ต่างประเทศ 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดขยับขึ้นเล็กน้อยในวันพุธ (19 มี.ค.) ขณะที่นักลงทุนรอผลการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐฯ (เฟด)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นลอนดอนปิดบวกเล็กน้อยในวันพุธ (19 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนยังคงระมัดระวังในการซื้อขายก่อนการตัดสินใจกำหนดอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐฯ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลแบบรายงานการเปลี่ยนแปลงการถือหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของผู้บริหาร (แบบ 59) ชื่อบริษัท ชื่อผู้บริหาร ความสัมพันธ์* ประเภท วันที่ได้มา/... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดบวกในวันพุธ (19 มี.ค.) หลังสหรัฐฯ เปิดเผยสต็อกน้ำมันกลั่นและน้ำมันเบนซินปรับตัวลดลง นอกจากนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดบวกเล็กน้อยในวันพุธ (19 มี.ค.) โดยปรับตัวขึ้นเป็นวันที่ 4 ติดต่อกัน ขานรับข่าวเยอรมนีมีแผนกระตุ้นการใช้จ่ายขนาดใหญ่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกในวันพุธ (19 มี.ค.) หลังจากธนาคารกลางสหรัฐฯ (เฟด) มีมติคงอัตราดอกเบี้ยตามคาด และส่งสัญญาณปรับลดอัตราดอกเบี้ย 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กำหนดการประชุมของคณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ประจำปี 2568 มีดังนี้: วันที่ 28 29 ม.ค. วันที่ 18 19 มี.ค. วันที่ 6 7... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีมติตรึงอัตราดอกเบี้ยระยะสั้นที่ระดับ 4.25 4.50% ในการประชุมวันนี้ (19 มี.ค.)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีมติตรึงอัตราดอกเบี้ยระยะสั้นที่ระดับ 4.25 4.50% ในการประชุมวันนี้ (19 มี.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ เตือนอิหร่านให้ยุติการส่งอาวุธให้แก่กลุ่มฮูตีโดยทันที และให้ฮูตีต่อสู้ด้วยตนเอง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ เปิดเผยว่า เขาได้สนทนากับประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครน ในวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียดีดตัวขึ้นกว่า 100 จุด โดยปรับตัวขึ้นเป็นวันที่ 3 ขณะที่นักลงทุนจับตาผลการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมัน WTI ลดช่วงบวก หลังสหรัฐเปิดเผยสต็อกน้ำมันดิบเพิ่มขึ้นมากเกินคาดในสัปดาห์ที่แล้ว ณ เวลา 23.29 น.ตามเวลาไทย ราคาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้น 1.7 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทะยานกว่า 300 จุด นำโดยหุ้นของบริษัทโบอิ้ง ณ เวลา 22.56 น.ตามเวลาไทย ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์อยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวว่า รัสเซียและสหรัฐกำลังร่วมมือกันในการฟื้นความสัมพันธ์ทวิภาคีสู่ระดับปกติอย่างค่อยเป็นค่อยไป... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์แข็งค่าเทียบสกุลเงินหลัก ขณะที่นักลงทุนจับตาผลการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในคืนนี้ ณ เวลา 22.21 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดอลลาร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทะยานกว่า 200 จุด นำโดยหุ้นของบริษัทโบอิ้ง ณ เวลา 22.02 น.ตามเวลาไทย ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์อยู่ที่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของบริษัทโบอิ้งพุ่งขึ้นกว่า 6% ในการซื้อขายที่ตลาดหุ้นวอลล์สตรีทวันนี้ ขณะที่นักลงทุนเพิ่มความเชื่อมั่นต่อสถานะทางการเงินของบริษัท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายธนาคารเพื่อการจำนอง (MBA) ของสหรัฐ เปิดเผยว่า จำนวนผู้ยื่นขอสินเชื่อเพื่อการจำนองร่วงลง 6.2% ในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวขึ้น ขณะที่นักลงทุนจับตาผลการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในคืนนี้ ณ เวลา 21.01 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นกว่า 100 จุด ขณะที่นักลงทุนจับตาผลการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในคืนนี้ ณ เวลา 20.48 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแอนโธนี โลค รัฐมนตรีคมนาคมมาเลเซีย กล่าวว่า รัฐบาลมาเลเซียได้บรรลุข้อตกลงและเงื่อนไขกับบริษัท Ocean Infinity ในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวว่า ในการสนทนาทางโทรศัพท์เมื่อวานนี้ระหว่างประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน และประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครน กล่าวว่า เขาจะสนทนาทางโทรศัพท์กับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ ในวันนี้ (19 มี.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองพักฐานในวันนี้ หลังพุ่งทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ครั้งใหม่ก่อนหน้านี้ ณ เวลา 18.38 น.ตามเวลาไทย ราคาทองสปอตบวก 6.62 ดอลลาร์ หรือ 0.22%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานราคาทอง (ทองคำ 96.5%) ประจำวันที่ 19 มีนาคม 2568 ตามประกาศของสมาคมค้าทองคำ วันนี้ราคาทองมีการปรับเปลี่ยนระหว่างวันหลายรอบ มีรายละเอียดดังนี้... อ่านต่อ
ทั่วไป 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.จิราพร สินธุไพร รมต.สำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยภายหลังการประชุมแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของบุหรี่ไฟฟ้า ว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้น ขณะที่นักลงทุนจับตาผลการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในคืนนี้ ณ เวลา 18.21 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) "นี่เรากำลังหลอกลวงโลกอยู่รึเปล่า?" บางคนอาจมีคำถามที่ผุดขึ้นมาเวลาได้ยินเรื่อง "Carbon Credit" เทรนด์รักษ์โลก ที่หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจว่าจริง... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 19 มีนาคม พ.ศ. 2568 18:33 น.