เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์จากซิตี้กรุ๊ปเปิดเผยว่า วิกฤตความขัดแย้งระหว่างรัสเซียและยูเครนจะสร้างความเสียหายต่อการขยายตัวของเศรษฐกิจโลก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมค้าทองคำ รายงานว่า ราคาขายปลีกทอง (ทองคำ 96.5%) ในประเทศปรับเพิ่มขึ้นจากเมื่อวานนี้บาททองคำละ 900 บาท ตามสถานการณ์ราคาทองในตลาดโลก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นรัสเซียยังคงปิดทำการในวันนี้ หลังจากที่ปิดทำการตลอดทั้งสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งเป็นการปิดทำการซื้อขายยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ตลาดหุ้นของประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายท็อดด์ ครอสแลนด์ ซีอีโอของบริษัทคอยน์ซูม (CoinZoom) แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีจากสหรัฐ เปิดเผยกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ที่ประชุมคณะกรรมการนโยบายการร่วมลงทุนระหว่างรัฐและเอกชน (คณะกรรมการ PPP) ที่มีนายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน เมื่อวันที่ 8... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอามอส โฮคสไตน์ ที่ปรึกษาระดับอาวุโสของกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐเปิดเผยในวันอังคาร (8 มี.ค.) ว่า สหรัฐและประเทศต่าง ๆ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ของสมาคมค้าทองคำ ซื้อ (บาท) ขาย (บาท) ทองคำแท่ง 31,900.00 32,000.00 ทองรูปพรรณ 31,320.56 32,500.00 อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติ (NBS) ของจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดต้นทุนสินค้าที่หน้าประตูโรงงาน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงเทพ เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้อยู่ที่ระดับ 33.13 บาท/ดอลลาร์ แข็งค่าเล็กน้อย จากเย็นวานที่ปิดตลาดที่ระดับ 33.17... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะรัฐมนตรีญี่ปุ่นรายงานในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 4/2564 ขยายตัว 4.6% เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –ThaiPR.net บริษัท เอ็นอาร์ อินสแตนท์ โปรดิวซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ NRF เปิดเผยว่าวิกฤตปัญหาระหว่างรัสเซีย ยูเครน ไม่กระทบต่อธุรกิจของบริษัท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –ThaiPR.net เมื่อองค์กรนำรูปแบบการทำงานแบบไฮบริดมาใช้จำเป็นอย่างมากที่ต้องจัดลำดับความสำคัญให้กับความเป็นอยู่ที่ดีในระยะยาวและประสบการณ์ด้านเทคโนโลยี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจ ไบเดนออกแถลงการณ์ที่ทำเนียบขาวในช่วงค่ำวานนี้ตามเวลาไทยว่า สหรัฐจะระงับการนำเข้าน้ำมันและก๊าซธรรมชาติจากรัสเซีย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน หน่วย: บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities ปตท. ราคาก๊าซ LPG สถานีบริการ : บาท/ลิตร 11.46 ราคาก๊าซ LPG บรรจุถัง (ก๊าซหุงต้ม) : บาท 4 กก.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน ราคาขายปลีกมาตรฐาน ในเขต กทม. นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ หน่วย: บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities ปตท บางจาก เชลล์ เอสโซ่ เชฟรอน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์ธุรกิจอิสระแห่งชาติสหรัฐ (NFIB) แถลงในวันนี้ว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของธุรกิจขนาดย่อมปรับตัวลง 1.4 จุด สู่ระดับ 95.7 ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ตัวเลขขาดดุลการค้าสหรัฐพุ่งขึ้น 9.4% สู่ระดับ 8.97 หมื่นล้านดอลลาร์ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า สต็อกสินค้าคงคลังภาคค้าส่งเพิ่มขึ้น 0.8% ในเดือนม.ค. เมื่อเทียบรายเดือน และสอดคล้องกับตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก (OR) และ บมจ.บางจาก คอร์ปอเรชั่น (BCP) ปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ลิตรละ 1.00 บาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชนิด ราคา (บาท) มันสำปะหลัง แป้ง 25%/กก. 2.40 2.60 มันเส้น/100 กก. ส่งมอบ ณ คลังสินค้าเขต จ.อยุธยา 755 772 ส่งมอบ ณ คลังสินค้าเขต จ.ชลบุรี 750 780... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสราวุธ สราญวงศ์ ประธานสหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจรถไฟแห่งประเทศไทย (สร.รฟท.) เปิดเผยว่า สหภาพฯการรถไฟ ได้เข้าร่วมกับสมาพันธ์แรงงานรัฐวิสาหกิจสัมพันธ์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง เปิเผยว่า กระทรวงการคลัง และสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) จะหารือร่วมกับธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตสินค้าน้ำมันดีเซลที่มีปริมาณกำม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานราคาทอง (ทองคำ 96.5%) ประจำวันที่ 8 มีนาคม 2565 ตามประกาศของสมาคมค้าทองคำ วันนี้ราคาทองมีการปรับเปลี่ยนระหว่างวันหลายรอบ มีรายละเอียดดังนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –ThaiPR.net วิตามินดีเป็นสิ่งที่ร่างกายคนเราสร้างได้ด้วยตัวเองต่างจากวิตามินอื่นๆ เพราะเป็นฮอร์โมนชนิดหนึ่ง ซึ่งสามารถสังเคราะห์ได้ง่ายจากการที่ผิวได้รับการสัมผัส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้อยู่ที่ 33.17 บาท/ดอลลาร์ ปรับตัวอ่อนค่าจาก เปิดตลาดเมื่อเช้าที่ระดับ 33.07... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์เปิดเผยร่างแถลงการณ์ของสหภาพยุโรป (EU) ระบุว่า เหล่าผู้นำ EU จะประกาศการเห็นชอบเรื่องลดการพึ่งพาการนำเข้าน้ำมัน, ก๊าซ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวิชัย วิรัตกพันธ์ ผู้ตรวจการธนาคาร และรักษาการผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ (REIC) กล่าวว่า ในไตรมาส 4/64... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายณรงค์ศักดิ์ พุทธพรมงคล ประธานกรรมการหอการค้าไทย จีน เปิดเผยว่า หอการค้าไทย จีน และคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย... อ่านต่อ
ข่าวเศรษฐกิจ ก่อน 8 มีนาคม พ.ศ. 2565 17:07 น.