ข่าวบันเทิง 19 ส.ค. 2018 00:00 น.

ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 19 ส.ค. 2018

คอลัมน์: ยิ้มกันวันอาทิตย์: บัวกระด้ง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เด็กชายนอนบนใบบัวกระด้ง หรือบัววิคตอเรีย ซึ่งมี เส้นผ่านศูนย์กลางกว่า 1.3 เมตร และสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 64 กิโลกรัม ภายในนิทรรศการบัววิคตอเรีย ที่สวนพฤษศาสตร์ ในกรุงไทเป ของไต้หวันอ่านต่อ

คอลัมน์: แหวกฟ้าหาฝัน: Berardo Museum เมือง Lisbon

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ Contemporary Museum ซึ่งได้มีโอกาสมาเยือนลิสบอน มิวเซียมหนึ่งที่ต้องไปเยือนให้ได้ก็คือ Berardo Museum มิวเซียมซึ่งตั้งอยู่ในย่าน Belem เขตใต้สุดของเมืองลิสบอนและตั้งอยู่บนปากแม่น้ำ Tagus นี้ ถือกำเนิดขึ้น จาก Foundation of Modern and Contemporary Art เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2006 นี่เองอ่านต่อ

คอลัมน์: Hollywood stars

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เกือบ 5 ปีแล้วที่พระเอก พอล วอล์คเกอร์ จากโลกนี้ไป แต่ คาเล็บ และ โคดี้ วอล์คเกอร์ น้องชายทั้งสองคนของเขา ออกตัวแรงว่า พร้อมรับบทเป็นตัวละครที่ทำให้แฟนหนังรถซิ่งจดจำพี่ชายของเขา ในหนังตระกูล Fast and Furious หากมีโอกาส คาเล็บ วัย 40 ปีบอกว่าเป็นความฝันของเขาที่จะอยากให้ตัวละคร ไบรอัน โอ คอนเนอร์ กลับมาโลดแล่นในจออ่านต่อ

ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 18 ส.ค. 2018

ซีคอนสแควร์ และ ซีคอน บางแค มอบเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย สปป.ลาว

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561

หม่อมหลวง จิระเดช กมลาศน์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ และศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค มอบเงินบริจาคจำนวน 36,934 บาท โดยการร่วมสมทบทุนของลูกค้า เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจากเหตุการณ์เขื่อนเซเปียน เซน้ำน้อย แขวงอัตตะปือ ในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยมี อุคำ แสงแก้วมีไชย์ อัครรัฐอ่านต่อ

รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล ขอเชิญร่วมงาน เพราะแม่คือผู้ให้

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561

โรงพยาบาลซีจีเอช (เซ็นทรัลเยนเนอรัล) ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน "เพราะแม่คือผู้ให้" ระหว่างวันที่ 18 19 สิงหาคม 2561 เวลา 9.30 15.00 น. ณ ล็อบบี้ โรงพยาบาลซีจีเอช สะพานใหม่ กิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อร่วมสนับสนุนโครงการ"สิงหาคมเดือนแห่งวันแม่" ส่งเสริมสัมพันธภาพสายใยอันผูกพันแม่ลูก เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติอ่านต่อ

มารีญา พูลเลิศลาภ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ร่วมสร้างสีสัน และบอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์ การใช้สมาร์ทโฟน ในงานเสียวหมี่ จัดใหญ่ ผนึก AIS ฉลองครบรอบ 8 ปี เปิดตัว สมาร์ทโฟนสามรุ่น Mi A2, Mi A2 Lite และ Mi 8 โดยมี จอห์น เฉิน ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสียวหมี่ เป็นประธาน และ พงษกรณ์ คอวนิชอ่านต่อ

คอลัมน์: WHAT'S ON: โค้งสุดท้ายภาคกลาง-อีสาน PTTEP Teenergy ปีที่ 5

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561

โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับการเปิดรับสมัครเยาวชนภาคกลางและภาคอีสาน เพื่อร่วมสร้างปรากฏการณ์ "เปลี่ยนเพื่อโลก" ในค่ายอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม PTTEP Teenergy ปีที่ 5 ตอน เปลี่ยนเพื่อโลก change for climate จัดโดยบริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด หรือ ปตท.สผ. ชวนน้องๆ มัธยมศึกษาตอนปลาย อายุไม่เกิน 18 ปีอ่านต่อ

พร้อมบุกเอเชีย'แพม-ลิตา' เตรียมผลิตรายการ-ขยายสาขาสู่เวียดนาม

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"แพม ลิตา ตะเวทิกุล" ผู้บริหาร สถาบันสอนศิลปินนักแสดง World Star Academy ได้รับเกียรติจากบริษัท Avex ค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น ให้เดินทางไปร่วมเป็นกรรมการในงาน Kira Challe 2018 ณ Aeon Mall ประเทศเวียดนาม เพื่อเฟ้นหาเด็กที่มีแววเป็นศิลปินและจะได้รับคัดเลือกไปเทรนด์ที่ประเทศญี่ปุ่นอ่านต่อ

บีซีพีจี ร่วมเผยแพ่แนวพระราชดำริด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561

บัณฑิต สะเพียรชัย ประธานกรรมการ บริษัท บีซีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์สารคดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2561 “มหานทีแห่งน้ำพระราชหฤทัย: โครงการปะการังเทียมจากพระราชดำริ” พร้อมนิทรรศการภาพถ่ายและภาพยนตร์สารคดี 9อ่านต่อ

'หมอก้อง-สรวิชญ์' ร่วมคืนลมหายใจดีๆ ให้ผู้ป่วย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ ร่วมพูดคุยในงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "ลมวิเศษ" โดยมี ศ.นพ.รณชัย คงสกนธ์ นายกแพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และ ศ.เกียรติคุณ พญ.สมศรี เผ่าสวัสดิ์ ร่วมเป็นประธานเปิดงาน โดยมีคณะกรรมการชมรม "ลมวิเศษ" นำโดย รศ.นพ.สุทัศน์ รุ่งเรืองหิรัญญา ประธานที่ปรึกษา, สุพัตรา จิราธิวัฒน์อ่านต่อ

เปิดการสัมมนา

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561

ดิสทัต โหตระกิตย์ เลขาธิการคณะกรรมการกฤษฎีกา สำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานสัมมนา เรื่องร่างพระราชบัญญัติหลักเกณฑ์การจัดทำร่างกฎหมายและการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย กับการปฏิรูปประเทศด้านกฎหมาย จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกา สำนักนายกรัฐมนตรี ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแมนดาริน โดยมีบุคคลากรจากหน่วยงานของรัฐอ่านต่อ

เอไอจี ปันน้ำใจช่วยผู้ประสบภัย สปป.ลาว

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561

ปัญญ์ รอดลอยทุกข์ รองประธานอาวุโส ธุรกิจนายหน้าและลูกค้าองค์กร และ ฌานพล รตนาภรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มบริษัทเอไอจี ประเทศไทย มอบเงินจำนวน 130,000 บาท ให้กับ นายแพทย์อำนาจ บาลี ผู้อำนวยการสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจากเหตุการณ์เขื่อนเซเปียนอ่านต่อ

วท.ผนึกศธ.จัดประชุมนานาชาติพัฒนาเด็กความสามารถพิเศษ20-24ส.ค.นี้ระดมกูรูทั่วโลก'สร้างคน'ตอบโจทย์ไทยแลนด์4.0

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.) โดยสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการ โดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา (สกศ.) แถลงข่าวการจัดงาน "การประชุมวิชาการนานาชาติด้านการพัฒนาผู้มีความสามารถพิเศษ ครั้งที่ 15 (The 15th Asia Pacificอ่านต่อ

แคมป์ภาษาอังกฤษ'โครงการสานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง'

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561

ภาษาอังกฤษ ถือเป็นทักษะพื้นฐานในการเรียนรู้และพัฒนาตนเองในโลกยุคดิจิทัล นอกจากการเรียนรู้ภาคทฤษฎีในห้องเรียนแล้ว การฝึกใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน ยังช่วยฝึกฝนให้เด็กไทยสามารถพัฒนาศักยภาพในการสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจและสนุกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการใช้ทักษะการฟัง พูดอ่านต่อ

3 หนุ่ม 1 สาว โชว์ความต่าง...ที่ลงตัว

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ไทยเทเนี่ยม ขันเดย์ เวย์" แท็กมือร่วมกับ นางแบบ นักร้องสาว ที่หวนกลับ มามีผลงานเพลงอีกครั้งในรอบ 8 ปี "มารีญา พูลเลิศลาภ"เพื่อนำพาทุกคนมาสนุกร่วมกันในแคมเปญพิเศษ United by The Beat ดนตรีทำให้ เรามารวมกัน จัดโดย บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาด โดยมุ่งเน้นอ่านต่อ