ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 15 ธ.ค. 2018

ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 15 ธ.ค. 2018

'บอดี้สแลม' ยกวง! พิสูจน์เสียง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ถือว่าเป็นการส่งท้ายปี 2561 ที่พีคที่สุดของรายการ "I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ" เลยก็ว่าได้ กับ 3 ปีที่รายการรอคอย ของวงร็อกระดับประเทศที่มีฐานแฟนคลับมั่นคงและยาวนานอย่าง "วงบอดี้สแลม" ที่มาร่วมพิสูจน์ ใครเสียงเพราะ ใครเสียงเพี้ยน เล่นเอา คนทั้งสตูดิโอ รวมถึงบรรดาแฟนคลับกรี๊ดสนั่น!อ่านต่อ

'เชลล์'ตอกย้ำคุณภาพผลิตภัณฑ์คว้าสองรางวัลจากงานTAQA 2018

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ขอบคุณความไว้วางใจของผู้บริโภคชาวไทยที่มีอย่างยาวนานต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องและน้ำมันเชื้อเพลิงเชลล์ พร้อมตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์เชลล์ด้วยการคว้า 2 รางวัลจากที่มาจากการลงคะแนนจากผู้ขับขี่ทั่วประเทศ ในพิธีประกาศผลและมอบรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมแห่งปี 2561 หรือ Thailandอ่านต่อ

'Goodtime 98.5 FM' ส่งสุขครั้งใหญ่

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สถานีวิทยุ Goodtime 98.5FM พร้อมส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ให้กับคุณผู้ฟังกับกิจกรรมพิเศษ "Goodtime Gift Festival" เทศกาลส่งความสุข จากใจ Goodtime โดยศิลปินนักร้องชื่อดัง, นักแสดงจากช่อง 7HD และเหล่าดีเจจาก Goodtime อาทิ เบิร์ด ธงไชย, เป๊ก ผลิตโชค, บี้ สุกฤษฎิ์, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, แสตมป์ อภิวัชร์, นนท์ธนนท์, อะตอมอ่านต่อ

'มูลนิธิคุณ'ร่วมกับ'ก้อง-สหรัถ'สืบสานพระราชปณิธานในหลวง ร.9 ด้านสิ่งแวดล้อม

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

จากพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 พระราชทานแก่บุคคลที่เข้าเฝ้าฯ ถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ ศาลาดุสิดาลัย พระตำหนักจิตรลดารโหฐาน พระราชวังดุสิต เมื่อวันที่ 4 ธ.ค.2523 ใจความตอนหนึ่งกล่าวถึงปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมอ่านต่อ

คอลัมน์: บันเทิงแนวหน้า

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"บันเทิงแนวหน้า" ประจำวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือนอ้าย. "ลูกหมู" กระจายข่าว "คนมายา" ในที่สุดก็ถึงเวลาเปิดภาพพรีเวดดิ้ง ของจริง กันแล้วเจ้าค่ะ หลัง บอย อนุวัฒน์ (บอย Peacemaker) และ เจี๊ยบ พิจิตตรา โชว์ภาพหวานมาเป็นระยะๆ จนกลายเป็น คู่รักมาราธอน ที่คนในวงการต่างลุ้นให้ลงเอยกันซะที ล่าสุดหนุ่มอ่านต่อ

ความพิเศษรับปีใหม่

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ เปิดแคมเปญ "Happy Very New Year 2019" ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ลูกค้าที่มาช้อปปิ้ง ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ลุ้นรับรถยนต์ Lexus มูลค่า 2.34 ล้านบาท ระหว่างวันนี้ธันวาคม 6 มกราคม 2562 โดยมี นงลักษณ์ โลหะ มาณพ เพ็ญพงา สุทธิมณฑล รัฐภัทร์ ศรีเลิศ ณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ ร่วมงานอ่านต่อ

ทุ่ม10ล้านเนรมิต'ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท'สวรรค์ของนักกอล์ฟแห่งใหม่ในเมืองพัทยา

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

คุณณฤทธิ์ เจียอาภา ประธานกลุ่มบริษัทชาร์เตอร์ สแควร์ โฮลดิ้ง จำกัด ซึ่งเป็นเจ้าของสนามกอล์ฟ ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท เนรมิต "ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท" สนามกอล์ฟระดับ 5 ดาว ซึ่งเป็น 1 ใน 3 โปรเจ็กต์ยักษ์ระดับไฮเอนด์ ของกลุ่มบริษัท ชาร์เตอร์ สแควร์ โฮลดิ้งอ่านต่อ

สสปท. เปิดรับสมัครสถานประกอบกิจการเข้าร่วมกิจกรรม ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์ เพื่อรับประกาศเกียรติคุณประจำปี ๒๕๖๒

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

สสปท.จัดกิจกรรมรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์(Zero Accident Campaign) เป็นกิจกรรมรณรงค์ส่งเสริมให้สถานประกอบกิจการที่มีความมุ่งมั่นในการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุจากการทำงาน ให้ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณประจำปี ๒๕๖๒ โดยสถานประกอบกิจการที่สนใจสามารถลงทะเบียนทางเว็บไซต์ได้ตั้งแต่วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๒อ่านต่อ

ดาราพร้อมใจออกบูธ @ตลาดมะลิ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ตลาดมะลิ เลียบ ด่วนเมืองทอง" แลนด์มาร์คที่สุดโดดเด่นของเมืองทองธานี จัดเต็มใน "ตลาดนัดดารา" ครั้งที่ 3 โดยรวมพลดาราทั่วฟ้าเมืองไทยมาออกบูธกัน ซึ่งทั้ง 3 วันที่จัดงาน มีแฟนๆ มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก ท่ามกลางความสนุกสนาน เพราะครั้งนี้ ดารา นักแสดง นักร้อง ฯลฯ นอกจากจะนำสินค้าดีๆ มาให้ได้ช็อป ชิม ชิล กันแล้วอ่านต่อ

ครูบิ๊ก-ธานัท

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ครูบิ๊ก ธานัท" นักแต่งเพลง คอมเมนเตเตอร์ชื่อดัง เปิดตัว 9 วัยทีน วง "Double S" (ดับเบิ้ล เอส) ภายใต้สังกัด ค่าย Ugly Duck (อั๊กลี่ ดั๊ค)อ่านต่อ

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ส่งความสุข ไทม์ ทู เซเลเบรท 2019

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จัดงานเปิดแคมเปญ "ไทม์ ทู เซเลเบรท 2019" (Time to Celebrate 2019) ที่สุดของการให้กับเทศกาลของขวัญและของแต่งบ้านแห่งปี ภายใต้แนวคิด "Share a Wish, Share a Gift" แชร์ความสุขด้วยหัวใจ ด้วย ชุดของขวัญคัดพิเศษกว่า 30 แบบ รวมถึง 4อ่านต่อ

นักแสดงซีรี่ส์ Hipster or Loser

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นักแสดงซีรี่ส์ Hipster or Loser เบสท์ ณัฐสิทธิ์, เบน เบนจามิน, จูเนียร์ กรวิชญ์, พรอยมน มนสภรณ์ และ บุ๊ค พงษ์นิรันดร์ เดินสายประชาสัมพันธ์โปรโมทซีรี่ส์อ่านต่อ

คอลัมน์: โซไซตี้: นักเรียนสุพรรณบุรีเก่งดนตรี คว้า Gold Prize เข้ารอบชิง 'ยามาฮ่า ไทยแลนด์ มิวสิค เฟสติวัล 2019'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ยามาฮ่า" หลักสูตรดนตรียอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย และมีนักเรียนทั่วโลกนิยมเรียนมากที่สุด ที่พัฒนาทักษะเด็กไทยเกินกว่า 1 ล้านคน ที่ผ่านการเรียนดนตรีที่สมบูรณ์แบบ ที่สุด ให้เด็ก "กล้าแสดงออก" บนเวทีดนตรี ที่ได้รับความสนใจจากนักเรียนในเครือข่ายหลายพันคน โชว์ฟอร์มเด็กไทยรักดนตรีอย่างแท้จริง เวที "ยามาฮ่า ไทยแลนด์อ่านต่อ

แอดไวซ์ ฉลุยในตลาดอีคอมเมิร์ชแบบก้าวกระโดด ตั้งเป้าปีหน้ายอดขายผ่านออนไลน์ทะลุ 2,000 ล้านบาท

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

"Advice Online" ผู้นำด้านธุรกิจ E Commerce สำหรับการจัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และไอทีของเมืองไทย ตั้งเป้าสำหรับการเติบโตในปี 2562 ประมาณ 2,000 ล้านบาท โดยในปีที่ผ่านมาจนถึงวันนี้ การเติบโตในตลาด E Commerce มีการขยายตัวเป็นอย่างมากจากพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์อ่านต่อ

ศึกฟุตซอลไทยลีกนัดสุดท้ายท่าเรือไม่พลาดแชมป์-แคทรอดยาก

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

ศึกฟุตซอลไทยลีก 2018 นัดสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 15 ธ.ค.นี้ จะเตะพร้อมกันเวลา 14.00 น. 7 คู่ ไทยรัฐทีวียิงสด บางกอก ซิตี้ พบ จ่าฝูง การท่าเรือ ที่ต้องการ 3 แต้มเพื่อการันตีแชมป์ ขณะที่รองจ่าฝูง พีทีที บลูเวฟฯ ที่ตามหลัง 1 แต้ม จะออกไปเยือน ม.เกษมบัณฑิต ด้าน 2 ทีมหนีตกชั้น แคท เอฟซี รองบ๊วยที่ต้องการ 3 แต้มเท่านั้นอ่านต่อ