ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 21 เม.ย. 2019

ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 21 เม.ย. 2019

ประกันภัยสัตว์เลี้ยง'Petsurance'เพื่อความอุ่นใจสำหรับคนรักสัตว์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ปัจจุบันการเลี้ยงสัตว์มีอัตราการเติบโตอย่าง ต่อเนื่อง หลายคนเลี้ยงไว้เป็นเพื่อนคลายเหงา บางคนเลี้ยง เหมือนลูก แต่ไม่ว่าจะเลี้ยงด้วยเหตุผลใด พอเลี้ยงกันไปนานวันเข้าก็เกิดความรักความผูกพัน ทำให้เขาเหล่านั้นเป็นเหมือนสมาชิกในครอบครัว ซึ่งวันใดหากเขามีอาการเจ็บป่วย หรือเกิดอุบัติเหตุอย่างไม่คาดคิดอ่านต่อ

คอลัมน์: แหวกฟ้าหาฝัน: Modern Art in Slovakia

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แม้ Slovakia จะมีประวัติศาสตร์ยาวนาน ไม่ได้เป็นจักรวรรดิใหญ่ และเป็นคอมมิวนิสต์ แต่การที่พื้นที่อยู่ใกล้กับเยอรมันและออสเตรียส่งผลให้ชาวสโลวักสามารถเดินทางไปเรียนรู้วิชาการและ รับประสบการณ์จากประเทศข้างเคียงได้ไม่ยากจึงทำให้ศิลปะของพวกเขาก้าวหน้าไม่น้อยไปกว่าประเทศใหญ่โดยรอบ ยิ่งการซึมซับศิลปะแนว Modern Artอ่านต่อ

เจอร์เกนR แบรนด์สกินแคร์ขวัญใจผู้หญิงทั่วโลก จัดเวิร์กช็อป Silk & Scent : Silk Floral Garland Workshop with Jergens

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562

ธนา ฤทธิราชคัมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท มามี่ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเจอร์เกนส์ มอยส์เจอไรเซอร์ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรมเวิร์กช็อปต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ “Silk & Scent : Silk Floral Garland Workshop with Jergens” เรียนรู้การประดิษฐ์เครื่องแขวนดอกไม้สดในรูปแบบตาข่ายหน้าช้างอ่านต่อ

คอลัมน์: RETRO: 'ต้อม เรนโบว์' สีสันจากวันวาน ส่องสว่างถึงวันนี้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

Star Retro สัปดาห์นี้ ได้โอกาสพิเศษ พูดคุยกับ ต้อม เรนโบว์ หรือ พีระพงษ์ พลชนะ นักร้อง ในตำนาน ที่ครองใจผู้ฟังทุกเพศทุกวัย ด้วยเสียงร้อง อันเป็นเอกลักษณ์ ไม่มีเสื่อมคลาย ทำให้วันนี้เขายังสนุกกับการจับไมค์ แต่การเวียนว่ายบนถนนสาย ดนตรีล้วนมีขึ้นมีลง วันนี้จึงชักชวนกันมานั่งลง ย้อนเส้นทางแห่งวันวาน เจาะเวลาย้อนอดีตอ่านต่อ

โซไซตี้: SACICT ขานรับปีแห่งวัฒนธรรมอาเซียนสร้างความยั่งยืนให้ชุมชนพร้อมต่อยอดสู่ตลาดโลก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ SACICT ขานรับไทยเป็นประธานอาเซียน และการประกาศสู่การเป็น "ปีแห่งวัฒนธรรมอาเซียน 2562" (ASEAN Cultural Year) เตรียมสานต่อเครือข่ายองค์กรพันธมิตรด้านศิลปหัตถกรรมในอาเซียน พัฒนางานศิลปหัตถกรรมของอาเซียนมุ่งสู่ตลาดโลก โดยชูจุดขายเอกลักษณ์และความร่วมสมัย อัมพวันอ่านต่อ

คอลัมน์: คุณแหนกอสซิป

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่จิตสำนึกในเรื่องความขัดแย้งก็เช่นเดียวกันอยู่ที่จิตสำนึกว่า ทุกคนต้องการให้บ้านเมืองเป็น อย่างไรมีความสงบ ปลอดภัยรักษาความสงบ เรียบร้อยหรือไม่" นายกรัฐมนตรีและ หัวหน้าคสช. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา (วีรบุรุษของเรา)ก็คงจะต้องให้กำลังใจต่อไป ... ยังไม่จบหลังเลือกตั้ง (๒๔ มีนาคม) ฟังรองนายกรัฐมนตรีอ่านต่อ

คอลัมน์: ดาราพาเที่ยว: 'แพร์-พิชชาภา'สุดตื่นเต้นท่องโลกใต้น้ำฝั่งอันดามันใต้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

email:bunterngnaewna@gmail.com ตื่นเต้นเป็นที่สุดสำหรับทริปท่อง โลกใต้น้ำครั้งแรกแบบจริงจังของนักแสดงสาว แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา หรือ พิไล ในละครเรื่อง กรงกรรม ทางช่อง 3 ที่ใครๆ ก็หมั่นไส้ ง้างมือรอตบเธอกันเป็นแถว วันนี้สาวแพร์บอกขอพักรบงดตบตี ชวนแฟนๆ ไปยลโฉมความงามของโลกใต้ท้องทะเลอันดามันที่แสนสดใส ณ จังหวัดสตูลอ่านต่อ

สืบสานประเพณีสงกรานต์ ชวนผู้สูงอายุท่องบีทีเอส

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เทศบาลนครสมุทรปราการ จัดกิจกรรม "หนูด่วนชวนผู้สูงอายุท่องบีทีเอส" เนื่องในวันผู้สูงอายุ แห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 13 เมษายน ของทุกปี เพื่อร่วมรณรงค์ให้ทุกคนเห็นความสำคัญ เห็นถึงคุณค่า ผู้สูงอายุ อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้ ลูกหลานได้แสดงออกถึงความรักอ่านต่อ

ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 20 เม.ย. 2019

โหมโรง Thailand Super Series ฤดูกาล 2019 ด้วยศึก'เซปัง'พร้อมปลดล็อกความแรง GTM Plus สู่ GT3

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

บริษัท เรซซิ่ง สปิริต จำกัด ผู้จัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบยิ่งใหญ่ระดับอาเซียน รายการ Thailand Super Series เตรียมส่งความ "เดือด" ฤดูกาล 2019 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Let's Start the Engine โดยมาพร้อมการยกระดับสู่สากลเต็มขั้น ที่แฟนวงการมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทย "ห้ามพลาด" นำโดยไฮไลต์เด็ดจากรุ่นใหญ่ Thailand Supercar GTM Plus ที่อ่านต่อ

ปรับโฉม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี พลิกโฉมใหม่เว็บไซต์ central.co.th ในคอนเซ็ปต์ 'MY CENTRAL IS NOW' : THE NEW CENTRAL.CO.TH ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำแอมนิชาแนลห้างสรรพสินค้าไทย พร้อมมอบโปรโมชั่นโดนใจตลอดทั้งปี โดยมี สเตฟาน จูเบิร์ต ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์ ปาวา นาคาศัย อดิทิพ ภาณุพงศ์ และสาวิตรี โรจนพฤกษ์ ร่วมงาน ณ ห้างเซ็นทรัลชิดลมอ่านต่อ

คอลัมน์: NATIONAL GEOGRAPHIC ฉบับภาษาไทย: สัญจรวิถีของคนกรุง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

ภาพถ่าย: เอกรัตน์ ปัญญะธารา ความที่อยู่กรุงเทพฯ ทุกคนจึงต้องหาวิธีเดินทางที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของตัวเอง เลิกงานแล้วฟ้ายังโปร่ง "ศิวา" พนักงานออฟฟิศวัยกลาง 40 ตัดสินใจเดินจากที่ทำงานของเธอไปท่าเรือคลองแสนแสบท้ายถนนทองหล่อ เพื่อโดยสารเรือไปท่าวัดเทพลีลา ย่านรามคำแหง แล้วต่อรถสองแถวกลับบ้านย่านห้วยขวางอ่านต่อ

สสส.-สช.-สพป.กทม.-วิทยาลัยแพทยศาสตร์ม.รังสิต จับมือพัฒนาครูผู้นำสุขภาพปฏิวัติตู้เย็น

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

"เด็กไทยดูดี 4.0 : ปิดเทอมนี้ อย่าปล่อยให้เด็กอ้วน ชวนพ่อแม่ปฏิวัติตู้เย็น" พิธีลงนามข้อตกลงใน รร. 39 แห่งนำร่อง ศ.พญ.ชุติมา ศิริกุลชยานนท์ หัวหน้าโครงการเด็กไทยดูดี มีพลานามัย แจงตัวเลขน่าเป็นห่วง เด็กมัธยมอ้วนถึง 34% สูงกว่าเด็กอ้วนทั้งประเทศเกือบ 3 เท่า เด็กมีไขมันในเลือดสูงถึง 66% ความดันโลหิตสูง 30%อ่านต่อ

9 ขั้นตอนสร้างบ้านมั่นคงริมคลอง สร้างอนาคตใหม่ให้ลูกหลาน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

โครงการบ้านมั่นคงของสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน) หรือ 'พอช.' เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2546 ปัจจุบันดำเนินการไปแล้วทั้งในเมืองและชนบททั่วประเทศ รวม 328 เมือง 72 จังหวัด ทำให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยที่มั่นคงจำนวน 106,901 ครัวเรือนอ่านต่อ

คอลัมน์: ชวนชิม ชวนช็อป ชวนใช้ ชวนชม

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"Royal Pie" ชวนชิมพายต้นแบบพระราชทานโดยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งเป็นพายที่ใช้น้ำมันเมล็ดชาโครงการภัทรพัฒน์ เป็นส่วนประกอบในการปรุงอาหาร จึงเป็นเมนูที่ให้คุณค่าทางโภชนาการอาหารที่มาพร้อมความอร่อยที่แสนจะลงตัว 2 เมนูความอร่อย ได้แก่ มินิคาโบนาร่าพาย พายสอดไส้เบคอนผัดกับซอสครีมคาโบนาร่าอ่านต่อ

อัจฉริยะเยาวชนประกันภัย

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

สมาคมประกันวินาศภัยไทย โดยคณะกรรมการพัฒนาธุรกิจและวิชาการประกันภัย จัดแข่งขันตอบปัญหาประกันภัย โครงการ "อัจฉริยะเยาวชนประกันภัย ครั้งที่ 10" รอบชิงแชมป์ประเทศไทย ผลการแข่งขันปรากฏว่า โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย จังหวัดสงขลา คว้ารางวัลชนะเลิศ รับโล่ประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุอ่านต่อ