ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 3 ส.ค. 2019

ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 3 ส.ค. 2019

'ปั่น ปาย Jazz'113กม.จากเชียงใหม่ท้าฟิตก่อนฟินไปกับ'ททท.-55 ไซคลิ่ง'

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562

ไม่คิดว่าการจะได้ไปเที่ยวปายครั้งแรกในชีวิตจะต้องเหนื่อยขนาดนี้ แต่นี่ไม่ใช่ประสบการณ์ที่จะหาได้ง่ายๆ สำหรับคนอยู่ไกลถึง กทม. เมื่อทาง ททท. ชักชวนไปดื่มด่ำฟังเพลงแจ๊สท่ามกลางขุนเขา มันเป็นอะไรที่ปฏิเสธไม่ได้อยู่แล้ว แต่มีเงื่อนไขว่าเราจะปั่นจักรยานกันไปจากเชียงใหม่!!! ครั้งแรกมันต้องไม่ธรรมดาแบบนี้พูดถึงแม่ฮ่องสอนอ่านต่อ

เปิดใจบัณฑิตใหม่'ต้นข้าว อาร์สยาม'คว้าเกียรตินิยมอันดับ1!!

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เป็นศิลปินสาวร่างเล็กพริกขี้หนูมากความสามารถจริงๆ สำหรับสาวน้อยแสนซน "ต้นข้าว อาร์สยาม" หรือ เขมนาฏ ธจิรมงคลกิตต์ เจ้าของซิงเกิ้ล "โทษฉันดีกว่าที่รับสาย, ไม่ไหวจะโสด" และเพลงคัฟเวอร์ "เรื่องธรรมดา" ของ เจมส์ เรืองศักดิ์ พร้อม ผลงานละครทาง ช่อง 8 ที่เพิ่งจบไป "ซิ่นลายหงส์" ส่วนที่กำลังออกอากาศคือ "เทพธิดาขนนก"อ่านต่อ

จับไมค์เป็นครั้งแรก'ปราปต์ ปราปต์ปฎล'กับบทบาทที่มากกว่านักแสดง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง" นักแสดงมากความสามารถ ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 20 ปี เป็นผู้ที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่นเฉพาะตัวในเรื่องของการแสดงและในชีวิตจริง จนใครๆ ก็รู้จัก มาวันนี้ "ปราปต์ปฎล" หันมารับบทบาทใหม่ ที่เขารักและตั้งใจถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยมไม่แพ้ การเป็นนักแสดง ก็คือ การหันมาจับไมค์เป็นครั้งแรก สำหรับอ่านต่อ

คอลัมน์: ลูกทุ่งแนวหน้า

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ลูกทุ่งแนวหน้า" ประจำวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562...จอมยุ่ง บ้านทุ่ง พร้อมด้วย ดีเจเอ พีราวุธ รับหน้าที่รายงานข่าวข้น "คนลูกทุ่ง" ...เริ่มต้นข่าวแรกวันนี้ขอแสดงความเสียใจกับ ระย้า ประเสริฐ พงษ์ธนานิกร ผู้บริหารค่ายเพลง รถไฟดนตรี ที่สูญเสียลูกชายคนเล็ก โน้ต ภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร จากอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์อ่านต่อ

ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จับมือ ธนาคารกรุงไทย เปิดตัวบริการ ชำระบิลผ่านธนาคาร

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562

ยูจิ ฟุคาดะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและปฏิบัติการ บริษัทไอร่า แอนด์ ไอฟุล พร้อมด้วย ธวัชชัย ชีวานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ อาวุโส ธนาคารกรุงไทย ร่วมบันทึกภาพความร่วมมือในการเปิดตัวบริการบริการชำระบิลผ่านธนาคาร สำหรับลูกค้าบัตรกดเงินสด A money โดยสามารถเลือกชำระบิลผ่านช่องทางเคาน์เตอร์และช่องทางอิเล็กทรอนิกส์อาทิอ่านต่อ

คอลัมน์: สถานีพัฒนาสังคม: แนวทางการจัดบริการสำหรับคนพิการทางจิตสังคม ตามหลักการของอนุสัญญาว่าด้วยสิทธิคนพิการ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นิยาม "คนพิการทางจิตสังคม" "คนพิการทางจิตสังคม" มีนิยามในแต่ละกฎหมาย แตกต่างกัน อาทิ (๑) กฎหมายส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิต คนพิการ ได้แก่ คนพิการทางจิตใจหรือพฤติกรรม ตามเกณฑ์ การประเมินของจิตแพทย์ ซึ่งต้องเป็นคนที่ได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยด้วยโรคจิตเวชอย่างน้อย ๑ ปี ได้รับการบำบัดรักษาและฟื้นฟูสมรรถภาพอย่างเหมาะสมแล้วอ่านต่อ

เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน เงินไม่ใช่ทางสู่ความสำเร็จ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562

เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน กุนซือทีมไก่เดือยทอง ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ เผยความรู้สึกเจ็บปวดหลังรอบชิงชนะเลิศยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่ผ่านมา และเหตุผลที่สเปอร์สควรเป็นแรงบันดาลใจให้ทีมอื่นๆ เห็นว่า เงินไม่ใช่ทุกอย่างของฟุตบอล "มันเป็นความรู้สึกที่แย่มาก""สำหรับผม มันเทียบได้กับในปี 2002 ที่เรา (อาร์เจนตินา) เสมอกับสวีเดนอ่านต่อ

เปิดแล้ววันนี้ รวมสุดยอดอาหารสตรีทฟู้ดร้านเด็ดเริ่มต้นที่ 40 บาท ณ ชั้น 3 เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562

เอาใจหนุ่มสาวออฟฟิศ นักท่องเที่ยว และผู้คนย่านราชประสงค์ ล่าสุด สุฐิตา โชติจุฬางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์องคืกร บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ผู้บริหารศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ จัดใหญ่จัดเต็ม เปิดโซนใหม่ สตรีท ฟู้ด ชั้น 3 รวมสุดยอดร้านอาหารเด็ด เมนูดัง อาทิ “รสโอชาอ่านต่อ

เขินแรง! 5หนุ่ม'นิวอีสต์'อ้อน'พี่สาวครับ'ในคอนเสิร์ตสุดฟิน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

มาไทยกี่ทีก็งานดีทุกครั้งสำหรับ "นิวอีสต์" (NU'EST) ที่งานนี้มากันครบห้า พร้อมหน้าพร้อมตาในเอเชียทัวร์ "2019 นิวอีสต์ คอนเสิร์ต <เซ นโย>อิน แบงคอก" โดยผู้จัดไทยโพรไฟล์ดีฝีมือเยี่ยม บริษัท เฟโอห์ จำกัด จับมือต้นสังกัดเกาหลี PLEDIS Entertainment เสริมทัพด้วย Live Nation Koreaอ่านต่อ

Mother's Day Brunch คุณแม่ทานฟรี

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562

โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ชวนทุกครอบครัวมาร่วมเฉลิมฉลองวันแม่ ตอบแทนความรักให้แก่ท่านด้วย Mother’s Day Brunch อิ่มเอมอิ่มใจไปกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและอาหารนานาชาติมื้อกลางวันแบบไม่อั้น พร้อมชมวิวทิวทัศน์โค้งแม่น้ำเจ้าพระยาและวิวเมืองแบบพาโนรามา ด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่น ณ ห้องอาหารสกายไลน์ บนชั้น 11 ของโรงแรมอ่านต่อ

เจ้าหน้าที่งานขยายผลศูนย์ศึกษาการพัฒนาภูพานอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562

เจ้าหน้าที่งานขยายผลศูนย์ศึกษาการพัฒนาภูพานอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ร่วมกับสำนักงานพัฒนาที่ดินจังหวัดสกลนคร จัดการฝึกอบรม "หลักสูตรการทำปุ๋ยน้ำหมักชีวภาพ" พร้อมทั้งร่วมมอบปัจจัยการผลิตถึงน้ำหมักชีวิภาพ จำนวน 90 แกลลอน ถังกากน้ำตาล จำนวน 90 แกลลอน ผลแตงโมจำนวน 3,600 กิโลกรัม และถังเปล่า จำนวน 90 ใบอ่านต่อ

คอลัมน์: ชิมช็อปไกด์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมของทุกปี หน่วยงานภาครับและเอกชนหลายๆ แห่งได้จัดงานร่วมฉลอง สำหรับในปีนี้ บรรดาห้างร้านต่างจัดกิจกรรมตอนรับวันแม่ เริ่มที่ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ เชิญชวนทุกครอบครัวมาร่วมเก็บความทรงจำที่ดีในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2562 นี้ คุณแม่ทุกท่านจะได้รับ "ช่อดอกมะลิ"อ่านต่อ

เงินติดล้อ สร้างโอกาสทางความรู้ทางการเงินเพื่อการประกอบอาชีพ แก่ผู้ก้าวพลาด ภายใต้ โครงการกำลังใจ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562

เงินติดล้อ ผู้นำในการให้สินเชื่อทะเบียนรถครบวงจรและโบรกเกอร์ประกันภัย ร่วมกับ กองพัฒนานวัตกรรมการยุติธรรม กระทรวงยุติธรรม จัดกิจกรรมให้ความรู้ทางการเงินเพื่อการประกอบอาชีพแก่ผู้ก้าวพลาด ณ เรือนจำชั่วคราวแคน้อย จังหวัดเพชรบูรณ์ ภายใต้ “โครงการกำลังใจ ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา”อ่านต่อ

คอลัมน์: ทีวีเด่น

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 3 HD 33 เวลา 20.15 น. ละคร "แก้ว กลาง ดง" หลังจากอาการ ทรงเผ่า (ไม้ วฤษฎิ์) ดีขึ้น ก็ออกเดินทางต่อพร้อมกับ เมียวดี (อุ้ม อิษยา) แม้จะยังไม่ค่อยแข็งแรง แต่ทรงเผ่ากับเมียวดีก็ตั้งใจจะหาทางขัดขวางการ ขนส่งยาลอตใหญ่ให้ได้ จนในที่สุดทั้งคู่ก็ต้องปะทะกับแก๊งค้ายา ที่มี มะเส่ง (แจ๊ค จักรพันธ์) คอยคุ้มกันอ่านต่อ

10 อันดับเพลงฮิต

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ยังคงแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับเพลง "เรา" จาก Cocktail ที่ล่าสุดยังคงรั้งอันดับ 1 ใน Thailand Top 100 by JOOX เข้าสัปดาห์ที่ 3 แล้ว ต้องบอกเลยว่าสุดยอดจริงๆ การันตี ความฮิตจากคนไทยทั้งประเทศ!!อ่านต่อ