ข่าวอินโฟเควสท์
18:43 รัฐบาลอังกฤษไฟเขียวทุ่มกว่า 2 หมื่นล้านดอลล์ขยายสนามบินฮีทโธรว์ หลังล่าช้าเกือบ 50 ปี   รัฐบาลอังกฤษประกาศอนุมัติแผนการสร้างรันเวย์ที่ 3 ของสนา…
18:10 รมว.พาณิชย์ ยันเสื้อดำมีเพียงพอ คาดโทษผู้ค้าฉวยโอกาสดำเนินคดีเด็ดขาด   นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รมว.พาณิชย์ กล่าวว่า จากการที่กรมการค้าภายในร่วมกับ…
18:09 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ปิดแดนลบ นักลงทุนช็อกข่าวปลดประธานบริษัท"ทาทา"   ตลาดหุ้นอินเดียปิดในแดนลบวันนี้ โดยถูกถ่วงลงจากหุ้นในกลุ่มทา…
18:09 กรมธนารักษ์เปิดจำหน่ายเหรียญกษาปณ์ที่ระลึกชุดมงคล 5 เหรียญวันพรุ่งนี้   นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล อธิบดีกรมธนารักษ์ เปิดเผยว่า ในวันที่ 26 ต.ค.…

Singapore eHealth Innovations Summit เปิดตัวโรงพยาบาลมาตรฐาน EMRAM Stage 7 แห่งแรกในสิงคโปร์ พร้อมตอกย้ำเทคโนโลยีเป็นตัวพลิกโฉมการทำงานในโรงพยาบาล

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 4 ชั่วโมง 27 นาทีที่แล้ว

การประชุม Singapore eHealth Innovations Summit ซึ่งจัดขึ้นโดย HIMSS ณ ศูนย์การประชุม Suntec International Convention Center ระหว่างวันที่ 5 8 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้มีการหารือในเรื่องอนาคตของวงการสารสนเทศศาสตร์ทางพยาธิวิทยา ความปลอดภัยของยา ระบบการแสดงภาพแบบ Enterprise Imaging และภาวะผู้นำของแพทย์

คำปราศรัย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ทางวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย เนื่องในวันสหประชาชาติ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๕๙

กระทรวงการต่างประเทศ -- 4 ชั่วโมง 57 นาทีที่แล้ว

วันที่ ๒๔ ตุลาคม ของทุกปี เป็นวันสหประชาชาติ ซึ่งมีความหมายสำคัญต่อมวลมนุษยชาติ โดยสหประชาชาติมีวัตถุประสงค์ในการทำหน้าที่เป็นองค์การสากลระหว่างประเทศ ในการบรรเทาทุกข์และแก้ไขปัญหาของโลก จรรโลงสันติภาพและความมั่นคง ปกป้องและส่งเสริมสิทธิมนุษยชน รวมทั้ง สร้างเสริมความเจริญรุ่งเรืองแก่มวลมนุษยชาติ

ปลัดกระทรวงการต่างประเทศหารือเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย

กระทรวงการต่างประเทศ -- 4 ชั่วโมง 58 นาทีที่แล้ว

เมื่อวันที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๕๙ นางบุษยา มาทแล็ง ปลัดกระทรวงการต่างประเทศ ให้การต้อนรับนายกลิน ที เดวีส เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทยที่เข้าเยี่ยมคารวะในโอกาสที่ปลัดกระทรวงการต่างประเทศเข้ารับตำแหน่งใหม่ ในโอกาสนี้ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย กล่าวว่า

XCMG เปิดตัวรถยกลาก 2 รุ่นใหม่ในมหกรรม 2016 Japan Truck Show

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 5 ชั่วโมง 41 นาทีที่แล้ว

XCMG ผู้ผลิตอุปกรณ์การก่อสร้างและการทำเหมืองแร่ชั้นนำระดับโลก เปิดตัวรถยกลาก 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ QZF10D และ QZF3B ในงาน 2016 Japan Truck Show ซึ่งจัดขึ้นในเดือนกันยายนที่เมืองโยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้ Japan Truck Show คืองานจัดแสดงยานยนต์เพื่อการพาณิชย์เพียงงานเดียวของญี่ปุ่นซึ่งจัดขึ้นทุกๆสองปี

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทครั้งที่ 40

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 6 ชั่วโมง 46 นาทีที่แล้ว

การแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทครั้งที่ 40 จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) ประกาศเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทประจำปี 2560 รายการ "Empire State Building Run Up" (ESBRU) ภายใต้การสนับสนุนของ Marmot

คอลัมน์: Hollywood stars

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แอนเจลีนา โจลี นักแสดงดัง เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ FBI พร้อมกับลูกๆ เพื่อหาสาเหตุและรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่อง แบรด พิตต์ วัย 52 ปี บันดาลโทสะใส่แม็ดด็อกซ์ ลูกชายบุญธรรมวัย 15 ปี บนเครื่องบินเจ็ท ส่วนตัวเมื่อวันที่ 14 ก.ย. ที่ผ่านมา จนโจลีตัดสินใจฟ้องหย่าในวันที่ 19 ก.ย. TMZ

ข่าวแบรด พิตต์ »

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศประจำวันที่ 21 ตุลาคม 2559

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ธนาคารโลก หรือ เวิล์ดแบงก์ ปรับเพิ่มคาดการณ์ราคาน้ำมันในตลาดโลกปีหน้า อันเนื่องมาจากสมาชิกกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) มีแนวโน้มที่จะปรับลดกำลังการผลิต ประธานาธิบดีโรดริโก ดูเตอร์เต แห่งฟิลิปปินส์ ประกาศในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ขณะที่เยือนจีนว่า ฟิลิปปินส์กำลังแยกตัวออกจากสหรัฐ

ข่าวWorld Today »

คอลัมน์: Inter Entertainment: แบรด พิตต์ อารมณ์ร้อน ทาร้ายร่างกายลูก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ไม่ใช่ข่าวลืออีกต่อไป เมื่อ แองเจลินา โจลี ตัดสินใจยื่นเรื่องฟ้องหย่าสามี แบรด พิตต์ หลังจากปล่อยให้เป็นกระแสมานานว่าความรักของทั้งสองมาถึงทางตันแล้ว โดยฝ่ายหญิงให้เหตุผลว่าเป็นเพราะความแตกต่างกันจนเกินไป และทั้งสองต่างก็ไม่ยอมปริปากให้สัมภาษณ์ถึงปัญหาที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด ซึ่งนั่นก็ยิ่งทำให้สื่อมวลชน

ข่าวแองเจลินา โจลี »

ดีเบตคู่ชิงรองประธานาธิบดีสหรัฐ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ฟาร์มวิลล์ (เอพี/รอยเตอร์) ผู้สมัครชิงตำแหน่งรองประธานาธิบดีสหรัฐจากพรรครีพับลิกันและ เดโมแครต ประชันวิสัยทัศน์หรือดีเบตเป็นครั้งแรก ท่ามกลางการจับตามองจากชาวอเมริกันและสื่อมวลชนในขณะที่การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐจะจัดขึ้นในอีก 5 สัปดาห์ข้างหน้า นายไมค์ เพนซ์ วัย 57 ปี จากพรรครีพับลิกันและนายทิม เคน วัย 58 ปี

ข่าวทิม เคน »

เลือกตั้งสหรัฐ 2016: โพลล์ชี้ "ฮิลลารี" ได้รับความนิยมในหมู่คนรุ่นใหม่ทิ้งห่าง "ทรัมป์"

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ผลสำรวจเจ็นฟอร์ดเวิร์ด ซึ่งสำรวจความคิดเห็นชาวสหรัฐที่อายุ 18 30 ปี บ่งชี้ว่า นางฮิลลารี คลินตัน ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐจากพรรคเดโมแครต มีคะแนนนำนายโดนัลด์ ทรัมป์ คู่แข่งจากพรรครีพับลิกัน ผลสำรวจล่าสุดซึ่งแบล็ค ยูท โปรเจ็ค ได้จัดทำขึ้นที่มหาวิทยาลัยชิคาโกและศูนย์วิจัยกิจการสาธารณะ Associated Press NORC

ข่าวฮิลลารี คลินตัน »

ปธน.ฟิลิปปินส์ประกาศแยกตัวจากสหรัฐ ยันพร้อมเจรจาจีนข้อเขตแดนพิพาททะเลจีนใต้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ประธานาธิบดีโรดริโก ดูเตอร์เต แห่งฟิลิปปินส์ ประกาศในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ขณะที่เยือนจีนว่า ฟิลิปปินส์กำลังแยกตัวออกจากสหรัฐ และเห็นพ้องเรื่องการหวนกลับมาเจรจาในเรื่องข้อพิพาทเขตแดนในทะเลจีนใต้ นายดูเตอร์เต กล่าวว่า ผมขอประกาศการแยกตัวจากสหรัฐ ทั้งในด้านการทหารและเศรษฐกิจ

ข่าวทะเลจีนใต้ »