'เวียร์'จับมือเปิดโครงการ'ฝึกอบรมการเอาตัวรอดเมื่อจมน้ำ'จ.นครนายก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 13 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

เพิ่งจะเป็นสมาชิกใหม่ที่จ.นครนายก ได้ไม่นาน เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ได้จับมือกับเพื่อนบ้านเดินหน้าโครงการ "ฝึกอบรมการเอาตัวรอด เมื่อจมน้ำ" โครงการที่หนุ่มเวียร์ได้รับแนวคิดจากเพื่อนบ้านที่พบว่ามีสถิติเด็กจมน้ำเสียชีวิตจากการเล่นน้ำโดยว่ายน้ำ ไม่เป็น สูงขึ้นทุกปี

คอลัมน์: ยิ้มกันวันอาทิตย์: สร้างอาณาจักร

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 13 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

ไปชมภาพถ่ายที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดภาพถ่ายชีวิตสัตว์ป่า ประจำปี 2019 ซึ่งมีการประกาศผลและมอบรางวัลไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา : ดาเนียล โครนาวเออร์ บอกว่ามดแดงทหารในป่าดิบชื้นที่คอสตาริกาฝูงนี้ ไม่ได้สร้างรังในดินหรือในซากต้นไม้เก่า แต่ที่เห็นนี่เป็นรังที่สร้างจากตัวของพวกมันเอง

คอลัมน์: ตะลอนเที่ยว: สืบมรรคา สืบต่อความจงรักภักดีโดยไม่มีวันสิ้นสุด

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 13 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

ความจงรักภักดีต่อผู้มีพระคุณ โดยเฉพาะ ต่อองค์พระผู้ทรงไว้ซึ่งพระมหากรุณาธิคุณ อันหาที่สุดมิได้ คือความประพฤติของผู้รู้ ผู้เจริญ เป็นพฤติกรรมที่โลกทั้งสามย่อมสรรเสริญ ตลอดไป และจะส่งเสริมให้ผู้ประพฤติปฏิบัติ มีความสุขความเจริญยิ่งๆ ขึ้นไป ความจงรักภักดีของหนุมานบุตรพระพาย ที่มีต่อพระรามคือความจงรักภักดีที่ยากจะหา

คอลัมน์: คุณแหนกอสซิป

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 13 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

น้อมรำลึกวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ๑๑๙ พรรษา เป็นวันที่ชาวสาธารณสุขทั้งหลาย อาทิ ทันตแพทย์ พยาบาล ฯลฯ ร่วมระลึกถึง คุณงามความดีของพระองค์ท่าน... พระบาท สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวถวายพระราชสมัญญา พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ ๔)เป็น พระบาทสมเด็จ พระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกุฎ

คอลัมน์: ยิ้มกันวันอาทิตย์: ครอบครัวหนู

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 13 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

ไปชมภาพถ่ายที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดภาพถ่ายชีวิตสัตว์ป่า ประจำปี 2019 ซึ่งมีการประกาศผลและมอบรางวัลไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ชาร์ลี แฮมิลตัน เจมส์ ได้รับมอบหมายจากนิตยสารเนชั่นแนล จีโอกราฟิก ให้ถ่ายภาพโลกของหนู และเขาก็เจอะเจอพวกมัน อยู่กันพร้อมหน้าแบบครอบครัว ในท่อระบายน้ำบนถนนสายหนึ่ง ในย่านแมนฮัตตัน

  • ผู้บริหาร INTERGOLD เข้ารับรางวัลในงาน Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019
  • เอ็ม พิคเจอร์ส ส่ง ตัวอย่าง ”โนราห์” สุดปัง อลังการตระการตา-ตำนานที่เล่าขานความรัก-ศรัทธา
  • ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) แนะนำอาหารจานพิเศษปรุงจากเห็ดทรัฟเฟิลขาวนำเข้าจากอิตาลี
  • เคาหยกเนื้อนุ่ม...ที่เจ้าพระยาปาร์ค

ช่อง MONO29

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง MONO29 จัดกิจกรรม MONO29 Movie Preview ดูหนังฟรีก่อนใครเป็นประจำทุกเดือน ล่าสุดในเดือนกันยายนจัดเต็มไปถึง 3 เรื่องรวด อาทิเรื่อง "เดอะ นัน (The Nun)"ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์เอกมัย, "เพื่อนหาย อย่าหา (A Simple Favor)" ที่โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา และปิดท้ายด้วย ภาพยนตร์ไทยจากสังกัดทีโมเมนต์ เรื่อง "นรก

ข่าวReview »

นนท์ ธนนท์ ฝันเป็นจริง จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT”

ThaiPR.net

หลังจากมีกระแสเรียกร้องให้จัดคอนเสิร์ต เอาใจแฟน ๆ ก็ได้เวลาสำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของนักร้องหนุ่มหล่อเสียงดี นนท์ ธนนท์ จำเริญ แห่งบ้าน I am (ไอ แอม) ภายใต้บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือ ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จากแชมป์ The Voice Thailand คนแรกของประเทศไทย สู่แชมป์ The Mask Singer ซีซั่นล่าสุด

ข่าวThe Mask Singer »

ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ (ทอม รูม 39) ตื่นเต้นเป็นพิเศษ เมื่อ เอไอเอส โดย ศิวลี บูรณสงคราม ผู้จัดการส่วนงานบริหารแบรนด์ และ นรุตม์ เจียรสนอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนไปร่วมผจญภัยในงาน SKYFRONT Premiere Party with Tom Room39 พร้อมส่งมอบความสุขด้วยมินิคอนเสิร์ตแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ณ เอไอเอส ไอแมกซ์

    ข่าวTom Room39 »