ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 19 ส.ค. 2018

ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 19 ส.ค. 2018

สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ดึง 'จอร์จ-ฐปนัท' ลงพื้นที่'โครงการจิตสำนึกรักเมืองไทยปีที่ 10'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม "โครงการจิตสำนึกรักเมืองไทยปีที่ 10" ร่วมงานเปิดโครงการกิจกรรมกับเยาวชนที่เข้ารอบ 6 ทีม จาก 155 ทีม ที่ส่งเข้าประกวดกับโครงการ พร้อมด้วย "พี่จอร์จฐปนัท สัตยานุรักษ์" ศิลปิน นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานของนักเรียน น้องๆ เยาวชนอ่านต่อ

คอลัมน์: แก้ผ้าลุงแซม: ความตายสามมิติ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แม้ว่าท่านประธานาธิบดีผมเป๋จะออกฤทธิ์ออกเดชรายอาทิตย์ โดยเฉพาะแผลงฤทธิ์ใส่พญามังกร แต่ขอข้ามไปก่อน เพราะเบื่อตาลุงนี่เหลือเกิน ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา มีเรื่องสำคัญเรื่องนี้ที่กลายเป็นหัวข้อสนทนา ทุกคนในอเมริกาต่างโจษขาน ถึงเรื่องนี้ ด้วยความกังวล จะว่าไปแล้วเรื่องนี้ เกี่ยวกันกับปัญหาระดับประเทศปัญหาหนึ่ง มายาวนานอ่านต่อ

ยิ้มกันวันอาทิตย์: รักเรายืนยง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

คู่รักวัยชรารุ่นคุณตาคุณยาย 3 คู่ ยืนโพสท่าถ่ายภาพ ที่ดูเหมือนกับกำลังเฉลิมฉลองวันแต่งงาน เพื่อฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรักของจีน ซึ่งตรงกับวันศุกร์ที่ 17 ส.ค. ที่ผ่านมาอ่านต่อ

คอลัมน์: ดาราพาเที่ยว: 'เป้-อารักษ์' ตะลุยเทศกาลดนตรี ที่สเปน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หยินหยาง การไปเยือน เมืองมาดริด ประเทศสเปน กลายเป็นทริปที่สนุกตื่นเต้นและประทับใจของพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริเหตุเพราะได้ไปชมงานเทศกาลดนตรี Mad Cool Festival 2018 ซึ่งในปีนี้ได้รวบรวมวงดนตรีที่หนุ่มเป้ ชื่นชอบเอาไว้อย่างครบครัน ส่วนจะมันส์สุดเหวี่ยงแค่ไหนตามไปดูกัน รอเวลาและโอกาสอ่านต่อ

ตาม 'แต้ว-ณฐพร' ตะลุยนิวยอร์ก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ฮอตสมราคานางเอกแถวหน้า เมื่อ "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" ดีกรีพรีเซ็นเตอร์เอไอเอส คนล่าสุด ได้เป็นตัวแทน AIS NEXT G และเป็นร่วมกลุ่มคนไทยชุดแรก ที่ได้บินลัดฟ้าไปสัมผัสนวัตกรรมสมาร์ทโฟนสุดล้ำ "Samsung Galaxy Note 9" ในงาน "Samsung Galaxy Global Unpacked" แบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร ณ นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา งานนี้ AIS และอ่านต่อ

'จ๊ะเอ๋-วิภาวดี'นาตาคลอ..น้องๆตะวันฉายร้องเพลงให้ฟัง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หลังคว้ามงกุฎ Mrs.Worldwide Special Queen Ambassador Award 2018 และ Mrs.Tourism Award มาครองเป็นหน้าเป็นตาให้ประเทศไทยเป็นผล สำเร็จ "จ๊ะเอ๋ วิภาวดี โกว" ก็เริ่มมีภารกิจเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว แต่เธอก็ไม่ละเลย หน้าที่ความเป็นแม่ แม้แต่น้อย ยังคงแบ่งเวลาให้กับครอบครัวอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง น้องเฟยอ่านต่อ

'แสตมป์' ชงเก่ง ส่งซีนขอแต่งงานให้ผู้ร่วมทริป

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

กระแสตอบรับจากสองครั้งที่ผ่านมา ดีตามคาด ทางคลื่น "FM ONE 103.5" จึงเอาใจคนรักกิจกรรมแรลลี่ จัด "FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 3" จุดหมายปลายทางอยู่ที่หัวหิน ระหว่างทางจะมีจุด TC เตรียมอาหารขึ้นชื่อไว้ให้ได้กินกันแบบไม่อั้น ตามคอนเซ็ปต์ขอร้องว่า อย่า หยุด กินอ่านต่อ

YTEn เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ ตระหนักรู้ 'สิ่งแวดล้อม'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ร่วมกับ กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรมภายใต้โครงการ Young Thai Environmentalists 2018 (YTEn) เฟ้นหาตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่สนใจเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมเข้าร่วมโครงการ เพื่อเป็นตัวแทน ประเทศไทยเข้าร่วมประชุม The 24 th Conference of the Parties to the United Nations Frameworkอ่านต่อ

สมาคมม้งกรุงเทพและเครือข่าย คัพ 2018

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ชัชวาลย์ คงอุดม อดีตสมาชิก วุฒิสภากรุงเทพมหานคร นายสิงห์ชัย ทุ่งทอง อดีตสมาชิกวุฒิสภาฯ และที่ปรึกษาประธานพัฒนาฟุตซอล สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และพ่อหลวงเกิด พนากำเนิด นายกสมาคมม้งเข้าร่วมชมการแข่งขันฟุตบอล พร้อมมอบถ้วยและเหรียญรางวัลให้กับนักกีฬาที่ชนะการแข่งขันในรายการ "สมาคมม้ง กรุงเทพและเครือข่าย คัพอ่านต่อ

คอลัมน์: Star RETRO: 'ตุ้ม-รสริน จันทรา'กับชีวิตเปี่ยมสุข มุ่งเทใจเพื่องานสังคมย้อนวันวานเส้นทางสู่วงการบันเทิง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สตาร์เรโทรสัปดาห์นี้ ขอเปิดพื้นที่ทำความรู้จัก กับ "ตุ้ม รสริน จันทรา" ดาราเจ้าบทบาท และ นักแสดงในดวงใจของแฟนหนังแฟนละครชาวไทย ผู้ผันผ่าน ทั้งงานเบื้องหน้า และเบื้องหลังในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย วันนี้ได้โอกาสย้อนวันวาน ช่วงเวลาที่เธอพยายามสานฝันจนประสบความสำเร็จ รวมถึงอัพเดทความเป็นไปในปัจจุบันอ่านต่อ

คอลัมน์: โซไซตี้: 'หลักทรัพย์บัวหลวง' ผนึกกำลัง 'แบงก์กรุงเทพ'ดัน 'สาขาเดอะคริสตัล' สู่ 'ศูนย์การลงทุนและการเรียนรู้ครบวงจร'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งจากกลุ่ม ลูกค้ารายใหญ่และรายย่อย สำหรับหลักทรัพย์ บัวหลวง สาขาเดอะคริสตัล ที่เปิดให้บริการธุรกรรม ทางการเงินครบวงจรมาแล้วกว่า 2 ปี ซึ่งสาขา ที่ 29 นี้ นับเป็นแห่งแรกที่ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของธนาคารกรุงเทพ บนชั้น 3 ศูนย์การค้าเดอะคริสตัล เฟส 3 อาคารไอ ย่านเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทราอ่านต่อ

ยิ้มกันวันอาทิตย์: อาลัย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

มงกุฎ ดอกไม้ และภาพของ อารีธา แฟรงคลิน นักร้องระดับตำนานชาวอเมริกัน ถูกแฟนๆ นำไปวางไว้บนดวงดาวของเธอ ที่ฮอลลีวู้ด วอล์คออฟเฟม บนถนนฮอลลีวู้ด บุลเลอวาร์ด ในลอสแองเจลิส แฟรงคลิน ซึ่งได้รับฉายาว่า "ราชินีเพลงโซล" เสียชีวิตเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ที่บ้านพักในเมืองดีทรอยต์ รัฐมิชิแกน ด้วยวัย 76 ปีอ่านต่อ

'12 สิงหา รำลึกพระมหากรุณาธิคุณ พระมาตามหาราชินี'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ พร้อมทั้ง แสดงถึงความจงรักภักดี น้อมรำลึกถึง พระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้า สิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล จัดกิจกรรมถวาย พระพรชัยมงคล "12 สิงหา รำลึกพระมหากรุณาธิคุณอ่านต่อ

คอลัมน์: คุณแหนกอสซิป

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ล้อ ราง เรือ เป็นเป้าหมายของเราในอนาคต ปัจจุบันกทม.มีถนนสาย หลักประมาณ ๔,๓๐๐ กม. เพียงหนึ่งในสี่หากเทียบพื้นที่ถนนมีเพียง ๖.๘ เปอร์เซ็นต์ ขณะที่มหานครเมืองใหญ่ของโลกเช่น นิวยอร์ก ลอนดอน ฯลฯ มีพื้นที่ถนน ๒๑ ๓๖ เปอร์เซ็นต์ แต่อย่าคิดว่ารถไม่ติด เขาก็ติดคล้ายๆ ประเทศเรา ส่งเสริมให้ลดการใช้รถยนต์ส่วนบุคคล แล้วหันมาใช้อ่านต่อ

ยิ้มกันวันอาทิตย์: สว่างไสว

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ผู้ร่วมงานจำนวนหนึ่งตื่นเต้นไปกับการแสดงแสงสีเสียง ของพลุดอกไม้ไฟที่จุดขึ้นในระดับต่ำบนพื้น เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาล Assumption of Our Lady ที่เมืองมอสตา ประเทศมอลตาอ่านต่อ