หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดขยับขึ้นเพียงเล็กน้อยในวันจันทร์ (14 มี.ค.) ขณะที่ดัชนี Nasdaq ร่วงลงกว่า 2% เนื่องจากนักลงทุนเทขายหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของแอฟริกา (Africa CDC) เปิดเผยว่า จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วทวีปแอฟริกาอยู่ที่ระดับ 11,283,272 ราย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พลิกร่วงลงสู่แดนลบในวันนี้ หลังการเจรจาสันติภาพรอบที่ 4 ระหว่างรัสเซียและยูเครนยังไม่ได้ข้อสรุปในวันนี้ ณ เวลา 01.06 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทเทสลา อิงค์ ท้าทายประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ให้มาต่อสู้กับเขาแบบตัวต่อตัว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ลดช่วงบวกในวันนี้ หลังการเจรจาสันติภาพรอบที่ 4 ระหว่างรัสเซียและยูเครนยังไม่ได้ข้อสรุปในวันนี้ ณ เวลา 00.13 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมิไคโล โปโดลยัก ที่ปรึกษาประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครน เปิดเผยว่า การเจรจาสันติภาพรอบที่ 4... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวระบุว่า ประธานาธิบดีโจ ไบเดนอาจต้องเดินทางเยือนยุโรปเพื่อหารือพันธมิตรเกี่ยวกับการรับมือภัยคุกคามจากรัสเซีย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ปีดีดตัวอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทะลุระดับ 2.10% แตะระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนก.ค.2562... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ร่วงลงเกือบ 30 ดอลลาร์ หลุดระดับ 1,960 ดอลลาร์ ขณะที่นักลงทุนพากันเทขายทองในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมันดิบร่วงลงอย่างต่อเนื่องในวันนี้ โดยล่าสุด สัญญาล่วงหน้า WTI ใกล้หลุดระดับ 100 ดอลลาร์ ขณะที่ราคาน้ำมันดิบเบรนท์หลุดระดับ 104 ดอลลาร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Roskomnadzor ซึ่งเป็นองค์กรควบคุมสื่อในรัสเซีย ประกาศระงับการให้บริการของอินสตาแกรมในวันนี้ โดยอ้างว่าสื่อโซเชียลดังกล่าวถูกใช้เป็นเครื่องมือในการแสดง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องในวันนี้ ล่าสุดทะยานกว่า 300 จุด ขณะที่นักลงทุนขานรับการดิ่งลงของราคาน้ำมัน... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะก้าวหน้าจัดกิจกรรมเปิดตัว นายกิตติศักดิ์ นิลวัฒนโฒชัย เป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกเมืองพัทยา พร้อม 24... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางแนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ กล่าวว่า ประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครน เตรียมแถลงผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ต่อสภาคองเกรสในวัน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นเกือบ 200 จุด ขณะที่นักลงทุนจับตาการเจรจาสันติภาพระหว่างรัสเซียและยูเครนในวันนี้ รวมทั้งการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 9,629 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขเวียดนามเปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 161,262 ราย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียพุ่งขึ้นเกือบ 1,000 จุดในวันนี้ ปรับตัวขึ้นเป็นวันที่ 5 ติดต่อกัน ขานรับราคาน้ำมันที่ร่วงลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสถิติของอินเดียเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อจากการใช้จ่ายของผู้บริโภค พุ่งขึ้น 6.07% ในเดือนก.พ. เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ปีดีดตัวแตะระดับ 2.08% ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนก.ค.2562... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ร่วงลงเกือบ 20 ดอลลาร์ หลุดระดับ 1,970 ดอลลาร์ ขณะที่นักลงทุนพากันเทขายทองในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งเกือบ 5% หลุดระดับ 104 ดอลลาร์ในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาความคืบหน้าในการเจรจาสันติภาพระหว่างรัสเซียและยูเครน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์พุ่งแตะ 118 เยน ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบกว่า 5 ปีในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากการคาดการณ์ที่ว่าธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งขึ้นกว่า 300 จุด ขณะที่นักลงทุนจับตาการเจรจาสันติภาพระหว่างรัสเซียและยูเครนในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ระบุว่า ความขัดแย้งระหว่างรัสเซีย ยูเครน ที่ได้เริ่มต้นขึ้นในช่วงปลายเดือนก.พ. 65 และมีแนวโน้มอาจจะยืดเยื้อออกไปอีก... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะทำการปรับเวลาซื้อ ขายหุ้นในตลาด โดยจะปรับเวลาเร็วขึ้น 1 ชั่วโมง เนื่องจากเข้าสู่ช่วง Daylight Saving Time ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมิไคโล โปโดลยัก ที่ปรึกษาประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครน ระบุว่า การเจรจาสันติภาพรอบที่ 4... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ซี เอ แซด (ประเทศไทย) (CAZ) เปิดเผยว่า บริษัทได้ลงนามในสัญญาจ้างเหมาก่อสร้าง ดังนี้ 1. โครงการก่อสร้างท่าเทียบเรือและสถานีรับ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจรณเวท ศักดิ์ศรี ผู้อำนวยการฝ่ายผู้แนะนำการลงทุน บริษัท คลาสสิก ออสิริส ฟิวเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า การซื้อ ขาย SET50 Index Futures... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.บี 52 แคปปิตอล (B52) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทมีมติอนุมัติให้เสนอต่อที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2565... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 14 มีนาคม พ.ศ. 2565 17:55 น.