TV GUIDE

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--ช่อง 32

มาติดตามชมรายการ “รักเอย” ที่จะนำเสนอเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบที่จะทำให้คุณผู้ชมซาบซึ้งไปด้วยกัน กับ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.15 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ในระบบ HD

ที่ครั้งนี้มาพบกับเรื่องราวความรักของ “สำลี สังวาลย์” อดีตผู้ช่วยนักมายากลชื่อดัง ผิวสีดำ “คณะฟิลิป” ที่ใครๆต่างก็ชื่นชมในความสามารถ และเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในการเล่นมายากลอย่างมากในอดีต แต่ใครจะมีใครรู้บ้างว่าอยู่ดีๆทำไมชื่อเสียงเขาถึงดับไป แล้วหายออกไปจากวงการบันเทิงเลย

ครั้งนี้เขากลับมาอีกครั้ง พร้อมภรรยา “คุณยีนส์-วรรณสิริ สังวาลย์” และลูกๆของเขาทั้ง 2 คน “น้องข้าวกล้อง – น้องข้าวสวย” พร้อมแล้วที่จะมาเผยชีวิตครอบครัว หลังจากที่หายตัวไปจากวงการ

“ชีวิตที่ห่างหายไปจากวงการ ตั้งแต่ไม่ได้อยู่ในคณะมายากลของป๊า (นักมายากลฟิลิป) บอกเลยว่าชีวิตลำบากมากครับ ไม่มีที่อยู่ ไม่มีที่กิน ตอนนั้นผมเริ่มมีความรัก และก็ยังเด็กอยู่ อายุสัก 17-18 ผมเริ่มมีแฟน แต่ปิดเรื่องไว้ ไม่ให้ป๊ารู้ จนวันนึงป๊าจับได้ ป๊าอยากให้ผมตั้งใจทำงานเก็บเงินก่อน ยังไม่อยากให้มีความรัก ป๊าจึงยื่นคำขาดให้เลือกระหว่างจะอยู่กับป๊าหรืออยู่กับแฟน ตอนนั้นเป็นช่วงหักเหของชีวิตมาก ผมจึงเลือกแฟน แล้วเก็บของออกจากคณะมายากลทันที ยอมทิ้งอาชีพ ยอมทิ้งความโด่งดังทั้งหมด เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อผู้หญิงที่ผมรัก

ผมมีความรับผิดชอบพอ ผมเลือกแฟนแล้ว ผมยอมลำบากได้ แม้จะกัดก้อนเกลือกิน แต่แฟนผมห้ามลำบาก แฟนผมจะต้องไม่อด นอนตามสวนสาธารณะ อาบน้ำตามปั๊ม เรียกว่าสู้ยิบตา ไปเล่นมายากลเปิดหมวกบ้าง ไปเล่นตามงานวัดบ้าง ได้เงินมาแค่กินอาหารไปวันๆ แต่ผมก็ไม่ท้อ เพราะได้กำลังใจดีจากแฟน แม้เราจะลำบากกายแต่เราไม่เคยทุกข์ใจ จนวันนึงป๊ายื่นมือเข้ามาช่วย ให้ทุนสร้างบ้าน เปิดร้านขายของชำเล็กๆ พอให้มีรายได้ในแต่ละวัน ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆจนมีลูกด้วยกัน 2 คน ทุกวันนี้แม้ครอบครัวของเราจะไม่รวย แต่ก็มีความสุขมากที่เรามีครอบครัว ผมว่าผมเลือกทางเดินไม่ผิดครับ เพราะคำว่า “รัก” คำเดียว”

มาติดตามชมเรื่องราวชิตรักของ “สำลี และ คุณยีนส์” ที่ถ่ายทอดในแบบฉบับ “ละคร” ที่จะทำให้คุณผู้ชมได้ร่วมซาบซึ้งไปด้วยกัน

ติดตามชมความรัก การต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ของ สำลี และ ภรรยา ได้ในรายการ “รักเอย” วันอาทิตย์ที่ 11 พฤษภาคม 2557 เวลา 18.15 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ในระบบ HD