ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2019

ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2019

คอลัมน์: แก้ผ้าลุงแซม: คู่รักนักปล้น

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

โดยปกติแล้ว เมื่อถูกแจ้งข้อหา คนส่วนใหญ่จะเดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาตามหมายของตำรวจเพียงลำพัง อย่างมากก็นำทนายความไปด้วยสักคน ในกรณีที่เป็นนักการเมืองหรือนักธุรกิจ แต่ช่วงนี้เกิดเหตุประหลาดในเมืองไทย หัวหน้าพรรคการเมืองใหม่หมาดได้รับหมายเรียกไปรับทราบข้อกล่าวหา แทนที่จะเดินทางไปรับฟังเหมือนคนทั่วไปอ่านต่อ

'แอฟ'โชว์คอลเลคชั่นทองคำสวยงามอลังการ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ห้างค้าทองเยาวราช โดยคุณรัฐโรจน์ ศิริคชาภรณ์ กรรมการผู้จัดการจัดกิจกรรมเปิดสาขาใหม่ เพื่อตอบรับ ลูกค้าที่มาใช้บริการของห้างค้าทองเยาวราช ได้อย่างทั่วถึง ณ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์ ภายในงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับขบวนเชิดสิงโต และนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ร่วมโชว์คอลเลคชั่น เครื่องประดับทองคำอ่านต่อ

พล.อ.พงษ์เทพ เทศประทีป

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

พล.อ.พงษ์เทพ เทศประทีป เลขาธิการมูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ รับมอบผลิตภัณฑ์อาหารซีพี อาทิ ไข่ไก่สดซีพี และข้าวตราฉัตร จาก ณรงค์ เจียมใจบรรจง รอง กก.ผจก.อาวุโส บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร หรือซีพีเอฟ เพื่อมอบให้แก่เยาวชนไทยจาก 5 จังหวัด ชายแดนภาคใต้ ได้แก่ ปัตตานี ยะลา นราธิวาส สงขลา และสตูล ได้บริโภค ในโครงการอ่านต่อ

กลุ่มศิลปินจิตอาสาร่วมลงนาม M.O.U และแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม PLUS+

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

กลุ่มศิลปินจิตอาสา นำโดย บี๋ คณาคำอภิรดี ร่วมลงนาม M.O.U กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โดยนาวาโทหญิง แพทย์หญิง อุบลวัณณ์ จรูญเรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ และ โรงพยายบาลราชวิถี โดย นายแพทย์ สุกรรม ชีเจริญ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ ด้านเวชกรรม สาขาออร์โธปิดิกส์อ่านต่อ

คอลัมน์: Hollywood stars

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เฟเลซิตี้ ฮัฟฟ์แมน เปิดปากยอมรับว่าเธอและผู้ปกครอง เส้นใหญ่อีก 12 คน แอบจ่ายแป๊ะเจี๊ยะเพื่อให้ลูกสาวได้เข้ามหาวิทยาลัยดังของ สหรัฐอเมริกาจริง ด้วยการยัดเงินเกือบ 5 แสนบาทให้ผู้คุมสอบ โดยสื่อกอสซิป TMZ รายงานว่า เฟเลซิตี้ น่าจะเจอโทษจำคุกแค่ 4 เดือน ผิดกับนางเอก ลอรี ล็อกลิน ที่อาจจะเจอโทษหนักกว่าเยอะอ่านต่อ

'ณัฐ ศุภกร-โอ๊ต ธนิต' นำทีมสร้างความสนุกผ่านเสียงเพลง ในโครงการอบรมพลังจิต ดร.วรรณวิไล

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม สำหรับโครงการอบรมพลังจิต ของ รศ.(พิเศษ)ดร.วรรณวิไล กันเพ็ชร์ โดยมีเหล่าบรรดาลูกศิษย์ที่เป็นทั้งศิลปิน ดาราและนักแสดงมาร่วมงานนี้อย่างมากมาย รวมถึงเหล่า ผู้เข้าอบรม และผู้ป่วยที่เข้าร่วม โครงการที่เดินทางมาไกลจากหลากหลายจังหวัดซึ่งภายในงานได้ ป้าบุ๋ม จีระวรรณ, คุณจีวรอ่านต่อ

ผู้นำยุคเศรษฐกิจพลิกผันที่ต้องพัฒนาตัวเองให้รับได้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ผู้นำยุคเศรษฐกิจพลิกผันที่ต้องพัฒนาตัวเองให้รับได้ ในทุกสถานการณ์ ต้องไม่พลาดกับกิจกรรมเวิร์กช็อป ภายใต้หัวข้อ "พัฒนาภาวะผู้นำผลงานสูง" ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 26 มิถุนายน 2562 โดยมีโค้ชฝีมือฉมังระดับประเทศ "ดร. แอนเดรียส ลีฟูกห์" จาก มหาวิทยาลัยลอนดอน และ "รศ.ดร.ศิริยุพา รุ่งเริงสุข" แห่งศศินทร์ จุฬาฯอ่านต่อ

คอลัมน์: ดาราพาที่ยว: วิน-ชวินทร์วุฒิ ก้องธรนินทร์ จำไม่ลืม ขึ้นโรงพักที่ปารีส ฝรั่งเศส

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ดาราพาเที่ยวสัปดาห์นี้ วิน ชวินทร์วุฒิ ก้องธรนินทร์ นักแสดงน้องใหม่จากละคร "ปีศาจหรรษา" ในบท ปราชญ์ ที่กำลังออนแอร์ทุกเย็นวันจันทร์ ศุกร์ ช่อง 7HD ขออาสาพาไปท่องยุโรป ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าทริปนี้ตื่นเต้นเป็นที่สุดและลืมไม่ลง คิดถึงทีไรภาพเก่าๆ ถูกรีรันได้เป็นฉากๆ โดยเฉพาะฉากที่ต้องขึ้นโรงพักใจกลางเมืองปารีสอ่านต่อ

'น้าพุฒ+คุณปี' ควงกันเที่ยว ซีไลฟ์ฯ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

คุณน้าสุดหล่อ พุฒ พุฒิชัย เกษตรสินพา"คุณปี" น้องปีใหม่ ด.ญ.เอวาริณ เตชะณรงค์หลานสาวสุดน่ารักมาสัมผัส "สามการผจญภัย ครั้งใหม่!" ของ ซีไลฟ์ แบงคอก คู่กันเป็นครั้งแรกแบบไม่มี "แม่แอฟ" โดยสองน้า หลานร่วมผจญภัยครั้งใหม่กับซัมเมอร์ที่หนาวที่สุดของเมืองไทย ที่ซีไลฟ์ แบงคอก เนรมิตโลก ใต้ทะเลให้กลายเป็นดินแดนน้ำแข็งอ่านต่อ

เติมรอยยิ้ม ครั้งที่ 4 ค่ายสถานี ส่งความสุขฯ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เสียงร้องประสาน เสียงหัวเราะ จากเด็กๆ และ ครูกว่า 190 คน ที่เดินทางมาเข้า ค่ายสถานี ส่งความสุขจากชาวบีทีเอส กรุ๊ปฯ ได้ดังกระหึ่ม ทั่วศูนย์ฝึกอบรม อาคารบีทีเอส สำนักงานใหญ่ ซึ่งมี คีรี กาญจนพาสน์ ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทบีทีเอส เป็นประธานในงานเลี้ยงอาหารเย็นให้แก่เด็กนักเรียน และคุณครู ที่เดินทางมาร่วมเข้าค่ายอ่านต่อ

คอลัมน์: RETRO: 'จิ๋ม-กุณกนิช' สนุกกับทุกโอกาสลุยได้ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ทำเอาคนดูประทับใจเป็นที่สุด และมีเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม สำหรับการแสดงของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง "จิ๋ม กุณกนิช คุ้มครอง" กับบท "กุ่น" ในละครเรื่อง "กรงกรรม" ทางช่อง 3 ด้วยประสบการณ์และความสามารถ ซึ่งการันตีด้วยรางวัลเมขลาตัวแรก กับ บทบาท "สมทรง" ในละครเรื่อง "คำพิพากษา" เรียกว่า ตลอดระยะเวลากว่า 38อ่านต่อ

'ดีเจเป้'ตะลอนโตเกียว ย้อนยุคสมัยเอโดะ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

จัดหนักจัดเต็มสำหรับทริป สุโก้ย วาเคชั่น เรโทร โตเกียว (Sugoi Vacation Retro Tokyo) ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็มที่พาคนฟังไปเที่ยวกันแบบฟรีๆ ตลอดทั้งทริป ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตลอด 5 วัน 4 คืน แบบจุกๆ โดย ดีเจเป้ อาสาพาตะลุยโตเกียว ในมุมมองใหม่ และดูแลมอบความสุขให้คนฟังกันแบบ ใกล้ชิดตลอดทริปอ่านต่อ

คอลัมน์: คุณแหนกอสซิป

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สมเด็จพระสังฆราช ประทานพระโอวาทในวาระขึ้นปีใหม่ไทย ๒๕๖๒"สงกรานต์เป็นเทศกาลแห่งการแสดงน้ำใจไมตรีต่อกัน มีการแสดงออกทางกายและวาจาที่น่าชื่นใจต่อกัน ผู้น้อยก็แสดงความนอบน้อมต่อผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ก็แสดงความเอื้อเฟื้อเอ็นดูต่อผู้น้อยด้วยความจริงใจ นับเป็นวัฒนธรรม ประเพณี อันดีงามของไทย ที่เราทั้งหลายต้องช่วยกันอ่านต่อ

ชวณัฏฐ ศรีสุขวัฒนา

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ชวณัฏฐ ศรีสุขวัฒนา ผอ.ฝ่ายอำนวยความสะดวกและจัดการจราจร บมจ.ทางยกระดับดอนเมือง ถ่ายภาพ ร่วมกับ พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาลฯ และ ธนศักดิ์ วงศ์ธนากิจเจริญ ผอ.แขวงทางหลวงกรุงเทพ กรมทางหลวง ในโอกาสเปิดโครงการ "สงกรานต์ปลอดภัย ใส่ใจเพื่อนร่วมทาง ปีที่ 9" ภายใต้แนวคิด "เมาไม่ขับ กลับบ้านปลอดภัย"อ่านต่อ

คอลัมน์: โซไซตี้: 'SYS Education Fund' สานต่อ อนาคตยั่งยืน'เยาวชนไทย'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

SYS ดำเนินธุรกิจผลิตเหล็กเอชบีมไวด์แฟลงก์ในประเทศไทยมานานกว่า 20 ปี ตลอดระยะเวลาที่ดำเนินธุรกิจได้ให้ความสำคัญกับการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) ร่วมกับผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วน ได้จัดตั้งโครงการ SYS Education Fund ขึ้นเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุน นักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ขาดโอกาสทางการศึกษาอ่านต่อ