เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวลงสู่ระดับ 59.7 ในเดือนมี.ค. จากระดับ 62.8 ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA) ของฟิลิปปินส์ประกาศอนุมัติการใช้ยาแพกซ์โลวิดของบริษัทไฟเซอร์ อิงค์เพื่อรักษาผู้ป่วยโควิด 19 เป็นกรณีฉุกเฉิน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นกว่า 100 จุดในวันนี้ โดยนักลงทุนคาดหวังว่ารัสเซียและยูเครนจะบรรลุข้อตกลงหยุดยิง หลังจากที่ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นเฟซบุ๊กดิ่งลงในการซื้อขายที่ตลาดหุ้นวอลล์สตรีทในวันนี้ หลังรัสเซียขู่ระงับการให้บริการของเฟซบุ๊ก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวสปุตนิกของรัสเซียรายงานว่า ทำเนียบเครมลินขู่ระงับการให้บริการของเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม หลังเมตา แพลตฟอร์มส์ ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของเฟซบุ๊ก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขเวียดนามเปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 169,114 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ร่วงลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดดิ่งลงกว่า 30 ดอลลาร์ ใกล้หลุดระดับ 1,960 ดอลลาร์ในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนขายทองในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวไร้ทิศทางในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการเจรจาสันติภาพระหว่างรัสเซียและยูเครน ณ เวลา 20.40 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอินเดียออกแถลงการณ์ยอมรับว่า กองทัพอินเดียได้ยิงขีปนาวุธเข้าใส่ปากีสถานโดยไม่ได้ตั้งใจ อันเนื่องจากปัญหาทางเทคนิค "ในวันที่ 9 มีนาคม 2565... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวแคบในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาความคืบหน้าในการเจรจาสันติภาพระหว่างรัสเซียและยูเครน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซาอีด คาติบซาเดห์ โฆษกกระทรวงการต่างประเทศอิหร่าน ยืนยันในวันนี้ว่า การเจรจาข้อตกลงนิวเคลียร์ในกรุงเวียนนาได้ถูกระงับเป็นการชั่วคราว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 11 มี.ค. 2565 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นหุ้นปันผลและเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 11 มี.ค. 2565 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นหุ้นปันผลและเงินสด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทั้งนี้ ดัชนี S&P BSE Sensex ปิดตลาดที่ 55,550.30 บวก 85.91 จุด หรือ 0.15% หุ้นกลุ่มโลหะพุ่งขึ้นนำตลาดวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ร่วงลงกว่า 20 ดอลลาร์ หลุดระดับ 1,980 ดอลลาร์ในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนขายทองในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย หลังคลายความกังวลเกี่ยวกับวิกฤตยูเครน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย กล่าวในวันนี้ว่า เขาเห็นความคืบหน้าในการเจรจากับยูเครน "เจ้าหน้าที่รัสเซียแจ้งผมว่าขณะนี้การเจรจาเริ่มมีสัญ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) งวดไตรมาส 1 สิ้นสุดวันที่ 31 มกราคม 2565 สรุปได้ดังนี้ สอบทาน/ตรวจสอบ สิ้นสุดวันที่ 31 มกราคม (หน่วย : พันบาท) ไตรมาส 1 ปี 2565 2564 กำไร (ขาดทุน)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) งวดไตรมาส 1 สิ้นสุดวันที่ 31 มกราคม 2565 สรุปได้ดังนี้ สอบทาน/ตรวจสอบ สิ้นสุดวันที่ 31 มกราคม (หน่วย : พันบาท) ไตรมาส 1 ปี 2565 2564 กำไร (ขาดทุน)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งขึ้นกว่า 300 จุดในวันนี้ หลังประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย กล่าวว่า ขณะนี้กำลังมี "สัญญาณบวก"... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า จำนวนผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด 19 ในเอเชียได้พุ่งทะลุ 1 ล้านรายในวันนี้ ท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป (MAJOR) เปิดเผยวา เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2565 บริษัทได้ถือหุ้น บมจ.เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง (TKN) จำนวน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.มาสเตอร์คูล อินเตอร์เนชั่นแนล (KOOL) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทอนุมัติเพิ่มทุนจดทะเบียนของบริษัทฯ จากจำนวน 300,000,000 บาท เป็นจำนวน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นหุ้นปันผลและเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 11 มี.ค. 2565 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นหุ้นปันผลและเงินสด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม พร้อมด้วย นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี, นายชยธรรม์ พรหมศร ปลัดกระทรวงคมนาคม, นายนิรุฒ มณีพันธุ์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์พุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 5 ปีใกล้ 117 เยนในวันนี้ หลังสหรัฐเปิดเผยตัวเลขเงินเฟ้อพุ่งสูงสุดในรอบ 40 ปี ซึ่งจะเป็นปัจจัยหนุนให้ธนาคารกลางสหรัฐ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายศราวุธ เตโชชวลิต ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.อาร์เอชบี (ประเทศไทย) กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 11 มี.ค. 2565 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 11 มี.ค. 2565 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายภคพงศ์ ศิริกันทรมาศ ผู้ว่าการการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาจ้างก่อสร้างงานโยธา โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) กล่าวโทษอดีตกรรมการและผู้บริหารของ บมจ.เอเชีย แคปปิตอล กรุ๊ป (ACAP) ในช่วงปี 61 62 จำนวน... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 11 มีนาคม พ.ศ. 2565 17:31 น.