หุ้น-การเงิน 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก ๆ ในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตรานิวยอร์กในวันศุกร์ (21 มี.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดลดลงในวันศุกร์ (21 มี.ค.) โดยถูกกดดันจากดอลลาร์สหรัฐที่แข็งค่าขึ้นและจากแรงขายทำกำไร อย่างไรก็ตาม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดบวกในวันศุกร์ (21 มี.ค.) และปรับตัวขึ้นเป็นสัปดาห์ที่สองติดต่อกัน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกเล็กน้อยในวันศุกร์ (21 มี.ค.) โดยฟื้นตัวจากการติดลบในช่วงเช้า หลังจากที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ของสหรัฐฯ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอิสราเอล แคตส์ รัฐมนตรีกลาโหมอิสราเอล กล่าวว่า อิสราเอลจะผนวกดินแดนในฉนวนกาซา หากกลุ่มฮามาสยังคงปฏิเสธที่จะปล่อยตัวประกันที่เหลือ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มฮามาสออกแถลงการณ์ปฏิเสธรายงานข่าวที่ว่า ฮามาสได้ยุติการเจรจาเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนตัวประกันกับอิสราเอล "เราขอปฏิเสธข่าวจากหนังสือพิมพ์ Yedioth... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ลดช่วงติดลบ หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ ส่งสัญญาณใช้ความยืดหยุ่นต่อแผนการเรียกเก็บภาษีตอบโต้ (reciprocal tariff) ณ เวลา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ กล่าวว่า จะมีการใช้ความยืดหยุ่นต่อแผนการเรียกเก็บภาษีตอบโต้ (reciprocal tariff)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกของสำนักงานตำรวจนครบาลอังกฤษแถลงว่า เจ้าหน้าที่จากหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายจะเป็นผู้นำในการสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้จนทำให้ต้องปิดสนามบินฮ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางรัสเซียประกาศคงอัตราดอกเบี้ยที่ระดับ 21% ในการประชุมนโยบายการเงินวันนี้ ทั้งนี้ ธนาคารกลางรัสเซียได้ตรึงอัตราดอกเบี้ยที่ระดับ 21%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว IRNA ของทางการอิหร่านรายงานว่า เกิดแผ่นดินไหว 5.0 แมกนิจูดบริเวณเมืองนาทานซ์และบาดรุดในจังหวัดอิสฟาฮาน ทางตอนกลางของอิหร่าน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียพุ่งขึ้นกว่า 500 จุด โดยปรับตัวขึ้นเป็นวันที่ 5 ติดต่อกัน ขณะที่นักลงทุนส่งแรงซื้อเข้าสู่หุ้นที่มีมูลค่าตลาดสูง ดัชนี S&P... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของบริษัท ไนกี้ อิงค์ ร่วงลงกว่า 6% ในวันนี้ ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับแนวโน้มผลประกอบการของบริษัท ณ เวลา 21.44 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองร่วงลงอย่างต่อเนื่องในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนพากันเทขายทำกำไร หลังราคาพุ่งทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ก่อนหน้านี้ นอกจากนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ร่วงลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดดิ่งลงกว่า 400 จุด ท่ามกลางความกังวลต่อผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมัน WTI ร่วงหลุดระดับ 68 ดอลลาร์ในวันนี้ ท่ามกลางความกังวลที่ว่า การทำสงครามการค้าของสหรัฐจะฉุดให้เศรษฐกิจถดถอย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ดิ่งลงกว่า 300 จุด ท่ามกลางความกังวลต่อผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียน และความวิตกที่ว่าการทำสงครามการค้าจะส่งผลกระทบต่อเงินเฟ้อและเศรษฐกิจ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของบริษัทเฟดเอ็กซ์ คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทจัดส่งพัสดุภัณฑ์รายใหญ่ของสหรัฐ ร่วงลงเกือบ 10% ก่อนเปิดการซื้อขายในตลาดหุ้นวอลล์สตรีทในวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดดิ่งลงกว่า 300 จุด ท่ามกลางความกังวลต่อผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองพักฐานในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนพากันเทขายทำกำไร หลังราคาพุ่งทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ก่อนหน้านี้ ณ เวลา 19.55 น.ตามเวลาไทย ราคาทองสปอตลบ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ปรับตัวแคบเทียบสกุลเงินหลัก หลังรับรู้ผลการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในสัปดาห์นี้ ณ เวลา 19.37 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดอลลาร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ท่ามกลางความกังวลที่ว่า มาตรการเรียกเก็บภาษีนำเข้าของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงกว่า 100 จุด ขณะที่นักลงทุนผิดหวังต่อผลประกอบการของบริษัทไนกี้และเฟดเอ็กซ์ ณ เวลา 18.24 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทเฟดเอ็กซ์ คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทจัดส่งพัสดุภัณฑ์รายใหญ่ของสหรัฐ เปิดเผยกำไรต่ำกว่าคาดในช่วงเดือนธ.ค. ก.พ. ซึ่งเป็นไตรมาส 3 ของปีงบการเงินบริษัท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท ไนกี้ อิงค์ เปิดเผยตัวเลขกำไรและรายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 3 ตามปีงบการเงินของบริษัท ทั้งนี้ ไนกี้ระบุว่า บริษัทมีกำไรที่ระดับ 54 เซนต์/หุ้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของสมาคมนักลงทุนรายย่อยอเมริกัน (AAII) พบว่า นักลงทุนจำนวนมากกว่า 50% ยังคงมีความไม่เชื่อมั่นต่อทิศทางของตลาดหุ้นในระยะ 6 เดือนข้างหน้า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจรณเวท ศักดิ์ศรี ผู้อำนวยการฝ่ายแนะนำการลงทุน บริษัท คลาสสิก ออสิริส ฟิวเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Future วันนี้ปรับตัวขึ้น... อ่านต่อ
ทั่วไป 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ เดินทางลงพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์เพื่อติดตามผลการปฏิบัติการปราบปรามและจับกุมยาเสพติดในพื้นที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.ธัญญลักษณ์ วัชระชัยสุรพล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศูนย์วิจัยกสิกรไทย จำกัด กล่าวว่า ในส่วนของหนี้เสีย (NPLs) ของระบบธนาคารพาณิชย์ คาดไตรมาส... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.พรีเชียส ชิพปิ้ง [PSL] แจ้งว่าเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2568 บริษัท พรีเชียส ชิพปิ้ง (สิงคโปร์) พีทีอีลิมิเตด (PSSP)... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 21 มีนาคม พ.ศ. 2568 17:54 น.