เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –ThaiPR.net บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (ILM) ย้ำความเป็นที่ 1 ด้านสินค้าและบริการ Living Lifestyle Mall มุ่งมั่นสร้างความยั่งยืนด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียเปิดลบในวันนี้ (4 มี.ค.) ตามทิศทางของตลาดหุ้นสหรัฐฯ ที่ปรับตัวลงเมื่อวานนี้ (3 มี.ค.) หลังจากประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน หน่วย: บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities ปตท. ราคาก๊าซ LPG สถานีบริการ : บาท/ลิตร 14.74 15.96 ราคาก๊าซ LPG บรรจุถัง (ก๊าซหุงต้ม) : บาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน ราคาขายปลีกมาตรฐาน ในเขต กทม. นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ หน่วย : บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities ปตท บางจาก เชลล์ เอสโซ่ เชฟรอน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโจนาธาน วิลกินสัน รัฐมนตรีทรัพยากรธรรมชาติแคนาดา กล่าวว่า แคนาดาและสหรัฐจะไม่เป็นประเทศคู่ค้าเหมือนในอดีต... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า การใช้จ่ายด้านการก่อสร้างลดลง 0.2% ในเดือนม.ค. เมื่อเทียบรายเดือน ขณะที่นักวิเคราะห์คาดว่าลดลงเพียง 0.1%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของสหรัฐปรับตัวลง สู่ระดับ 50.3 ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ธนาคารกลางยุโรป (ECB) จะมีมติปรับลดอัตราดอกเบี้ย 0.25% ในการประชุมนโยบายการเงินในวันพฤหัสบดีที่ 6 มี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป (ยูโรสแตท) เปิดเผยดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของยูโรโซน ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อจากการใช้จ่ายของผู้บริโภค... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐจะเปิดเผยตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรประจำเดือนก.พ.ในวันศุกร์ที่ 7 มี.ค. นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ตัวเลขจ้างงานเพิ่มขึ้น 156,000... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้อยู่ที่ 34.21 บาท/ดอลลาร์ ทรงตัวเท่ากับช่วง เปิดตลาดเมื่อเช้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจงรัก รัตนเพียร ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกสิกรไทย (KBANK) กล่าวว่า ตามที่คณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) มีมติปรับลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายลง 0.25% จาก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อินโดนีเซียประสบกับภาวะเงินฝืดเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 20 ปี เนื่องจากราคาไฟฟ้าและราคาอาหารหลัก ๆ ปรับตัวลดลง ซึ่งอาจเปิดทางให้ธนาคารกลางอินโดนีเซีย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –ThaiPR.net "กิฟฟารีน" ฉลองความสำเร็จ 29 ปี จัดใหญ่ Giffarine 29th Anniversary "Gorgeous Gala Dinner" รับยอดรายได้สุดปัง! กว่าแสนล้าน "หมอต้อย" ย้ำชัด! ปีที่ 30... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นทางธุรกิจเดือน ก.พ.68 อยู่ที่ 48.9 เพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากระดับ 48.5 ในเดือนม.ค.68... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวผู้ไม่ประสงค์ออกนามเผยกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่า ฮอนด้า มอเตอร์ (Honda Motor) ตัดสินใจย้ายฐานการผลิตรถยนต์ซีวิค ไฮบริด (Civic hybrid)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาตรการเรียกเก็บภาษีนำเข้าจากเม็กซิโกและแคนาดาได้กลายเป็นประเด็นที่ตลาดจับตาอย่างใกล้ชิด หลังจากโฮเวิร์ด ลุตนิก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐฯ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –ThaiPR.net กลุ่มบริษัทซีดีจี รับ 2 รางวัลจากงาน Future Trends Awards 2025 ได้แก่รางวัล The Most Innovative หรือองค์กรที่สุดด้านนวัตกรรม และรางวัล The Most... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –ThaiPR.net บมจ. เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน (BWG) ประกาศผลการดำเนินงานของปี 2567 รายได้รวมทะลุ 2,600 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 7 %(YoY)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางมนพร เจริญศรี รมช.คมนาคม เปิดเผยว่า กระทรวงคมนาคม จะเสนอที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ในวันที่ 11 มี.ค. 68... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –ThaiPR.net RBF เผยผลประกอบการปี 2567 ทำรายได้ 4,391 ล้านบาท กำไรสุทธิ 512 ล้านบาท เติบโตจากยอดขายในประเทศและการขยายตลาด "อินโดนีเซีย เวียดนาม"... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวในรัฐบาลอินเดียเปิดเผยว่า ปิยุช โกยาล รัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์ของอินเดีย เริ่มต้นการเดินทางเยือนสหรัฐฯ ในวันนี้ (3 มี.ค.)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –ThaiPR.net เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย นำโดยคุณมนันย์พร เจียรวนนท์ ประธานบริหารด้านการเงิน เข้ารับมอบรางวัล CG... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราเงินเฟ้อเทียบรายปีของตุรกีลดลงสู่ระดับต่ำกว่า 40% ในเดือนก.พ. นับเป็นระดับต่ำสุดในรอบเกือบ 2 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร > ข้าวเปลือกเจ้าหอมมะลิ 105 ( ต้นข้าว 35 กรัม) โรงสีสหพัฒนา อ.สะตึก จ.บุรีรัมย์ 16,300 บาท/ตัน. > ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ความชื้น 14.5% บริษัท แหลมทอง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ท่าข้าว ธ.ก.ส. อ.เมือง จ.ขอนแก่น 15,400 บาท/ตัน โรงสีราษีพาณิชย์ศรีสะเกษ อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ 15,400 บาท/ตัน โรงสีไฟไทยเจริญวัฒนา อ.เมือง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สัปดาห์ที่ 4 วันที่ 24 ก.พ. 2 มี.ค. 2568) หน่วย : บาท/ กก. รายการ ราคาเกษตรกรขายได้ ราคาขายส่งในตลาดกรุงเทพฯ ราคาส่งออก เอฟ.โอ.บี สัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร สถานการณ์การผลิต การตลาดและราคาในประเทศ 1. การผลิต ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา (ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2 มีนาคม 2568)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร สุกร สถานการณ์การผลิต การค้า และราคาในประเทศ ภาวะตลาดสุกรสัปดาห์นี้ ราคาสุกรมีชีวิตที่เกษตรกรขายได้สูงขึ้นเล็กน้อย เมื่อเทียบกับสัปดาห์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ข่าวเศรษฐกิจ ก่อน 3 มีนาคม พ.ศ. 2568 15:34 น.