ข่าวอินโฟเควสท์
01:05 กัมพูชาประกาศขึ้นค่าแรงขั้นต่ำคนงานอุตสาหกรรมสิ่งทอ หลังเจรจานาน 8 วัน   รัฐบาลกัมพูชาประกาศปรับเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำของคนงานในอุตสาหกรรมสิ่งทอขึ้…
00:55 กัมพูชาเตือนโรคหัดกลับมาระบาดขณะนี้ หลังถูกกำจัดในปี 2554   กระทรวงสาธารณสุขของกัมพูชาเปิดเผยในวันนี้ว่า โรคหัดได้กลับมาแพร่ระบาดในขณะนี้ เป็นค…
00:42 ประธานเฟดมินนิอาโพลิสหนุนลดดอกเบี้ยต่ำกว่า 0-0.25% ขณะเงินเฟ้อต่ำ   นายนารายานา โคเชอร์ลาโคตา ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขามินนิอาโพลิส กล่า…
00:27 รัสเซียเดินหน้ายิงขีปนาวุธจากเรือรบถล่มเป้าหมาย IS ในซีเรีย   กระทรวงกลาโหมรัสเซียแถลงในวันนี้ว่า เรือรบของรัสเซียในทะเลแคสเปียนได้ยิงขีปนาวุธถ…
23:33 "โฟล์ค"คาดแก้ไขรถยนต์ดีเซลติดตั้งซอฟท์แวร์โกงไอเสียต้องใช้เวลา 1-2 ปี   นายไมเคิล ฮอร์น ซึ่งเป็นซีอีโอของบริษัทโฟล์คสวาเกนในสหรัฐ กล่าวต่อคณะกร…

Gionee จับมือ Snapdeal เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเด่น ELIFE E8 ในอินเดียด้วยดีลสุดพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 10 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

Gionee ผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านอุปกรณ์มือถือ ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น ELIFE E8 ในประเทศอินเดียหลังจากที่ได้ตั้งตารอคอยมาเป็นเวลานาน ด้วยข้อตกลงสุดพิเศษกับเว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์รายใหญ่ที่สุดของประเทศอย่าง Snapdeal.com การเปิดตัว ELIFE E8 ถือเป็นการแนะนำ Gionee บนเวทีอี คอมเมิร์ซเป็นครั้งแรก

Husqvarna เปิดตัวแนวคิดแห่งอนาคตสำหรับนักตกแต่งภูมิทัศน์มืออาชีพ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 12 ชั่วโมง 15 นาทีที่แล้ว

จะเกิดอะไรขึ้นหากเครื่องตัดหญ้าของคุณสามารถพูดคุยกับสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทวอทช์ของคุณได้ และช่วยให้คุณสามารถทำงานด้านการตกแต่งภูมิทัศน์ได้ด้วยวิธีการใหม่ๆ Husqvarna นำเสนอแนวคิดการเชื่อมต่อแบตเตอรีที่สามารถเก็บรวบรวมและจัดเตรียมข้อมูลได้แบบเรียลไทม์จากเครื่องมือที่ติดตั้งระบบพลังงาน ภายหลังจากที่ได้รับผลตอบรับที่ดีจาก

VKontakte สะสางข้อพิพาทระหว่างวอร์เนอร์และยูนิเวอร์แซลเรียบร้อยแล้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 13 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

ศาลเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กได้เผยแพร่แถลงการณ์ให้เหตุผลการยกฟ้องการพิจารณาคดีที่บริษัท ยูนิเวอร์แซล มิวสิค รัสเซีย (Universal Music Russia) และบริษัท วอร์เนอร์ มิวสิค ยูเค (Warner Music UK) ฟ้องร้องบริษัท VKontakte เมื่อเดือนเมษายน 2557 บริษัทข้างต้นพร้อมด้วยบริษัท โซนี่ มิวสิค รัสเซีย (Sony Music Russia)

53W53 เปิดตัวเซลล์แกลอรี่กลางมหานครนิวยอร์ก ฝีมือการออกแบบของเทียร์รี เดส์ปองต์

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 13 ชั่วโมง 30 นาทีที่แล้ว

เซลล์แกลอรี่ใหม่พร้อมโมเดลอาคารที่อยู่อาศัยสุดอลังการ ปิดล้อมด้วยผนังภายนอกอาคารในสไตล์ฌอง นูแวล Hines บริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก จับมือหุ้นส่วนผู้ร่วมพัฒนาโครงการอย่าง Goldman Sachs Investment Group และ Pontiac Land Group ในสิงคโปร์ เปิดตัวเซลล์แกลอรี่อย่างยิ่งใหญ่สำหรับโครงการ 53W53 ซึ่งเป็นอาคารคอนโดมิเนียมสูง

Glorian Publishing เปิดตัว “The Eternal Tarot” ชุดไพ่ทาโรต์ที่แฟนๆตั้งตารอ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 16 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

Glorian Publishing ประกาศวางจำหน่าย "The Eternal Tarot" ชุดหนังสือและสำรับไพ่ทาโรต์ 78 ใบ ที่นำไพ่ทาโรต์กลับคืนสู่โครงสร้างดั้งเดิม และฟื้นความสำคัญแต่โบราณของไพ่ทาโรต์ในฐานะที่เป็นส่วนสำคัญของการปฏิบัติสมาธิและคับบาล่าห์ (Kabbalah) ซึ่งเป็นศาสตร์ลึกลับของชาวฮิบรูหรือชาวยิวโบราณ รูปภาพ

จัดเต็มเทศกาล “กุ้งล็อบสเตอร์” ที่ หล่งฟ่ง

ThaiPR.net

ห้องอาหารจีน "หล่งฟ่ง" โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ตอบรับเสียงเรียกร้องจากเหล่าคนชอบกุ้งล็อบสเตอร์ ขนเอากุ้งล็อบสเตอร์กล้ามโตสั่งตรงจากแคนาดามาจัดเทศกาล "กุ้งล็อบสเตอร์" ที่ให้คุณเลือกอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูกุ้งล็อบสเตอร์สไตล์จีนเพื่อให้เลือกรับประทานกันแบบตามใจ อาทิ ล็อบสเตอร์ผัดไข่เค็ม

ข่าวจีน »

คอลัมน์: ปักธงธรรม: บทบาทผู้นำประเทศพุทธศาสนา... บนเวทีโลก!!

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

dhamma araya@hotmail.com เจริญพรสาธุชนผู้มีศรัทธาในพระพุทธศาสนา.. ช่วงนี้คงไม่มีเรื่องใดที่ชาวไทยให้ความสนใจสูงสุด เท่ากับการที่ นายกรัฐมนตรีของประเทศไทย (พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา) ได้เข้าร่วมประชุมกับผู้นำจากประเทศต่างๆ ทั่วโลกที่ สหประชาชาติ ที่เรียกย่อว่า ยูเอ็น การขึ้นเวทีเทียบไหล่ผู้นำประเทศจากทั่วโลก

ข่าวยูเอ็น »

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศประจำวันที่ 2 ตุลาคม 2558

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานสถิติเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อที่สำคัญ ยังคงใกล้เคียงระดับ 0% เป็นเดือนที่ 10 ติดต่อกันในเดือนก.ย. อันเนื่องมาจากการปรับตัวลงของราคาน้ำมันดิบและราคาสินค้าเกษตร นายยี่ กัง รองผู้ว่าธนาคารกลางจีนเผยจีนควรใช้มาตรการจัดเก็บภาษีโทบิน

ข่าวWorld Today »

เอไอเอส ควงแขน แอกซ่า มอบเงินชดเชยรายได้ จากประกันภัยอุบัติเหตุ ให้ลูกค้า “ซิมเซฟ เซฟ”

ThaiPR.net

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด เอไอเอส ร่วมกับ นายมาร์ติน รูแอค กรรมการผู้อำนวยการ แอกซ่าประกันภัย มอบประกันภัยอุบัติเหตุ พร้อมให้การดูแลลูกค้า วัน ทู คอล! ผู้ใช้บริการซิมเซฟ เซฟ ที่จังหวัดลพบุรี ซึ่งประสบอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ ได้รับเงินชดเชยรายได้สูงสุด 7 วัน ซิมเซฟ เซฟ (SIM

ข่าวไอเอส »

In Focus: "ไฟแนนเชียล ไทม์ส" ในร่มเงา "นิกเกอิ" จุดเปลี่ยนของสื่อข้ามวัฒนธรรม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ในช่วงค่ำของวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฏาคมที่ผ่านมา ข่าวใหญ่ที่สามารถดึงความสนใจของผู้คนในแวดวงเศรษฐกิจการเงินและโลกโซเชียลมากที่สุด คงเป็นข่าว "นิกเกอิ อิงค์" สื่อยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นที่ประกาศซื้อกิจการ "ไฟแนนเชียล ไทม์ส" หนังสือพิมพ์ระดับตำนานของอังกฤษ จากบริษัทเพียร์สัน พีแอลซี ข่าวนิกเกอิฮุบไฟแนนเชียล ไทม์ส

ข่าวIN FOCUS »

ทีวีไกด์: รายการ "นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together" “โย่ง - โบ๊ท” สองหนุ่มนักดนตรีพาน้องยกห้องบินสู่ “อินโดนีเซีย” พาชมภูเขาไฟทรงเรือคว่ำ

ThaiPR.net

รายการนักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together ปี 3 วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ นำโดยหัวหน้าดารานักคิด "ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง" พร้อมด้วย 3 พิธีกร "อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์, แพร พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน ภัทรภณ โตอุ่น" และสองหนุ่มนักดนตรี รูปร่างสูงโปร่ง "โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ (อาร์มแชร์) และ โบ๊ท นิธิศ วารายานนท์

ข่าวภูเขาไฟ »

Xinhua Middle East news summary: ชาวอียิปต์ที่เสียชีวิตในเหตุเหยียบกันตายพิธีฮัจญ์แตะ 122 ราย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักข่าวโดกันรายงานว่า เจ้าหน้าที่ด้านความมั่นคงของตุรกีเสียชีวิต 2 นาย หลังจากถูกโจมตีโดยกลุ่มหัวรุนแรงของพรรคแรงงานเคอร์ดิสถาน (PKK) เมื่อวานนี้ รายงานข่าวระบุว่า เจ้าหน้าที่ทั้งสองนายถูกยิงเสียชีวิตใกล้กับบ้านพักในเมืองซิลวาน จังหวัดดิยาร์บากีร์ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของตุรกี

ข่าวตุรกี »