ข่าวบันเทิง อังคารที่ 23 ก.ค. 2013

ข่าวบันเทิง อังคารที่ 23 ก.ค. 2013

ภาพข่าว: “กุ๊บกิ๊บ” เริงร่า “สตาร์โรดทริป” ตะลุยเกาะสีชัง

ThaiPR.net

เรียกได้ว่าโนในสาวร่างเล็ก “กุ๊บกิ๊บ” เป็นที่สุด เมื่อ “พี่ก้อง ปิยะ” และ “ปั้นจั่น” ออกปากชวนเจ้าตัวมาร่วมทริปแซ่บในรายการ “สตาร์โรดทริป” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” แซ่บทั้งช่อง กดง่ายจำง่ายหมายเลข 12 ที่งานนี้ทั้ง 3 คน กอดคอเกี่ยวแขนกันไปเปรี้ยงที่อ่านต่อ

Movie Guide: สองคลิปมาใหม่จาก The Wolverine — เดอะ วูล์ฟเวอรีน พาคุณสู่โลกของญี่ปุ่น ยุคโบราณ และยุคไฮเทคล้ำสมัย

ThaiPR.net

ปล่อยสองคลิปมาใหม่ เอาใจแฟนๆ วูล์ฟเวอรีน กับคลิป Atomic Bomb และ คลิป Train Fight ที่จะทางผู้กำกับ แมนโกลด์ถือโอกาสพาโลแกนสู่โลกของญี่ปุ่นในยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความทันสมัย ความไฮเทคล้ำสมัยที่มีขนมธรรมเนียมและความเคารพนับถือซ่อนอยู่ลึกๆ “ในเรื่องนี้จะพาโลแกนสู่ความฝันของญี่ปุ่นยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยยากูซ่าอ่านต่อ

โลกต้องจับตา!! “บักแหยมสไตล์” “หม่ำ จ๊กม๊ก” นำทีม “แหยม ยโสธร 3” โชว์ลีลาสุดสะเด่ากับเพลง “สี่คน” สุดฮา เต้นโหด-มัน-ม่วน สี่ทุ่มยันตีสี่

ThaiPR.net

งานนี้คนไทยคงได้มีท่าเต้นยอดฮิตแบบไม่น้อยหน้าชาติใดในโลกเพิ่มมาอีกหนึ่งท่า เพราะในหนังฮาม่วนอีหลีแห่งปี “แหยม ยโสธร 3” ของค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “บั้งไฟฟิล์ม” จะมีท่าเต้นสุดสะเด่าจากบทเพลงที่ถือเป็นไฮไลต์ในหนังเรี่องนี้ นั่นคือเพลง “สี่คน”อ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ บันทึกลึกลับ ตอน เจ้าที่ตอนที่ 3

ThaiPR.net

หลังจากที่ปรีดาและครอบครัวเดินทางมาถึงบ้านไม้หลังเก่า พวกเขากลับต้องพบเจอเหตุการณ์ประหลาดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาการเจ็บป่วย หรือมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างไร้เหตุผล บทสรุปของเหตุการณ์แปลกๆทั้งหมดนี้จะเป็นเพราะอะไร?“ผีเจ้าที่”หรือเป็นเพราะเจ้ากรรมนายเวรที่คอยตามทำร้ายเขาอยู่ร่วมติดตามและค้นหาคำตอบได้ใน รายการอ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ คุณนายจ่ายตลาด ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 กรกฎาคม 2556

ThaiPR.net

รายการ คุณนายจ่ายตลาด ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 กรกฎาคม 2556 แขกรับเชิญ คุณนาย ช่อผกา จิตตเกษม นายกเหล่ากาชาดจังหวัด อุดรธานี คุณนายจ่ายตลาด พฤหัสนี้ อาตุ่ย จะพาตะลุยศาลเจ้าปู่ ย่า ชมวิถีชีวิตเชื้อสายชาวไทย จีนอุดร ที่หลายคนไม่เคยเห็น ส่งท้ายด้วยชิมไก่ต้มใบมะขามรสแซ่บเว่อร์ อย่าลืมติดตามพฤหัสนี้ ทางช่อง 9. เวลา 9.30 น.อ่านต่อ

เรื่องย่อ: ยัยแสบเวอร์ไม่เอ๋อรัก/ Miss no Good

ThaiPR.net

ถังเหมิน สไตลิสต์มือหนึ่ง เจียงเสี่ยวฮัว เจ้าของร้านเครื่องประดับ ทั้งที่เดิมทีทั้งสองไม่มีโอกาสที่จะได้รู้จักกัน แต่เพราะความบังเอิญทำให้ทั้งสองพานพบกัน ถังเหมินชายซึ่งปรารถนาความสมบูรณ์แบบ ไม่มีทางยินยอมให้สิ่งใดที่ไม่สมบูรณ์แบบปรากฏเบื้องหน้าเป็นอันขาด นอกจากเจียงเสี่ยวฮัว ไม่ว่าลูกค้าทั่วไปจนถึงชั้นสูง พูดตามตรงว่ายากที่จะทำใจยอมรับเธอได้ แต่ก็ยังคุยโวได้ว่า เธอช่างกล้าวิจารณ์ผลงานของตนอ่านต่อ

แฟนคลับ “เรนนี่ หยาง” มีเฮกับลุคไดโนสุดมั่น ในซีรีย์ใหม่ “ยัยแสบเวอร์ไม่เอ๋อรัก”

ThaiPR.net

ใครเป็นคอซีรีย์ไต้หวันพันธุ์แท้ ต้องรู้จักเธอ “หยางเฉิงหลิน” หรือ “เรนนี่ หยาง” สาวหน้าใสกับไฝเสน่ห์ของเธอ ครั้งนี้มาในบทบาทของ “เจียงเสี่ยวฮัว” สาวไดโนเสาร์ที่เชื่อมั่นกับสไตล์การแต่งตัวเฉิ่มๆของเธอแล้วว่าทันสมัยสุดๆอ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ “นาทีฉุกเฉิน” ตอน ปล้นร้านลาบ

ThaiPR.net

รายการ “นาทีฉุกเฉิน” วันพุธนี้พิธีกร “จอนนี่ แอนโฟเน่” พาท่านผู้ชมไปพบภัยใกล้ตัวที่เกิดขึ้นกับครอบครัวเจ้าของร้านอาหารอีสาน ที่ถูกกลุ่มคนร้ายบุกเข้าปล้นร้านตอนกลางดึก มีเพียงเธอ และลูกชายเท่านั้นที่อยู่ที่ร้าน เขาทั้งสองจะรับมือกับเหตุการณ์นี้อย่างไรอ่านต่อ

“ก้อง-เจ๊แหม่ม-ใหม่” คืนกำไรคนดู “สตาร์แม็กซ์” ชวนลุ้นทอง 60 วัน 60 บาท

ThaiPR.net

กลายเป็นช่องบันเทิงน้องใหม่ที่มีกระแสตอบรับ ทั้งแรงและดัง เพียงแค่ 6 เดือน ก็สามารถก้าวสู่แถวหน้าช่องวาไรตี้บันเทิง ที่รวมเหล่า ดารา นักแสดง และคนในวงการบันเทิงไว้ได้อย่างคึกคักมากที่สุด สำหรับ ช่อง “สตาร์แม็กซ์” งานนี้ 3 พิธีกรขาเม้าท์ ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล, เจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง, ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตอ่านต่อ

เขตต์ โอดรู้สึกแก่ ประกบ กุญแจซอล ในแม่คุณเอ๊ย

RYT9.COM

ออกปากว่าเคยร่วมงานตั้งแต่สมัยรุ่นคุณพ่อยังเล่นละคร พอพระเอกร่างเล็ก "เขตต์ ฐานทัพ" ได้มาลงจอคู่กับนางเอกตาคม "กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง" ในฐานะพระเอก นางเอก ในละครเรื่องใหม่ของค่าย 559 ออนแอร์ "แม่คุณเอ๊ย" ที่กำลังจ่อคิวรอออนแอร์ทางช่อง 7 สี ก็ทำเอาพระเอกเขตต์ ถึงกับโอด รู้สึกว่าตัวเองแก่ไปทันทีทันใดอ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ ปากว่ามือถึง 3 พิธีกร ล้วงตับ 4 หนุ่ม วงGetsunova

ThaiPR.net

ได้คิวด่วนของ 4 หนุ่มฮอตแห่งวงGetsunova เนม นต ไปป์ เจ้าของเพลงดัง ไกลแค่ไหนคือใกล้ และ นาที 3 พิธีกรแห่งรายการที่ ซน แซ่บ ซ่า อย่างปากว่ามือถึง เอกกี้ โบว์ และเฟี๊ยต ก็เลยต้องวางโปรแกรมพิเศษไว้ล้วงตับหาความลับเก๋ๆ มาฝากแฟนรายการกัน ก่อนอื่นก็ต้องสนทนาประสาคนเพิ่งรู้จักอ่านต่อ

คอนเสิร์ตวันแม่

ThaiPR.net

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง เลียบทางด่วนรามอินทรา ขอเชิญคุณลูกจูงมือคุณแม่ชมคอนเสิร์ตเหล่าศิลปินชั้นครู ได้แก่ ชินกร ไกรลาส, ผ่องศรี วรนุช, เพชร พนมรุ้ง และอรชร อโนชา ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ด้วยการมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกโรงเบียร์ฯและคนพิเศษของสมาชิกอีก3ท่าน รับตั๋วเข้าชมคอนเสิร์ตฟรี บัตรราคา 200อ่านต่อ

เชิดใส่ มาร์กี้ บอกชิน โดนด่า ไม่สวย!!

RYT9.COM

โอ้วโน้ว... เรื่องความงามกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน และ 3 คำ ที่ได้ฟังแล้วเจ็บจี๊ดสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้น แก่, อ้วน, ไม่สวย และนี่ขนาดนั่งแท่นเป็นถึงนางเอกช่องอย่าง "มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า" ก็ยังไม่วายโดนถล่มถึงโซเชียลเน็ตเวิร์คว่า "ไม่สวยเอาซะเลย" เจอแบบนี้ก็เลยร้อนถึงเหล่าแฟนคลับผู้พิทักษ์มาร์กี้อ่านต่อ

Behind The Scene : จิตสัมผัส 3D “มายด์” - วิรพร จิรเวชสุนทรกุล (แก้ว)

ThaiPR.net

น้องมายด์ช่วยแนะนำตัว และบทบาทที่ได้รับในภาพยนตร์เรื่องนี้ ค่ะ ชื่อ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล ชื่อเล่นชื่อ มายด์ค่ะ รับบทเป็นแก้วในเรื่องค่ะ มาแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างไรครับ? มายด์ก็แคสติ้งมาค่ะ คือมายด์อยู่กับพี่หน่อง อรุโณชา บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น นะค่ะอ่านต่อ

“คอนเสิร์ต ทรูเอเอฟ 10 วีค 4 สาวหัวใจลูกทุ่ง ปริม V19 ปิ๋ว ในโจทย์เพลง My Minute”

ThaiPR.net

เดินทางเข้าสู่การแข่งขันในวีคที่ 4 กันแล้วกับคอนเสิร์ตทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 10 กับโจทย์เพลงประจำวีค “My Minute” เวทีล่าฝัน...ประชันตัวต่อตัว ที่ให้น้องๆ ขึ้นโชว์เพลงเดียวกันแต่ร้องกันคนละครั้ง ใช้เวลาในการร้องประมาณคนละ 1 นาที โดยให้ออกแบบโชว์เองตามถนัดของแต่ละคน ซึ่งการแข่งขันแบ่งนักล่าฝันออกเป็น 2อ่านต่อ