เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร สุกร สถานการณ์การผลิต การค้า และราคาในประเทศ ภาวะตลาดสุกรสัปดาห์นี้ ราคาสุกรมีชีวิตที่เกษตรกรขายได้สูงขึ้นเล็กน้อย เมื่อเทียบกับสัปดาห์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ราคาเส้นไหมพื้นเมืองเกรด 1 สัปดาห์นี้เฉลี่ยกิโลกรัมละ 2,050 บาท ลดลงจากกิโลกรัมละ 2,068 บาท จากสัปดาห์ที่ผ่านมาร้อยละ 0.87 ราคาเส้นไหมพื้นเมืองเกรด 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร สรุปภาวะการผลิต การตลาด และราคาภายในประเทศ ความเคลื่อนไหวของราคาประจำสัปดาห์ มีดังนี้ ราคาที่เกษตรกรขายได้เฉลี่ยทั้งประเทศ ราคาถั่วลิสงทั้งเปลือกแห้ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร สรุปภาวะการผลิต การตลาด และราคาภายในประเทศ ราคาที่เกษตรกรขายได้เฉลี่ยทั้งประเทศ ถั่วเขียวผิวมันเมล็ดใหญ่คละ สัปดาห์นี้เฉลี่ยกิโลกรัมละ 22.00 บาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร 1. ภาวะการผลิต การตลาด และราคาภายในประเทศ ราคาที่เกษตรกรขายได้เฉลี่ยทั้งประเทศ สัปดาห์นี้ไม่มีการรายงานราคาที่เกษตรกรขายได้เฉลี่ยทั้งประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร 1. สรุปภาวะการผลิต การตลาดและราคาในประเทศ ไม่มีรายงาน 2. สรุปภาวะการผลิต การตลาดและราคาในต่างประเทศ องค์การน้ำตาลระหว่างประเทศ (International Sugar... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร 1. สรุปภาวะการผลิต การตลาด และราคาภายในประเทศ สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร คาดว่าปี 2568 ผลผลิตปาล์มน้ำมันเดือนกุมภาพันธ์จะมีประมาณ 1.395 ล้านตัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร สรุปภาวะการผลิต การตลาด และราคาภายในประเทศ การผลิต ผลผลิตมันสำปะหลังปี 2568 (เริ่มออกสู่ตลาดตั้งแต่เดือนตุลาคม 2567 กันยายน 2568)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร สรุปภาวะการผลิต การตลาด และราคาในประเทศ ราคาข้าวโพดในประเทศช่วงสัปดาห์นี้ มีดังนี้ ราคาข้าวโพดที่เกษตรกรขายได้ความชื้นไม่เกิน 14.5%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร 1. สรุปภาวะการผลิต การตลาด และราคาในประเทศ 1.1 การผลิต 1) ข้าวนาปี ปี 2567/68 สศก. คาดการณ์ข้อมูล ณ เดือนตุลาคม 2567 มีเนื้อที่เพาะปลูก 62.020... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี มีข้อสั่งการในที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านโซเชียลมีเดียว่า นายพิชัย ชุณหวชิร รองนายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง... อ่านต่อ
ท่องเที่ยว มี.ค. 68 –ThaiPR.net โรงแรมแคนทารี โคราช, โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง และ โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางพิมพ์นารา หิรัญกสิ หัวหน้าทีมวิจัยเศรษฐกิจ ธนาคาร กรุงศรีอยุธยา (BAY) เปิดเผยว่า เศรษฐกิจไทยมีแนวโน้มเติบโตจากปัจจัยบวกชั่วคราว... อ่านต่อ
เทคโนโลยี มี.ค. 68 –ThaiPR.net คอเกมห้ามพลาด! แค่ล็อกอินเข้าเล่นเกม 'LINE เรนเจอร์' และ 'LINE เกมเศรษฐี' วันนี้ เตรียมลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าร่วมสนุกในอีเวนท์ใหญ่แห่งปี 'LINE เรนเจอร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 68 –ThaiPR.net ในยุคดิจิทัลที่ทุกอย่างต้องรวดเร็วทันใจ การกู้เงินด่วนออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะสะดวก รวดเร็ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กิจกรรมภาคการผลิตของอินเดียขยายตัวในอัตราที่ช้าที่สุดในรอบกว่าหนึ่งปีในเดือนก.พ. เนื่องจากอุปสงค์ชะลอตัวลง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักวาติกันออกแถลงการณ์ระบุว่า สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสทรงมีพระอาการคงที่ตลอดวันอาทิตย์ (2 มี.ค.) ซึ่งเป็นสัญญาณว่า... อ่านต่อ
ยานยนต์ มี.ค. 68 –ThaiPR.net ความปลอดภัยในการขับขี่เริ่มต้นด้วยยางรถยนต์ที่ดี เพราะยางเป็นจุดสัมผัสเดียวระหว่างรถกับถนน การดูแลและเอาใจใส่สภาพยางจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ขับขี่ไม่ควร... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.ศศิกานต์ วัฒนะจันทร์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบร่าง... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายพิชัย ชุณหวชิร รองนายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง เปิดเผยถึงความคืบหน้าของกระบวนการได้มาซึ่งตำแหน่งประธานกรรมการธนาคารแห่งประเทศไทย (ประธานบอร์ด ธปท.) ว่า... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 68 –ThaiPR.net การตัดหนังหน้าท้องและการดูดไขมันเป็นสองวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในการแก้ไขปัญหาสัดส่วนและผิวหนังส่วนเกิน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติอนุมัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 งบกลาง รายการเงินสำรองจ่ายเพื่อกรณีฉุกเฉินหรือจำเป็น จำนวน 153.03... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –ThaiPR.net "เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย" ยิ้มรับงานใหญ่ต้นปี พัฒนาศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ของ "วัตสัน ประเทศไทย" ในทำเลบางพลี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันเสาร์ (1 มี.ค.) รัฐบาลใหม่ของรัฐเดลีในอินเดีย ซึ่งเข้ารับตำแหน่งเมื่อสัปดาห์ก่อน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสาวจิราพรรณ ทองตัน หัวหน้านักลงทุนสัมพันธ์ บมจ.ซีพี ออลล์ [CPALL] เปิดเผยว่า งบลงทุนในปี 68 ตั้งไว้จำนวน 12,000 13,600 ล้านบาท ใกล้เคียงปีก่อน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์โกลบอล ไทม์ส ซึ่งเป็นสื่อที่ได้รับการสนับสนุนจากพรรคคอมมิวนิสต์จีนรายงานว่า จีนกำลังพิจารณาการใช้มาตรการภาษีศุลกากรตอบโต้สหรัฐฯ... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 68 –สำนักโฆษก นายกรัฐมนตรี เผย ครม.ไฟเขียวงบกลางช่วยชาวประมงกว่า 1.6 พันล้านบาท และอนุมัติงบ 200 ล้านบาท จัดหาชุดเครื่องผลิตสารฝนหลวงสูตร 3... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 68 –สำนักโฆษก นายกฯ สั่งการ ก.ท่องเที่ยวฯ เร่งศึกษาการต่อสัญญา MotoGP 2026 ขอให้ยึดผลประโยชน์ของประเทศเป็นหลัก วันนี้ (3 มีนาคม 2568) เวลา 10.10 น. ณ บริเวณโถงกลาง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –ThaiPR.net "โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นแนล" โชว์กำไรสุทธิปี 67 ที่ 159.7 ลบ. โต 21% สอดคล้องรายได้เพิ่ม YOY หลัง Skin Care โตแรง ยอดขายในประเทศพุ่ง... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 3 มีนาคม พ.ศ. 2568 14:49 น.