โจรใต้ปรับวิธีป่วนลงมือบึ้มจุดไร้กล้องวงจรปิด

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ยะลา * ฉก.ยะลาเผยความคืบหน้าจับมือระเบิด วางเพลิง 4 อำเภอ ชี้คนร้ายเลือกจุดไร้กล้องวงจรปิด พร้อมให้ความมั่นใจกำลัง 4 ฝ่าย รปภ.เมืองรองรับการจัดกิจกรรมใหญ่ เมื่อวันที่ 24 ส.ค. พ.อ.ชลัช ศรีวิเชียร รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา (รอง ผบ.ฉก.ยะลา) กล่าวถึงกรณีที่คนร้ายก่อเหตุระเบิดและวางเพลิง 6 จุด ใน 4 อำเภอของ จ.ยะลา

คอลัมน์: รู้อะไรไม่สู้...รู้เรื่องเงิน: ซอฟท์แวร์การเงินของคุณ เป็นแบบไหน?

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หลายครั้งที่พูดคุยให้คำปรึกษากับคนที่สนใจเรื่องการเงิน ผมพบว่าไม่ง่ายเลยที่จะแก้ไขปัญหาให้กับพวกเขาได้ ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการมีหนี้สินล้นพ้นตัว ลงทุนขาดทุน ไม่มีเงินสำรอง ยามเกษียณ หรือกิจการเจ๊ง ฯลฯ บอกเลยว่าไม่มีปัญหา ไหนเลยที่ไม่มีทางออก หรือแก้ไขให้หลุดพ้นไม่ได้

คอลัมน์: มองเมือง amazingไทยเท่: 'amazing ไทยเท่'...เสน่ห์นครปฐม เดิน-วิ่ง วิถีชุมชน ตอนกุ้งซิ่ง (Kung Zing)

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ช่วงหลายปีมานี้ การ "วิ่ง" ในเมืองไทย ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แต่ละสัปดาห์จะมีการจัดกิจกรรมดังกล่าวอย่างหลากหลายรูปแบบ พร้อมดึงเอาการท่องเที่ยวเข้าไปเสริมควบคู่เพื่อให้งานมีความน่าสนใจมากขึ้น นอกเหนือจากตัวผู้ร่วมงานจะได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกายที่แข็งแรงแล้ว

คอลัมน์: News & Style update: Flik Flak (ฟลิกแฟล็ก)

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

Flik Flak (ฟลิกแฟล็ก) เผยโฉม Flik Flak Vibes Collection สำหรับคุณหนูๆ ที่มีใจรักและชื่นชอบในเสียงดนตรี ไม่ว่าจะร้อง เต้น เล่นดนตรี ด้วย 4 ดีไซน์สุดชิก ได้แก่ POPINK ตัวเรือนสีชมพูที่มาพร้อมกับลวดลายไมโครโฟนและคีย์บอร์ดบนสายนาฬกา ถัดมา LET'S ROCK ดีไซน์สุดเท่ด้วยตัวเรือนสีดำ

คอลัมน์: คุยกัน 7วัน หน: ปางช้างที่เป็นมิตรกับช้างและคำแนะนำสำหรับนักท่องเที่ยว

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเยี่ยมชมช้างคือในป่า แต่หากคุณ อยากจะไปเยี่ยมชมช้างที่อยู่ในปางช้าง ตรวจสอบให้แน่ใจเสียก่อนว่าปางช้างที่คุณจะไปเยี่ยมชมนั้นได้มาตรฐาน ช้างอาศัยอยู่อย่างธรรมชาติ สามารถแสดงออกตามพฤติกรรมตาม ธรรมชาติได้ ให้ความเป็นมิตรกับช้าง ไม่ทำร้ายช้าง และให้ความรู้กับ นักเที่ยวถึงความต้องการของช้าง

  • ภาพข่าว: สุดยอดนักนักอุตสาหกรรมรุ่นที่ 2 ที่มีความโดดเด่นในการใช้เทคโนโลยีเพื่อการผลิต และพัฒนาผลิตภัณท์โลหะการ
  • ยิ่งให้...ยิ่งน่ารัก Hello Kitty Gift Set “คอลเล็คชั่น Hello Kitty Spa” มูลนิธิรามาธิบดีฯ ชวนส่งต่อการให้ไม่สิ้นสุด
  • ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดี
  • เยี่ยมเยียนผู้สูงอายุ

วสท. ร่วมกับกรมทางหลวงชนบท จัดอบรม “ผู้ตรวจสอบความปลอดภัยงานทางระดับต้น” 4ภาค ที่สุราษฎร์ธานี, เชียงใหม่, นครราชสีมา กทม.

ThaiPR.net

วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) ผนึกความร่วมมือกับ กรมทางหลวงชนบท จัดงานอบรม เรื่อง "ผู้ตรวจสอบความปลอดภัยงานทางระดับต้น " (Inspector) เพื่อพัฒนาบุคลากรไทยสู่การเป็นผู้ตรวจสอบความปลอดภัยงานทางอย่างมีประสิทธิภาพ ยกระดับมาตรฐานสู่สากล

ข่าวกทม. »

my by CAT ยกทัพโปรฯแรงลดสูงสุด 50% นาน 1 ปี เอาใจสาวกโซเชียล ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2019 วันที่ 7 – 10 ก.พ. นี้ ณ ไบเทค บางนา

ThaiPR.net

my by CAT บริการโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ต 4G และ 3G จากบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ยกทัพโปรโมชั่นพิเศษลดราคาสูงสุด 50% ต้อนรับปีหมูประเดิมต้นปี เร่งดันยอดขายเอาใจสาวกโซเชียลมีเดียกับแพ็กเก็จเสริมเล่นอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ให้เลือกหลากหลายตามการใช้งาน "my special เน็ตเพลิน 10 Mbps"

ข่าว4G »

MINT ลงทุนราว 114 ลบ.เข้าถือหุ้นธุรกิจเกี่ยวข้องรร.-พัฒนาแอร์พอร์ตเล้าจ์ในสนามบินตปท.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (MINT) แจ้งว่า Minor Hotel Group MEA DMCC ซึ่งเป็นบริษัทย่อย เข้าร่วมลงทุนใน 2 บริษัท ด้วยเงินลงทุนราว 114 ล้านบาท เพื่อลงทุนในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับโรงแรม และพัฒนาแอร์พอร์ตเล้าจ์ในสนามบินมาเฮ่ ประเทศเซเชลส์ แบ่งเป็นการลงทุนใน GHA Holdings Limited ในสัดส่วน 10% มูลค่าลงทุน 3.2

ข่าวDMC »

คอลัมน์: ข่าวสั้น: ชี้กองสลากแก้ไม่ถูกจุดยี่ปั๊วยังฮุบ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ไทยโพสต์ * เมื่อวันศุกร์ นายสังศิต พิริยะรังสรรค์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต กล่าวถึงกรณีที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลมีการปรับสูตรพิมพ์สลากและจำหน่ายให้ผู้ค้าในระบบจอง ซื้อ จำนวน 57 ล้านใบ คิดเป็นสัดส่วน 65% ของยอดพิมพ์สลาก เป็นแบบคละเลขในระบบ 2 2 1 ว่า วิธีการนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ค้ารายย่อย

ข่าวกองสลาก »

ปภ.แนะสตรีมีครรภ์เตรียมพร้อม – เรียนรู้ข้อควรปฏิบัติ...เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง

ThaiPR.net

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะข้อควรปฏิบัติในการเดินทางสำหรับสตรีมีครรภ์ โดยการโดยสารรถยนต์ ควรนั่งบริเวณเบาะด้านหน้าข้างคนขับ พร้อมคาดเข็มขัดนิรภัยอย่างถูกวิธีทุกครั้งที่เดินทาง การโดยสารรถประจำทาง ควรหลีกเลี่ยงการใช้บริการรถโดยสารที่มีคนหนาแน่น ระมัดระวังอุบัติเหตุขณะขึ้น – ลงบันได

ข่าวคาดเข็มขัดนิรภัย »