สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 15 เมษายน 2554

ข่าวต่างประเทศ Monday April 18, 2011 12:01 —Asianet Press Release

ซิดนีย์--18 เม.ย.--เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ จำนวนผู้ใช้
อ๊อคแลนด์: SMX บริษัทผู้พัฒนาโปรแกรมแอนตี้ไวรัสและแอนตี้สแปมบนระบบคลาวด์ลงนามข้อตกลงระดับโลกครั้งใหญ่ที่สุดด้านการขายให้กับบริษัท Times Group Indias ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทด้านธุรกิจสื่อรายใหญ่ที่สุด
http://smxemail.com/aboutsmx.html
http://www.cmcltd.com/
http://bit.ly/i85SDV

โดเมน .TEL
ลอนดอน: เทลนิค (Telnic Limited) (http://telnic.tel) ผู้ให้บริการจดทะเบียนโดเมนเนม (TLD) .tel ประกาศว่า Turkey Yellow Pages (http://yellow.com.tr) เป็นหน่วยงานสมุดหน้าเหลืองรายล่าสุดที่นำบริการ .tel มารวมอยู่ในแพคแกจโฆษณาออนไลน์
http://bit.ly/e0IyVl

ออนไลน์
โตเกียว: ในวันที่ 14 เมษายน K.K. Kyodo News สำนักข่าวญี่ปุ่น (องค์กรนอกภาครัฐด้านการบรรเทาภัยพิบัติ) และ PayPal (บริการชำระเงินออนไลน์ชั้นนำระดับโลก) จัดตั้งช่องทางการบริจาคผ่านเว็บไซต์เฟซบุ๊ก (Heart to Heart Japan311) ที่สามารถรับเงินช่วยเหลือจากประชาชนในประเทศต่างๆ เพื่อใช้ในการบรรเทาภัยพิบัติจากเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในภาคตะวันออกของญี่ปุ่นได้เร็วขึ้นและปลอดภัยยิ่งขึ้น
http://www.facebook.com/kyodonews
http://www.japanplatform.org/
http://www.paypal.com/
http://www.kyodonews.jp/english/
http://bit.ly/hqW8O8

การทำงานของฐานข้อมูล
โคลัมบัส, โอไฮโอ และออสติน, เท็กซัส: The Wasserstrom Company ซึ่งก่อตั้งในปี 2445 เป็นผู้จัดหาวัตถุดิบสำหรับร้านอาหารชั้นนำระดับโลกและเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าประเภทวัตถุดิบอาหารและอุปกรณ์ทำอาหาร DBI (Database-Brothers, Inc.) เป็นบริษัทซอฟต์แวร์ที่ให้บริการด้านอุปกรณ์บริหารจัดการการทำงานของศูนย์ข้อมูลสำหรับการเผยแพร่ข้อมูล
http://www.dbisoftware.com/
http://www.idug.org/
http://www.wasserstrom.com/
http://bit.ly/i0Nv1u

ความร่วมมือด้านการกำกับดูแล
ปารีส และเคมบริดจ์, แมสซาชูเซตส์: Council on Global Financial Regulation เปิดเผยรายงานในหัวข้อ "Practical Measures for Enhancing International Financial Regulatory Coordination"
http://www.c-gfr.org/cgfr-reports
http://bit.ly/hI8cjr

ข้อตกลงเกม
ลาสเวกัส: อินเตอร์เนชั่นแนล เกม เทคโนโลยี (International Game Technology) ผู้นำระดับโลกในการผลิตเกมที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นและพัฒนาระบบที่ยกระดับประสบการณ์ของนักเล่นเกม ประกาศว่าบริษัทเอนจอย กรุ๊ป (Enjoy Group) ลงนามข้อตกลงเพื่อติดตั้ง sbX(TM) แอพพลิเคชั่นที่ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ชั้นนำในภาคอุตสาหกรรมของ IGT และ 50 IGT games ที่ Casino Rinconada de Los Andes ของเอนจอย ซานติอาโก ในประเทศชิลี
http://www.enjoy.cl/
http://www.igt.com/
http://bit.ly/frDUXS

ศูนย์กลางด้านอุตสาหกรรมยา
ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์: คาดกันว่าอุตสาหกรรมยาของอินเดียจะมีมูลค่าสูงถึง 2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 1558 ซึ่งจะทำให้อินเดียเป็นหนึ่งในสิบของตลาดด้านเภสัชกรรมชั้นนำระดับโลก
http://bit.ly/f2A5z1

การประชุมด้านอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์
พรินซ์ตัน, นิวเจอร์ซีย์: อินฟอร์เมกซ์ (Informex) เวทีการประชุมชั้นนำสำหรับผู้ซื้อและผู้ขายผลิตภัณฑ์ด้านเคมีภัณฑ์มูลค่าสูงหลากหลายชนิดประกาศว่า อินฟอร์เมกซ์จะจัดการประชุม Specialty Chemical Exchange Conference (SCEC) อีกครั้งที่เมืองฮุสตัน รัฐเท็กซัส ในปี 2554
http://specialty-houston.informex.com/
http://www.ubmlive.com/
http://bit.ly/eH6xRm

พันธมิตรเชิงกลยุทธ์
บรันช์เบิร์ก, นิวเจอร์ซีย์ และ เฮอร์ซลิยา, อิสราเอล: โนเวดา เทคโนโลยีส์ (Noveda Technologies) ผู้นำด้านระบบติดตามพลังงานแบบเรียลไทม์บนเว็บไซต์ และบริษัท Rimat Group ในอิสราเอลลงนามข้อตกลงเพื่อความเข้าใจ (MOU) เพื่อร่วมกันค้นหาแนวทางพัฒนาเทคโนโลยีและแสวงหาโอกาสในการขยายตลาดต่อไป
http://www.noveda.com/
http://www.aquarimat.com/
http://bit.ly/fcfwCW

การเติบโตของเอเชียแปซิฟิก
โซล, เกาหลีใต้: Resources Global Professionals (http://www.resourcesglobal.kr) บริษัทข้ามชาติชั้นนำที่จัดหาบริการความเชี่ยวชาญด้านต่างๆประกาศว่า บริษัทกำลังขยายเครือข่ายการให้บริการในเอเชียแปซิฟิกด้วยการจัดตั้งสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงโซล เกาหลีใต้ เพื่อตอบสนองความต้องการจากทั่วโลกที่ขยายตัวขึ้น
http://www.resourcesglobal.com/
http://www.resourcesglobal.kr/
http://bit.ly/hi9mWU

อุปกรณ์ตรวจจับภาพ
ซอลท์ เลก ซิตี้: บูธ H1/E32 — วาเรียน เมดิคัล ซิสเตมส์ (Varian Medical Systems) จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ท่อเอ็กซเรย์และอุปกรณ์จอตรวจจับภาพสำหรับการฉายรังสีดิจิตอล (DR) ที่งานประชุม International Medical Equipment Fair (CMEF) ในกรุงเสิ่นเจิ้น ประเทศจีน วันที่ 16 — 19 เมษายน 2554
http://www.varian.com/
http://bit.ly/hPLvu6

TRAIN OF IDEAS
ฮัมบูร์ก: "Train of Ideas" นิทรรศการเคลื่อนที่ซึ่งจะตามติดแนวความคิดของฮัมบูร์กเรื่องเมืองต่างๆ ที่มีความยั่งยืนทั่วยุโรปใน 7 เดือนต่อไปนี้ เปิดให้ชมแล้วที่ Hamburg-Altona ในวันศุกร์นี้
http://www.train-of-ideas.net/
http://www.hamburggreencapital.eu/
http://bit.ly/ga3MmF

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ