หุ้น-การเงิน มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สูงสุดประจำวันที่ 3 มี.ค. 2568 บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) มีมาร์เก็ตแชร์สูงเป็นอันดับหนึ่งที่ 21.21%... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 68 –กรมอุตุนิยมวิทยา ลักษณะอากาศทั่วไป 04 มีนาคม 2568 พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลแบบรายงานการเปลี่ยนแปลงการถือหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของผู้บริหาร (แบบ 59) ชื่อบริษัท ชื่อผู้บริหาร ความสัมพันธ์* ประเภท วันที่ได้มา/... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นกว่า 50 ดอลลาร์ในวันจันทร์ (3 มี.ค.) โดยได้แรงหนุนจากการอ่อนค่าของสกุลเงินดอลลาร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นลอนดอนปิดบวกที่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในวันจันทร์ (3 มี.ค.) โดยได้แรงหนุนจากการปรับตัวขึ้นอย่างแข็งแกร่งของหุ้นกลุ่มอุตสาหกรรมป้องกันประเท... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดลบในวันจันทร์ (3 มี.ค.) หลังจากมีรายงานว่ากลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) และชาติพันธมิตร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดปรับตัวขึ้นแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในวันจันทร์ (3 มี.ค.) โดยได้แรงหนุนจากหุ้นกลุ่มอุตสาหกรรมป้องกันประเทศท่ามกลางความคาดหวังว่าก... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดร่วงลงกว่า 600 จุดในวันจันทร์ (3 มี.ค.) ขณะที่ดัชนี S&P500 ดิ่งลงเป็นเปอร์เซ็นต์ในวันเดียวที่รุนแรงที่สุดนับตั้งแต่วัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทั่วโลกจับตาการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ต่อสภาคองเกรสสหรัฐในสัปดาห์นี้ ซึ่งจะเป็นการกล่าวปราศรัยต่อสมาชิกรัฐสภาสหรัฐและชาวอเมริกันท... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทะยานกว่า 50 ดอลลาร์ ทะลุ 2,900 ดอลลาร์ในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนเข้าซื้อทองในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโจนาธาน วิลกินสัน รัฐมนตรีทรัพยากรธรรมชาติแคนาดา กล่าวว่า แคนาดาและสหรัฐจะไม่เป็นประเทศคู่ค้าเหมือนในอดีต... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศรัสเซียประกาศห้ามนายทาเกชิ อิวาตะ รัฐมนตรีต่างประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งเจ้าหน้าที่ญี่ปุ่นอีก 8 รายเดินทางเข้าประเทศรัสเซีย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์อ่อนค่าลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ดัชนีดอลลาร์ ซึ่งเป็นดัชนีวัดความเคลื่อนไหวของดอลลาร์เมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก 6 สกุลในตะกร้าเงิน ดิ่งลงกว่า 1%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า การใช้จ่ายด้านการก่อสร้างลดลง 0.2% ในเดือนม.ค. เมื่อเทียบรายเดือน ขณะที่นักวิเคราะห์คาดว่าลดลงเพียง 0.1%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอิสราเอล แคตส์ รัฐมนตรีกลาโหมอิสราเอล กล่าวว่า อิสราเอลจะทุ่มเงิน 1,445 ล้านดอลลาร์ในการสร้างกำแพงกั้นชายแดนติดกับจอร์แดนในช่วงไม่กี่เดือนข้างหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของสหรัฐปรับตัวลง สู่ระดับ 50.3 ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พลิกร่วงลงสู่แดนลบ ท่ามกลางการซื้อขายที่ผันผวน หลังพุ่งขึ้นกว่า 100 จุดในช่วงแรก ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลิน เจี้ยน โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน กล่าวว่า จีนหวังว่าทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องจะสามารถหาทางแก้ไขปัญหาที่ยั่งยืนต่อวิกฤตการณ์ในยูเครน ทั้งนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นกว่า 100 จุด ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว ขานรับดัชนีราคาการใช้จ่ายเพื่อการบริโภคส่วนบุคคล (PCE)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเอสมาอิล บาแกอี โฆษกกระทรวงการต่างประเทศอิหร่าน กล่าวว่า ถ้อยแถลงของนายฮาคาน ฟิดาน รัฐมนตรีต่างประเทศตุรกี ถือเป็นคำกล่าวที่ไม่สร้างสรรค์ ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุรถยนต์คันหนึ่งพุ่งชนฝูงชนในเมืองมานน์ไฮม์ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเยอรมนีในวันนี้ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บหลายราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวว่า การบรรลุข้อตกลงกับยูเครนยังคงเป็นเรื่องที่ยากลำบาก นายเพสคอฟกล่าวว่า ขณะนี้เริ่มมีการร่างแผนสันติภาพ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์อ่อนค่าลงอย่างต่อเนื่อง ขณะที่นักลงทุนคาดการณ์ว่าธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะปรับลดอัตราดอกเบี้ย 2 ครั้งในปีนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียร่วงลงกว่า 100 จุด ท่ามกลางการซื้อขายที่ผันผวน หลังดัชนีดีดตัวขึ้นในช่วงแรก ดัชนี S&P BSE Sensex ปิดตลาดที่ 73,085.94 ลบ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมัน WTI ดีดตัวเหนือระดับ 70 ดอลลาร์ในวันนี้ ขานรับเศรษฐกิจจีนที่แข็งแกร่ง ซึ่งจะเป็นปัจจัยหนุนอุปสงค์น้ำมันในตลาด ณ เวลา 19.51 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์พุ่งขึ้นกว่า 30 ดอลลาร์ ทะลุ 2,880 ดอลลาร์ในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนเข้าซื้อทองในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์อ่อนค่าเทียบสกุลเงินหลัก สวนทางการดีดตัวขึ้นของอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐ ณ เวลา 19.02 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ธนาคารกลางยุโรป (ECB) จะมีมติปรับลดอัตราดอกเบี้ย 0.25% ในการประชุมนโยบายการเงินในวันพฤหัสบดีที่ 6 มี.ค.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งขึ้นกว่า 100 จุด ส่งสัญญาณการดีดตัวขึ้นของตลาดหุ้นวอลล์สตรีทในคืนนี้ ต่อเนื่องจากที่ทะยานขึ้นเมื่อวันศุกร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวขึ้น ก่อนกำหนดเส้นตายที่สหรัฐจะเปิดฉากทำสงครามการค้าในวันพรุ่งนี้ (4 มี.ค.) ณ เวลา 18.54 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 3 มีนาคม พ.ศ. 2568 19:01 น.