กฏหมายและประกาศ พ.ย. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีให้ความเห็นชอบในหลักการตามที่กระทรวงศึกษาธิการเสนอ ที่ประเทศไทยจะลงสมัครแข่งขันตำแหน่งว่างในคณะกรรมการระหว่างรัฐบาล 6 คณะ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีเห็นชอบให้ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ให้ความช่วยเหลือในการรับซื้อเช็คเกี๊ยวอ้อยจากชาวไร่อ้อยในฤดูการผลิตปี 2543/44... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีรับทราบรายงานผลการดำเนินงานของสำนักงบประมาณ ส่วนราชการและรัฐวิสาหกิจ ตามที่สำนัก งบประมาณ เสนอดังนี้ 1. การอนุมัติเงินประจำงวดจนถึงวันที่... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีรับทราบรายงานกิจการประจำปี งบดุล งบกำไรและขาดทุนของบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.)ตามที่กระทรวงการคลังเสนอ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีให้ความเห็นชอบร่างระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการอนุรักษ์และใช้ประโยชน์ความหลากหลายทางชีวภาพ พ.ศ. …. ที่ได้ปรับปรุงแก้ไขใหม่... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีให้ความเห็นชอบมติคณะกรรมการพิจารณาสิทธิพิเศษของหน่วยงานและรัฐวิสาหกิจ ตามที่กระทรวงการคลังเสนอ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีรับทราบรายงานสถานการณ์คุณภาพสิ่งแวดล้อม พ.ศ. 2540 ตามที่กระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อมเสนอ มีสาระสำคัญ ดังนี้ 1.... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีรับทราบรายงานความก้าวหน้าผลการดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรีเกี่ยวกับการดำเนินการตามแนวทางการส่งเสริมและพัฒนาการเลี้ยงกุ้งกุลาดำ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีรับทราบรายงานผลการกู้เงินเพื่อชดเชยการขาดดุล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2542 วงเงิน 40,000 ล้านบาท ภายใต้ขอบเขตที่คณะรัฐมนตรีอนุมัติเมื่อวันที่... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีอนุมัติหลักการร่างกฎ ก.ค. ฉบับที่ .. (พ.ศ. ....) ออกตามความในพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการครู พ.ศ. 2523... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะกรรมการรัฐมนตรีว่าด้วยนโยบายเศรษฐกิจเห็นชอบและให้การสนับสนุนในหลักการของการดำเนินโครงการนิคม อุตสาหกรรมเกษตรครบวงจร ตามที่กระทรวงอุตสาหกรรมเสนอ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะกรรมการรัฐมนตรีว่าด้วยนโยบายเศรษฐกิจรับทราบรายงานสถานการณ์ราคาน้ำมันเชื้อเพลิง ตามที่สำนักงานคณะกรรมการนโยบายพลังงานแห่งชาติเสนอ สรุปได้ดังนี้ 1.... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 42 –สำนักโฆษก อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ต.ค. 42 –สำนักโฆษก วาระงานประจำวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2542 เวลา 07.00 น. นายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีเปิดงานเดิน วิ่งการกุศลเฉลิมพระเกียรติฯ 72 พรรษา ณ ถนนอักษะ พุทธมณฑล... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ต.ค. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีให้ความเห็นชอบร่างพระราชกฤษฎีกาเรียกประชุมรัฐสภาสมัยประชุมสามัญทั่วไป พ.ศ. 2542 เพื่อให้มีการเรียกประชุมรัฐสภาสมัยประชุมสามัญทั่วไป... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ต.ค. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีรับทราบตามที่กระทรวงการคลังรายงานผลการลงนามในสัญญากู้เงินระหว่างกระทรวงการคลังกับธนาคารพัฒนาเอเซีย วงเงิน 80 ล้านเหรียญสหรัฐ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ต.ค. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีให้ความเห็นชอบตามที่กระทรวงการคลังเสนอให้แต่งตั้งประธานกรรมการและกรรมการอื่นในคณะกรรมการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทยชุดใหม่... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ต.ค. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีพิจารณาการกู้เงินเพื่อชดเชยการขาดดุลประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2543 ตามที่กระทรวงการคลังเสนอแล้วมีมติ ดังนี้ 1.... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ต.ค. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีอนุมัติตามที่กระทรวงการคลังเสนอ ให้จำหน่ายที่ดิน อาคารสิ่งปลูกสร้าง เครื่องจักรและอุปกรณ์การผลิตสุราของโรงงานสุรา กรมสรรพสามิต จำนวน 11... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ต.ค. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีให้ความเห็นชอบร่างระเบียบคณะกรรมการมาตรวิทยาแห่งชาติ ว่าด้วยกองทุนเพื่อการพัฒนาระบบมาตรวิทยา พ.ศ. 2542 ที่ได้แก้ไขปรับปรุงแล้ว... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ต.ค. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีพิจารณาการจำหน่ายทรัพย์สินโรงงานสุราบางยี่ขัน แห่งที่ 2 ตามที่กระทรวงอุตสาหกรรมเสนอ แล้วมีมติดังนี้ 1.... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ต.ค. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีรับทราบตามที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์รายงานผลการดำเนินการเรื่องสิทธิพิเศษทางภาษีศุลกากร (จีเอสพี/GSP)... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ต.ค. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีอนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวง ฉบับที่ .. (พ.ศ. ….) ออกตามความในพระราชบัญญัติศุลกากร พุทธศักราช 2469 (กำหนดให้ด่านศุลกากรท่าลี่... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ต.ค. 42 –พรบ.ควบคุมอาคาร ให้ใช้พระราชบัญญัติควบคุมอาคาร พ.ศ.๒๕๒๒ บังคับในท้องที่บางแห่งในตำบลผึ้งรวง อำเภอเฉลิมพระเกียรติ และตำบลตะกุด ตำบลตลิ่งชัน อำเภอเมืองสระบุรี... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ต.ค. 42 –สำนักโฆษก อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ต.ค. 42 –พรบ.ควบคุมกิจการเทป และวัสดุโทรทัศน์ ฉบับที่ ๙ (พ.ศ.๒๕๔๒) ออกตามความในพระราชบัญญัติควบคุมกิจการเทปและวัสดุโทรทัศน์ พ.ศ.๒๕๓๐ อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๑๐ และมาตรา ๔๓... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ต.ค. 42 –สำนักโฆษก อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ต.ค. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีอนุมัติตามที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์เสนอ แนวทางช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนม... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ต.ค. 42 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีอนุมัติตามที่กระทรวงมหาดไทยเสนอ ให้การสนับสนุนงบประมาณจำนวน 11,851,226 บาท แก่จังหวัดเชียงใหม่... อ่านต่อ
ข่าวกฏหมายและประกาศ ก่อน 19 ตุลาคม พ.ศ. 2542 19:55 น.