ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 3 ก.พ. 2019

ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 3 ก.พ. 2019

อมารี ภูเก็ต ต้อนรับมิสยูนิเวิร์สฟรานซ์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562

ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการระดับภูมิภาค ประจำพื้นที่ภาคใต้ของประเทศไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์ (ซ้าย) เป็นตัวแทนโรงแรมอมารี ภูเก็ต มอบช่อดอกไม้และให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่ เอวา โกลา – มิสยูนิเวิร์ส ประเทศฝรั่งเศส (ขวา) ขณะเข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ตอ่านต่อ

ฉลองปีเฮง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

วิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า นำคณะผู้บริหารเนสท์เล่เปิดแคมเปญการตลาด "เนสกาแฟ แจกโชคทอง ฉลองปีเฮง" พร้อมเปิดตัวรางวัลแก้วเนสกาแฟ มงคลทองคำ มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท, สร้อยคอทองคำพร้อมจี้อักษรจีนมงคลกว่า 200 เส้น และแก้วเนสกาแฟ ลายมงคลเสริมเฮง 8 ลายใหม่ เพื่อให้คอกาแฟอ่านต่อ

คอลัมน์: แก้ผ้าลุงแซม: เกมกระทืบชาวโลก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นี่ขนาดเดือนแรกของปียังร้อนฉ่าขนาดนี้ การชัตดาวน์ที่ลากยาวมาเดือนกว่าๆ หรือห้าสัปดาห์ก็ยุติลงชั่วคราว ที่ว่า ชั่วคราวนี่คือตาลุงผมเป๋แกเป็นลาดื้อที่ไม่ยอมแพ้ แม้เกมนี้เห็นกันทั้งโลกว่าลุงเอาประชาชนเป็นตัวประกัน แถมลงประชันกับแนนซี่ เพโลซี่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นจอมโหดแบบยอมหักไม่ยอมงอ ลุงเลยต้องยอมลงนาม ยกเลิกการชัตดาวน์อ่านต่อ

คอลัมน์: โซไซตี้: 'เครือสหพัฒน์' ผนึกภาครัฐและชุมชน สานพลังประชารัฐ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เครือสหพัฒน์ ผนึกกำลังภาครัฐและชุมชนในอำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี มาร่วมแสดงพลังตามแนวคิดประชารัฐในงาน "ประชารัฐ @ เครือสหพัฒน์ กบินทร์บุรี ร่วมใจ"ครั้งที่ 1 ที่สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ กบินทร์บุรี โชว์แนวคิดโครงการประชารัฐในเครือสหพัฒน์ 11 โครงการพร้อมจัดกิจกรรมพิเศษฟรี ทั้งสอนอาชีพอบรมความรู้อ่านต่อ

คอลัมน์: คุณแหน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

น้องโน้ต "วันนี้รัฐธรรมนูญ ๖๐ มาตรา ๒๖๔, ๒๖๕ สั่งผม คือนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช.ต้องอยู่ต่อจนกว่ามีรัฐบาลใหม่ ลาออกไม่ได้ ถ้านายกฯลาออก ครม.ต้องลาออกทั้งหมด ถ้าผมลาออกก็ไปหมดเลย แล้วใครจะ อยู่จัดการพระราชพิธีฯ ใครจะอยู่ทำสิ่งที่ผมพูดทั้งหมด เข้าใจรึยัง ไม่ต้องมาไล่ผมหรอก"พล.อ.ประยุทธ์อ่านต่อ

3 กุมภาพันธ์ 'วันทหารผ่านศึก' เปิดให้ทหารผ่านศึกดูหนังฟรี

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึกในพระบรมราชูปถัมภ์ รำลึกถึง "วันทหารผ่านศึก" 3 กุมภาพันธ์ของทุกปี เชิดชูเกียรติแก่ทหารผ่านศึกวีรชนผู้กล้าที่เสียสละปฏิบัติหน้าที่เพื่อชาติเสมอมา และขอสดุดีวีรกรรมคุณงามอ่านต่อ

ICONCRAFT x Bangkok Design Week 2019

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562

ปารีสา จาตนิลพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง จัดงาน "ICONCRAFT x Bangkok Design Week 2019" (ไอคอนคราฟต์ เอ็กซ์ บางกอก ดีไซน์ วีค 2019) ภายใต้คอนเซปต์ "Craft the Future" เพื่อนำเสนอผลงานการออกแบบของศิลปินไทย สะท้อนศักยภาพที่สำคัญของกรุงเทพฯ ในการเป็นแหล่งรวมนักสร้างสรรค์และผู้ผลิต โดยมีอ่านต่อ

คอลัมน์: Hollywood stars

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ข่าวลือที่กลายเป็นจริงเมื่อค่ายวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ยืนยันแล้วว่า เบน แอฟเฟล็ค ไม่ได้ไปต่อในบทอัศวินแห่งรัตติกาลในหนัง The Batman หลังเจ้าตัวเข้าบำบัดอาการติดเหล้ารอบใหม่เมื่อปีก่อน งานนี้ แมทท์ รีฟส์ ซึ่งมารับไม้ต่อกับหน้าที่กำกับและเขียนบทจาก แอฟเฟล็ค ต้องควานหานักแสดงคนใหม่ที่จะมารับบทบรูซ เวนย์ แทนอ่านต่อ

คอลัมน์: ดาราพาเที่ยว: 'ดิม แทททูคัลเลอร์' ปักหมุดโดนใจ แม่กำปอง เชียงใหม่

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

email:bunterngnaewna@gmail.com ไม่รู้ติดใจอะไร ดิม หรินทร์ สุธรรมจรัส หรือ ดิม วงแทททูคัลเลอร์ (Tattoo Colour) ถึงไปเยือน หมู่บ้าน แม่กำปองจังหวัดเชียงใหม่ มาแล้วกว่า 20 ครั้ง ซึ่งการไปแต่ละครั้งเขาบอกว่าช่วยสร้างความทรงจำและให้พลังงานบวกกับตนเองได้อย่างมหาศาล หมู่บ้านนี้มีอะไรน่าดึงดูด ตามหนุ่ม "ดิม"อ่านต่อ

IMPACT Fun Run for Life วิ่งนี้เพื่อเธอ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

กุลวดี จินตวร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชัน แมเนจเม้นท์ จำกัด พร้อมทั้งคณะผู้บริหารและพนัก งานบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชัน แมเนจเม้นท์ จำกัด และบริษัทในเครือ ร่วมงาน IMPACT Fun Run for Life วิ่งนี้เพื่อเธอโครง การวิ่งระยะทาง 5 กิโลเมตร เส้นทางภายในอิมแพ็ค เมืองทองธานีอ่านต่อ

สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ เชียงราย จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

จากสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ที่ปกคลุมทั่วเมืองกรุงเทพฯ สร้างมลพิษทางอากาศจนทำให้เกิด ผลกระทบด้านสุขภาพ ไม่ต่างจากพื้นที่ทางภาคเหนืออย่างจังหวัดเชียงราย ที่มักประสบปัญหามลพิษจากหมอกควัน จากไฟป่าทำให้ภาครัฐต้องสูญเสียงบประมาณจำนวนมากในการซื้ออุปกรณ์ดับไฟ ดังนั้น สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอ่านต่อ

หกยกทัพ เปิดตัวแฟรนไชส์ จุ้งเชค สร้างรายได้หลักล้าน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562

นางสาวธัญสุดา สุขภูมิ ประธานกรรมการ บริษัท หกยกทัพ กรุ๊ป จำกัด จัดงานเปิดตัว “จุ้งเชค” แฟรนไชส์ขนมกุ้งย่าง ที่เป็นมากกว่าอาหารทานเล่น ปราศจากผงชูรสและวัตถุกันเสีย เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ สามารถสร้างรายได้ สร้างอาชีพให้คนไทย ภายใต้แนวคิด “อร่อย สนุก รักสุขภาพ” โดยมี นายนรินทร์ ลีลาภรณ์อ่านต่อ

'ลูลู่-ลาล่า' ชวนคนไทยใส่หน้ากากป้องกัน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ทำเอาหลายคนตื่นตระหนกตกใจกับสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน หรือ PM2.5 ในพื้นที่ กทม.และปริมณฑล ที่ถึงขั้นวิกฤติ เช่นเดียว 2 สาว"ลูลู่ ลาล่า อาร์สยาม" (ลูลู่ ดวงฤดี บุญบำรุง, ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี) ที่เจอพิษ PM2.5 จนต้องออกมาร่วมรณรงค์ให้ ทุกคนใส่หน้ากากป้องกัน โดย "ลูลู่ อาร์สยาม" เปิดใจว่าอ่านต่อ

คอลัมน์: RETRO: 'ตี๋-จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ' โชคชะตานำพา ให้เป็น เอลวิส เมืองไทย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เอ่ยถึง เอลวิส เมืองไทย แฟนเพลงทั่ว ราชอาณาจักรต่างนึกถึง "ตี๋ จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ"และยิ่งเมื่อผ่านวันเกิดของ "เอลวิส เพรสลี่ย์"8 มกราคมที่ผ่านมา ความคึกคักของคนรัก เอลวิสในเมืองไทย จึงได้ขยับตัวกันอีกครั้ง โดยโต้โผสำคัญ "ศาลาเฉลิมกรุง" เตรียม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ King of Rock n' Roll" Elvis Presley ขึ้นในวันอาทิตย์ที่อ่านต่อ

'ทงเฮ' ทุ่มสุดตัว เตรียมโชว์ฝีมือการแสดง ในโปรเจกท์ใหญ่ซีรี่ส์ไทย-อเมริกา

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจกท์ที่คอซีรี่ส์ทั่วเอเชียต้องจับตา กับผลงานชิ้นใหม่ของ เลยดูดี สตูดิโอ ที่จับมือกับทางประเทศสหรัฐอเมริกา เนรมิตโปรเจกท์ยักษ์ สร้างซีรี่ส์แนวลึกลับที่มีความเป็นไทย สอดแทรก โดยได้ศิลปินหนุ่มเกาหลีสุดฮอตอย่าง อีทงเฮ (Lee Dong Hae) จากวง ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior)อ่านต่อ