ข่าวบันเทิง อังคารที่ 11 มิ.ย. 2013

ข่าวบันเทิง อังคารที่ 11 มิ.ย. 2013

หนุ่มๆ ร้องว๊า!! เมย์พิชฯ ประกาศแขวนเต้า

RYT9.COM

ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ แฟนคลับของดาราสาวสุดเซ็กซี่" เมย์ พิชนาฎ สาขากร" พากันร้องว๊า ด้วยความผิดหวังกันเป็นแถวๆ เพราะล่าสุดสาวเมย์ออกมาประกาศแล้วว่าจะแขวนเต้า ไม่คิดรับงานแนวเซ็กซี่หวือหวาอีกแล้ว โดยให้เหตุผลว่าตนโตจนเลยวัยที่จะทำอะไรแบบนั้นแล้ว และถ้าไม่มีอะไรมาดลใจจุดไฟเซ็กซี่ในตัวขึ้นมาจริงๆอ่านต่อ

เจ็ท ฉุน ยันข้อความ IG ไม่เกี่ยว คิม - หมาก

RYT9.COM

ปล่อยข้อความดุเด็ดเผ็ดมัน ด่าไปถึงชายหนุ่มคนหนึ่งให้ทำตัวแบบลูกผู้ชาย อย่าลักกินขโมยกิน และถ้าทำตัวแมนๆ ไม่ได้ก็ให้กลับไปมุดกระโปรงผู้หญิงดีกว่า ลงในอินสตาแรกม จนใครต่อใครพากันตีความว่าข้อความเหล่านี้ของผู้จัดหนุ่มไฟแรง "เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช" อาจจะส่งไปถึงพระเอกชื่อดัง "หมาก ปริญ"อ่านต่อ

“เลโอ-น็อต” ฟิต เวคคลับ สคูล ทัวร์ ปี 7 ได้เวลาบุกสนุก 10 โรงเรียนทั่วประเทศ

ThaiPR.net

รายการวัยรุ่นสุดฮิต “เวคคลับ” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” กับ 2 หนุ่มพีธีกรสุดซ่า “เลโอ โซสเซย์” และ “น็อต อัครณัฐ” ชวนน้องๆ นักเรียนฟิตร่างกายให้พร้อม รับโปรเจคสุดมันส์ "เวคคลับ สคูล ทัวร์ ปี 7" กับคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต ทุกแนว ทุกสไตล์อ่านต่อ

ภาพข่าว: แพนเค้กเตรียมแอ่วเหนือเปิดงาน“ไตรเน็ตกับดีแทค”

ThaiPR.net

แฟนคลับชาวเหนือที่บ่นกึ๊ดเติงหา แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ จะได้ป๊ะกันสมใจแล้ว เมื่อ “แพนเค้ก” ขอเจียดคิวจากหวานใจ “สารวัตรหมี” ขึ้นเชียงใหม่ไปวี้ดด! บูมรับน้องวิศวะ มช. และร่วมงานเปิดตัว “ไตรเน็ตกับดีแทค” ที่ ลานประตูท่าแพ วันศุกร์ที่ 14 มิ.ย นี้ เวลา 4 โมง และ 6 โมงเย็นอ่านต่อ

ชมพู่ อารยา โชว์สวยเชิด ลุคแฟชั่นนิสต้าตัวแม่กลางกรุงปารีส

ThaiPR.net

"ชมพู่ อารยา" จัดเต็มครบเครื่องแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ จัดทริปเอาใจแฟนคลับ ทั้งเที่ยว ทั้งช็อปไกลถึงเมืองน้ำหอม ฝรั่งเศสในแคมเปญ Paris Je t’aime หลังจากกระแสข่าวงานเดินพรมแดง ณ เมืองคานส์ เพิ่งผ่านไปหมาดๆ บ. เบล เพอร์ฟูมส์ รีบคว้าตัวชมพู่ อารยา สาวซุปตาร์กับดีกรีสุดฮ็อต สะท้อนภาพลักษณ์ตัวแม่แฟชั่นนิสต้าตัวจริงอ่านต่อ

ภาพข่าว: บวชแล้ว “นาวว์ โอไอซี” ทดแทนพระคุณพ่อแม่

ThaiPR.net

เพิ่งรับปริญญาไปหมาดๆ สำหรับพิธีกรหนุ่ม “นาวว์ เมธาวี พิเชฐชัยยุทธ์” จากรายการ “โอไอซี” ทางแบง แชนแนล พอได้ฤกษ์ดีหนุ่มคนนี้เลยเคลียร์คิวบวชตอบแทนคุณบิดา มารดา เข้าศึกษาพระธรรม ณ วัดเวตวันธรรมาวาส (วัดเซิงหวาย) บางซื่อ บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความปลื้มปิติของบรรดาญาติมิตร เพื่อนๆอ่านต่อ

นารูโตะ เดอะมูฟวี่ พลิกมิติผ่าวิถีนินจา ลงแผ่นแล้วทั่วประเทศ

ThaiPR.net

โรส มีเดียฯ ภูมิใจเสนอ มหากาพย์การต่อสู้ฉบับจอเงินครั้งใหม่ของสุดยอดนินจา ซึ่งสร้างสถิติทำรายได้ทะลุพันล้านเยนมาแล้วในญี่ปุ่น จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนารูโตะและซากุระได้หลุดเข้าไปในโลกอีกมิติหนึ่งที่ผองเพื่อนของเขามีนิสัยเปลี่ยนไปอย่างลิบลับ แม้แต่พ่อแม่ของนารูโตะก็ยังมีชีวิตอยู่ ความจริงเบื้องหลังของโลกคู่ขนานใบนี้คืออะไรอ่านต่อ

สร้างกระแสตัวแม่!! คลิปหลุด เอมมี่ เจ้าตัวรับทำเอง

RYT9.COM

โอ้ยตายว๊ายกรี๊ด!! ขยันสร้างกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับแม่สาวอกตู้ม "เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์" หรือ "เอมมี่ แม็กซิม" ล่าสุด ก็มีคลิปหลุดสุดฉาวของสาวเอมมี่ที่กำลังนัวเนียชายหนุ่มเนื้อแนบเนื้อในห้องแต่งตัวออกมาว่อนเน็ต โดยในคลิปดังกล่าวมีลักษณะคล้ายถูกแอบถ่ายอ่านต่อ

MILD ประเดิมเปิดอัลบั้มแรกใต้ชายคาสไปร์ซซี่ ดิสก์

RYT9.COM

ย้ายมาอยู่ใต้ชายคาบ้านใหม่ "สไปร์ซซี่ ดิสก์" (Spicy Disc) นานกว่า 2 ปี ล่าสุด หนุ่มๆ มากความสามารถ "วงมายด์" (MILD) ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิก เป้ (ร้องนำ), เต่า (กีตาร์), เป้ (แซก), ขุน (เบส), ไมค์ (กลอง) และ ทอม (คีย์บอร์ด) ก็ได้ฤกษ์คลอดอัลบั้มที่ 3 แต่เป็นอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกภายใต้ชายคาบ้านหลังนี้ออกมาให้แฟนๆอ่านต่อ

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(12 มิถุนายน 2556)

ThaiPR.net

วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2556 08.30 น. 17.00 น. Asia Business Connect จัดงานประชุม “Scenario Planning & Sensitivity Analysis in Practice” ณ โรงแรมแลนด์มาคร์ 09.00 น. สำนักงาน ก.ล.ต. จัดงานสัมมนา “การรายงานผลคะแนนการ กำกับดูแลกิจการที่ดีของบริษัทจดทะเบียนไทยจาก หลักเกณฑ์ ASEAN CG Scorecard” ณอ่านต่อ

“ทัพศิลปิน” ส่งกำลังใจล้นคอนเสิร์ต “แมน” โชว์ซีนหวาน มอบดอกไม้ “ใบเตย”

ThaiPR.net

อบอุ่น สนุก ซึ้ง ไปด้วยเพลงรัก ความหวัง และกำลังใจเต็ม “คอนเสิร์ต กำลังใจ”โครงการกำลังใจในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ที่ยกทัพศิลปิน ไม่แบ่งค่ายมาร่วมส่งต่อกำลังใจ ผ่านโชว์เต็มรูปแบบ ที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังรัก ณ เซ็นทารา แกรนด์ แอนด์ แบงคอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ที่ เซ็นทรัลเวิล์ดอ่านต่อ

ภาพข่าว: อิ่มบุญ..“คนทำดีอวดผี” มอบเงินบริจาคกว่า 33 ล้าน!!

ThaiPR.net

หลังจากที่รายการ “คนอวดผี” เปิดโครงการ “คนทำดีอวดผี” โดยการเปิดบัญชีรับบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนสร้างอาคารผู้ป่วยหลังใหม่ในการรองรับผู้ป่วยผู้ติดเชื้อเอชไอวี ให้กับ วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี มาเป็นเวลาเดือนกว่านั้น ผลปรากฏว่ามียอดบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธาและแฟนรายการหลั่งไหลมาอย่างไม่ขาดสายอ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ ผีเสื้อเดินทาง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 15 มิ.ย. นี้

ThaiPR.net

รายการ ผีเสื้อเดินทางในวันเสาร์ที่ 15 มิ.ย. นี้จะพาคุณผู้ชมขึ้นเคเบิ้ลคาร์ MATTERHORN GLACIER PARADISE เพื่อสัมผัสกับความงดงามของยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์นที่สูงถึง 4,478 เมตร และได้ชื่อว่าเป็นยอดเขาที่มีรูปทรงสวยที่สุดของเทือกเขาแอล์ป นั่งกระเช้าไฟฟ้าแบบพาโนรามาวิว ไต่ความสูงเหนือลานสกีอันกว้างไกลสุดสายตาอ่านต่อ

คุณชายฟีเวอร์ ทายาทจุฑาเทพเกิดใหม่เพียบ

RYT9.COM

กระแสเหล่าคุณชายแห่งวังจุฑาเทพ จากละครซีรีย์ฟอร์มยักษ์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" แรงดี แรงโดนจริงๆ เพราะล่าสุดมีการเปิดเผยรายชื่อจากทะเบียนราษฎร์ พบว่าในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา มีพ่อแม่มือใหม่นำชื่อเหล่าคุณชายทั้ง 5 มาตั้งชื่อให้ลูกกันเพียบ ไม่เว้นแม้แต่ชื่อละคร "จุฑาเทพ" ก็มีคนนำมาตั้งเป็นชื่อลูกเหมือนกัน โดยชื่อที่ฮอตที่สุดอ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ “ปากโป้ง” วอนคนใจบุญช่วยเหลือ!!หนูน้อยยอดกตัญญู เลี้ยงดู“พ่อพิการ” เพียงลำพัง!!

ThaiPR.net

ด.ญ.สุภาพร ญาณสิทธ์(น้องนุ่น)วัย 11 ปี เด็กกตัญญูดูแลพ่อที่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์มา 3 ปี จนครูที่โรงเรียนสงสัยว่าทำไมเด็กคนนี้ถึงขาดเรียนบ่อยมาก จนรู้ความจริงว่าต้องกลับบ้านไปดูแลพ่อ ซึ่งช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ รายการ “ปากโป้ง” วันนี้ที่ช่อง 8 เครืออาร์เอส จึงขอเรียนเชิญ คุณ ธวัชชัย สำราญวงศ์อ่านต่อ