Cambridge Quantum Computing บรรลุผลสำเร็จครั้งสำคัญด้านเคมีควอนตัม

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 6 ชั่วโมง 35 นาทีที่แล้ว

CQC ยกระดับอัลกอริทึม VQE ขึ้นอีกขั้น พร้อมเผยวิธีการจำลองกระบวนการกระตุ้นโมเลกุลด้วยคอมพิวเตอร์ควอนตัม Cambridge Quantum Computing (CQC) ประกาศความสำเร็จครั้งสำคัญในด้านเคมีควอนตัม ที่จะช่วยยกระดับและเร่งพัฒนาการประมวลผลแบบควอนตัมเชิงพาณิชย์ เพื่อตอบสนองความพยายามของมนุษย์ในการคิดค้นวัสดุใหม่ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น

มหกรรม China Hi-Tech Fair 2019 ปิดฉากสวยงามในเซินเจิ้น เต็มอิ่มจุใจตลอดห้าวัน

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 6 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

มหกรรมแสดงสินค้าไฮเทค China Hi Tech Fair 2019 (CHTF2019) ครั้งที่ 21 ภายใต้ธีม "เติมพลังให้ Greater Bay Area ผ่านการเปิดกว้างและนวัตกรรม" ปิดฉากลงด้วยความสำเร็จในเซินเจิ้น เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยงานนี้จัดขึ้นเต็มอิ่มเป็นเวลา 5 วัน เพื่อเปิดพื้นที่สำหรับการแสดงนวัตกรรม การจัดประชุม การแลกเปลี่ยนเทคโนโลยี

ภาพข่าว: ฅนเหล็กมินิมาราธอนมอบเงินรายได้สนับสนุนมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

นายผดุงศักดิ์ ปราณอุดมรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป สำนักการพัฒนาที่ยั่งยืนและสื่อสารกลุ่ม บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ SSI เป็นผู้แทนองค์กรร่วมจัดกิจกรรมการเดิน วิ่งการกุศล 'ฅนเหล็กมินิมาราธอน 2562' (SSI, TCRSS, NS Blue Scope, NS SUS, JSGT) มอบเงินรายได้จากกิจกรรมเดิน วิ่งการกุศลฅนเหล็กมินิมาราธอน ครั้งที่

สถาบัน IMA ปล่อยแคมเปญโฆษณาระดับโลก ชูความสำคัญของประกาศนียบัตรเฉพาะทางในโลกธุรกิจยุคปัจจุบัน

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 7 ชั่วโมง 20 นาทีที่แล้ว

สถาบัน IMA(R) (Institute of Management Accountants) เปิดตัวแคมเปญโฆษณาระดับโลกเกี่ยวกับหลักสูตรประกาศนียบัตรด้านการบัญชีบริหาร CMA(R) (Certified Management Accountant) เพื่อย้ำให้เห็นว่าผู้ประกอบอาชีพด้านการบัญชีและการเงินที่ได้รับประกาศนียบัตร CMA

ภาพข่าว: TEAMG ให้การต้อนรับ การศึกษาดูงานของคณะ Institution of Civil Engineers,Hong Kong Association

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

นายชวลิต จันทรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ TEAMG ให้การต้อนรับ การศึกษาดูงานของคณะ Institution of Civil Engineers,Hong Kong Association พร้อมให้ข้อมูลสรุปภาพรวมโครงการระบบรถไฟชานเมือง (สายสีแดง) ช่วงบางซื่อ รังสิต

  • อุตตมมอบทีมกม.ดำเนินคดีฝ่ายค้านบิดเบือนข้อมูล ทำสังคมเข้าใจผิดกรณี KTB ปล่อยกู้กฤษดามหานคร
  • Media Talk: LINE ประเทศไทย โชว์วิสัยทัศน์ Life on LINE มุ่งเป็น โครงสร้างพื้นฐานชีวิต ของคนไทย
  • ช้าง จับมือ JOOX ปลุกความสนุกทั่วไทยในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ JOOX สปอร์ตไลท์ ทัวร์ 2019
  • ไปรษณีย์ไทย ออกแสตมป์ฟอยล์ทองเทิดพระเกียรติในหลวง ร.10 มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา

กทม. เพิ่มมาตรการจับปรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บนทางเท้า

ThaiPR.net

นายจิรวัฒน์ แพงมา ผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ กล่าวว่า ตามที่ประชาชนขอให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการกวดขันจับปรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บนทางเท้า อย่างเข้มงวด จริงจัง ต่อเนื่อง และไม่เลือกปฏิบัตินั้น สำนักเทศกิจได้กำชับให้เจ้าหน้าที่เทศกิจทั้ง 50

ข่าวกทม. »

Rostec รัฐวิสาหกิจรัสเซีย ประกาศความพร้อมขยายความร่วมมือ 5G กับนานาชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

บริษัท Rostec รัฐวิสาหกิจของรัสเซีย ประกาศว่า บริษัทได้เริ่มพัฒนาและผลิตอุปกรณ์เครือข่ายสำหรับการสื่อสารเคลื่อนที่ยุคที่ห้า (5G) ของรัสเซียแล้ว โดยอุปกรณ์นี้จะเป็นไปตามมาตรฐานสากล 3GPP และจะสามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ของผู้จำหน่ายรายอื่นๆ ปัจจุบัน Rostec มีโซลูชั่น 4G LTE ที่สามารถแข่งขันได้

ข่าว4G »

สทนช.ถก 4 หน่วยงาน เคาะแผนลดระบายน้ำ 4 เขื่อนหลักเจ้าพระยากว่า 300 ล้านลบ.ม. คุมเสี่ยงแล้งหน้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายสมเกียรติ ประจำวงษ์ เลขาธิการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ (สทนช.) เปิดเผยว่า ผลจากการคาดการณ์สภาพอากาศและสถานการณ์น้ำร่วมกับกรมอุตุนิยมวิทยาและสถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำ (องค์การมหาชน) ในช่วงครึ่งหลังของฤดูฝนในเดือนสิงหาคม–ตุลาคม ปริมาณฝนจะมีค่าใกล้เคียงกับค่าปกติ แต่ยังคงมีบางพื้นที่ที่มีปริมาณฝนตกน้อยกว่าปกติ

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »

บอร์ดกองสลากฯ สั่งสรุปแผนขายหวยออนไลน์ใน 1 เดือน เสนอรัฐบาลใหม่พิจารณา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายธนวรรธน์ พลวิชัย โฆษกคณะกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาลว่า ที่ประชุมมีมติให้คณะทำงานพิเศษซึ่งมีตนเองเป็นประธาน ไปศึกษาความเหมาะสมในการออกสลากรูปแบบใหม่ เพื่อนำมาเสนอและสรุปในการประชุมคณะกรรมการในวันที่ 24 ก.ค.2562 นี้ โดยจะให้ศึกษาการออกสลากทุกรูปแบบ ทั้งการออกสลาก 2 ตัว

ข่าวกองสลาก »