ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 8 มิ.ย. 2019

ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 8 มิ.ย. 2019

คอลัมน์: ชิมช็อปไกด์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562

babaranoi@hotmail.com กระแสลดโลกร้อนกำลังมาแรง ศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ เชิญชวนนักช็อปช็อปลดโลกร้อน จัดเต็มลดสูงสุดกว่า 70%!! จากกว่าร้อยร้านค้า เมื่อช็อปสินค้าภายในศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ ครบ 2,500 บาท รับฟรีทันที GREENERY SET (ชุดรับประทานอาหารผลิตจากฟางข้างสาลี) พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย!!อ่านต่อ

คอลัมน์: โซไซตี้: 'เวอร์ซาเช่' เปิดบูติกแห่งใหม่

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เวอร์ซาเช่ (Versace) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาเลียนชื่อดัง จัดงานเปิดตัวบูทีคแห่งล่าสุดขึ้นที่ ชั้น M โซนไอคอนลักซ์, ไอคอนสยาม โดยมี คิม วอง รองประธานฝ่ายร้านค้าและฝ่ายจัดซื้อ และ มร.อเล็กซานโดร มาครี ผู้อำนวยการฝ่ายร้านค้าประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แห่งเวอร์ซาเช่ บินลัดฟ้ามาร่วมงานอ่านต่อ

น้องๆรร.เศรษฐเสถียรฯเรียนรู้เพาะเห็ด

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562

โอกาสทางการศึกษาสำหรับผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยินหรือพิการทางสายตา ฯลฯ ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง เพราะเด็กและเยาวชนทุกคนควรได้รับสิทธิที่เท่าเทียมกัน แม้ว่าในการเรียนการสอน น้องๆ ที่บกพร่องทางร่างกายจะต้องพิเศษกว่าเด็กปกติทั่วไป แต่สิ่งสำคัญคือโอกาสที่พวกเขาจะได้เรียนรู้อ่านต่อ

คอลัมน์: 10 อันดับเพลงฮิตลูกทุ่ง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ของเขาแรงจริงๆ สำหรับเพลง "อ้ายพามาเขาพาไป" จาก ลำเพลิน วงศกร ในโปรเจกท์ 100x100 (ร้อยคูณร้อย) หลังเข้ามาใน JOOX ได้เพียงสัปดาห์เดียว ก็ขึ้นมาอยู่อันดับ 1 ใน ชาร์ต JOOX ลูกทุ่งของเราทันที การันตีความฮิตจากคนไทยทั้งประเทศแล้วจริงๆ!!อ่านต่อ

คอลัมน์: 10 อันดับเพลงฮิต

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ยินดีกับเพลง "เจ็บจนพอ" จาก "Wanyai" ที่ล่าสุดขึ้นมาครองอันดับ 1 ใน Thailand Top 100 by JOOX เป็นที่เรียบร้อยแล้ว การันตี ความฮิตจากคนไทยทั้งประเทศ! อีกหนึ่งที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงมาก นั่นก็คือ เพลง "อ้ายพามาเขาพาไป" จาก "OG ANIC x ลำเพลิน วงศกร" ใน โปรเจกท์ 100x100 (ร้อยคูณร้อย) หลังปล่อยไปได้เพียงสัปดาห์เดียวอ่านต่อ

สุดยอดโรงเรียนต้นแบบ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562

โครงการปิ๊งส์ โดยแผนงานสื่อศิลปวัฒนธรรมสร้างเสริมสุขภาพ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และเครือข่าย ประกาศผล โรงเรียนบ้านขุนประเทศ คว้าสุดยอดโรงเรียนต้นแบบรับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวชิราลงกรณวรราชภักดี สิริกิจการิณีพีรยพัฒนอ่านต่อ

เดินหน้าโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่2

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

มูลนิธิเอสซีจี ประสานพลังความร่วมมือ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช พร้อมด้วย หน่วยงานภาคเอกชนและภาคประชาสังคม เดินหน้า โครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า" ปีที่ 2 ตอกย้ำเจตนารมณ์ในการสร้างขวัญและกำลังใจให้ผู้พิทักษ์ป่า จุดประกายให้ ทุกภาคส่วนในสังคมตระหนักถึงความสำคัญและอ่านต่อ

ประกวดค่ายเยาวชนช่อสะอาดต้านทุจริต ปี 2562

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562

ปัญหาการทุจริตคอร์รัปชันเกิดได้ทุกรูปแบบ ตั้งแต่เรื่องเล็กๆ จนถึงเรื่องระดับประเทศ แต่ทุกเรื่องล้วนสร้างความเสียหายต่อประเทศชาติในระยะยาว และต้องยอมรับ ว่าประเทศไทยยังไม่สามารถแก้ปัญหาทุจริตคอร์รัปชันให้หมดสิ้น ด้วยเหตุนี้ มูลนิธิต่อต้านการทุจริต จึงได้ร่วมกับเครือเจริญโภคภัณฑ์ และ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่นอ่านต่อ

คอลัมน์: สถานีพัฒนาสังคม: ปัญหาและอุปสรรคการจัดตั้งและการดำเนินงานของศูนย์บริการคนพิการทั่วไป

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

๑๒) ประเด็นการสนับสนุนงบประมาณสำหรับศูนย์บริการคนพิการทั่วไป ซึ่งจะมีการสนับสนุนงบประมาณ ต่างกัน ศูนย์บริการคนพิการขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จะมีการสนับสนุนตามขนาดของท้องถิ่น ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก และจะไม่ได้รับการสนับสนุน ค่าตอบแทนบุคลากร ซึ่งจะสนับสนุนงบประมาณเฉพาะในส่วนที่องค์กร ปกครองส่วนท้องถิ่นไม่มีอ่านต่อ

ร่วมยินดีทีมนักกีฬาชนะแบดมินตันประกันภัย

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562

ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการและประธานคณะผู้บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด(มหาชน) หรือ BKI ร่วมแสดงความยินดีพร้อมกล่าวคำชื่นชมแก่ทีมนักกีฬาแบดมินตันของกรุงเทพประกันภัยที่สร้างชื่อเสียงจากการแข่งขันแบดมินตันประกันภัย ครั้งที่ 11 ซึ่งจัดโดยสมาคมประกันวินาศภัยไทย ทั้งนี้ ทีมนักกีฬาของกรุงเทพประกันภัยได้รับ 3อ่านต่อ

กระแสโซเชียลชื่นชมแน่น!! 'พรุ่งนี้...จะไม่มีแม่แล้ว'ซีรี่ส์น้ำดีที่ไม่ควรพลาด

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หลังจากออกอากาศไปได้เพียง ไม่กี่ตอนสำหรับ LINE TV Original ซีรี่ส์ "พรุ่งนี้...จะไม่มีแม่แล้ว" กลายเป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่ผู้คนให้ความสนใจได้รับกระแสชื่นชมอยู่ไม่น้อยเลยในโลกโซเชียล ถึงขนาดมีหลายๆ เพจ อย่างเพจคนดัง ชูใจ แฟมิลี่ ของน้องชูใจ ลูกสาวสุดที่รักของกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และเพจดังๆ อีกมากมายอ่านต่อ

ปูนิ่มจานเด็ด

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562

เอ็กเซ็กคูทีฟ ไซนีสเชฟ โล ไว มิง ภูมิใจนำเสนอ หลากหลายเมนูปูนิ่ม ที่ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็น ปูนิ่มทอดพริกเกลือ ปูนิ่มผัดซอสพริกเสฉวน ปู่นิ่มกรอบผัดผงกะหรี่ หรือปูนิ่มอบไข่ขาวและนมสด พร้อมให้ท่านลิ้มลองได้ตั้งแต่วันนี้ 30 มิถุนายน ห้องอาหารจีน ซุยเซียน ชั้น 10 โรงแรมแลนมาร์คกรุงเทพฯอ่านต่อ

เอส เอฟ จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟ สกรีนนิ่ง ภ.'Godzilla II: King of the Monsters'ให้ชมก่อนใคร

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ โดย สุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดฉายภาพยนตร์รอบเอ็กซ์คลูซีฟ สกรีนนิ่ง เรื่อง "Godzilla II : King of the Monsters" โดยมี ธนพันธุ์ คงนันทะ, วิทมนต์ ช่างเรือนกุล, เดชา ธรรมชัยพิเนต, เอกราช มอญวัฒ, โทนี่ รากแก่น และ แคน อติรุจอ่านต่อ

คอลัมน์: คุณแหนกอสซิป

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ประธานสรรหาสื่อมวลชนดีเด่น รับรางวัลพระราชทาน สยช. อ.เกษม จันทร์น้อย จัดประชุมคณะกรรมการตัดสิน เพื่องานวันเยาวชนแห่งชาติ วันที่ 10 มิ.ย. เวลา 09.00 น. ที่บ้านราชวิถี... ส่วน จรัสพร จันทร์น้อย ต้องตัดแว่นใหม่ติด สติ๊กเกอร์ปริซึมฝากขอบคุณ ผศ.พญ. ปานฉัตร ภัครัชพันธุ์ รพ.จุฬาฯ และสกาวรัตน์ ส่อใจ ธวัชชัย ปรีชาไพศาลอ่านต่อ

'โน้ต-ศรัณย์ คุ้งบรรพต' ผู้ชายมากความสามารถ จาก 'ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง' สู่ 'นักร้อง' เสียงคุณภาพ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ถ้าเอ่ยชื่อ "โน้ต ศรัณย์ คุ้งบรรพต" ในบทบาท หน้าที่การงาน เขาคือ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายสรรหาและว่าจ้างบุคลากร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เรียกว่าเป็น "ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง" แต่อีกมุมหนึ่งในชีวิต โดยเฉพาะ ในแวดวง "ดนตรี" รู้จักเขาเป็นอย่างดีในฐานะ "นักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพ"อ่านต่อ