ข่าวบันเทิง พฤหัสบดีที่ 5 ม.ค. 2017

ข่าวบันเทิง พฤหัสบดีที่ 5 ม.ค. 2017

เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนกับครอบครัว ที่โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

ThaiPR.net

ห้องอาหารจีนโกลเด้นวิลเลจ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ขอเชิญชวนคุณและครอบครัวที่คุณรักร่วมฉลองเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ด้วยอาหารมงคลสูตรพิเศษที่เต็มเปี่ยมด้วยความหมายที่ดี ''แซลมอนหยี่ซัง'' สลัดปลาแซลมอนรสเลิศ ที่สื่อถึงความโชคดี มั่งมีศรีสุข และสุขภาพพลานามัยแข็งแรง ในราคาเริ่มต้น 12,888 บาทสุทธิ ต่อ 10 ท่านอ่านต่อ

“ช่อง8” คว้าอภิมหาซีรีส์ฟอร์มยักษ์ มหากาพย์วรรณกรรม ตำนานรัก ตำนานโลก “สีดาราม ศึกรักมหาลงกา” ต้นฉบับรามายณะ

ThaiPR.net

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เสิร์ฟความสุขต้อนรับปี 2560 ด้วยการคว้าอภิมหาซีรีส์ฟอร์มยักษ์ จากมหากาพย์วรรณกรรมสุดคลาสสิค สู่อภิมหาซีรีส์ฟอร์มยักษ์ "สีดาราม ศึกรักมหาลงกา" ซีรีส์แนวดราม่า แอคชั่น แฟนตาซี สุดยิ่งใหญ่ ครั้งแรกที่คนไทยจะได้ชมเรื่องราวมหาตำนานความรักของสีดา และพระราม จากต้นฉบับ "รามายณะ"อ่านต่อ

“ยิปซี คาร์นิวัล 2: บัตเตอร์ฟลายส์ คอลลิงก์” Gypsy Carnival 2: Butterflies Calling วิถีแห่งเสียงดนตรีและธรรมชาติ สำหรับทุกคน บัตรมีจำหน่ายแล้ว

ThaiPR.net

จากความสนุกสนาน ของ "ยิปซี คาร์นิวัล" Gypsy Carnival ได้แปรเปลี่ยนเป็นความประทับใจ ที่ใครๆ ล้วนเก็บไว้ในความทรงจำถึงความอบอุ่นในอ้อมกอดธรรมชาติ งานเพลงดีๆ ดนตรีเพราะๆ และกิจกรรมมากมาย ที่ทำให้ได้ปลดปล่อยตัวจากความวุ่นวาย ตึงเครียดในแบบคนเมืองออกไปจนหมด ในปีนี้ ความประทับใจจะเพิ่มยิ่งขึ้นไปอีกกับ "ยิปซี คาร์นิวัล 2:อ่านต่อ

“ก้อย” สวมบทเมียหลวง หัวอ่อนชู “ระบำไฟ” สอนเรื่องชีวิตคู่

ThaiPR.net

ถึงแม้ชีวิตจริงของนางเอกสาว "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" ยังไม่เคยผ่านประตูวิวาห์ แต่เมื่อต้องมารับบท ตรีประดับ หญิงสาวผู้ล้มเหลวเรื่องชีวิตคู่ ในละคร "ระบำไฟ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี สาวก้อยก็อินจัด จนตีบทแตกกระจุย เลยยกให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนราคาแพงสอนชีวิตคู่ แถมยังเม้าท์ว่า ชีวิตจริงไม่เหมือนในละครอ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ “สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง” วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2560 ทางแอป AIS PLAY และ AIS PLAYBOX

ThaiPR.net

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "ปิ๋ม.ประจวบคีรีขันธ์" เป็นเรื่องราวชีวิตของ ปิ๋ม น.ส.สุยนันท์ สายแก้ว อายุ 18 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.6 โรงเรียนเมืองปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพราะรู้ว่ารายได้ในแต่ละเดือนของพ่อกับแม่ต้องหมดไปกับการชำระหนี้สินที่ค่อนข้างมากอ่านต่อ

ต้อนรับปีใหม่กับวันและเวลาออกอากาศใหม่ พร้อมเสริฟความฮาแบบมีสาระใน AT NIGHT VARIETY

ThaiPR.net

AT NIGHT VARIETY จากค่าย ทีวี ธันเดอร์ ที่ได้ปรับโฉมใหม่ล่าสุด "คุ้ยตู้เย็น เค้นเมนู" ต้อนรับปีใหม่กันไปแล้วบ้าง มาปีนี้ขอเพิ่มเติมความฮาอีกหนึ่งรูปแบบในช่วงที่เรียกว่า ตะลุยตลาดสลับกับช่วงเล็กดาวิกาและฟาโรห์ที่จะมาเช็คของกัน ซึ่งเป็นช่วงที่ทั้งสองพิธีกรจะมาพิสูจน์ให้ผู้ชมได้เห็นว่าวิธีที่เขาบอกต่อๆอ่านต่อ

วันเด็กปีนี้...ทานฟรี @ เจ้าพระยาปาร์ค

ThaiPR.net

ต้อนรับวันเด็ก(เสาร์ที่ 14 มกราคมนี้) ห้องอาหารข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค – ถนนรัชดาภิเษก จัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อคุณหนูๆ และครอบครัว สำหรับเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 120 ซม. ทานฟรี 2 คน! (เมื่อมากับครอบครัวตั้งแต่ 2 ท่าน) ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ร่วมสุขสันต์กับ ลำตัดเด็ก ศิษย์หวังเต๊ะ และแม่ศรีนวลอ่านต่อ

“อ.เบ็นซ์ – เชษฐจินดา ชโลธร” เผยเคล็ดลับความสำเร็จ จากการมีเป้าหมายที่ชัดเจน

ThaiPR.net

POSITIF ฉบับนี้ จะขอพาคุณไปร่วมพูดคุยกับ "อ.เบ็นซ์ เชษฐจินดา ชโลธร" เซเลบริตี้สาวร่างเล็กที่นอกจากจะหลงใหลในการวิ่งเป็นชีวิตจิตใจแล้ว ยังมีความเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนที่มีการวางแผนการใช้ชีวิตตามเป้าหมายอย่างชัดเจนอีกด้วย! ติดตามอัพเดทข่าวสารได้ทั้งนิตยสารแบบเล่ม และออนไลน์ แค่คลิก www.positifthailand.com หรือโทรสอบถาม 0อ่านต่อ

ทุกๆวันคือวันพิเศษที่ Sky on 20

ThaiPR.net

ทุกๆวันธรรมดาจะกลายเป็นวันพิเศษได้เมื่อคุณมาเยือน Sky on 20 บาร์ลอยฟ้าบนชั้น 26 ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 กับจุดเด่นคือวิวพระอาทิตย์ตกดินสุดประทับใจพร้อมเครื่องดื่มสดชื่นหลากหลายและอาหารทานเล่นอรอ่ยไม่เหมือนใคร ที่สำคัญคือโปรโมชั่นพิเศษที่จะเพิ่มความสนุกสนานให้กับทุกๆวันที่ได้เข้ามารับประสบการณ์ของ Sky onอ่านต่อ

รับปีใหม่...ด้วยหุ่นแซ่บฟิตเปรี๊ยะไปกับคลาส “MOTR” จาก “Bliss Body” โปรแกรมที่ผสานการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆเข้ากันไว้ได้อย่างลงตัว

ThaiPR.net

Bliss Body (บลิส บอดี้) ฟิตเนสสตูดิโอ ชวนสาวๆรับปีใหม่ด้วยหุ่นแซ่บฟิตเปรี๊ยะ! ไปกับคลาส "MOTR®" (More Than a Roller) ซึ่งเป็นคลาสออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับคนรักการออกกำลังกายทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น Cardio (คาร์ดิโอ) ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของหัวใจ , Balance (บาลานซ์) การใช้กล้ามเนื้อแกนกลางในการทรงตัวบนอ่านต่อ

ส่องความแซ่บ 12สาว “RUSH Sassy Club 2017” ในนิตยสาร RUSH (รัช)

ThaiPR.net

ประเดิมศักราชใหม่ ด้วยความสดชื่น.น.น สุดๆ เมื่อ 12 สาววัยใสสุดเซ็กซี่ จากการแคสติ้ง RUSH Sassy Club 2017 (รัช แซสซี่ คลับ 2017) เกี่ยวก้อยรวมตัวแจกความสดใสกับการถ่ายแฟชั่นสุดพิเศษในชุดชั้นในตามสไตล์คาแรกเตอร์แต่ละคน และทำการแนะนำตัวให้ทุกๆ คนได้รู้จักพวกเธอทั้งหมด ในนิตยสาร RUSH (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ปอ่านต่อ

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(6 มกราคม 2560)

ThaiPR.net

วันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2560 16.00 น. ททท. จัดงาน “Art Inspired ศิลปะบันดาลใจ”อ่านต่อ

ฟิวเจอร์พาร์ค ชวนเที่ยวฟาร์มออร์แกนิค ในงาน “Farmer Market”

ThaiPR.net

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค เอาใจคนรักสุขภาพ เชิญชวนเที่ยวงาน "Farmer Market" ภายในงานพบกับสินค้า ส่งตรงจากฟาร์ม อาทิ ผักสด ผลไม้สด รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อินทรีย์แบบครบเครื่อง มาให้เลือกซื้อเลือกชิมกันอย่างจุใจ ระหว่างวันที่ 11 23 มกราคม 2560 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้นจี (โซนร้านทอง) ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค "Farmer Market"อ่านต่อ

รายการเด่นช่อง Smart SME ทรูวิชั่นส์ 49, 570 วันที่ 7 ม.ค. นี้

ThaiPR.net

วันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2560 เวลา 13.00 13.30 น. – รายการสองเกลอตะลุยโอท็อป พาไปเที่ยวอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ที่นี่เลื่องชือเรื่องของอร่อยมากมาย นอกจากนี้ยังมีโอท็อปขึ้นชื่อของท้องถิ่นผลิตโดยกลุ่มอัมพวาผ้าไทย ซึ่งเกิดจากการรวมตัวของคนในชุมชนนำวัสดุที่มีอยู่ในพื้นที่มาสร้างสรรค์จนเป็นโอท็อปชื่อดังของอัมพวาอ่านต่อ

'เรื่องเส้นๆ’ ที่ห้องอาหารมิสทราล

ThaiPR.net

ว่าด้วยเรื่องของเส้นคงหนีไม่พ้นเมนูก๋วยเตี๋ยวนั้นเอง อีกหนึ่งเมนูสุดฮิตทั้งคนไทยและต่างชาติ คราวนี้ห้องอาหารมิสทราล ขอเน้นๆ จัดเต็มสารพันเมนูก๋วยเตี๋ยวจากหลากหลายประเทศมาให้คุณลิ้มลองต้อนรับปีใหม่แบบฟิ๊นฟิน ตั้งแต่วันที่ 2 – 31 มกราคม 2560 นี้เท่านั้น! รังสรรค์ 'เรื่องเส้นๆ'อ่านต่อ