ข่าวอินโฟเควสท์
21:36 ปอนด์ร่วง ขณะเจรจา Brexit เข้าใกล้โค้งสุดท้าย   เงินปอนด์อังกฤษร่วงลงในวันนี้ หลังจากที่ปรับตัวขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยนักลงทุนต่างจับตาความค…
21:16 รมว.คลังสหรัฐเผย สหรัฐขึ้นภาษีนำเข้าจีนตามกำหนด 15 ธ.ค. หากไม่มีการทำข้อตกลง   นายสตีเฟน มนูชิน รัฐมนตรีคลังสหรัฐ เปิดเผยว่า ตนและนายโรเบิร์ต ไ…
21:11 ดาวโจนส์เปิดลบ เหตุนลท.ไม่มั่นใจสหรัฐ-จีนเซ็นดีลการค้า   ดัชนีดาวโจนส์เปิดแดนลบในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนเริ่มกลับมากังวลเกี่ยวกับสถานการณ์การค…
20:14 "ปูติน" เยือนซาอุฯอย่างเป็นทางการ ส่งสัญญาณขยายอิทธิพลของรัสเซียในตะวันออกกลาง   ประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูติน ของรัสเซีย เดินทางถึงกรุงริยาดห…
19:41 ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้น ขณะนลท.รอดูรายละเอียดข้อตกลงการค้าสหรัฐ-จีน   ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้นในวันนี้ หลังมีรายงานว่าจีนต้องการเจรจาเพิ่มเต…

28E Capital โบรกเกอร์ของแอฟริกาใต้เปิดตัว MetaTrader 5 ในตลาด SAFEX

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2558 12:33:48 น.
โจฮันเนสเบิร์ก--5 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

28E Capital หนึ่งในบริษัทโบรกเกอร์ชั้นนำของแอฟริกาใต้ เปิดตัว MetaTrader 5 อย่างเป็นทางการในตลาดซื้อขายล่วงหน้าแอฟริกาใต้ (South Africa Futures Exchange - SAFEX) ผ่านการมีส่วนร่วมในเชิงรุกของ Derivative System Technologies ซึ่งเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ MetaQuotes ในแอฟริกาใต้

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140424/683323)

ลูกค้าของ 28E Capital จะได้รับข้อเสนอให้สามารถทำการซื้อขาย ALSI (JSE Top 40 Index Future) และ ALMI (JSE Top 40 Mini Index Future) โดยใช้ฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายของแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับความนิยมสูงสุด ในส่วนของการซื้อขาย CFD โดยตรงสำหรับการซื้อขายหุ้นชั้นนำของแอฟริกาใต้นั้นจะสามารถทำได้ในอนาคตอันใกล้นี้ คุณสามารถดาวน์โหลดแพลตฟอร์ม MetaTrader 5 สำหรับทดลองใช้งานได้โดยตรงจากเว็บไซต์ของ 28E Capital ที่ http://www.28e.co.za/

28E Capital ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในตลาดหุ้นโจฮันเนสเบิร์ก (Johannesburg Stock Exchange- JSE) และ SAFEX โดยในฐานะที่เป็นสมาชิกเต็มรูปแบบของตลาดหุ้นโจฮันเนสเบิร์ก 28E Capital ได้นำเสนอการซื้อขายหุ้นทุกตัวที่จดทะเบียนใน JSE และตราสารอนุพันธ์ทุกประเภทในตลาดซื้อขายล่วงหน้าแอฟริกาใต้ ได้แก่ สัญญาหุ้นรายตัว สัญญาสินค้าเกษตร สัญญาสกุลเงิน สัญญาดัชนีการเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ CFD และออปชั่น

"เรายินดีที่ได้เสนอตัวเลือกเพิ่มเติมให้กับลูกค้าของเราในรูปแบบของ MetaTrader 5" Hugo Gous กรรมการของ 28E Capital กล่าว "ลูกค้าของเราจะสามารถพัฒนาและทดสอบกลยุทธ์การซื้อขาย ตลอดจนทำการซื้อขายแบบอัลกอริทึมในตลาด Safex และ CFD เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งเกี่ยวกับโอกาสใหม่นี้"

"เราดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับ 28E Capital ในฐานะโบรกเกอร์รายแรกของแอฟริกาใต้ที่ใช้ MetaTrader 5 Gateway ซึ่งเราได้พัฒนาขึ้นสำหรับ SAFEX โดยเฉพาะ" Andre van der Walt ซีอีโอของ Derivatives System Technologies กล่าว "นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น เนื่องจากเป็นครั้งแรกในแอฟริกาใต้ที่เทรดเดอร์สามารถพัฒนาหุ่นยนต์ซื้อขายสำหรับกลยุทธ์ ALSI ของตนเอง และนำมาใช้งานจริงผ่านทางบัญชีจริง!"

เกี่ยวกับเมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปีพ.ศ. 2543 เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป ได้พัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับตลาดการเงินภายใต้เครื่องหมายการค้า MetaTrader และเป็นที่รู้จักระดับนานาชาติในฐานะผู้นำตลาดซอฟต์แวร์ด้านการเงิน ปัจจุบันมีบริษัทโบรกเกอร์และธนาคารมากกว่า 750 รายทั่วโลกที่นำเสนอบริการผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขาย MetaTrader

http://www.metaquotes.net
เกี่ยวกับ 28E Capital

28E Capital ก่อตั้งโดย Carlo Amorim, Hugo Gous, Sarel Snyman และ Dirk Van Den Berg ซึ่งเป็นกลุ่มหุ้นส่วนที่มีประสบการณ์เกือบ 80 ปีในตลาดการเงิน ในฐานะสมาชิกเต็มรูปแบบของตลาดหุ้นโจฮันเนสเบิร์ก 28E Capital นำเสนอการซื้อขายหุ้นทุกตัวที่จดทะเบียนในตลาด JSE และตราสารอนุพันธ์ทุกประเภทในตลาดซื้อขายล่วงหน้าแอฟริกาใต้ 28E Capital รั้งอันดับที่ 9 ในผลการสำรวจโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดประจำปี 2558 และอยู่ในอันดับที่สองจากการโหวตของประชาชน

http://www.28e.co.za
ที่มา: เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง