ข่าวอินโฟเควสท์
01:25 "อาลีบาบา"เผยผลประกอบการไตรมาส 3 พุ่งมากกว่าคาด จากอานิสงส์ธุรกิจคลาวด์,สื่อดิจิทัล   บริษัทอาลีบาบา กรุ๊ป ยักษ์ใหญ่อี คอมเมิร์ซของจีน เปิดเผยผ…
01:01 หุ้น"บีที" ยักษ์ใหญ่สื่อสารอังกฤษทรุดหนัก หลังเผยบริษัทในเครืออิตาลีโกงตัวเลขบัญชี   หุ้นของบริษัทบีที ซึ่งเป็นยักษ์ใหญ้ในวงการสื่อสารโทรคมนาคม…
00:33 "นาฟต้า"ใกล้ล่ม หลังเม็กซิโกยันถอนตัวแน่ หากเสียประโยชน์ในการเจรจากับสหรัฐ   นายอิลเดฟองโซ กูอาจาร์โด รมว.เศรษฐกิจของเม็กซิโก กล่าวว่า เม็กซิโก…
00:14 "ทรัมป์"ลงนามคำสั่งประธานาธิบดีเดินหน้าก่อสร้างท่อส่งน้ำมัน"คีย์สโตน","ดาโกต้า แอคเซส"   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้ลงนามในคำสั่งประธานาธิบดี…
23:35 ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐเชิญ"ทรัมป์"กล่าวสุนทรพจน์ในสภาคองเกรส 28 ก.พ.   นายพอล ไรอัน ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ กล่าวว่า เขาได้เชิญประธานาธิบด…

ทรัมป์เตรียมลงนามคำสั่งประธานาธิบดีเดินหน้าสร้างท่อส่งน้ำมันคีย์สโตน,ดาโกต้า แอคเซส

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

เจ้าหน้าที่กล่าวว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เตรียมลงนามในคำสั่งประธานาธิบดี 2 ฉบับในวันนี้ เพื่อเดินหน้าการก่อสร้างท่อส่งน้ำมันคีย์สโตน เอ็กซ์แอล และท่อส่งน้ำมันดาโกต้า แอคเซส หลังจากที่การสร้างท่อส่งน้ำมันดังกล่าวประสบความล่าช้าจากการประท้วงของกลุ่มอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ทั้งนี้ โครงการก่อสร้างท่อส่งน้ำมันคีย์สโตน

ทรัมป์เตรียมถกผู้บริหารบริษัทรถยนต์ยักษ์ใหญ่วันนี้ หวังเพิ่มจ้างงาน,สร้างโรงงานในสหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 11 ชั่วโมง 46 นาทีที่แล้ว

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ได้ทวิตข้อความระบุว่า เขาจะจัดการประชุมกับผู้บริหารของบริษัทผลิตรถยนต์ชั้นนำในเช้าวันนี้ เวลา 09.00 น.ตามเวลาสหรัฐ หรือคืนนี้ เวลา 21.00 น.ตามเวลาไทย ปธน.ทรัมป์ระบุว่า การประชุมในวันนี้จะเป็นการหารือเกี่ยวกับการจ้างงานในสหรัฐ โดยเขาต้องการให้มีการสร้างโรงงานใหม่ในสหรัฐ

Vertu เปิดตัวสมาร์ทโฟน “Constellation” สมดุลแห่งนวัตกรรมและดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 12 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

Vertu ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนสุดหรูของอังกฤษ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "Constellation" มาพร้อมความสามารถเต็มเปี่ยม เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป ผสานสุดยอดเทคโนโลยีอันทรงพลัง คุณภาพการผลิตอันเหนือชั้น วัสดุสุดหรู และบริการชั้นเยี่ยมจาก Vertu ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับนักเดินทางทั่วโลก โดยรองรับสองซิม

ผลวิจัยใหม่ล่าสุดเผย “สัตว์เลี้ยง” เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเด็กๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 13 ชั่วโมง 27 นาทีที่แล้ว

ผลวิจัยใหม่เผยว่า เด็กๆเห็นว่าสัตว์เลี้ยงเป็นเพื่อนที่ดีกว่าพี่น้องของตัวเองเสียอีก ผลการวิจัยล่าสุดซึ่งเผยแพร่โดยมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ เผยให้เห็นว่า เด็กๆรู้สึกพึงพอใจในความสัมพันธ์กับสัตว์เลี้ยงมากกว่าพี่น้องของตัวเอง อีกทั้งยังเข้ากับสัตว์เลี้ยงได้ดีกว่าพี่น้องของตัวเองด้วย ผลวิจัยดังกล่าวเป็นการตอกย้ำว่า

“นครหางโจว” จัดแคมเปญโปรโมทภาพลักษณ์การเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับไมซ์

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 14 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

เจ้าหน้าที่เทศบาลนครหางโจว ซึ่งเป็นเมืองศูนย์กลางการค้า การท่องเที่ยว และวัฒนธรรมที่สำคัญในภาคตะวันออกของจีน ได้กำหนดเป้าหมายปฏิรูปเมืองและโปรโมทภาพลักษณ์ของเมืองในฐานะจุดหมายปลายทางชั้นนำของอุตสาหกรรมการประชุม การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล การจัดประชุมนานาชาติ และการจัดนิทรรศการ หรือไมซ์ (Meeting, Incentive,

ค่าเงินลีราตุรกีทรุดกว่า 1% เหตุแบงก์ชาติคงดอกเบี้ยอ้างอิง แม้ปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ข้ามคืน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ค่าเงินลีราของตุรกียังคงทรุดตัวลงกว่า 1% เนื่องจากธนาคารกลางตุรกีไม่ได้ประกาศปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอ้างอิง แม้มีการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ข้ามคืน ณ เวลา 18.15 น.ตามเวลาไทย ลีราดิ่งลง 1.12% สู่ระดับ 3.7976 เทียบดอลลาร์ ทั้งนี้ ธนาคารกลางตุรกีประกาศปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ข้ามคืน 0.75% สู่ระดับ 9.25% ในวันนี้

ข่าวตุรกี »

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศประจำวันที่ 23 มกราคม 2560

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เจ้าหน้าที่ตัวแทนจากกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) และประเทศผู้ผลิตนอกกลุ่มโอเปก ได้ออกแถลงการณ์ร่วมกันภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมที่กรุงเวียนนาเมื่อช่วงค่ำวานนี้ตามเวลาไทย โดยผู้ผลิตทั้งสองกลุ่มได้ตกลงให้มีการใช้มาตรการติดตามความคืบหน้าของแต่ละประเทศ ในเรื่องการปรับลดกำลังการผลิต นายจิม โรเจอร์ส

ข่าวWorld Today »

รัสเซียพร้อมจัดส่งอาวุธรุ่นใหม่ให้ฟิลิปปินส์ ยืนยันดำเนินการตามกฎหมายสากล

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายอิเกอร์ โคเวียฟ เอกอัคราชทูตรัสเซียประจำฟิลิปปินส์เปิดเผยว่า รัสเซียพร้อมจัดส่งอาวุธยุทโธปกรณ์รุ่นใหม่ให้แก่ฟิลิปปินส์ โดยอาวุธเหล่านี้ครอบคลุมถึงอาวุธขนาดเล็ก อาวุธน้ำหนักเบา เครื่องบิน เฮลิคอปเตอร์ เรือดำน้ำ และอุปกรณ์ด้านการทหารแบบอื่นๆอีกจำนวนมาก นายโคเวียฟเปิดเผยเรื่องดังกล่าวในระหว่างการแถลงข่าวบนเรือ

ข่าวทูตรัสเซีย »

SK ZIC ประกาศรุกตลาดน้ำมันเครื่องเกรดพรีเมียมเต็มสูบ พร้อมจับมือต่อสัญญา “ซิโก้” ปลื้มยอดโตเกินคาด โชว์ฟิตดันยอดปี’60 โตเพิ่มกว่า 30%

ThaiPR.net

"SK ZIC" น้ำมันเครื่องแบรนด์ดัง มาตรฐานระดับโลกจากเกาหลีใต้ ซุ่มรุกตลาดไทยต่อเนื่อง จัดหนักการตลาด 360 องศาในปีที่ผ่านมา จนยอดโตแบบก้าวกระโดดกว่า 100% ปิดยอดขายกว่า 300 ล้านบาท ย้ำกลยุทธ์การตลาดมาถูกทางพร้อมอัดงบการตลาดเพิ่ม 30% มั่นใจยอดขายปีนี้ฟัน 400 ล้านแน่นอน นายเสกสรร ศรีศุภโอฬาร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอราโนส

ข่าวเกาหลีใต้ »

เกาหลีใต้เผยความเชื่อมั่นผู้บริโภคเดือนม.ค.ร่วงลง เหตุวิตกคดีอื้อฉาว "ปาร์ค กึน เฮ"

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ธนาคารกลางเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคเดือนม.ค.ปรับตัวลงสู่ระดับ 93.3 จากระดับของเดือนธ.ค.ที่ 94.1 ทั้งนี้ ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคเดือนม.ค.ดิ่งลงสู่ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนมี.ค.2552 เนื่องจากผู้บริโภคมองว่า สภาวะความเป็นอยู่ในปัจจุบันและมาตรฐานการครองชีพในอนาคตนั้น ย่ำแย่ลง

ข่าวปาร์ค กึน เฮ »

"นาฟต้า"ใกล้ล่ม หลังเม็กซิโกยันถอนตัวแน่ หากเสียประโยชน์ในการเจรจากับสหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายอิลเดฟองโซ กูอาจาร์โด รมว.เศรษฐกิจของเม็กซิโก กล่าวว่า เม็กซิโกจะถอนตัวออกจากข้อตกลงการค้าเสรีอเมริกาเหนือ (นาฟต้า) หากการเจรจากับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ในการแก้ไขข้อตกลง ทำให้เม็กซิโกเป็นฝ่ายเสียประโยชน์ ทั้งนี้ ปธน.ทรัมป์กล่าวก่อนหน้านี้ว่า เขาจะทำการเจรจาใหม่กับเม็กซิโกและแคนาดาเกี่ยวกับข้อตกลงนาฟต้า

ข่าวโดนัลด์ ทรัมป์ »