เศรษฐกิจ 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียมีแนวโน้มเปิดบวกในวันนี้ (18 มี.ค.) ตามทิศทางตลาดหุ้นสหรัฐฯ ที่ปรับตัวขึ้นเมื่อวานนี้ หลังจากที่ข้อมูลยอดค้าปลีกของสหรัฐฯ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สูงสุดประจำวันที่ 17 มี.ค. 2568 บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) มีมาร์เก็ตแชร์สูงเป็นอันดับหนึ่งที่ 21.49%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 17 มี.ค. 2568 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกติดต่อกันเป็นวันที่สองในวันจันทร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับยูโรในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตรานิวยอร์กในวันจันทร์ (17 มี.ค.) หลังจากสหรัฐฯ เปิดเผยข้อมูลเศรษฐกิจที่ซบเซา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลแบบรายงานการเปลี่ยนแปลงการถือหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของผู้บริหาร (แบบ 59) ชื่อบริษัท ชื่อผู้บริหาร ความสัมพันธ์* ประเภท วันที่ได้มา/... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดบวกในวันจันทร์ (17 มี.ค.) โดยราคาทองคำยังคงยืนเหนือระดับ 3,000 ดอลลาร์ ขณะที่นักลงทุนจับตาสงครามการค้าระหว่างสหรัฐฯ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นลอนดอนปิดบวกในวันจันทร์ (17 มี.ค.) โดยได้แรงหนุนจากหุ้นกลุ่มพลังงานและเหมืองแร่ ขณะที่นักลงทุนรอดูการตัดสินใจด้านนโยบายการเงินของธนาคารกลางหลา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดบวกในวันจันทร์ (17 มี.ค.) หลังจากสหรัฐฯ ยืนยันว่าจะเดินหน้าโจมตีกลุ่มฮูตี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดบวกในวันจันทร์ (17 มี.ค.) โดยได้แรงหนุนจากหุ้นกลุ่มพลังงานและกลุ่มเฮลท์แคร์ ขณะที่นักลงทุนจับตาแผนปฏิรูประบบหนี้ของเยอรมนี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกติดต่อกันเป็นวันที่สองในวันจันทร์ (17 มี.ค.) โดยดัชนีหลักทั้ง 3 ดัชนีได้ปัจจัยหนุนจากการที่นักลงทุนช้อนซื้อเก็งกำไร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทะยานกว่า 200 จุด ขานรับสหรัฐเปิดเผยยอดค้าปลีกที่ดีดตัวขึ้นจากเดือนม.ค. ณ เวลา 01.13 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) "เราขอย้ำความกังวลของเราต่อการที่สหรัฐทำการโจมตีต่อเป้าหมายหลายแห่งในเยเมนซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของกลุ่มฮูตีในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา"... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชาวเยเมนหลายหมื่นคนพากันออกมาเดินขบวนในเมืองซานา ซึ่งเป็นเมืองหลวงของเยเมน หลังจากที่มีผู้เสียชีวิตหลายสิบรายจากการโจมตีของสหรัฐเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พลเอกฮอสเซน ซาลามี ผู้นำกองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามของอิหร่าน (IRGC) กล่าวว่า อิหร่านจะตอบโต้อย่างเด็ดขาดและรุนแรงต่อภัยคุกคามใด ๆ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหว 5.2 แมกนิจูดห่างจากเมืองซานตามาเรียของฟิลิปปินส์ไปทางตะวันออกเฉียงเหนือราว 35 กิโลเมตร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาแอตแลนตา เปิดเผยว่า แบบจำลองคาดการณ์ GDPNow ล่าสุดแสดงให้เห็นว่า เศรษฐกิจสหรัฐหดตัว 2.1% ในไตรมาส 1/2568 ก่อนหน้านี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมัน WTI ดีดตัวขึ้นในวันนี้ หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ ขู่ว่า อิหร่านจะต้องรับผิดชอบต่อการโจมตีใด ๆ ในอนาคตที่เกิดจากกลุ่มฮูตี ณ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ ขู่ว่า อิหร่านจะต้องรับผิดชอบต่อการโจมตีใด ๆ ในอนาคตที่เกิดจากกลุ่มฮูตี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครน ลงนามในกฎหมายฉบับหนึ่งในวันนี้ ซึ่งจะอนุญาตให้มีการส่งกำลังทหารยูเครนไปประจำการในต่างประเทศในช่วงที่มีกา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้สร้างบ้านแห่งชาติ (NAHB) ของสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้างบ้านลดลง 3 จุด สู่ระดับ 39 ในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์พลิกดีดตัวขึ้นเหนือระดับ 3,000 ดอลลาร์ในวันนี้ หลังร่วงลงในช่วงแรก ขณะที่นักลงทุนพากันเทขายทำกำไรจากราคาทองที่พุ่งขึ้นก่อนหน้านี้ ณ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี S&P BSE Sensex ปิดตลาดที่ 74,169.95 บวก 341.05 จุด หรือ 0.46% นักวิเคราะห์เตือนว่า การที่นักลงทุนรายย่อยยังคงอยู่นอกตลาด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทะยานกว่า 200 จุด ขานรับสหรัฐเปิดเผยยอดค้าปลีกที่ดีดตัวขึ้นจากเดือนม.ค. ณ เวลา 20.57 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมัน WTI พุ่งกว่า 1% ใกล้ทะลุระดับ 68 ดอลลาร์ในวันนี้ หลังสหรัฐยืนยันเดินหน้าโจมตีกลุ่มฮูตี จนกว่าจะยอมยุติการโจมตีเรือสินค้าในทะเลแดง ณ เวลา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นกว่า 100 จุด ขานรับสหรัฐเปิดเผยยอดค้าปลีกที่ดีดตัวขึ้นจากเดือนม.ค. ณ เวลา 20.38 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ร่วงลงหลุดระดับ 3,000 ดอลลาร์ในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนพากันเทขายทำกำไร หลังราคาทองพุ่งขึ้นก่อนหน้านี้ ณ เวลา 20.27 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์อ่อนค่าเทียบสกุลเงินหลัก ขณะที่นักลงทุนจับตาการทำสงครามการค้าของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ และการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกเพิ่มขึ้น 0.2% ในเดือนก.พ. เมื่อเทียบรายเดือน ต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 0.6% หลังจากร่วงลง 1.2%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวไร้ทิศทางในวันนี้ ก่อนการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในสัปดาห์นี้ ณ เวลา 19.36 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงกว่า 100 จุด ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจถดถอยในสหรัฐ ณ เวลา 19.22 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ลบ 185 จุด... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 17 มีนาคม พ.ศ. 2568 19:28 น.