ต่างประเทศ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกของสำนักงานตำรวจนครบาลอังกฤษแถลงว่า เจ้าหน้าที่จากหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายจะเป็นผู้นำในการสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้จนทำให้ต้องปิดสนามบินฮ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางรัสเซียประกาศคงอัตราดอกเบี้ยที่ระดับ 21% ในการประชุมนโยบายการเงินวันนี้ ทั้งนี้ ธนาคารกลางรัสเซียได้ตรึงอัตราดอกเบี้ยที่ระดับ 21%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว IRNA ของทางการอิหร่านรายงานว่า เกิดแผ่นดินไหว 5.0 แมกนิจูดบริเวณเมืองนาทานซ์และบาดรุดในจังหวัดอิสฟาฮาน ทางตอนกลางของอิหร่าน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียพุ่งขึ้นกว่า 500 จุด โดยปรับตัวขึ้นเป็นวันที่ 5 ติดต่อกัน ขณะที่นักลงทุนส่งแรงซื้อเข้าสู่หุ้นที่มีมูลค่าตลาดสูง ดัชนี S&P... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของบริษัท ไนกี้ อิงค์ ร่วงลงกว่า 6% ในวันนี้ ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับแนวโน้มผลประกอบการของบริษัท ณ เวลา 21.44 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองร่วงลงอย่างต่อเนื่องในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนพากันเทขายทำกำไร หลังราคาพุ่งทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ก่อนหน้านี้ นอกจากนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ร่วงลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดดิ่งลงกว่า 400 จุด ท่ามกลางความกังวลต่อผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมัน WTI ร่วงหลุดระดับ 68 ดอลลาร์ในวันนี้ ท่ามกลางความกังวลที่ว่า การทำสงครามการค้าของสหรัฐจะฉุดให้เศรษฐกิจถดถอย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ดิ่งลงกว่า 300 จุด ท่ามกลางความกังวลต่อผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียน และความวิตกที่ว่าการทำสงครามการค้าจะส่งผลกระทบต่อเงินเฟ้อและเศรษฐกิจ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของบริษัทเฟดเอ็กซ์ คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทจัดส่งพัสดุภัณฑ์รายใหญ่ของสหรัฐ ร่วงลงเกือบ 10% ก่อนเปิดการซื้อขายในตลาดหุ้นวอลล์สตรีทในวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดดิ่งลงกว่า 300 จุด ท่ามกลางความกังวลต่อผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองพักฐานในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนพากันเทขายทำกำไร หลังราคาพุ่งทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ก่อนหน้านี้ ณ เวลา 19.55 น.ตามเวลาไทย ราคาทองสปอตลบ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ปรับตัวแคบเทียบสกุลเงินหลัก หลังรับรู้ผลการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในสัปดาห์นี้ ณ เวลา 19.37 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดอลลาร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ท่ามกลางความกังวลที่ว่า มาตรการเรียกเก็บภาษีนำเข้าของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงกว่า 100 จุด ขณะที่นักลงทุนผิดหวังต่อผลประกอบการของบริษัทไนกี้และเฟดเอ็กซ์ ณ เวลา 18.24 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทเฟดเอ็กซ์ คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทจัดส่งพัสดุภัณฑ์รายใหญ่ของสหรัฐ เปิดเผยกำไรต่ำกว่าคาดในช่วงเดือนธ.ค. ก.พ. ซึ่งเป็นไตรมาส 3 ของปีงบการเงินบริษัท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท ไนกี้ อิงค์ เปิดเผยตัวเลขกำไรและรายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 3 ตามปีงบการเงินของบริษัท ทั้งนี้ ไนกี้ระบุว่า บริษัทมีกำไรที่ระดับ 54 เซนต์/หุ้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของสมาคมนักลงทุนรายย่อยอเมริกัน (AAII) พบว่า นักลงทุนจำนวนมากกว่า 50% ยังคงมีความไม่เชื่อมั่นต่อทิศทางของตลาดหุ้นในระยะ 6 เดือนข้างหน้า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจรณเวท ศักดิ์ศรี ผู้อำนวยการฝ่ายแนะนำการลงทุน บริษัท คลาสสิก ออสิริส ฟิวเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Future วันนี้ปรับตัวขึ้น... อ่านต่อ
ทั่วไป 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ เดินทางลงพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์เพื่อติดตามผลการปฏิบัติการปราบปรามและจับกุมยาเสพติดในพื้นที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.ธัญญลักษณ์ วัชระชัยสุรพล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศูนย์วิจัยกสิกรไทย จำกัด กล่าวว่า ในส่วนของหนี้เสีย (NPLs) ของระบบธนาคารพาณิชย์ คาดไตรมาส... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.พรีเชียส ชิพปิ้ง [PSL] แจ้งว่าเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2568 บริษัท พรีเชียส ชิพปิ้ง (สิงคโปร์) พีทีอีลิมิเตด (PSSP)... อ่านต่อ
การเมือง 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นัดรับประทานอาหารเย็น ที่โรงแรมโรสวูด ย่านเพลินจิต ร่วมกับหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันดาราศาสตร์และธรณีฟิสิกส์ของมองโกเลียเปิดเผยว่า เกิดแผ่นดินไหว 4.1 แมกนิจูดที่จังหวัดออมโนโกวิ ทางใต้ของมองโกเลียในวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.โพลีเพล็กซ์ (ประเทศไทย) [PLT] แจ้งว่า บริษัท โพลีเพล็กซ์ (ยูเอสเอ) แอลแอลซี ประเทศสหรัฐอเมริกา (PU) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่บริษัทฯถือหุ้น 100%... อ่านต่อ
ทั่วไป 21 มี.ค. –ThaiPR.net ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.เคอีเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) [KEX] แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการอนุมัติให้บริษัทรับความช่วยเหลือทางการเงินจาก SF Holding (HK) Limited... อ่านต่อ
ทั่วไป 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกฤชนนท์ อัยยปัญญา ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงคมนาคม ในฐานะโฆษกกระทรวงคมนาคม ได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจนครบาลบางมด (สน.บางมด) ร่วมกับนายสุรเชษฐ์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ขอให้ผู้ถือหุ้นกู้ NRF254A ใช้สิทธิในการประชุมผู้ถือหุ้นกู้ ศึกษาข้อมูล... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ตรวจสอบพบว่า XT .COM ได้ให้บริการระบบการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 21 มีนาคม พ.ศ. 2568 17:31 น.