ข่าวอินโฟเควสท์
17:11 มูดี้ส์คาดตลาดอสังหาฯจีนฟื้นตัวครึ่งปีหลัง ขณะราคาบ้านเริ่มปรับตัวดีขึ้น   มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ส เซอร์วิส คาดการณ์ว่า ตลาดอสังหาริมทรัพย์ของจีนจ…
16:38 กสท.นัดถกแนวทางสู้คดีถูกเคเบิลท้องถิ่นฟ้องปมบังคับให้ส่งฟรีทีวีดิจิตอล   น.ส.สุภิญญา กลางณรงค์ กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจกา…
16:11 ชาวมาเลเซียนับหมื่นชุมนุมประท้วงในกัวลาลัมเปอร์ หวังบีบนายกฯพ้นเก้าอี้   ชาวมาเลเซียหลายหมื่นคนได้ออกมาชุมนุมประท้วงที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ในวันนี…
15:26 ตลาดจับตารองปธ.เฟดกล่าวสุนทรพจน์ที่แจ็คสันโฮลวันนี้ คาดอาจส่งสัญญาณดอกเบี้ย   ตลาดการเงินทั่วโลกจับตาการกล่าวสุนทรพจน์ของนายสแตนเลย์ ฟิชเชอร์ ร…
15:05 สธ.เตรียมมาตรการเฝ้าระวังโรคเมอร์สรับผู้กลับจากแสวงบุญ 26 ก.ย.-28 ต.ค.   นพ.ปิยะสกล สกลสัตยาทร รมว.สาธารณสุข(สธ.) เผยได้กำชับหน่วยบริการในสังกั…

เผยโฉม honor 7 เวอร์ชั่นยุโรป สมาร์ทโฟนฉลาดล้ำ รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว เอาใจหนุ่มสาวยุคดิจิตอล

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

สมาร์ทโฟนโลหะทั้งชิ้นขนาดพอดีมือ จาก honor ปลดปล่อยความสร้างสรรค์ในตัวคุณ ทุกขณะการเคลื่อนไหว honor เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง honor 7 เวอร์ชั่นยุโรป สมาร์ทโฟนที่มีตัวเครื่องเป็นโลหะทั้งหมด มุ่งเจาะกลุ่มคนยุคดิจิตอล พร้อมตอบโจทย์การใช้งานด้วยมือข้างเดียว รวบรวมฟังก์ชั่นอัจฉริยะล้ำสมัยและความสามารถด้านมัลติมีเดีย

ไฮเซนส์เปิดตัวทีวีอัจฉริยะรุ่น 4K ULED(TM) H10 Series ขนาด 65 นิ้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ไฮเซนส์ ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำของจีน ประกาศเปิดตัวโทรทัศน์รุ่น Hisense 4K ULED H10 Series ขนาด 65 นิ้ว ในงานที่จัดขึ้นที่ Edison Ballroom โดยมี Leigh Diffey ผู้บรรยายข่าวช่อง NBC Sports รับหน้าที่พิธีกร ซึ่งนวัตกรรมหน้าจอ ULED จะเข้ามาพลิกเกมเทคโนโลยีจอแสดงผล LCD ของบริษัทไฮเซนส์ ในระหว่างการเปิดตัวสินค้า

เจ้าหน้าที่ในแวดวงการศึกษาเอเชียร่วมถกประเด็นเด็กเลิกเรียนกลางคันในการประชุมระดับนานาชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

องค์กรเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐ หรือ USAID ( www.usaid.gov ) พร้อมด้วยองค์กร Creative Associates International ( www.CreativeAssociatesInternational.com ) ประกาศว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายการศึกษาจากบังกลาเทศ กัมพูชา อินเดีย ทาจิกิสถาน และติมอร์ เลสเต จะเข้าร่วมประชุมกับผู้เชี่ยวชาญและตัวแทนจากภาครัฐกว่า 200 คน ณ

งานแคนตัน แฟร์ ครั้งที่ 118 “สุดยอดเวทีส่งเสริมการค้าจีน-แอฟริกา”

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

งานแคนตัน แฟร์ (Canton Fair) ประจำฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ พร้อมส่งเสริมการค้าระหว่างจีนและแอฟริกา โดยอาศัยความร่วมมือที่ดีเสมอมาจากสายการบินไชน่า เซาเทิร์น แอร์ไลน์ส (CSA) ที่พร้อมมอบส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างไนโรบีกับกว่างโจวสำหรับชาวแอฟริกันที่เดินทางมาร่วมงานแคนตัน แฟร์ ครั้งที่ 118 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม

Fragrance Du Bois เข้าร่วมงาน Kuala Lumpur Fashion Week Ready To Wear

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

งาน The Kuala Lumpur Fashion Week Ready To Wear (KLFW) 2015 ซึ่งจัดขึ้นโดย Andrews Models ในระหว่างวันที่ 12 16 สิงหาคม 2558 ที่ Pavilion Kuala Lumpur พร้อมกับการนำเสนอ 'THE RUNWAY COLLECTION' ซึ่งคัดสรรผลิตภัณฑ์และโครงสร้างใหม่ๆที่ควรค่าแก่การนำเสนอผ่านรันเวย์ที่ยังไม่ได้มีการเปิดตัวมาก่อน

เปิดสาส์น'ตุรกี'ก่อนรวบมือระเบิด ต้านก่อการร้าย-พร้อมร่วมมือไทย

29 ส.ค. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ 28 ส.ค. 58 เวลา 14.51 น. ที่เพจเฟซบุ๊ก "T.C. Bangkok B?y?kel?ili?i" ของสถานเอกอัครราชทูตตุรกีประจำประเทศไทย ได้เผยแพร่แถลงการณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์วางระเบิดบริเวณศาลท้าวมหาพรหมเอราวัณ เมื่อ 17 ส.ค. 58 ที่ผ่านมา หลังมีรายงานข่าวระบุว่าชาวตุรกีพัวพันกับเหตุการณ์ดังกล่าว

ข่าวตุรกี »

กสทช.เริ่มกระบวนการจัดสรรคลื่น1800MHz 5รายพร้อมชิงประมูล4G

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ประมูล 4G คึกคัก! เอไอเอส ทรูฯมาตามนัด “ดีแทค” ส่ง 2 บริษัทในเครือชิงขณะที่ “3 BB” ร่วมด้วย ด้าน “บอร์ดกทค.”อนุมัติให้ แพลน บี มีเดีย ให้บริการ ฟรี ไวไฟบนรถเมล์ขสมก.แล้ว เมื่อวันที่ 28 ส.ค. 2558 สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์

ข่าวไอเอส »

ภูเขาไฟซากุระจิมะในภาคตะวันตกเฉียงใต้ของญี่ปุ่นปะทุ 4 ครั้งเช้านี้ แต่ไม่รุนแรง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยาของญี่ปุ่นรายงานว่า ภูเขาไฟซากุระจิมะในจังหวัดคาโกจิมะ ภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ ได้ปะทุขึ้น 4 ครั้งในระดับที่ไม่รุนแรง ในช่วงเช้าตรู่วันนี้ เหตุปะทุ 4 ครั้งดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 2.30 น. ราว 3.00 น. และราว 6.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น ส่งผลให้เกิดเถ้าถ่านภูเขาไฟลอยสูงขึ้นไปในอากาศ 300 600 เมตร

ข่าวภูเขาไฟ »

สธ.เตรียมมาตรการเฝ้าระวังโรคเมอร์สรับผู้กลับจากแสวงบุญ 26 ก.ย.-28 ต.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นพ.ปิยะสกล สกลสัตยาทร รมว.สาธารณสุข(สธ.) เผยได้กำชับหน่วยบริการในสังกัดกวดขันมาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน ควบคุมโรคเมอร์สอย่างเข้มข้นต่อเนื่อง เพราะประเทศไทยยังมีความเสี่ยงจากการมีที่ผู้เดินทางไปและกลับจากพื้นที่ติดโรค รวมทั้งการเป็นศูนย์กลางการแพทย์ที่มีผู้ป่วยโรคต่างๆ เข้ามารับการรักษาพยาบาล

ข่าวเมอร์ส »

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศประจำวันที่ 28 สิงหาคม 2558

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า อัตราว่างงานของญี่ปุ่นปรับตัวลดลงแตะ 3.3% ในเดือนก.ค. จากระดับ 3.4% ในเดือนมิ.ย. รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของญี่ปุ่นทรงตัวในเดือนก.ค. เมื่อเทียบรายปี หลังจากปรับตัวขึ้นเป็นเวลา 25 เดือนติดต่อกัน เนื่องจากได้รับแรงกดดันจากราคาน้ำมันดิบที่ร่วงลง

ข่าวWorld Today »

เฟดมีแนวโน้มปรับขึ้นดอกเบี้ย คาดSETจะแกว่งตัวในกรอบแคบๆ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

16 ก.ค.58 SET วานนี้แกว่งตัวในกรอบแคบๆ เนื่องจากนลท.รอฟังคำแถลงนโยบายการเงินรอบครึ่งปีของนางเยเลน (ประธานเฟดสหรัฯ) ว่าจะมีการส่งสัญญาณการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยสหรัฐหรือไม่  เป็นผลให้ SET ปิดทรงตัวที่ 1,486.74 ( 1.66 จุด) Volume 3.3 หมื่นลบ. ทั้งนี้ Foreign Net  Buy 121 ลบ. , Net  Long TFEX  

ข่าวเยเลน »

In Focus: "ไฟแนนเชียล ไทม์ส" ในร่มเงา "นิกเกอิ" จุดเปลี่ยนของสื่อข้ามวัฒนธรรม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ในช่วงค่ำของวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฏาคมที่ผ่านมา ข่าวใหญ่ที่สามารถดึงความสนใจของผู้คนในแวดวงเศรษฐกิจการเงินและโลกโซเชียลมากที่สุด คงเป็นข่าว "นิกเกอิ อิงค์" สื่อยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นที่ประกาศซื้อกิจการ "ไฟแนนเชียล ไทม์ส" หนังสือพิมพ์ระดับตำนานของอังกฤษ จากบริษัทเพียร์สัน พีแอลซี ข่าวนิกเกอิฮุบไฟแนนเชียล ไทม์ส

ข่าวIN FOCUS »