ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 25 ส.ค. 2018

ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 25 ส.ค. 2018

คอลัมน์: WHAT'S ON: แกร็บเอ็กซ์เพรสรับบริจาคอุปกรณ์การเรียนเพื่อน้อง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561

แกร็บเอ็กซ์เพรส (GrabExpress) จัดกิจกรรมแบ่งปันความสุขส่งท้ายเดือนแห่งวันแม่ ชวนผู้ใช้แกร็บบริจาคเครื่องเขียน ของเล่น อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้า ของใช้ หนังสือ ฯลฯ ให้เด็กผู้ด้อยโอกาสที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น และมูลนิธิในจังหวัดอื่นๆ รวม 7 แห่ง ผ่านบริการแกร็บเอ็กซ์เพรส (ไบค์) โดยไม่คิดค่าส่ง ระหว่างวันที่ 20 26 สิงหาคม 2561อ่านต่อ

'อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2018'เฟ้นยอดฝีมือไปจีน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561

"อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2018" ปีที่ 12 ก้าวมาถึงการแข่งขันรอบคัดเลือก สนามที่ 5 ณ เดอะรอยัลเจมส์ กอล์ฟซิตี้ จังหวัดปทุมธานี ซึ่งจะเหลือโอกาสให้เหล่านักกอล์ฟได้ขับเคี่ยวสู่รอบชิงชนะเลิศอีกเพียง 1 สนามเท่านั้น โดยผู้ชนะอันดับ 1 3 ของแต่ละไฟลต์ และผู้ที่ได้คะแนน ดีที่สุด (Overall Low Gross) จากทั้ง 6อ่านต่อ

'เปิ้ล-หัทยา' พาก๊วนเพื่อนซี้ ปาร์ตี้คืนวันสุข

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ก๊วนเพื่อนซี้ชาวอีดีเอส ดินเนอร์มื้อพิเศษแสนอร่อย และปาร์ตี้คืนวันสุขกันสุดเหวี่ยง เมื่อพี่ใหญ่ ดีเจเปิ้ล หัทยา, ดีเจนัน สุนันทา, ดีเจฟางข้าว ณัชชา, ดีเจเอม สาธิดา ฯลฯ พาชมโชว์พิเศษจากเพื่อนสนิทคนพิเศษ แม๊กซ์ เจนมานะ ที่ออกจากป่ามาจับกีตาร์ร้องเพลงเพราะๆ ไปกับ โอปอ ประพุทธ์ และ เจน เมขลา ที่โรงแรมสุโกศล (พญาไท)อ่านต่อ

คอลัมน์: ลูกทุ่งแนวหน้า

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ลูกทุ่งแนวหน้า" ประจำวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561..."จอมยุ่ง บ้านทุ่ง" และดีเจเอ พีราวุธ รับหน้าที่รายงานข่าว "คนลูกทุ่ง" ทำให้เด็กมันดูสำหรับสองนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ "รุ่ง สุริยา" และ "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" ที่เรียนจบ ปริญญาตรีพร้อมกัน ล่าสุดจบปริญญาโทก็พร้อมอีก จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีอ่านต่อ

พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี พร้อมสู้ศึกฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรโลก 2018

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561

นับว่าเป็นรายการใหญ่ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันอีกครั้ง สำหรับศึกฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรโลก "World Intercontinental Futsal Cup 2018" โดยทางสโมสรพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี แชมป์ฟุตซอลไทยลีก 2017 รับหน้าเสื่อจัดแข่งขันระหว่างวันที่ วันที่ 27 ส.ค. 2 ก.ย.2561 ที่สนามบางกอก อารีน่าอ่านต่อ

นานมีชวนจิตอาสา อำลาเขาดิน ทำความดีตามโครงการจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561

กลุ่มบริษัท นานมี ร่วมกับ สวนสัตว์ดุสิต จัดกิจกรรม "นานมีชวนจิตอาสา อำลาเขาดิน" เฉลิมพระเกียรติพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ และทำความดีสานต่อโครงการจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอ่านต่อ

Sansiri Town สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟ พัฒนาทักษะการคิด เท่าทันโลกดิจิทัล ผ่านมิติแห่งความสนุก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เพราะโลกวันนี้ เทคโนโลยีกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันจนยากที่จะหลีกเลี่ยงได้ แม้แต่ในโลก ของเด็ก เทคโนโลยีก็เข้าไปมีบทบาทได้อย่างมาก โดยเฉพาะการเสริมสร้าง พัฒนาการให้กับเด็ก แสนสิริ เชื่อว่า เทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีจะช่วยให้เด็กๆ ได้รับประโยชน์ในด้านการพัฒนาทักษะและความฉลาดอย่างเต็มที่อ่านต่อ

จีเอเบิล แสดงความยินดีในพิธีลงนามความสำเร็จ พัฒนาธุรกิจและสร้างนวัตกรรมทางด้านพลังงานระหว่าง บริษัท กรุงเทพธนาคม และ ปตท.

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561

กลุ่มบริษัทจีเอเบิล โดย นายสุเทพ อุ่นเมตตาจิต กรรมการผู้จัดการ นางสาวปาจรีย์ แสงคำ ประธานบริหารกลุ่มงานโซลูชันและเทคโนโลยี เข้าร่วมแสดงความยินดีในพิธีลงนามความร่วมมือ พัฒนาธุรกิจและสร้างนวัตกรรมทางด้านพลังงานและดิจิทัลเทคโนโลยี พัฒนาไปสู่กรุงเทพฯ เมืองอัจฉริยะ ระหว่าง บริษัท กรุงเทพธนาคม จำกัด และบริษัท ปตท. จำกัดอ่านต่อ

แฟนมวยเฮลั่น'ทรูวิชั่นส์จับมือกลอรี่'ถ่ายทอดสุดทุกหมัดติดขอบสังเวียน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561

ที่สุดของความร่วมมือระหว่างรายการสุดยอดกีฬาต่อสู้ท่ายืนระดับโลก และผู้นำในการให้บริการโทรทัศน์ผ่านโครงข่ายเคเบิลและดาวเทียม จับมือถ่ายทอดสดแบบหมัดต่อหมัดจากเหล่านักสู้ทั่วโลก รวมทั้งการต่อสู้ของสองแชมป์ชาวไทยอย่างสิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง และเพชรพนมรุ้ง เกียรติหมู่เก้า กลอรี่ สุดยอดกีฬาต่อสู้ท่ายืนระดับโลกอ่านต่อ

เปิดร้านลุคส์(LOOKS)

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561

ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เปิดร้าน "ลุคส์ (LOOKS)" แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์สาขาแรกทางเลือกใหม่ของบิวตี้ไลฟ์สไตล์ และกลุ่มคนที่ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองรวมแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกนับหมื่น รายการให้สวยครบจบทุกลุค โดยมีพัชรี พรอนันต์รัตน์, สุจิตา เพ็งอุ่นอ่านต่อ

คอลเล็คชั่นใหม่ พิจิตรา

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561

พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นใหม่ของ "พิจิตรา" สุดเอ็กซ์คลูซีฟชื่อ "Flower of Bangkok" โดยมี "ลาวัลย์ กันชาติ, ภัทรภร วรรณภิญโญ, แพรดาว พานิชสมัย เหตระกูล, แดน เหตระกูล, บรม พิจารณ์จิตร, ยุพาพร สหวัฒน์, เจษฎสุดา บัวเลิศ, ไขศรี เนื่องสิกขาเพียร, ฑาทิม รักษะจิตร ร่วมงานที่ Siwilai City Clubอ่านต่อ

รักของแม่ รักแท้ที่ไม่มีเงื่อนไขสำหรับลูก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

รายการแนวหน้าวาไรตี้ โดย "ดร.เฉลิมชัย ยอดมาลัย" กับ แขกรับเชิญพิเศษสี่ท่าน ซึ่งทุกท่านล้วนเป็น ศิลปินแห่งชาติ จะมาบอกเล่าเรื่องราวสุดประทับใจที่มีต่อคุณแม่ ในวันแม่ แห่งชาติปีนี้ รวมถึงการปฏิบัติต่อคุณแม่ ในฐานะลูก ร่วมไปถึงการตอบแทนพระคุณแม่ และการทำตามคำสอนของแม่ในเรื่องความซื่อสัตย์ การทำความดี การเป็นคนดีของสังคมอ่านต่อ

เทศกาลข้ามหอมมะลิโลก ครั้งที่19

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561

อิทธิพล คุณปลื้ม ผู้แทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในงานแถลงข่าวการจัดเทศกาลข้าวหอมมะลิโลกครั้งที่ 19 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 25 พฤศจิกายน ณ จังหวัดร้อยเอ็ด โดยมี วัยชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมด้วย สมเกียรติ ชัยคณารักษ์กูลประธานหอการค้าจังหวัดร้อยเอ็ด ต้อนรับ ณ ล้ง 1919อ่านต่อ

คอลัมน์: เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย: 5 ข้อควรรู้เพื่อการควบคุมรถอย่างปลอดภัยในระหว่างและหลังฝนตก

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561

ไ23ม่ใช่ทุกคนจะเป็นนักขับที่เชี่ยวชาญและเคยชินกับสภาพอากาศชื้นแฉะของฤดูฝน การควบคุมรถจึงกลายเป็นเรื่องที่ท้าทาย โดยมีสถิติสะท้อนให้เห็นความจริงที่น่าใจหายว่า อุบัติเหตุมักเกิดมากขึ้นในระหว่างฝนตก การที่ผู้ขับขี่มีสติและระมัดระวังมากขึ้นเมื่อต้องขับขี่บนถนนที่เปียกและลื่นจึงเป็นสิ่งสำคัญอ่านต่อ

เปิดร้าน JASMIN

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561

ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย เป็นประธานเปิดร้านเครื่องประดับ จัสมิน (KASMIN) สาขาใหม่ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นสาขาลำดับที่ 3 และแนะนำคอลเล็กชั่น The Beginning Collection โดยมี ชัยเวทย์ ทรัพย์มณีอนันต์ และภาณุวัฒน์ ทรัพย์มณีอนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จัสมิน จิวเวลรี่ กรุ๊ป ให้การต้อนรับ ร่วมด้วยอ่านต่อ