TV GUIDE

หรือว่าดวงคุณแม่ “จะได้รถได้บ้าน” ?? วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม เวลา 12.15 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33

20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 09:46 น.

งานนี้แม่ "เจน – เจนสุดา ปานโต" ถึงกับลั่นว่าอยากถูก "ฟันธง" ให้เป็นราศี "ได้รถได้บ้าน" เตรียมรับเจ้าตัวเล็กในท้อง และรองรับเหล่าลูกหลาน "แก๊งนางฟ้า" ที่รอคลอดอีกเพียบ งานนี้ แม่ "เจน" จะโดนฟันธงสมใจรึเปล่า?? ดูสดได้ วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 12.15 น.ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 HD ดูย้อนหลังที่ www.youtube.com ...อ่านต่อ


รายการ "หอมเล็กเป็กShow" “หอม-เล็ก-เป็ก” เงิบเจอ “โปเตโต้” แกล้งจัดหนัก!!

6 สิงหาคม พ.ศ. 2562 10:44 น.

จะกี่แขกรับเชิญที่มาเยือนเวที "หอมเล็กเป็กShow" เป็นต้องโดนแกล้งจนขำกรามค้าง พอวันนี้ 4หนุ่มวงโปเตโต้ ปั๊บ, หั่ง, โอม, กานต์ แท็คทีมมาเยือน 3 พิธีกร หอม, เล็ก, เป็ก เลยเตรียมต้อนรับขับสู้เต็มพิกัด จัดเกม "ใบ้คำกอกา" ร้องเพลงด้วยอักษร ก.ไก่ มาทดสอบ4หนุ่มว่าจะจำเพลงตัวเองได้แม่นซักแค่ไหน แถมงานนี้ใครตอบผิดมีโดนลงโทษแน่ ...อ่านต่อ


รายการ "ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND" “คารีสา” แผลงฤทธิ์! โชว์สกิลภาษาไทยหวังงัด “แตงโม นิดา” ร่วง! ใน “ตกสิบหยิบล้านกำลัง2”

6 สิงหาคม พ.ศ. 2562 10:34 น.

ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND วันพุธ ที่ 7 สิงหาคมนี้ เตรียมใจไว้ให้นิ่ง! เพราะคุณจะได้พบกับเหล่านักแสดงตัวร้ายทั้งหลายที่จะมาโชว์สกิลภาษาไทยชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร! เริ่มด้วยผู้เข้าแข่งขันหลักอย่าง "แตงโม – นิดา พัชรวีระพงษ์" นางร้ายหน้าสวยที่หวังจะมาชิงเงินล้านจากนักสู้ตัวร้ายอย่าง "ปูไข่ – ...อ่านต่อ


รายการ "เปอร์ สเปกทิฟ" “เปอร์ สุวิกรม” ชวนพบแรงบันดาลใจ “เนาวรัตน์ อรุณคง” หญิงเก่งจากแม่บ้านสู่ผู้บริหารโรงแรมชื่อดังระดับโลก

6 สิงหาคม พ.ศ. 2562 10:32 น.

รายการ "เปอร์ สเปกทิฟ" สัปดาห์นี้ พิธีกร "เปอร์ สุวิกรม อัมระนันทน์" ขอพาผู้ชมไปพบกับแขกรับเชิญหญิงเก่ง "เนาวรัตน์ อรุณคง" จากแม่บ้านทำความสะอาดห้องพัก สู่ผู้บริหารโรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับโลก "อวานี่ สุขุมวิท" เธอทำได้อย่างไร ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจนี้ได้ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม นี้ เวลา 21.00 น.ช่อง 9 MCOT HDและ ...อ่านต่อ


รายการ "ดึกแล้วกินได้" “บิ๊กแอส” พาม๋วนใจ อิ่มอร่อยอาหารเหนือแท้ร้าน @เจียงฮาย ในรายการ “ดึกแล้วกินได้” 8 ส.ค.นี้

6 สิงหาคม พ.ศ. 2562 10:23 น.

รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.8 วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม นี้ เวลา 23.10 23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม นักร้องนำวง Instinct" จะพาไปเอาใจชาวเหนือในเมืองกรุงเทพฯ กับร้านอาหารเหนือต้นตำรับแท้ๆ กันที่ร้าน เจียงฮาย ...อ่านต่อ


รายการ "3 แซ่บ" “เมทัล” คือ น้ำเย็น ของ “พี่โดม” “พ่อปอ” ปลูกฝัง “มะลิ” รักษ์โลก

6 สิงหาคม พ.ศ. 2562 10:22 น.

ก่อนที่จะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ 17 สิงหาคมนี้ นักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม ปกรณ์" ขอควงว่าที่เจ้าสาว "เมทัล สุขขาว" มาเผยถึงความรักความต่างที่ลงตัว ถึงขั้นที่พี่โดมออกปากว่าเมทัลคือ 'เพาเวอร์แบงค์' ที่คอยเติมพลังงาน คือ 'น้ำเย็น' ที่ทำให้อยากอยู่ใกล้ และเป็นผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้วอบอุ่นนอกเหนือจากแม่ จากนั้น ...อ่านต่อ


แหม่ม บ๊อบ Les’t Go พาไปดู “วิถีชีวิตชุมชนบ้านโคกเมือง ที่ บุรีรัมย์

23 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 09:39 น.

สัปดาห์นี้คู่รัก แหม่ม บ๊อบพามาที่หมู่บ้านโคกเมือง ซึ่งป็นชุมชนเก่าแก่ที่มีวัฒนธรรมและภูมิปัญญาเป็นของตัวเอง มีโบราณสถานที่สำคัญคือ ปราสาทขอมโบราณเมืองต่ำหรือที่หลายคนรู้จักกันชื่อ "ปราสาทหินพนมรุ้ง" ที่มีอายุมากกว่า 1,400 ปี และที่นี่ยังมีฐานการเรียนรู้ต่างๆ ที่เป็นอาชีพที่แตกต่างกันไป อย่างการทำผ้าหมักโคลนบาราย ...อ่านต่อ


รายการตลกแหลก O/A วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562

23 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 09:38 น.

สัปดาห์นี้ คู่รักตั๊ก นุ้ย จะพาไปตะลุยหาของกินของอร่อยกันที่จังหวัดกระบี่ ส่วนใหญ่คนใต้จะเลือกติ่มซำเป็นอาหารที่นิยมกินกันในตอนเช้า และใครที่กำลังมองหาร้านติ่มซำอยู่ไม่ควรพลาดกับที่แรก "ร้านปาเป่า" เป็นร้านที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย อาหารมีความสดใหม่ บรรยากาศในร้านร่มรื่น อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ไปต่อกับ "ร้านเรือนไม้" ...อ่านต่อ


The Mask วรรณคดีไทย ลุ้นสด เชียร์สด โหวตสด 3 หน้ากากสุดท้ายในรอบ “แชมป์ชนแชมป์”

23 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 09:35 น.

The Mask วรรณคดีไทย ลุ้นกันสดๆ กับ 3 หน้ากากที่เหลือในรอบถ่ายทอดสด "แชมป์ชนแชม์" หน้ากากนางวันทอง แชมป์กรุ๊ปไม้เอก, หน้ากากหลวิชัยคาวี แชมป์กรุ๊ปไม้โท และหน้ากากนางเมขลา แชมป์กรุ๊ปไม้จัตวา ใครจะอยู่ใครจะไปวัดกันไปเลยตัวต่อตัว เพราะเรื่องความเก่งต่างก็กินกันไม่ลงจริงๆ หน้ากากไหนจะมีทีเด็ดอะไรมาสู้กันนั้น ลุ้นไปพร้อมกัน ...อ่านต่อ


ตอนละครเรื่อง “ดอกคูนเสียงแคน” O/A วันจันทร์ที่ 22 - วันอังคาร 23 กรกฏาคมนี้

19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 17:09 น.

ตอนที่ 9 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 22 กรกฏาคมนี้ เวลา 20.10 น.ทางช่อง GMM25 แคนทอง (ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง) เดินทางเข้ากรุงเทพฯ พร้อมกับ ดอกคูน (ลูกน้ำ ทิดาลัด วงสิหลิ), ใบบัว (ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) และ เหม่ง (เน็ค นฤพล ใยอิ้ม) ตามคำแนะนำของ สงเคราะห์ (เอ – ภัทรบุตร เขียนนุกูล) แต่จู่ๆ พวกเขาก็ถูกทิ้งไว้กลางทาง ...อ่านต่อ


รายการ "เจาะใจ" “แชมป์ ไมยราพ” เส้นทาง เดอะ แร็ปเปอร์ไม่ง่าย เคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้ว!!

18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 10:50 น.

รายการ "เจาะใจ" โดยพิธีกร "ดู๋ สัญญา คุณากร" สัปดาห์นี้ เปิดเวทีตอนรับ "แชมป์ ไมยราพ" (นครินทร์ จรูญวิทยา) แชมป์คนล่าสุดจาก"THE RAPPER" SEASON2 ที่กว่าจะมีวันนี้ไม่ง่ายเลย กับการเติบโตมาในครอบครัวลิเก ที่พ่อแม่อยากให้โตไปมีอาชีพที่มั่นคงมากกว่าให้มาเต้นกินรำกิน แถมยังต้องผ่านมรสุมชีวิตอย่างหนักเป็นเด็กบ้านแตก ...อ่านต่อ


รายการ " หลงรักยิ้ม" อารยธรรมขอมสุดอันซีนแห่งอีสานใต้ เที่ยวแดนช้างใหญ่ สัมผัสวิถีพื้นบ้าน จ.สุรินทร์

18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 09:55 น.

ความอันซีนแห่งอารยธรรมขอมโบราณ ชมสถาปัตยกรรมอันสวยสดงดงามของปราสาทศรีขรภูมิ สัมผัสวัฒนธรรมโบราณชาวกูย และความเชื่ออันเป็นเรื่องแปลกสำหรับฝรั่ง "แดเนียล เฟรเซอร์"อย่างการบูชาตะกวด ปิดท้ายด้วยความแซ่บอีหลีกับเมนูพื้นบ้านสูตรเด็ด 17 จาน ณ แดนช้างใหญ่ จ.สุรินทร์ ชมปราสาทศีขรภูมิ สถาปัตยกรรมอันงดงามแห่งอารยธรรมขอม ...อ่านต่อ


“ลำโพงล้างรังนก” สุดยอดไอเดียหนึ่งเดียวในโลก!!

15 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 11:24 น.

รายการสมรภูมิไอเดียสัปดาห์นี้พิธีกรอารมณ์ดี ดาว อภิสรา เกิดชูชื่น และเอก วิชัย จงประสิทธิ์พร พาชมเครื่องทำความสะอาดรังนกนางแอ่น ที่จะช่วยลดการเสื่อมสภาพของสายตา และประหยัดเวลาแทนการใช้แหนบดึงเศษขนนกรวมทั้งช่วยลดต้นทุนค่าจ้างแรงงานอีกด้วย งานนี้นายธีระวัฒน์ ทิพย์สมบัติ นักศึกษาปวส. ชั้นปีที่ 1 แผนกช่างไฟฟ้า และเพื่อนๆ ...อ่านต่อ


รายการ "ไทยทึ่ง" “แชมป์” พาทึ่ง “รถพุ่มพวง” จ.ขอนแก่น

11 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 17:19 น.

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์ ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "รถพุ่มพวง" หรือ "รถขายกับข้าว" จ.ขอนแก่น ที่จะเรียกว่าซุปเปอร์มาร์เก็ตเคลื่อนที่ก็ได้ เพราะจะมีถุงต่างๆ ห้อยอยู่ข้างรถมอเตอร์ไซค์แทบจะทุกตารางนิ้ว เป็นพุ่ม เป็นพวง ...อ่านต่อ


รายการ "เปอร์สเปกทิฟ" จากความชอบ..สู่อาชีพ “ปู-จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์”Cheeze Magazine

11 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 10:25 น.

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์ สุวิกรม อัมระนันทน์" แห่งรายการ "เปอร์สเปกทิฟ" จะพาไปพูดคุยกับ"ปู จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์"ผู้ก่อตั้งนิตยสารที่มีอิทธิพลกับวัยรุ่นไทย "Cheeze Magazine" ซึ่งเป็นการนำเสนอบุคคลที่มีความหลากหลายบนท้องถนน โดยมีความเชื่อว่าถนนเปรียบเสมือนกับเวทีที่เปิดกว้างให้กับทุกคน สามารถก้าวสู่เส้นทางนายแบบ ...อ่านต่อ


รายการ“Songแปลง 2 กวนTHEME” นั่งกันไหล่โยก “คชา-พล่ากุ้ง” บิดสุดปลอก แหกทุกขีดจำกัด ในรายการ “Songแปลง 2 กวนTHEME” วันพฤหัสบดีที่ 11 ก.ค.นี้

8 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 15:39 น.

รายการ "Songแปลง 2 กวนTHEME" วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคมนี้ เวลา 23.40 00.10 น. ทางช่อง One31 นายใหญ่สถานีแปลงเพลง "เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ" รับประกันความสนุกสนานเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ จากแขกรับเชิญ "คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์" นักร้องหล่อ เสียงดีขวัญใจวัยรุ่น ที่จริงจังกับการแข่งขันทุกประเภท ดวลตัวต่อตัวกับ ...อ่านต่อ


รายการ “เจาะใจ” เจาะใจ “น้าเน็ก” บทบาทใหม่นักฟังปัญหาในโลกออนไลน์!!

8 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 15:35 น.

กลับมาเยือนเวทีรายการ "เจาะใจ" อีกครั้ง พร้อมกับความท้าทายใหม่ในโลกออนไลน์ ด้วยการเป็นเมนเทอร์ของผู้คนในโลกโซเชียล คอยตอบปัญหาชีวิตและเรื่องต่างๆ ซึ่งเพียงเดือนกว่าๆ รายการของเขาที่ชื่อว่า "อย่าหาว่าน้าสอน" ก็กลายเป็นกระแสโด่งดัง มีผู้ชมติดตามนับล้าน ...อ่านต่อ


รายการ “ศึก 12 ราศี” “แชมป์ ชนาธิป” รักไม่ยุ่งขอมุ่งทำงาน

4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 14:09 น.

เมื่อถูกถามเรื่องสาว "บูม สุภาพร" คู่จิ้นจากศึก 12 ราศี กับซีนดูดน้ำผึ้งในตำนานหนุ่ม "แชมป์ ชนาธิป" ก็ตอบแบบลูกผู้ชายเลยว่าไม่ได้สานต่อเพราะทุกวันนี้ทำงานจนไม่มีเวลาที่จะแบ่งใจให้เรื่องความรักเลย พอได้ยินแบบนี้ก็อดคิดสงสารหนุ่ม "แชมป์ ชนาธิป" ไม่ได้จริงๆแต่เอานะดวงรักไม่รุ่งก็มุ่งเรื่องงานแล้วกัน ...อ่านต่อ


รายการ "หนีเที่ยวกัน" ส่อง “เจมส์&โฟกัส” สุดสวีท ย่องโรแมนติกกลางสายน้ำ

2 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 15:03 น.

เจมส์ กิจเกษม กับ โฟกัส จีระกุล สุดฟินที่กาญจนบุรี ในบรรยากาศ น้ำ ฟ้า ป่า เขา บนที่พักแพลอยน้ำสุดโมเดิร์น ริมทะเลสาบเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ งานนี้วิวดีบรรยากาศเป็นใจ ทั้งคู่เลยขอแอบไปโรแมนติกกลางสายน้ำสองต่อสอง ตามส่องใน "หนีเที่ยวกัน" วันเสาร์ที่ 6 ก.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ส่วนแฟนๆ ...อ่านต่อ


รายการ “เจาะใจ” เจาะใจ “ซิลวี่” เปิดหมดเปลือกด้านมืดชีวิตเคยติดยา กลับใจได้ด้วยพลังรักจากแม่!!

1 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 15:44 น.

หลังจากหายหน้าไปนาน นักร้องสาวอวบเสียงดี ที่เคยโด่งดังจากเวที The Star กลับมากับเวทีล่าสุด The Voice คราวนี้มาพร้อมความสดใส มั่นใจ ด้วยวลีเด็ด #ไม่เพรียวก็เปรี้ยวได้ แต่น้อยคนนักจะรู้ว่า "ซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ" เคยมีช่วงชีวิตที่หลงผิดติดยาเสพติดอย่างหนักจนชีวิตพัง ...อ่านต่อ