที่ 22 พฤษภาคม 2558

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้สัมภาษณ์สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี การรัฐประหารว่า รัฐบาลยังคงมีพันธสัญญาในการทำให้ประเทศกลับคืนสู่ความเป็นประชาธิปไตย แม้ว่ากำหนดเวลาวำหรับการเลือกตั้งครั้งใหม่ได้ล่าช้าออกไป ธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ)

ข่าวWorld Today »