ต่างประเทศ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การสหประชาชาติ (UN) เรียกร้องให้กองกำลังติดอาวุธฮูตีในเยเมนยุติการมีส่วนร่วมใด ๆ ในความขัดแย้งในตะวันออกกลาง รวมถึงการโจมตีด้วยขีปนาวุธหรือโดรน... อ่านต่อ
ทั่วไป 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายพัฒนา พร้อมพัฒน์ รมว.สาธารณสุข พร้อมด้วยอธิบดีกรมการแพทย์, ผู้บัญชาการศูนย์ข่าวกรองการเฝ้าตรวจและลาดตระเวน กองบัญชาการควบคุมการปฏิบัติทางอากาศ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ท่าเรืออูสต์-ลูกา (Ust-Luga) ในแคว้นเลนินกราดของรัสเซีย ซึ่งเป็นหนึ่งในท่าเรือส่งออกน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ถูกโดรนของยูเครนโจมตีในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอนุสรณ์ ธรรมใจ สส. กรุงเทพฯ พรรคประชาชน และอดีตประธานกรรมการตรวจสอบ และกรรมการ บมจ.บางจากปิโตรเลียม กล่าวว่า การปรับขึ้นราคาน้ำมันทีเดียว 6... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว IRNA ของทางการอิหร่านรายงานในวันนี้ (29 มี.ค.) ว่า สหรัฐอเมริกาและอิสราเอลได้ปฏิบัติการโจมตีทางอากาศในช่วงเช้ามืดวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น... อ่านต่อ
การเมือง 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวีระยุทธ กาญจน์ชูฉัตร รองหัวหน้าพรรคประชาชน (ปชน.) เสนอแผนรับมือวิกฤตน้ำมันที่ประเทศไทยกำลังเผชิญอยู่ หลังจากที่วานนี้ (28 มี.ค.) นายอนุทิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองกำลังติดอาวุธฮูตีในเยเมนยิงขีปนาวุธหลายลูกโจมตี "เป้าหมายทางทหารที่สำคัญ" ทางตอนใต้ของอิสราเอลเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (28 มี.ค.)... อ่านต่อ
ทั่วไป 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี ได้ลงพื้นที่สุ่มตรวจสถานีบริการน้ำมันใน อ.ธาตุพนม จ.นครพนม ซึ่งการลงพื้นที่ครั้งนี้... อ่านต่อ
ผลสำรวจ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์สำรวจความคิดเห็น "นิด้าโพล" สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลการสำรวจ เรื่อง "การ สำรวจคะแนนนิยมทางการเมืองรายไตรมาส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ. การบินกรุงเทพ (BA) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
การเมือง 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ว่าที่ ร.ต.ภาสกร สิริภคยาพร รองเลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กล่าวถึงกรณีที่คณะรัฐมนตรี (ครม.)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รมว.พลังงาน ระบุว่า จากวิกฤตด้านพลังงานที่เกิดขึ้น กระทรวงพลังงาน ได้ออกมาตรการและแนวทางในการแก้ไขปัญหาให้ประชาชนในหลากหลายรูปแบ... อ่านต่อ
ทั่วไป 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เว็บไซต์ IQAir จัดอันดับสด (ช่วงเวลา 09.00 - 10.00 น.) เมืองใหญ่ที่มีมลพิษมากที่สุดในโลก พบ "เชียงใหม่ ประเทศไทย" ขึ้นอันดับ 1 ของโลก โดยค่า AQI... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โครงการดาต้าเซ็นเตอร์ The Range (Hong Kong) Sandy Ridge Data Facility Cluster ได้เริ่มการก่อสร้างในวันเสาร์ที่ผ่านมา (28 มี.ค.)... อ่านต่อ
ผลสำรวจ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สำรวจความคิดเห็นประชาชนทั่วประเทศ เรื่อง "ดัชนีการเมืองไทย ประจำ เดือนมีนาคม 2569"... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์เดอะวอชิงตันโพสต์รายงานในวันเสาร์ (28 มี.ค.) ตามเวลาท้องถิ่นว่า กระทรวงกลาโหมสหรัฐอเมริกาเตรียมเปิดปฏิบัติการภาคพื้นดินในอิหร่านเป็นเวลาหล... อ่านต่อ
ทั่วไป 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร (กทม.) พยากรณ์ค่าดัชนีความร้อน (Heat Index) สูงสุดรายวันในพื้นที่กรุงเทพฯ พบว่า วันนี้ (29 มี.ค.69)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศของยูเครนปฏิเสธรายงานข่าวที่ระบุว่า อิหร่านได้ทำลายคลังเก็บโดรนของยูเครนที่ตั้งอยู่ในนครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ก่อนหน้านี้... อ่านต่อ
ทั่วไป 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยมีอากาศร้อนโดยทั่วไป กับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน และมีอากาศร้อนจัดบางพื้นที่ในภาคเหนือ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 29 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามแห่งอิหร่าน (IRGC) เปิดเผยในวันเสาร์ (28 มี.ค.) ว่า ระบบป้องกันภัยทางอากาศของอิหร่านได้โจมตีเครื่องบินขับไล่ F-16... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองกำลังติดอาวุธฮูตีของเยเมนยิงขีปนาวุธหลายลูกไปยังฐานทัพอิสราเอลทางตอนใต้ ซึ่งเป็นการโจมตีครั้งแรกของกลุ่มฮูตีนับตั้งแต่อิสราเอลและสหรัฐฯ... อ่านต่อ
ทั่วไป 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.ต.อ.ธัชชัย ปิตะนีละบุตร รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รองผบ.ตร.) ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับน้ำมันเชื้อเพลิง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกสิกรไทย (KBANK) คาดกรอบค่าเงินบาทสัปดาห์หน้า (30 มี.ค.-3 เม.ย.) ที่ระดับ 32.10-33.10 บาท/ดอลลาร์ จากปิดตลาดวันศุกร์ที่ 27 มี.ค. 69 ที่ 32.92... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานของ KPMG ในสหราชอาณาจักรประกาศแผนลดจำนวนพนักงานในฝ่ายตรวจสอบบัญชี หลังจากมีรายงานว่า บริษัทคาดว่าพนักงานสูงสุด 440 คนอาจต้องออกจากบริษัท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายประคัลร์ กอดำรงค์ อัครราชทูต ฝ่ายการพาณิชย์ กระทรวงพาณิชย์ แถลงผลการประชุมศูนย์บริหารและติดตามสถานการณ์การสู้รบในภูมิภาคตะวันออกกลาง (ศบก.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ความขัดแย้งในตะวันออกกลางที่กำลังดำเนินอยู่ ส่งผลกระทบต่อภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งด้านการส่งมอบพลังงาน ราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หว่อง กาห์ โวห์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการมาเลเซียกล่าวว่า สถานศึกษาของประเทศอาจปิดทำการ หากอุณหภูมิสูงเกิน 37 องศาเซลเซียส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ รมว.พาณิชย์ กล่าวในงาน "Meet the Press" ภายใต้หัวข้อ "1 เดือนวิกฤตโลก : แผนรับมือไทย ในโลกที่ไม่เหมือนเดิม" ว่า ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยูเครนพร้อมเข้าร่วมการเจรจาแบบไตรภาคีกับสหรัฐฯ และรัสเซีย ตามรายงานของสำนักข่าว Interfax-Ukraine เมื่อวันศุกร์ (27 มี.ค.)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จากมติที่ประชุมคณะกรรมการว่าด้วยราคาสินค้าและบริการ (กกร.) เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2569 ปรับเพิ่มสินค้าควบคุมอีก 7 รายการจาก 59 รายการ เป็น 66 รายการ... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 28 มีนาคม พ.ศ. 2569 14:10 น.