หุ้น-การเงิน 5 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวเปิดบวกในวันนี้ (5 มี.ค.) โดยได้แรงหนุนจากหุ้นกลุ่มรถยนต์ที่ปรับตัวขึ้นหลังจากเงินเยนอ่อนค่าลง ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 มี.ค. –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน หน่วย: บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities ปตท. ราคาก๊าซ LPG สถานีบริการ : บาท/ลิตร 14.74 15.96 ราคาก๊าซ LPG บรรจุถัง (ก๊าซหุงต้ม) : บาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 มี.ค. –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน ราคาขายปลีกมาตรฐาน ในเขต กทม. นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ หน่วย : บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities ปตท บางจาก เชลล์ เอสโซ่ เชฟรอน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 5 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สรุปภาพรวมการซื้อขายหุ้นผ่าน NVDR ประจำวันที่ 4 มีนาคม 2568 พบว่ามีมูลค่าการขายสุทธิรวมทั้งหมด (SET+MAI) จำนวน 631.21 ล้านบาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 มี.ค. –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน อ่านต่อ
ทั่วไป 5 มี.ค. –กรมอุตุนิยมวิทยา ลักษณะอากาศทั่วไป 05 มีนาคม 2568 พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 5 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลการขายชอร์ต ภาพรวมตลาด (SET และ mai) วันที่ มูลค่าการขายชอร์ต (ล้านบาท) % มูลค่าการขายชอร์ตเทียบกับมูลค่าการซื้อขายรวม 04 มี.ค. 2568 1,742.17... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 5 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สูงสุดประจำวันที่ 4 มี.ค. 2568 บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) มีมาร์เก็ตแชร์สูงเป็นอันดับหนึ่งที่ 21.05%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 5 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 4 มี.ค. 2568 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดร่วงลงในวันอังคาร (4 มี.ค.)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 5 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก ๆ ในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตรานิวยอร์กในวันอังคาร (4 มี.ค.) โดยดอลลาร์อ่อนค่าลงอย่างต่อเนื่อง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 5 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลแบบรายงานการเปลี่ยนแปลงการถือหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของผู้บริหาร (แบบ 59) ชื่อบริษัท ชื่อผู้บริหาร ความสัมพันธ์* ประเภท วันที่ได้มา/... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 5 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดบวกติดต่อกันเป็นวันที่ 2 ในวันอังคาร (4 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนยังคงเข้าซื้อทองคำในฐานะสินทรัพย์ที่ปลอดภัย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 5 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นลอนดอนปิดร่วงลงจากระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในวันอังคาร (4 มี.ค.) เนื่องจากความตึงเครียดทางการค้าระหว่างสหรัฐฯ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 5 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดลบติดต่อกันเป็นวันที่ 3 ในวันอังคาร (4 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลเกี่ยวกับผลกระทบของสงครามการค้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 5 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดปรับตัวลงจากระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในวันอังคาร (4 มี.ค.) โดยได้รับผลกระทบจากการเทขายหุ้นทั่วโลก หลังจากสหรัฐฯ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 5 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดร่วงลงในวันอังคาร (4 มี.ค.) ขณะที่ดัชนี Nasdaq ดิ่งลงสู่เขตปรับฐาน (Correction Territory) ในระหว่างวัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 5 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พลเอกอาวุโส มิน อ่อง หล่าย ผู้นำรัฐบาลทหารเมียนมา ได้เข้าพบประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ที่กรุงมอสโก ในวันนี้ (4 มี.ค.)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไบรอัน คอร์เนลล์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของทาร์เก็ต คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกรายใหญ่ของสหรัฐ กล่าวว่า การที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 5 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายคัตสึโนบุ คาโตะ รัฐมนตรีคลังญี่ปุ่น กล่าวปฏิเสธข้อกล่าวหาของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ ที่อ้างว่าญี่ปุ่นทำการปั่นค่าเงิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 5 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทัพอิสราเอลเปิดเผยว่า ทางกองทัพสามารถสังหารนายเอซาร์ อัล ซาดี ผู้บัญชาการทหารของกลุ่มฮามาสในเขตเวสต์แบงก์ ในการต่อสู้ที่เมืองเจนิน นอกจากนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีคลอเดีย เชนบาม ผู้นำเม็กซิโก กล่าวว่า เม็กซิโกจะประกาศมาตรการตอบโต้ทางการค้าต่อสหรัฐในวันอาทิตย์ที่ 9 มี.ค. หลังประธานาธิบดีโดนัลด์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ร่วงลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดดิ่งลงกว่า 700 จุด ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับการทำสงครามการค้าระหว่างสหรัฐและประเทศคู่ค้า ณ เวลา 23.21... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีมาห์มูด อับบาส ผู้นำปาเลสไตน์ กล่าวว่า องค์การปาเลสไตน์ (PA) จะเข้าปกครองฉนวนกาซาในช่วงหลังสงคราม ผ่านทางสถาบันต่าง ๆ ของรัฐบาล PA... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของทาร์เก็ต คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกรายใหญ่ของสหรัฐ ดิ่งลงในการซื้อขายที่ตลาดหุ้นวอลล์สตรีท หลังเผยคาดการณ์รายได้ที่ซบเซาในไตรมาส 1/2568 ณ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ร่วงลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดดิ่งลงกว่า 600 จุด ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับการทำสงครามการค้าระหว่างสหรัฐและประเทศคู่ค้า ณ เวลา 22.44... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียร่วงลงเกือบ 100 จุด ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับการทำสงครามการค้าระหว่างสหรัฐและประเทศคู่ค้า ดัชนี S&P BSE Sensex... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมัน WTI ร่วงลงเกือบ 2% ใกล้หลุดระดับ 67 ดอลลาร์ในวันนี้ หลังมีรายงานว่ากลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) และชาติพันธมิตร หรือโอเปกพลัส... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ร่วงลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดดิ่งลงกว่า 500 จุด ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับการทำสงครามการค้าระหว่างสหรัฐและประเทศคู่ค้า ณ เวลา 22.02... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี CBOE Volatility Index (VIX) ซึ่งเป็นมาตรวัดความวิตกของนักลงทุนในตลาดหุ้นสหรัฐ พุ่งขึ้นกว่า 8% ในวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ดิ่งลงกว่า 400 จุด ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับการทำสงครามการค้าระหว่างสหรัฐและประเทศคู่ค้า ณ เวลา 21.34 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 4 มีนาคม พ.ศ. 2568 21:47 น.