ข่าวบันเทิง ก่อน 3 มีนาคม พ.ศ. 2560

บันเทิง ทีวีไกด์: รายการ “ตลกแหลก” “ตั๊ก-นุ้ย” พาแฟนๆไปยังย่านชานเมือง...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อย มาพร้อมกับความตลก โดยในวันนี้ คู่รักพิธีกรของรายการ "ตั๊ก ศิริพร และ นุ้ย เชิญยิ้ม"... อ่านต่อ

บันเทิง ทีวีไกด์: รายการ “เถื่อน ทราเวล” “วรรณสิงห์” พาก้าวสู่แดนสงคราม!!...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net "สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" ขออาสาพาทุกคนไปท่องเที่ยวในดินแดนที่อันตรายเป็นอันดับ 4 ของโลก ซึ่งหลายๆคนได้ยินชื่อเสียงของประเทศนี้จนคุ้นหู... อ่านต่อ

บันเทิง “วรรณสิงห์” พาก้าวสู่แดนสงคราม!! “อัฟกานิสถาน” ใน “เถื่อน...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net เปิดตัวรายการ "เถื่อน ทราเวล" เทปแรกก็ดูจะเถื่อนสมชื่อแล้วจริงๆ เมื่อ "สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" ขออาสาพาทุกคนไปท่องเที่ยวในดินแดนที่อันตรายเป็นอัน... อ่านต่อ

บันเทิง ทีวีไกด์: รายการ “Loukgolf's English Room” “แอริน” นางร้ายตัวแม่บุกถึงถิ่น...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net รายการ "Loukgolf's English Room" ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ ซึ่งในสัปดาห์นี้แขกรับเชิญของทางรายการ เป็นสาวสวยสุดมั่น... อ่านต่อ

บันเทิง “ก้อย” แซ่บ!! กินเด็กอ่อย “ทอย” เลิฟซีน “นนทร์” เปิดฉาก...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net เป็นนางเอกสายหวานที่พลิกมารับบทแซ่บเว่อร์ครั้งแรกใน คลับฟรายดย์ เดอะซีรี่ส์ 8 ตอน "รักแท้หรือแค่...ไม่พอ" ทางช่อง GMM25 งานนี้แค่เปิดฉากมาตอนแรก ก้อย... อ่านต่อ

บันเทิง ไม่ว่าจะรักสักกี่ครั้ง...“อ๊อฟ ปองศักดิ์” ก็จบลงด้วยการหลอกลวง!

มี.ค. 60 –ThaiPR.net "อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" คือนักร้องคุณภาพ ที่มีความจัดจ้านทั้งน้ำเสียงและลีลาการโชว์บนเวที วันนี้ทางรายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ได้มีโอกาสมาร่วมพูดคุย... อ่านต่อ

บันเทิง ทีวีไกด์: รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” รัก..หลอก..ลวง ของ...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ขอเปิดบ้านต้อนรับแขกรับเชิญของเรา... อ่านต่อ

บันเทิง อร่อยคำโตๆ กับบุฟเฟ่ต์ปูเนื้อแอฟริกา

มี.ค. 60 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 2 มี.ค. โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24... อ่านต่อ

บันเทิง ล่องเรือชมเหยี่ยวแดง ไปกับ “แก๊งโตแล้ว” ที่ จ.จันทบุรี

มี.ค. 60 –ThaiPR.net สร้างความตื่นเต้นตั้งแต่วางแพลนกันเลยสำหรับทริปนี้ของ 4 หนุ่มแก๊งเพื่อนซี้พิธีกร รายการโตแล้ว อย่าง ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, นนทร์ กฤตธวัฒน์ เอกชัย... อ่านต่อ

บันเทิง ภาพข่าว: “GMM 25” ขนทัพนักแสดงคับคั่ง บวงสรวงซีรี่ส์ 4 เรื่อง 4...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net บิ๊กบอสช่อง GMM 25 ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัล ทีวี และ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย... อ่านต่อ

บันเทิง “สเตจไฟท์เตอร์ ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ” เปลี่ยนเวลาใหม่ เริ่ม 6 มี.ค. นี้ ทางช่อง...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net หลังจากปีที่ผ่านมาประสบผลสำเร็จและได้กระแสตอบรับที่ดีมากๆ สำหรับรายการประกวดแข่งขันร้องเพลงแบบเป็นทีมอย่าง Stage Fighterไมค์หมู่ สู้ ฟัด ทำให้ช่อง... อ่านต่อ

บันเทิง GMM25 ขนทัพนักแสดงกว่าสามสิบชีวิต ถือฤกษ์ดีบวงสรวงซีรี่ส์ 4 เรื่อง 4...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net บิ๊กบอสช่อง GMM25 พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัล ทีวี และเอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย... อ่านต่อ

บันเทิง ทีวีไกด์: รายการ “Stage Fighter เดี่ยว ฟัด เดี่ยว” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2560...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net นี่คือเรื่องราวที่คุณไม่เคยรู้ ภาพที่คุณไม่เคยเห็น เรื่องราวที่พวกเขาไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน กับการเค้าท์ดาวน์สู่การเดินทางครั้งใหม่ของ Stage... อ่านต่อ

บันเทิง “วิลลี่” โดนเมียตัวจริงดุ อินจัด! ติดคาแรกเตอร์ “สดมภ์”...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net เล่นบทไหนก็จัดเต็มทุ่มเทสุดพลังสำหรับนักแสดงคุณภาพ วิลลี่ แมคอินทอช ล่าสุด อินจัด กับบท "สดมภ์" ในละครเรื่อง "ป่ากามเทพ" ทางช่อง GMM25... อ่านต่อ

บันเทิง ภาพข่าว: “มุก สุชานันท์” คว้าแชมป์ “สเตจไฟท์เตอร์ เดี่ยว ฟัด เดี่ยว”...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net หลังจากต่อสู้กันอย่างดุเดือดบนเวที "สเตจไฟท์เตอร์ เดี่ยว ฟัด เดี่ยว" ล่าสุดก็ได้ผู้ชนะเรียบร้อยแล้วกับมุก – สุชานันท์ มหาพรหมวัน... อ่านต่อ

บันเทิง โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ขอเชิญคู่รักร่วมงานเวดดิ้ง โชว์เคส ในวันที่ 1-2 เมษายน...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net ขอเชิญคู่รักทุกท่านที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานมาร่วมงานเวดดิ้ง โชว์เคส (Wedding Showcase) ในวันเสาร์ที่ 1 และวันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2560... อ่านต่อ

บันเทิง “จากหัวใจ” เพลงเปิดตัวด้วยรักจากใจของกลุ่มศิลปินน้องใหม่ “เจสแพลนเน็ต” ...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet เป็นวงทรีโอที่สมาชิกประกอบด้วย พงษ์พิสุทธิ์ ชินวงศ์ หรือ พี ทำหน้าที่ร้องนำ, ปิ่นมนัส เลิศสินอุดม หรือ ปิ่น เล่นกีตาร์ และ... อ่านต่อ

บันเทิง ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(3 มีนาคม 2560)

มี.ค. 60 –ThaiPR.net วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2560 10.00 น. สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ แถลงข่าว มหกรรมงาน วิจัยส่วนภูมิภาค ประจำปี 2560 (Regional Research Expo 2017) ณ... อ่านต่อ

บันเทิง แจกกันอย่างบ้าคลั่งไปแล้วกว่า 65 ล้านบาท ยังไม่พอเริ่มแจกต่อ ซีซั่น 4...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net ตลอด 3 ซีซั่น แจกไปแล้วกว่า 65 ล้านบาท!!! ยืนยันว่าแจกกันอย่างต่อเนื่องกับ เกมโชว์มหาชนของคนไทยทั้งประเทศ The Price is Right Thailand ราคาพารวย... อ่านต่อ

บันเทิง “ญาติ” เปิดใจที่แรก ต้องการร่าง “หลวงพ่อคูณ” เพื่อช่วยปลดหนี้...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net รายการ "ปากโป้ง" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ โดยมี "หนุ่ม กรรชัย กำเหนิดพลอย" เป็นพิธีกรวันนี้ เปิดประเด็นร้อนถกเถียงเกี่ยวกับสรีระของ... อ่านต่อ

บันเทิง นิทรรศการศิลปะ “Made By Microwave” โดย กนิษฐรินทร์ ไทยแหลมทอง ณ แกลลอรี่ ชั้น 36...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) นำเสนอนิทรรศการ "Made By Microwave" นิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกของ กนิษฐรินทร์ ไทยแหลมทอง... อ่านต่อ

บันเทิง เมย์ พิชญ์นาฏ นำทัพคนดังสัมผัสความหรูหรา อัพเดทเทรนด์เครื่องประดับจากแบรนด์...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net สองหนุ่มเซเลปจอมโปรเจ็ค ไฮโซต้น สุรยุทธและคุณชัช แทนกาย เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของเครื่องประดับนำเข้าแบรนด์Shurapakuno ณ ร้านDUKE ชั้นสอง GAYSORN... อ่านต่อ

บันเทิง “ลาบานูน” นัดซดอรรถรสทางดนตรี 20 ปี เพิ่งจะมีครั้งแรก!! ใน “LABANOON CONCERT...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net "ลาบานูน" วงดนตรีของ 3 หนุ่ม เมธี อรุณ (ร้องนำ+กีต้าร์) , อนันต์ สะมัน (เบส) , สมเมย์ ณัฐนนท์ ทองอ่อน (กลอง) เจ้าของเพลงฮิตในอดีตอย่าง ยาม , 191 ,... อ่านต่อ

บันเทิง นำเข้าความสดอร่อยของไข่ปลาคาเวียร์สเตอร์เจียน ปรุงสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ ๆ ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ที่...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ดอน จิโอวานนี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ จัดเทศกาล "ไข่ปลาคาเวียร์จากปลาสเตอร์เจียนไซบีเรียน" (Siberian... อ่านต่อ

บันเทิง "ไหมแห่งสยาม by Dino ขอนแก่น" งานผ้าไหม จากแหล่งผ้าไหมที่ดีที่สุดในโลก

มี.ค. 60 –ThaiPR.net "ไหมแห่งสยาม by Dino ขอนแก่น" งานผ้าไหมและการท่องเที่ยวของจังหวัดขอนแก่น ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย)... อ่านต่อ

บันเทิง ภาพข่าว: ซูชิ เด็น แถลงข่าวฉลองครบรอบ 5 ปี เปิดตัว 5 เมนูสุดพิเศษ กับแคมเปญ “Norwegian Salmon...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net นายเด็ด ชินสุภัคกุล (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการบริหาร และนายกฤษณ์ เกียรติเฟื่องฟู (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซูชิ เด็น จำกัด... อ่านต่อ

บันเทิง ห้องอาหารเรือนต้น ค๊อฟฟี่ช๊อป เมนูพร้อมเสิร์ฟ "ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมูตุ๋น"...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net เรือนต้นค๊อฟฟี่ช๊อปคัดสรรเมนูเด่นพร้อมเสิร์ฟให้คุณได้อร่อยตลอดเดือนมีนาคมนี้ เริ่มกันที่ "ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมูตุ๋น"... อ่านต่อ

บันเทิง สเตชั่น วัน ศูนย์การค้าแห่งใหม่ใจกลางไชน่าทาวน์ โอกาสทองของธุรกิจการค้า...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net โครงการสเตชั่น วัน (STATION ONE) ศูนย์การค้าและที่พักอาศัยแห่งใหม่ใจกลางเยาวราช บริหารโดยบริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน)... อ่านต่อ

บันเทิง ทีวีไกด์: ซีรีส์ “คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก” “ติสท์-ณรงค์ฤทธิ์” หวิดดับ...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net ละครซีรีส์ "คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก" วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคมนี้ พบกับเรื่องราวที่ไม่มีใครอยากให้เกิด เมื่อ"ติสท์ ณรงค์ฤทธิ์ รัตนภักดี (รับบท... อ่านต่อ

บันเทิง ทีวีไกด์: รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” “แกรนด์ –...

มี.ค. 60 –ThaiPR.net รายการ "ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND" (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 6 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 10 มีนาคมนี้... อ่านต่อ


ข่าวบันเทิง ก่อน 2 มีนาคม พ.ศ. 2560 11:29 น.

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ